Nhật Kí Trưởng Thành Của Nữ Oa

Thương định


trước sau

Advertisement
Sự tình kì thật rất đơn giản.

Ba tên côn đồ chết cũng chẳng phải do thiên đại âm mưu hay có ẩn tình đằng sau câu chuyện gì, nói trắng ra, kỳ thật đây chính là một hồi ngoài ý muốn của cuộc nội chiến.

lúc đó đám côn đồ vì một vài lí do lông gà vỏ tỏi không lên nổi mặt bàn mà cãi nhau, lại thêm mọi người uống chút rượu, bình thường đều là tính tình trời là lão đại, ta là lão nhị, nên một lời không hợp, ồn ồn bắt đầu đập bàn, vỗ vỗ bắt đầu lôi kéo, tiếp theo nếu là khác phái, tình tiết phát triển dựa theo kịch tình tiểu thuyết thì lôi kéo lôi kéo, lôi đến trên giường rồi.

Nhưng cố tình lúc ấy lại là một đám đàn ông, vì thế quyền cước lên, lại đao bổng lên, cuối cùng không biết là ai khống chế không tốt, rốt cuộc gây thành thảm án.

Ba quỉ côn đồ đều cảm thấy mình chết thực oan, thời điểm hồn phách rời khỏi thể xác mọi người đều thanh tỉnh lại, không có thân thể chứa cồn, cho dù bọn họ muốn tiếp tục say cũng khó.

Nhưng là trường hợp lúc ấy quá hỗn loạn, ba tên quỉ ngốc thanh tỉnh kiếm chỗ quan sát, vị trí thuận lợi thế vậy mà vẫn không nhận ra hung thủ là ai.

Hồi tưởng lại trường hợp lúc ấy, ba quỉ không nhịn được, ủy khuất ôm đầu khóc rống:”Thượng tiên, sự tình chính là như vậy, bọn tôi bị chết thật oan…”

“…Đúng là oan thật.” Phong Tiểu Tiểu không có lời nào để nói, gặp phải loại quỉ hồ đồ này, cô có muốn mắng cũng mắng không xong.

“Sự tình thì hiểu rồi, nhưng kế tiếp chúng ta nên làm sao bây giờ?!” Một vòng như vậy, Dương Nghiễn phát hiện vấn đề mấu chốt kì thật vẫn chưa giải quyết.

Nếu nói cái chết của ba quỉ là do người khác ác ý gây ra, thì căn cứ vào lời khai của đương sự quỉ đi tìm manh mối coi như đơn giản. Nhưng tình huống hiện tại là côn đồ đánh nhau…Này cho dù đến cục cảnh sát rửa cũng không sạch, người ta hoàn toàn có thể cho rằng mình thuê người giết.

Hơn nữa điên tiết nhất là ba tên ngốc quỉ không nhìn thấy người động thủ là ai. Bởi vậy sự tình càng phiền toái.

“Dễ thôi, nếu hung thủ không thấy, như vậy thì chỉ cần không có nạn nhân là được rồi.” lý Trường ngón trỏ vừa nhấc, chỉ hướng Phong Tiểu Tiểu:”Nhìn đi, Nữ Oa!”

Phong Tiểu Tiểu:”…” Phiền toái không cần để mắt tới cô như vậy được không.

Ba côn đồ kinh ngạc, ánh mắt lóe ra sao, cúng bái nhìn Phong Tiểu Tiểu: “Thì ra ngài là nữ Oa?!”

“Mạnh mẽ!”

“Trâu bò!”

“Đỉnh!”

Phong Tiểu Tiểu lại: “…” khóe miệng rút một chút, nghiêng đầu hỏi lý Trường: “Có phải hay không vì không có thân thể, cho nên quỉ hồn bình thường đều nhược trí?!” Lần trước gặp mấy con rùa này cũng không thấy bọn họ chân chó như vậy.

“Bây giờ con có nói mình là nữ chiến binh xinh đẹp chúng cũng tin.” Lý Trường vậy mà rất thích ứng: “Đầu tiên trước mắt chỉ có chúng ta mới có thể thấy tụi nó, chỉ cần không phải quá ngu thì khẳng định biết chúng ta là người tụi nó không thể trêu chọc, là tên gì không quan trọng, chỉ cần biết có thể chỉnh chết tụi nó là đến nơi. Tiếp theo…Kì thật phía trước ta đã nói qua, linh khí hiện tại ở địa cầu không đủ để quỉ hồn thành hình, mà sở dĩ bọn họ có thể lưu lại linh thể cũng là do trước kia con cùng tụi nó có một lần xung đột.”

linh khí Nữ Oa có thể tẩm bổ vạn vật, chứ sao cô chơi bùn người khác cũng chơi bùn, mà cuối cùng lại chỉ có Nữ Oa mới tạo được người?!

Vài ngày trước Dương Nghiễn tẩn mấy tên côn đồ, tuy rằng Phong Tiểu Tiểu không ra tay, nhưng sau cũng đi qua vỗ vỗ vai trang một phen thâm trầm, chính là nhờ cái vỗ kia mới bảo vệ được thần hồn của ba ngốc quỉ. Nếu lại trễ vài ngày mà nói, lúc ấy linh khí ở trong cơ thể đối phương tiêu tán, ba quỉ hồn khẳng định sẽ chết không thế chết lại.

Thuần linh thể đều có bản năng xu cát tị hung, tuy rằng cũng không rất rõ ràng, nhưng mà theo bản năng tiềm thức, ba quỉ côn đồ chỉ biết vài người Phong Tiểu Tiểu là tuyệt đối không thể đắc tội.

Như thế như vậy, như vậy như thế một phen giải thích cùng tri thức tọa đàm, lý Trường giới thiệu một lần nữa Phong Tiểu Tiểu và Dương Nghiễn cho một người ba quỉ, Khương lễ thì không sao, người này tố chất tâm lí mạnh mẽ, nếu không
Advertisement
muốn nói là đơn thuần, không cảm thấy có gì đáng đặc biệt ngạc nhiên.

Nhưng thật ra ba quỉ nháy mắt, vì chính mình vài ngày trước có gan khiêu chiến chiến tướng đệ nhất thiên đình, hơn nữa còn vì chiến tích từng đem Nhị lang Thần trong truyền thuyết đả kích thành công mà cảm thấy hết sức quang vinh.

“Trước mắt năng lực của Nữ Oa không ổn định, nhưng mà dùng phù triện lại dẫn đường một lần thì đơn giản.” lý Trường tổng kết cuối cùng:”Cho nên mọi người chịu khó trước, chờ thêm vài ngày nữa phù triện đến, chúng ta đi phòng giữ xác làm lại thân thể cho ba người này…chỉ cần án tử này không kết, tin tưởng cảnh sát cũng sẽ không đem bọn họ hỏa táng.”

“Vấn đề thân phận thì làm sao bây giờ?!” Dương Nghiễn ra vấn đề.

Bạn học Khương lễ nhiệt tình nhấc tay:”Tôi có thể nhờ người nhà an bày cho bọn họ thân phận hợp pháp, các loại tiểu sử, các loại quốc tịch, các loại bằng cấp…có thể giảm giá nha.”

“…”

Dương Nghiễn mặc mặc không nhìn Khương lễ, nói: “Ý tôi là, nhiều người biết bọn họ đã chết, vấn đề này có điểm phiền toái.”

“Này thì không sao…” Quỉ hồn côn đồ Giáp mắt nhìn xa xăm như thế ngoại cao nhân ba phút: “Kỳ thật đám khốn khiếp kia vừa phát hiện chúng tôi chết, nhất thời sợ hãi đã hủy thi diệt tích, cho nên thả mồi lửa…Thiêu thi thể, chúng tôi còn nhận không ra mình là cái nào chứ đừng nói đến ai khác.”

“Như vậy tiểu Oa lại tùy tiện niết ba cái thay thế phẩm, làm phép thành linh là được.” lý Trường vỗ bàn: “Còn lại chính là vấn đề báo cáo khám nghiệm tử thi, chỉ là một cái pháp y mà thôi, để hắn thừa nhận mình nghiệm sai không đơn giản sao?!”

Vạn sự sẵn sằng chỉ thiếu đông phong.

“Phù triện khi nào thì đến?!” Đây là vấn đề cuối cùng, vấn đề của Phong Tiểu Tiểu.

“Mấy đứa vận khí tốt, ông bạn của ta vừa lúc ở lại chỗ có tín hiệu…” lý Trường ánh mắt ý vị thâm trường xem ba quỉ côn đồ:”Ta đã đặt hàng, chừng mười tấm, EMS chỉ cần hai ngày có thể đến…”

Ba quỉ côn đồ hết sức trăm miệng một lời:”Chúng tôi mua một phần!”

Sự tình liên quan đến sinh tử, đập nồi bán sắt cũng phải mua!

“Rất tốt!” lý Trường rốt cuộc vừa lòng.

Cứ việc đã muốn biết rõ ràng án kiện, hơn nữa phía sau còn phục vụ đưa tặng miễn phí. nhưng mà hiệp nghị giữa bốn người ba quỉ không quan hệ đến cảnh sát, nên điều tra tiếp tục điều tra, nên gọi đến tiếp tục gọi đến.

Bởi vì không xác nhận quan hệ cho nên Phong Tiểu cùng Dương Nghiễn đem ba qủi về nhà sáng sớm ngày hôm sau mới bị cảnh sát mang đi.

Bày ra nhân chúưng không ở hiện trường, trần thuật danh dự nhân dân tốt, lại thêm bạn học tiểu Khương đúng lúc điều động luật sư môi thương khẩu chiến với cảnh sát.

Cảnh sát xem hai người là hung đồ giảo hoạt, hai người lại thấy cảnh sát cố tình gây dự.

Trải qua ép buộc cuối cùng không ai làm gì được ai, cảnh sát đành bất đắc dĩ bước đầu tán thành hai người vô tội, thả người đi, nhưng vẫn bảo trì trạng thái cảnh giác tùy thời giám thị.

Ngay tại lúc Phong Tiểu Tiểu cùng Dương Nghiễn thể xác tinh thần mỏi mệt trở về ngôi nhà ấm áp của mình, nhóm phiền toái thứ hai không cho người ta cơ hội nghỉ ngơi lại tìm đến nữa.

“Thiếu gia, lão gia mời ngài trở về nhà,” Người đàn ông mặc tây trang đen hết sức cung kính cuối đầu với Dương Nghiễn, thái độ lại kiên định, một bước cũng không nhường.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện