Nhân Tiên Này Quá Nghiêm Túc

Chiến Tranh Trường Mao Tộc


trước sau

Advertisement"Thiếu chủ!"Hùng Tam tướng quân từ ngoài trướng vội vàng chạy tới, tức giận nói:"Đám thích khách này chỉ là nhận treo thưởng, không tra hỏi ra được ai ở sau lưng giở trò! Các tế tự cũng không có biện pháp gì!"Ngô Vọng tựa ở trên ghế ngồi da thú, hơi có chút mệt mỏi, trong mắt có hào quang nhỏ yếu lấp lóe.

"Giết đi, đừng rêu rao, nhớ kỹ để Tế Tự tiêu diệt tàn hồn.

"Hùng Tam tướng quân trợn mắt nói:"Cứ như vậy trực tiếp giết? Đây không phải là tiện nghi cho bọn hắn sao!""Vẫn là điệu thấp xử lý.

"Ngô Vọng khoát khoát tay:"Trời sáng lại đem việc này bẩm báo phụ thân ta, không nên quấy rầy phụ thân cùng mẫu thân gặp nhau.

""Vâng!"Hùng Tam tướng quân khom người lĩnh mệnh, quay người liền muốn rời đi.

"Chờ chút, Tam Tướng quân.

"Ngô Vọng đột nhiên gọi Hùng Lão Tam lại, trong mắt lấp loé quang mang không yên.


Hùng Tam tướng quân ở phía dưới sững sờ chờ, cũng là lần đầu tiên nhìn thấy, Thiếu chủ ngày bình thường nói một không hai, lôi lệ phong hành, lúc này lại lộ ra nét mặt do dự như vậy.

"Thiếu chủ, thế nào?""Đã có người đem chủ ý đánh tới trên đầu của ta, không thể đơn giản buông tha người chủ trì phía sau, nếu không Hùng Bão tộc chúng ta đặt chân tại Bắc Dã như thế nào?"Ngô Vọng chậm rãi thở ra một hơi, trong mắt đã không còn do dự, lạnh nhạt nói:"Cùng nhau phát triển, nhất định phải dưới điều kiện tiên quyết là chúng ta không thiệt thòi.

Dù sao Bắc Dã cũng là xem ai nắm đấm lớn, không phải ai làm việc thiện nhiều.

Tam Tướng quân, lập tức xử tử những người này, nhưng thi thể không được cho sói ăn, chờ hừng đông tản ra tin tức, liền nói…Mẫu thân của ta thi triển áo nghĩa Kỳ Tinh thuật đặc hữu của mình, dưới Tinh Thần đại nhân chỉ dẫn không gì không làm được, tuân theo Nhân Quả chi đạo, thi pháp bảy ngày đối với thi thể mấy cái thích khách này, có thể tìm được hết thảy sự kiện nguồn gốc.

"Hùng Lão Tam không khỏi buồn bực nói:"Nhân Quả chi đạo là cái đồ chơi gì?""Theo ta nói tản ra bên ngoài là được rồi, những lời này đều nhớ kỹ chưa?""Nhớ kỹ, Thương Tuyết đại nhân xuất thủ, Tinh Thần đại nhân chỉ dẫn, Thất Nhật Tế năng lực đứng đầu, tuân theo Nhân Quả chi đạo, tìm tới nguồn gốc!"Hùng Tam tướng quân mắt nhìn Lâm Tố Khinh, lại lập tức ngẩng đầu ưỡn ngực.

"Thiếu chủ yên tâm, ta không có khả năng đần như vậy!"Thấy Ngô Vọng gật đầu, tráng hán này hùng hùng hổ hổ chạy ra khỏi lều vải, vài tiếng hống lớn mang theo một chút hỗn loạn.

Lâm Tố Khinh ở một bên như có điều suy nghĩ, ngẩng đầu nhìn Ngô Vọng, đã thấy thân hình Ngô Vọng vùi lấp ở trong ghế da thú.

Tinh quang yếu ớt, chiếu vào khuôn mặt hơi gầy của hắn, nhưng lại có một chút khu vực u ám không được chiếu sáng.

"Thiếu chủ, sao rồi?"Lâm Tố Khinh nhỏ giọng hỏi thăm.

"Không có gì.

"Ngô Vọng ứng tiếng, nhắm hai mắt lại, hai tay vẽ lên ấn ký lúc Tế Tự cầu nguyện, thấp giọng nói:"Cầu nguyện cho người bởi vì quyết định của ta hôm nay mà sẽ tan biến, dưới Tinh Thần chỉ dẫn, có thể nghỉ ngơi.

"Đáy lòng lại yên lặng cộng thêm câu:Vô Lượng Thiên Tôn, Ngọc Hoàng Đại Đế, Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát.

Mặc dù Đại Hoang không thuộc về bọn hắn quản.


Lâm Tố Khinh có chút không quá hiểu được câu Ngô Vọng cầu nguyện kia, kẻ giết người người vĩnh viễn phải giết, đối với mấy cái thích khách đến hành thích chính mình này, hoàn toàn không cần ôm lấy bất luận cái thương hại gì.

Chẳng lẽ, đáy lòng Thiếu chủ kỳ thật vô cùng ôn nhu… Chính là phần ôn nhu này, nàng không xứng hưởng thụ…Tự bế, thường thường là ở trong một ý nghĩ.

Nhưng mà sự tình phát triển phía sau, hoàn toàn vượt quá Lâm Tố Khinh tưởng tượng, nếu như dùng bốn chữ để khái quát,

Advertisement
vậy cũng chỉ có thể là…Tinh phong huyết vũ.

Thi thể những thích khách này bị treo ở bên ngoài Vương đình, rất nhiều Tế Tự vây quanh bọn hắn không ngừng cầu nguyện, Hùng Tam tướng quân tản đi lời đồn đại, dưới Tinh Thần giáo trợ giúp, nhanh chóng truyền đi khắp các nơi.

Thi thể treo đến đêm thứ sáu, đám cự lang ở các cột bốn phía Vương đình có chút bất an đi tới đi lui.

Lúc nửa đêm, rất nhiều bóng đen từ bầu trời rơi xuống, mục tiêu chính là hơn mười cỗ thi thểkia, lại bị từng đoàn tinh nhuệ Hùng Bão tộc chờ đã lâu bao vây.

Tinh quang phong lộ, mũi tên giao thoa.

Một trận chém giết kéo dài gần nửa canh giờ, mấy chục kẻ xâm lấn bị bắt sống, còn lại đều bị tiêu diệt, lai lịch của bọn họ cũng bị tra khảo rõ ràng, nghiệm chứng nhiều lần không sai.

Lân cận Hùng Bão tộc - Trường Mao tộc.

Trường Mao tộc do Nhân tộc, Mao tộc làm chủ, sở trường điều khiển đàn thú, thờ phụng Tinh Thần cùng Thú Thần.

Cái thị tộc này mặc dù thực lực tổng thể chưa thể đứng vào mười vị trí đầu Bắc Dã, nhưng cũng không phải hạng người nhỏ yếu, lại cùng Hùng Bão tộc bởi vì phân chia biên giới mà từng có không ít ma sát, xem như có oán hận riêng.

Kế hoạch của bọn hắn vốn là thiên y vô phùng, thông qua thế lực Tây Dã nào đó, ở chỗ thương đội ban bố treo thưởng, nữ vu Vũ Sư Thiếp Quốc bị bắt lại, cũng là “đoàn đội chuyên nghiệp” hàng năm làm sự tình ám sát hành thích, cơ bản không ai có thể tra được nền tảng cố chủ.

Có ai nghĩ được, Kỳ Tinh thuật còn có cái gì Nhân Quả áo nghĩa!Kỳ thật ban đầu, Thủ Lĩnh cùng Đại chủ tế Trường Mao tộc kiên quyết không tin đối với tin tức này.


Nhưng khi trong tộc nổi lên lời đồn đại bốn phía, tinh không nhiều lần xuất hiện dị dạng, cuối cùng bọn hắn vẫn là ngồi không yên.

Trong khi giãy chết, tử sĩ bọn hắn phái tới không chết, càng không thể vượt qua tiểu kỹ xảo thẩm vấn nào đó của Thiếu chủ kia, mấy chục tên khai ra chi tiết, tất cả đều chỉ hướng Thủ Lĩnh cùng Đại chủ tế Trường Mao tộc.

Nửa tháng sau.

Hùng Bão tộc bắt đầu 1 cuộc chiến không báo trước, chia ra ba đường tập kích bất ngờ Trường Mao tộc.

Nửa tháng sau nữa.

Trận chiến tranh thị tộc này theo Trường Mao tộc bị đánh tan, nhanh chóng kết thúc.

Theo Thương Tuyết đại nhân đề nghị, Hùng Bão tộc đem bộ phận nguyên bản cương vực Trường Mao tộc, chia đều cho mấy cái thị tộc cường đại phụ cận khác.

Cái phía sau này tự nhiên là Ngô Vọng an bài.

Súng bắn chim đầu đàn, chúc phúc đập mạnh nhất.

Hình Thiên lão ca đã có chí lớn tranh phong cùng Thiên Đế, vậy Hùng Bão tộc bọn hắn theo ở phía sau húp chút nước, tại Bắc Dã vững vàng sinh sống, rất tốt.

.


Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện