Thông tin truyện Nhật Ký Chăm Sóc Vai Ác Ốm Yếu

Nhật Ký Chăm Sóc Vai Ác Ốm Yếu

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Lượt xem:

2,516

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Dịch giả: Sâu Nhỏ
Đánh giá: 10/10 từ 19222 lượt

Đọc truyện Nhật Ký Chăm Sóc Vai Ác Ốm Yếu Full.Văn Án :Kiều Lam xuyên sách.

 

Xuyên thành nữ phụ ác độc chịu đủ ức hiếp sau đó được nữ chính giúp đỡ, nhưng vì thích nam chính mà đố với nữ chính, lấy oán trả ơn, kết cục cuối cùng thê thảm.

 

Sau khi xuyên vào sách, Kiều Lam cúi đầu nhìn thân thể gầy gò như ma cùng bộ quần áo rách nát của mình, nghĩ đến hoàn cảnh sinh hoạt thê thảm, lập tức nhận ra mình đây là nhân vật nào.

 

Đàm Mặc, thiếu niên hai chân tàn phế bị vất bỏ, hai năm sau sẽ đi đời nhà ma, lại chính là vai ác nắm trong tay trăm triệu gia sản.

 

Suy nghĩ của Kiều Lam chính là: “Tới gần hắn, quyến rũ hắn, trở thành người phụ nữ thân cận, sau đó, ngồi chờ Đàm Mặc chết, kế thừa gia sản.

 

Đàm Mặc chính là nam phụ được yêu thích nhất trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng này, fans bất mãn kết cục bi thảm của Đàm Mặc, vì thế viết riêng một quyển đồng nhân tiểu thuyết để hắn làm nam chính.

 

Đàm Mặc trong cuốn tiểu thuyết này từ nhỏ hai chân tàn phế chịu đủ khi dễ, sau lại trọng sinh một lần nữa làm lại cuộc đời, cũng trở thành phú hào oai phong một cõi của thương giới.

 

Nhiều năm trước, khi Đàm Mặc vẫn còn là thiếu niên thân khể khiếm khuyết, tự ti lại tối tăm, bạn bè ở sau lưng chê cười hắn là người tàn phế không đứng dậy nổi. Đàm Mặc khớp tay nắm chặt xe lăn đến mức nổi gân xanh, đột nhiên, thân hình nhỏ gầy của thiếu nữ vọt vào đám người, hung hăng đánh nhau với đám bằng hữu đang ác ý cười đùa.


Bình luận truyện