Nhật Ký Kẻ điên 1

Chương 8


trước sau


 
Editor: VH93

Beta-er: Lime
 
Kết quả trúng tuyển đại học đã có, tôi đã đậu trường đại học mà tôi hằng ao ước, đấy là một ngôi trường lớn.
Buổi trưa, thầy chủ nhiệm lớp tôi gọi điện thoại đến, bảo tôi qua văn phòng của thầy để lấy giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học.

Thầy chủ nhiệm vẫn nhiệt tình và dễ gần như một tháng trước. Lúc thầy biết được tin tôi trúng tuyển trường đại học lớn đã vui vẻ chúc mừng, sau đó xoay người sang chỗ ngăn tủ tìm giúp tôi giấy chứng nhận tốt nghiệp.
Có thể là ảo giác, tôi loáng thoáng nhìn thấy hình ảnh phản chiếu từ cửa kính. Thầy chủ nhiệm đưa lưng về phía tôi, toét miệng cười mỗi lúc một rộng, kéo dài đến tận mang tai, trong miệng lộ ra hàm răng sắc nhọn, lóe lên một tia sắc bén. Tôi nghĩ mình điên thật rồi, tôi thế mà nhìn thấy khuôn mặt bị che khuất mất một nửa bởi nụ cười từ hình ảnh

phản chiếu trên cửa kính!
Khuôn mặt từ ái thường ngày kia đã bị nụ cười dữ tợn không có ý tốt bao phủ lấy.
Tôi hoảng sợ nhìn chằm chằm bóng lưng của thầy chủ nhiệm, sợ rằng lúc thầy xoay người lại liền nhào tới ăn tươi nuốt sống tôi.

May thay, cho đến khi hình ảnh khuôn mặt tươi cười được phản chiếu lại từ cửa kính biến mất, thầy chủ nhiệm vẫn không quay người lại. Chờ đến lúc thầy đưa giấy chứng nhận tốt nghiệp cho tôi, trên mặt vẫn là nụ cười hòa ái như thường ngày. 
Tôi nghĩ rằng cái chết của bà Lâm đã ảnh hưởng tới tôi quá nhiều, bây giờ mỗi khi tôi nhìn cái gì cũng nghi thần nghi quỷ.
 trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện