Nhật Kí Trưởng Thành Của Nữ Oa

Hao Thiên khuyển thua cuộc


trước sau

Tuy rằng xà yêu cũng là xà, nhưng đương nhiên không phải cùng một chuyện với cấp bậc cổ thần như Nữ Oa.

Tinh quái tuy rằng tu luyện đến cuối cùng cũng có lẽ sẽ xuất hiện thành tựu kiệt xuất, nhưng dù sao chiêu số con đường không giống. Tỉ như nói Phong Tiểu Tiểu là pháp thân truyền thừa, kế thừa tạo vật, điều này cũng có thể gọi là thần lực, cũng có thể gọi là pháp tắc. Mà xà yêu trước mắt rõ ràng là xài độc, vừa nhìn chính là tự mình qui hoạch tiến tu, tự thân tinh thông.

Ngay từ thời điểm ban đầu, tuy rằng xà yêu trong phòng tắm nhìn thật đáng sợ hung mãnh, nhưng như Dương Nghiễn nói, chỉ mới ra đời, chưa hoàn toàn khai mở linh trí, thần thông cũng chẳng bao nhiêu, miễn cưỡng bước chân vào được cửa tu hành thì phần lớn là do đạp phải vận mõm chó, trừ bỏ thân hình thật lớn, bản sự khác không có bao nhiêu…Ít nhất so với Hao Thiên Khuyển có thể một ngoạm nát dùi cui điện kém không ít. Vì thế, Hao Thiên Khuyển cũng thuận lí thành chương chiếm thế thượng phong.

Nhưng đến khoảng thời gian sau, bởi vì bị áp chế quá mức thê thảm, khi Hao thiên khuyển thành công cắn một ngụm thấy máu trên thân rắn, xà yêu thẹn quá thành giận phóng đại chiêu, xoay đầu rắn phun ra một đoàn sương mù dày đặc màu xanh lá.

Đoàn khí màu xanh lá mù mịt, cơ hồ đến mức độ hóa lỏng, bám dính vào cơ thể Hao Thiên Khuyển, nhất thời giống như có sinh mệnh chui theo lỗ chân lông.

Tiếp theo Phong Tiểu Tiểu cùng Dương Nghiễn nhìn thấy chó cỏ hung mãnh cứng đờ, sau đó run bần bật ngã xuống đất.

“Alexander!” Dương Nghiễn giận dữ, vọt vào phòng tắm đẩy đầu rắn ra ôm lấy chó cỏ.

Bạch xà bị đẩy ra bất thình lình cũng tức giận, chuyển mồm lại muốn phun ra một đoàn khí độc, cặp mắt dựng thẳng chống lại khuôn mặt phẫn nộ của Dương Nghiễn đột nhiên sửng sốt…

Ba côn đồ sớm bị chuyện xảy ra hù sợ đến mức cứng họng, hai chân run rẩy đứng thẳng không nổi, bọn họ biết bên trong có hai vị thần, nhưng con rắn kia thoạt nhìn cũng thật dã man. Có lẽ nhân vật chính sẽ không chết, nhưng không ai có thể cam đoan rằng phối hợp diễn sẽ không nhận cơm hộp ra về. Đều nói thần tiên đánh nhau phàm nhân tao ương, chỉ nhìn một cách đơn thuần tình hình chiến đấu kịch liệt bên trong, chỉ sợ không cẩn thận sẽ bị lan đến, mấy đứa như mình phỏng chừng không trôi qua nổi.

Hơn nữa sau khi nhìn thấy chó cỏ hung mãnh lại bị một luồng khí thu phục, Nhị Lang Thần cũng Nữ Oa cũng không có ý bùng nổ tiểu vũ trụ, ba côn đồ tuyệt vọng nhất thời nghe thấy tiếng Thiên Đường kêu gọi…À, không phải, là Địa Ngục.

Nhắm mắt chuẩn bị chờ chết, một giây, hai giây trôi qua, nửa phút sau…thật lâu không có cảm giác được đau đớn hay hôn mê gì đó như tưởng tượng, ngay cả âm thanh đánh nhau cũng không thấy, cả phòng một mảnh yên lặng.

Ba côn đồ nhịn không được mở mắt ra, tiếp theo chỉ thấy xà đại ca hung mãnh kia vặn vẹo thành một nắm trong phòng tắm, một đôi mắt dựng thẳng to to thường thường liếc một cái đánh giá Dương Nghiễn lại thẹn thùng dời tầm mắt, trên hoa văn dữ tợn vậy mà xuất hiện một tia đỏ ửng…

Đây là cái tình huống khỉ gì?!

Phong Tiểu Tiểu cũng không có khả năng giải thích tình huống trước mắt, vốn cảm xúc phẫn nộ của Dương Nghiễn cũng bị phản ứng của hung thủ biến thành không biết nói gì.

Không khí xấu hổ trong chốc lát, Phong Tiểu Tiểu rốt cuộc hoàn hồn, nhịn không được ho khan một tiếng, trườn đuôi rắn vào phòng tắm: “Kia cái gì…còn đánh nữa không?”

Vừa nói chuyện đuôi rắn vừa vỗ vỗ trên đất, phần sàn bị vỗ dần dần hóa thành một cái đầm bùn lầy, rồi sau đó trong đầm bùn đần dần xuất hiện một vị Tranformers…

“…Anh nói, em có có thể đổi một con uy vũ hơn chút được không?”Dương Nghiễn bất đắc dĩ.

“không còn cách nào khác, em lại không biết thiên binh thiên tướng bộ dáng gì, tạm chấp nhận transformers đi, anh không thể để em nặn ra một Spider man chứ?!” Phong Tiểu Tiểu buông tay.

Một chiêu này được ngộ ra sau khi đột kích vào
nhà tóc đỏ, trong xã hội hiện đại những nơi có bùn không nhiều lắm, lỡ như gặp đối thủ khi ở chỗ không có đất thì Phong Tiểu Tiểu coi như bỏ. Vì thế sau khi nhận ra nguy cơ lập tức suy nghĩ, nếu có thể tạo vạn vật từ bùn, như vậy mình cũng có thể hóa vạn vật thành bùn chăng?!…Lí thuyết mà nói chỉ cần nghịch chuyển thần lực lại là được.

Tỉ như nhìn theo góc độ hóa học, xương cốt con người được cấu thành từ axit photphoric, thịt mỡ cùng sợi lòng trắng tế bào cũng có thể phân giải thành nước, mà những thứ đó đều là thành phần có trong đất. Thậm chí máu cũng có thể phân giải thành nước cùng oxi, là thành phần chủ yếu của bùn hồng…

Các loại yếu tố có khả năng cấu thành vạn vật, mà sở dĩ bùn đất có thể tạo thành vạn vật, chính là vì nó không tha chỗ nào cả….Nói ngược lại, vạn vật chẳng qua là hình thái hoàn thành sau khi các loại nguyên tố phản ứng với nhau, mà bắt bọn nó sơ giải về hình thái ban đầu, cũng chính là một lần nữa biến bọn nó trở lại thành bùn đất…

Tuy rằng tạm thời còn chưa phân giải được vật sống, nhưng sau một trận nghiên cứu thực nghiệm, Phong Tiểu Tiểu phát hiện bản thân phân giải vật chết rất đơn giản…Khó trách Nữ Oa năm đó cầm đá mà vá trời được, không ngờ người ta là Đại sư ứng dụng nguyên tố.

Bạch xà rốt cuộc phát hiện hai người trước mặt không đơn giản, người đàn ông kia không nói, ngay cả thú cưng cũng nuôi ra không bình thường như vậy. Cô gái kia lại càng quỉ dị, dưới thân vậy mà kéo theo một cái đuôi rắn, còn có một tay có thể chơi …Hảo xà không ăn thiệt trước mắt, dùng cái đầu không được mấy linh quang của mình mà nghĩ, Bạch xà chần chờ một chút thì quay cuồng lại thành kích cỡ ngón tay, phun nhả cái lưỡi nhỏ há mồm ủy khuất: “Không đánh nữa, mấy người bắt nạt rắn!”

“Yêu, ác xà cáo trạng trước kìa?!” Phong Tiểu Tiểu cúi người, lấy đầu ngón tay chọt chọt con rắn nhỏ: “Lí do của mày là gì? Ở trong này không chịu đi là vì sao?!”

Bạch xà lắc lắc thân mình nhỏ một trận, ủy khuất phun phun lưỡi: “Người ta muốn tìm bạn trai, ai biết mấy người đến khi dễ rắn.”

“…”

Hiện trường một mảnh trầm mặc.

Phong Tiểu Tiểu nhìn đối phương giống loài, nghĩ nghĩ: “Tên mày sẽ không phải là Bạch Tố Trinh chứ?”

Đầu năm nay ngưu quỉ thần xà đều có thể xuất hiện, đã xuất hiện một con Tinh Vệ, không chừng có khả năng Bạch nương tử cũng sống lại?! Như vậy theo mạch trinh thám này mà nghĩ tiếp, có lẽ đội trưởng là Hứa Tiên chuyển thế…Kết quả này thật quá kinh tủng, Phong Tiểu Tiểu cảm thấy mình có điểm khó chấp nhận.

Con rắn nhỏ nghe được cái tên quen thuộc tựa hồ khôi phục được dũng khí, rất tự hào nâng đầu: “Bạch nương nương là thần tượng của ta, người ta cũng muốn được yêu đương, cũng phải tìm soái ca, sinh em bé, đấu Pháp Hải.”

“…”

Lại im lặng.

Thật lâu sau sau sau, ba côn đồ mới mở miệng đánh gãy bầu không khí này: “…Nói như vậy, xà yêu này trốn trong nhà đội trưởng giả thần giả quỉ, là coi trọng anh ấy?!”

“…” Phong Tiểu Tiểu vì vị đội trưởng kia bi ai, có người theo đuổi như vậy đúng là xui tám đời.

Dương Nghiễn hết kiên nhẫn: “Còn dài dòng cái rắm! Mau nghĩ cách, thân thể Alexander ngày càng lạnh rồi!”


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện