Nhân Vật Phản Diện Ngọt Ngào Chỉ Muốn Học

Đối Chấp


trước sau

Ôn Du nghe vậy liền ngẩn người, thực mau liền hiểu rõ cô giáo hỏi như vậy vì nguyên nhân gì.

Không giống như nhiều học sinh khác tham gia các lớp đào tạo ngoại ngữ khi còn nhỏ, nguyên chủ vẫn luôn từng bước học tiếng Anh theo giáo trình sách giáo khoa của trường học, hơn nữa thiên phú về ngôn ngữ cũng thường thường, nền tảng cũng không tính quá giỏi.

Cô ấy toàn bộ thành tích tiếng Anh cao trung ổn định ở 120 điểm, liều mạng cũng chỉ được mấy lần cao nhất là 130 điểm, lần này độ khó của bài thi hoàn toàn không nhỏ, Ôn Du lại giao ra một phần đáp án hoàn toàn chính xác, rất khó không làm người ta hoài nghi cô đang gian lận.

Gian lận không phải việc nhỏ, huống chi tin tức một cái tên vô danh tiểu tốt trong kì thi này được 149 điểm đã lan truyền khắp toàn bộ lớp chuyên Anh, bởi vậy giáo viên đều nhất trí tỏ vẻ rất muốn trông thấy bạn học sinh phát huy vượt xa người thường này. Vị giáo viên dạy Hứa Sí trong lúc nhất thời hứng thú, dựa đầu về ghế da, tầm mắt hướng tới phía bát quát.

Ôn Du không vội cũng không giận, ngữ khí như cũ ôn hòa: " Cô Chu, theo em được biết, em hẳn là người điểm cao nhất trong lớp, xung quanh căn bản cũng không có người để mà sao chép, có thể làm sao gian lận được?"

" Gian lận chẳng lẽ chỉ có một loại phương pháp là sao chép sao?" Chu Mẫn liếc xéo nàng một cái, đôi mắt phượng hếch lên dưới mắt kính giống như hai thanh đao bay múa. Giọng nói ổn định, ngón tay mảnh khảnh gõ gõ cái bàn, tiếp tục nói: " Ôn Du, em ở cái trình độ nào, chính em cùng cô trong lòng đều rõ ràng, không cần thiết làm ra chuyện lừa mình dối người. Học hành không phải là việc một bước lên trời, em thẳng thắn nói thật sẽ được khoan hồng, cô liền xử lý nhẹ ; nếu khăng khăng giữ kín, sau này cô tìm được chứng cứ rồi, sự việc có thể không tốt lắm."

Chu Mẫn khí thế bảo thủ, kiêu ngạo, một khi đã xác định là khó có thể thay đổi quyết định, cô ấy nói được làm được không lưu tình chút nào, thu hút ánh mắt chú ý của tất cả giáo viên trong phòng.

Ôn Du theo bản năng cắn môi, cô chưa từng có bị răn dạy quá nghiêm khắc như vậy, huống chi bởi vì một cái lí do hoàn toàn không tồn tại, khó tránh khỏi trong lúc nhất thời cảm thấy không hợp lí. Những ánh mắt kinh ngạc hoặc đang xem kịch vui giống như ngon lửa bỏng cháy nhìn sau lưng cô, cô đang muốn mở miệng phản bác, bỗng nhiên phía sau truyền đến giọng nói trầm thấp lười nhác của thiếu niên.

" Cô à, bạn ấy đã nói không có gian lận, không tin học sinh như vậy, không có tốt cho lắm đâu?"

Cô hơi hơi quay đầu, thấy Hứa Sí dựạ vào trên bàn làm việc, nhướng mày hướng cô cười cười.

Nụ cười này ngắn ngủi lại trong sáng, giống như suối nước chảy róc rách, bỗng chốc đêm ngọn lửa trong lòng cô dập tắt.

" Cô Chu, trừ bỏ phương pháp sao chép, theo em biết thủ pháp gian lận còn có hai loại – tra đề trên mạng cùng chép phao (打小抄). Nhưng mọi người đều biết, đề thi của trường chúng ta là chính giáo viên tự ra đề, không có khả năng ở trên mạng tìm được đáp án, huống chi trước mỗi lần kiểm tra, giám thị coi thi đều sẽ dùng dụng cụ để tiến hành rà soát thiết bị điện tử, di động căn bản sẽ không mang vào phòng thi được, cái phương pháp này hiển nhiên bị bác bỏ." Lòng Ôn Du dần dần bình tĩnh, nhìn thẳng vào mắt giáo viên Chu nói " Chép phao liền càng không cần suy nghĩ. Trong bài thi có nhiều từ đơn tiếng Anh như vậy, trước khi kiểm tra cũng không cho học sinh biết trước những kiến thức nào sẽ có trong bài kiểm tra, em cũng không có khả năng đem tất cả từ đơn đều đem đi chép phao chứ? Còn không bằng trực tiếp cầm thêm một quyển từ điển Oxford. Lại
nói em cũng không phải kẻ ngốc, nếu thật muốn gian lận, cũng không có khả năng kiểm tra điểm cao như vậy, so với trước đây tương phản lớn như vậy, há chẳng phải là bê đá đập chân mình " em gian lận mau tới bắt em đi " sao?"

Hứa Sí bật cười, bị giáo viên tiếng Anh của mình hung hăng trừng.

Cô nói một chút cũng không tồi, Ôn Du không có cách nào để gian lận, càng không có cách để kiểm tra điểm cao như vậy. Chu Mẫn sắc mặt trắng xanh, trước mặt bạn học sinh này đã từng vâng vâng dạ dạ, cùng nữ sinh trước kia bị phê bình liền gào khóc giống như thành đổi thành một người khác, không chỉ không giống trước kia chỉ biết lớn tiếng khóc, còn tư duy rõ ràng, logic nghiêm túc mà tiến hành giải thích, làm cho cô ( gv Chu) nhất thời không còn lời nào để nói.

Cô vừa nhìn thấy điểm của Ôn Du liền nhận định người này tuyệt đối gian lận, không có nghĩ nhiều liền đem chính chủ gọi tới văn phòng, định cho học sinh vi phạm kỷ luật một cái ra oai phủ đầu. Nhưng hiện tại xem ra... Vì cái gì Ôn Du ngược lại đang có lý, cô thành cái người xanh đỏ trắng đen không hỏi liền đi hoài nghi người ta ah?

Chu Mẫn vì chính mình chưa tìm được bậc thang đi xuống, liền nghe thấy Ôn Du dùng ngữ khí thập phần đáng thương nói: " Cô à, vì bài thi lần này, em mỗi ngày đều học tập đến khuya, còn kiên trì luyện tập viết tiếng Anh mấy tháng, không nghĩ tới lại đổi lấy sự nghi ngờ của cô, chẳng lẽ học sinh kém chúng em liền không xứng hăng hái tiến về phía trước, trở nên càng tốt sao? Cô vì cái gì mà không thể tin tưởng chúng em một lần ah?"

Nha, một đoạn lời nói này làm thế cục bỗng nhiên đảo ngược, cô vốn dĩ tưởng hung hăng phê bình Ôn Du một phen, không nghĩ tới bị tiểu cô nương này trái lại giáo dục một đòn, còn là ở dưới hoàn cảnh nhiều đồng nghiệp đang vây xem. Chu Mẫn muốn nổ cả đầu, cuối cùng cũng chỉ có thể nhẹ giọng, vẫy vẫy tay: " Chuyện này là cô chưa suy xét chu toàn, hiểu lầm em, xin lỗi."

Ôn Du liếc liếc mắt một cái, Hứa Sí hướng cô giơ ngón tay cái, cũng lặng lẽ cho anh một cái, sau đó rũ mắt nhìn Chu Mẫn đang ngồi ngay ngắn, hỏi: " Cô à, sắp vào lớp rồi, em có thể đi rồi chứ?"

Chu Mẫn giống đuổi ruồi đuổi bọ liền hướng cô phất tay.

Chờ Ôn Du rời đi, giáo viên tiếng Anh lớp đặc biệt vẫn luôn xem trò mới đứng trước mặt nữ ma đầu đang âm u mà nói: " Ai da uy, cô trò nhỏ này có chút ý tứ a" . Tìm truyện hay tại ++ T R U M T R U Y E N .OR G ++

Chu Mẫn lẳng lặng suy nghĩ một lát, trong ánh mắt lạnh thấu xương dần dần ấm lại, sau một lúc lâu hơi hơi nhếch khóe miệng: " Tôi thích"

Cô có một tính cách mạnh mẽ và đầy gan góc, tự nhiên không có khả năng thích cô gái nào có tính nhẫn nhục chịu đựng. Ở trong mắt Chu Mẫn, là một cá thể độc lập, bảo vệ ích lợi của bản thân là quyền lợi mỗi người, không thể không nói Ôn Du vừa rồi cho nàng kinh hỉ rất lớn.

Hứa Sí nghe vậy gật gật đầu, cũng không biết phụ họa ở câu nào.

__

Em sẽ up theo 2-2-1 kiểu 2 ngày 2 chương và 1 ngày 1 chương ạ. Tại em đi làm về cũng ngại ngại, nhưng thấy mọi người ủng hộ nên vui lắm ạ, cố gắng ạ.

Mong mọi người bình chọn để tiếp thêm sức lực cho em ạ <3 lOve all.

Truyện convert hay : Hạ Tịch Búi Lục Hàn Đình Tiểu Thuyết Miễn Phí Đọc

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện