Nhật Kí Trưởng Thành Của Nữ Oa

Quỉ hồn


trước sau

Lý Trường nhìn thấy biểu tình của Phong Tiểu Tiểu thì kinh ngạc: “Ta không ngờ tính cách con như vậy mà sẽ sợ quỉ?!”

“Con mắt nào của thầy thấy con sợ quỉ?!” Phong Tiểu Tiểu trợn mắt khinh bỉ.

“Vậy con đây là…”

Phong Tiểu Tiểu thở dài: “Khi một cái…một cái này nọ, thầy không thấy nó mà nó lại thấy thầy, cảm giác không bình thường mới là bình thường, điều đó là không thể khống chế.”

Dương Nghiễn không nói gì, lý Trường cũng không nói gì, ba giây sau lấy ra một cái bình nhỏ: “Nếu xác định có quỉ hồn thì sự việc so với trong tưởng tượng dễ dàng hơn nhiều. Tiểu Oa, con cắn nát ngón tay.”

“Vì sao?!’’

“Đây là Ngưu lệ, gia nhập pháp lực vào rồi thoa ở mí mắt có thể xem thông Âm Dương.” Lý Trường cảm hoài thương thán:” Vạn pháp ẩn lui, thần thông xuống dốc, nếu là trước kia thì cần gì đến máu cổ thần cao cấp như vậy, trực tiếp thi triển cái pháp thuật nhỏ lên Ngưu lệ là xong. Nhớ năm đó…”

“Được rồi đừng dài dòng.” Phong Tiểu Tiểu thực sự chịu không nổi lý Trường hở chút là thổn thức ngày xưa huy hoàng, mọi người đều là thức tỉnh thần, chỉ có mỗi ông ta là có nhiều tật xấu như vậy, chẳng lẽ đây đúng là bệnh của tuổi già?!

Đoạt lấy bình nhỏ, Phong Tiểu Tiểu liền trực tiếp đổ ra ngón tay thoa lên mí mắt, lý Trường ngăn lại:”Phải nhỏ máu trước!”

“Vì sao?” Phong Tiểu Tiểu khó chịu: “Vốn là máu của con, toàn thân cao thấp chỗ nào không có?! Dù sao chờ nó thấm vào da sẽ cũng máu trộn lẫn, con vì sao phải cắn trên tay mình một cái lỗ làm chi?!” đây chính là phân tích khoa học, tuyệt đối có căn cứ lý luận hợp lý.

Lý Trường há hốc mồm: “Nhưng…đó là qui trình thông thường..hơn nữa, con không thấy cắn ngón tay rất có không khí sao?!”

“…”Không nhìn, đổ bình, Phong Tiểu Tiểu bỏ qua lý Trường kêu rên thở dài, trực tiếp thoa lên mí mắt, tay xoa nắn giúp thẩm thấu nhanh hơn, sau đó mở to, quả nhiên liền thấy được ba đoàn màu xanh Dương Nghiễn nhắc tới…Không đúng, là ba đoàn quỉ ảnh màu xanh.

“Cô ta hình như có thể thấy rõ ràng chúng ta!” Quỉ hồn côn đồ Giáp kinh hỉ, chỉ Phong Tiểu Tiểu kêu lên.

“Chị em ngài quá lợi hại!” Quỉ hồn côn đồ Ất vui sướng vạn phần vứt bỏ Dương nghiễn tuôn lệ chạy tới.

“Thượng thần xin ngài giải oan cho chúng con~~” Quỉ hồn côn đồ Bính thê lương khóc kêu.

Quỉ côn đồ Giáp Ất: “…”

“Ách…ngại quá, do cảnh tượng này quá có không khí, nên không cẩn thận hô lên.” Quỉ hồn côn đồ Bính có chút ngượng ngùng gãi đầu: “Có điều nói lại, không ngờ mấy cái thần thoại hột vịt lộn kia lại là có thật, sớm biết như vậy trước kia phải làm một cái mô phạm côn đồ có lễ phép ngũ giảng tứ mĩ rồi.”

Hai hồn thêm Phong Tiểu Tiểu đưa ngón giữa khinh bỉ.

Dương Nghiễn thấy không rõ quỉ hồn cũng không nghe được họ thanh âm, nhưng có thể thấy được ba đoàn sương mù rời khỏi mình chuyển sang dây dưa Phong Tiểu Tiểu. Vì thế quay sang gật đầu với lý Trường:”Ngưu lệ kia quả thật hữu dụng, ông có muốn thoa hay không?!”

Bởi vì nữ Oa không chịu hi sinh kính dâng, cho nên lý Trường đang chìm trong rối rắm không biết có nên cắn ngón tay không bất ngờ kinh ngạc ngẩng đầu:”Không cần nhỏ máu?!”

“…”

Dương Nghiễn không nói gì cả, lấy bình nhỏ từ tay Phong Tiểu Tiểu rồi cũng thoa lên mí mắt mình, sau đó mở mắt:”Được rồi, ba người có chuyện gì nói thẳng, đừng dài dòng.”

Mắt thấy chính sự bắt đầu, lý Tường cầm lại cái bình, thoa cho mình rồi thuận tay cũng thoa cho tiểu Khương. Cậu ta đương nhiên không dám phản kháng trưởng bối của Phong Tiểu Tiểu, đành phải kiên trì chịu người phi lễ, tiếp theo lại trợn mắt kinh ngạc: ” Thì ra thật sự là có quỉ…”

“Quả nhiên tiểu Khương cũng là thần…” lý Trường vừa lòng gật đầu.

Huyết thống làm chứng, Ngưu lệ không có trộn lẫn pháp lực chỉ có trên pháp thân chảy dòng máu thượng thần mới có thể trực tiếp sử dụng.

Bốn người ba quỉ tìm một chỗ kín đáo, sắp xếp ngồi xuống chuẩn bị kể chuyện cùng nghe kể chuyện xưa, chỉ có Khương lễ ngồi vẻ mặt tò mò trái phải nhìn xung quanh, Phong Tiểu Tiểu nhìn buồn bực: “Đang nói chính sự, cậu làm cái gì?!’’

“Mình muốn nhìn một chút liệu có người mình giết trớc
kia hay không.” Khương lễ nghe Phong Tiểu Tiểu hỏi lập tức quay đầu, ngượng ngùng đỏ mặt, nhỏ giọng oán hận: “Nhất là lần mình vừa hoàn thành…Mình vốn mua một cái dây buộc tóc kim cương muốn tặng cậu, vậy mà làm xong nhiệm vụ lại không thấy tăm hơi, mình muốn hỏi một chút có phải rơi ở nhà tên đó hay không.”

Phong Tiểu Tiểu không nói gì: “Yên tâm đi, nếu là ở nhà người đó thì cảnh sát đã sớm căn cứ vân tay mà đến tìm cậu..Thuận tiện nói luôn, bình thường mình không buộc tóc.”

“Ừ, ừ, chất tóc Tiểu Tiểu tốt lắm, nhưng là cái dây buộc tóc kia thật sự rất được, mình tìm cũng không thấy cái nào khá hơn.” Khương lễ vuốt mông ngựa, sau đó thất vọng.

Ba quỉ hồn kinh tủng:”Người anh em này là?!”

“Nga, nhà tôi là sát thủ sản nghiệp, cam đoan danh dự uy tín…” Khương lễ theo bản năng quảng cáo việc làm ăn nhà mình, chỉ bỏ đi câu nói giảm giá cuối cùng, sau đó nhiệt tình lôi kéo: “Ba vị nếu muốn trả thù có thể ủy thác cho nhà chúng tôi giúp các ngài phục vụ…ách, chúng tôi không tiếp nhận tiền âm phủ.” Nói xong lời cuối cùng, Khương lễ có chút rối rắm bỏ thêm một câu.

Dương Nghiễn ngón giữa nhu nhu mi tâm, tỏ vẻ có điểm đau đầu:”Ngưu lệ cũng có công dụng tăng mạnh khả năng của thông thiên nhãn sao?! Tôi thấy hình như huyết sắc trên người thằng nhóc này càng lúc càng đậm…Này phải giết bao nhiêu người mới có được hiệu quả như vậy?!”

“Lệ khí quả thật có chút nặng, trừ bỏ pháp thân tựa hồ còn do nhiều năm qua sát nghiệt.” Lý Trường gật đầu: “Hiện nay linh khí loãng, quỉ hồn vốn đã không dễ dàng thành hình, nếu quả thật là người cậu ta giết, chỉ sợ chịu không nỗi cỗ lệ khí này mà đã hồn phi phách tán.”

Hiện tại ba quỉ hồn không có việc gì là nhờ vận khí tốt, linh khí trên người Nữ Oa vừa vặn có thể dễ chịu linh vật.

Có thể vì ý thức được chuyện Phong Tiểu Tiểu cùng Dương Nghiễn là bởi cùng thân phận đặc thù mới thân mật bất thường, hơn nữa chính mình hiện tại cũng thuộc về tiểu đoàn thể có cùng bí mật này, nên thái độ của Khương lễ đối với Dương Nghiễn không còn là tình địch này tốt hơn vài phần, ngoan ngoãn trả lời đối phương vấn đề: “Vì em còn chưa tốt nghiệp, cho nên trước mắt chỉ nghỉ đông với nghỉ hè mới có thể làm việc. Nhà em yêu cầu đối với vị thành niên là mười sáu tuổi bắt đầu về sau, mỗi năm nhận việc hai lần, chủ yếu là luyện tập cùng thích ứng…” nói tới đây mặt đỏ lên, chuyển hướng lý Trường mà nói: ”Nhưng cháu có vẻ có thiên phú, trung bình hằng năm có thể nhận được bốn lần, mỗi lần trung bình 30 vạn.., ba nói cháu còn có khả năng phát triển, cho nên, chú, cháu cưới Tiểu Tiểu thì nhất định sẽ không làm cho cô ấy lo lắng chuyện tiền bạc! Xin yên tâm mà giao con gái ngài cho cháu!!”

Ba người ba quỉ:”…”

“Vừa rồi nói đến chỗ nào rồi?! À phải, các người rốt cuộc chết như thế nào?!” Trầm mặc nửa phút sau Phong Tiểu Tiểu làm như không có việc gì dẫn đầu quay đầu.

Ba quỉ côn đồ cứng ngắc cũng nói sang chuyện khác: “Ách?! À, bọn tôi kì thật là bị người bang phái chém chết, cùng các người không liên quan…” Thế giới thần tiên quả thật khó lí giải, bọn họ muốn về sao Hỏa…


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện