Nhân Tiên Này Quá Nghiêm Túc

Ban N


trước sauTrên cao, không khí đã có chút mỏng manh.

Ngô Vọng giang hai tay ra, trong miệng phi tốc niệm tụng từng đoạn chú ngữ, băng dực phía sau tham lam hút vào tinh thần chi lực.

Một tòa băng sơn lần nữa thành hình ở dưới chân hắn, đỉnh đầu thập nhị tinh thần phảng phất có thể đụng tay đến, đại địa phía dưới đã hiện ra khe nứt, liên tục bốc lên khói đặc.

Băng sơn đường kính năm mươi trượng, cao hơn trăm trượng.

Ngô Vọng đột nhiên cúi đầu phun ra khẩu huyết, cái trán truyền đến cảm giác hôn mê mãnh liệt, đây đã là cực hạn của hắn.

Nhưng chưa đủ!Đầu hung thú này có thể chống đỡ thân thể cao lớn như vậy, sức mạnh thân thể nó tuyệt đối đạt đến cấp bậc kinh người!Mỗi lần cự thú giẫm đạp đại địa, những cái dâng trào kia nhìn như là nham thạch, trên thực tế là sản phẩm Lực trường của chính đầu hung thú này, thừa nhận cường hóa cực đại của đại địa, không đến mức để bản thân lâm vào tầng đất.

Loại hung thú này, loại này được xưng là hung thú Tinh Thần ban ân, tại Bắc Dã có quá nhiều truyền thuyết.

Tập kích thị tộc là lệ cũ của bọn chúng!Một lần gần nhất liền là ba trăm năm trước, Khoa Phụ thị tộc nguyên bản cường thịnh nhất Bắc Dã, trong một đêm đột nhiên gặp loại hung thú cấp bậc này tập kích.

Vương đình Khoa Phụ tộc hóa thành biển lửa, thị tộc không gượng dậy nổi, hiện tại thực lực còn xếp dưới Hùng Bão tộc!Vì sao lại đưa tới loại hung thú này?Là chính mình trong bóng tối trợ giúp cho những cái thị tộc kia, phá hủy cân bằng của Bắc Dã sao?Dùng sức lắc đầu, Ngô Vọng đem những ý niệm này khu trục, bỗng nhiên cắn đầu lưỡi một cái, hai mắt đầy tơ máu.

Băng sơn dưới chân lần nữa bắt đầu tăng trưởng.


Hai tay Ngô Vọng trở lại trước ngực, cấp tốc kết ấn, ở bên ngoài băng sơn lại có từng tầng từng tầng cuồng phong.

Cả tòa băng sơn nhìn giống như con quay cấp tốc xoay tròn.

Trực tiếp từ trên cao ném băng sơn xuống, băng sơn còn chưa rơi xuống đất liền bởi vì lực cản ma sát sinh ra nhiệt lượng, trực tiếp bị hòa tan, kết quả chỉ có thể là để cho hung thú tắm nước mát.

Nhưng tổ hợp Phong hệ, Băng hệ Kỳ Tinh thuật, vừa có thể bảo vệ băng sơn, để nó không tiếp xúc ma sát nhiệt lượng, lại có thể bên trong quá trình băng sơn hạ xuống điều chỉnh quỹ đạo băng sơn thích hợp.

Đây có phải là phương thức chính xác Kỳ Tinh thuật mở ra hay không, Ngô Vọng không dám nói chính xác.

Nhưng cái này, đã là cực hạn lúc này Ngô Vọng có thể làm được!Ngô Vọng xoay chuyển thân hình, băng dực phía sau mở ra, hai tay chống đỡ ở phía trên băng sơn.

Dây chuyền mang theo trên cổ từ cổ áo trượt xuống, lơ lửng ở trước mặt Ngô Vọng, viên bảo thạch xanh biếc kia nhẹ nhàng lấp lóe sáng ngời.

Mẫu thân, ngài còn ổn chứ?Loại tình hình này lại không có hiện thân, khẳng định là gặp phải phiền toái đi.

Hai mắt nhắm lại, Ngô Vọng hít sâu một hơi.

Thành bại chính là ở một lần hành động này!Nhất định phải cho mọi người đầy đủ thời gian rút lui!m thanh vù vù hai bên tai, tinh quang bốn phía băng sơn tiêu tán, cuồng phong phấp phới, bỗng nhiên hạ xuống!Mặt đất.

Hỏa quang tràn ngập đại địa, đám người chạy trốn có thứ tự đến biên giới.

Quanh người Lâm Tố Khinh bị một đoàn khí tức bao bọc, cõng cái lão chủ tế thân thể đã già nua đến bắt đầu héo rút, kề sát đất chạy như bay.

Lúc vừa cõng lão nhân kia lên, đáy lòng Lâm Tố Khinh chính là xiết chặt.

Nhẹ nhàng quá!Mà thân thể lại khô bại, đã không còn bao nhiêu sinh cơ.

"Lâm cô nương, đem ngươi cuốn vào bên trong loại tai hoạ này, là Hùng Bão tộc chúng ta chiêu đãi không chu đáo.

""Thiếu chủ có ân cứu mạng đối với ta.

"Lâm Tố Khinh hồi đáp:"Chủ tế không cần khách khí với ta.

""Ai…"Lão nhân ngẩng đầu nhìn về phía cự thú đang không ngừng tới gần, chậm rãi nói:"Là thực lực Hùng Bão tộc chúng ta phá vỡ cân đối của Bắc Dã… Còn muốn hướng về phía trước chút nữa, ở cự ly này ta còn không có nắm chắc.

""Ừm.


"Lâm Tố Khinh ứng tiếng, nín hơi ngưng thần, khí tức quanh người đổi lại kiếm hình, hai cái phù lục tự động phiêu khởi, dán ở phía sau lưng nàng, khiến tốc độ chạy của nàng lần nữa tăng thêm một chút.

Tiếng thở dài của lão nhân tựa hồ đã là cô cùng cố sức:"Lâm cô nương, giúp ta chuyển lời đến Bá Nhi, hắn không có làm sai bất cứ chuyện gì, thị tộc nhờ có hắn mà đã không còn sự tình có người chết đói.

Cũng không cần lấy làm lạ chuyện các Tế Tự trong tộc sẽ chỉ cầu nguyện, bọn hắn đều cả một đời cầu nguyện đối với Tinh Thần đại nhân a.

Thời điểm cự thú do ý chí của Tinh Thần đại nhân hóa thành phủ xuống, lại có mấy người có thể nghĩ đến, kỳ thật còn có thể phản kháng đâu.

Lão bà bà ta sống hơn sáu trăm tuổi, vốn nên cái gì đều sống minh bạch, cũng đang lo lắng sau khi chết sẽ hay không gặp Tinh Thần đại nhân trừng phạt, huống chi là bọn hắn.

""Tiền bối, chúng ta có thể làm cái gì cũng đã hiểu, cũng đang lo lắng sau khi chết sẽ chịu Tinh Thần đại nhân trừng phạt hay không,

huống chi là bọn họ.

"Lâm Tố Khinh run giọng hỏi, cách cự thú càng gần, đạo tâm nàng rung động càng rõ ràng.

Lão nhân ôn hòa nói:"Ngươi nhìn lên bầu trời.

"Lâm Tố Khinh theo lời ngẩng đầu, toà băng sơn tuyết hoa kia bao vây lấy từng tầng từng tầng hỏa diễm, nhanh chóng rơi xuống!Quang mang băng hỏa hoà lẫn, gió táp trong thiên địa lay động ra từng đạo dấu vết màu xanh.

Đôi mắt đục ngầu của lão nhân lộ ra một chút vui mừng:"Hắn luôn luôn có đủ loại ý nghĩ không tưởng, đi lợi dụng dạng Kỳ Tinh thuật này, nhiều năm như vậy ta cũng chỉ thấy lần này.

Bắc Dã với hắn mà nói, thật sự là quá chật hẹp.

Lâm cô nương, đã đưa ta tới nơi này là được, nơi này đã có thể rồi.

"Lâm Tố Khinh cấp tốc dừng thân hình lại, nửa quỳ để hai chân tổ mẫu Ngô Vọng bình ổn chạm đất.

Vị lão nhân này hất khăn quàng cổ vải đay thô lên, mặc áo bào rộng, có chút phí sức hướng đi về trước hai bước, tay trái nắm yếu ớt, một cái mộc trượng thật dài bỗng dưng ngưng tụ thành, lại bị hai tay nàng cầm nắm, chống đỡ lấy thân thể của mình.

Sau đó, ống tay áo bào trượt xuống, nàng quỳ xuống, dập đầu thật sâu đối với cự thú.

Lâm Tố Khinh nghe được lão nhân lẩm bẩm:"Cả một đời ta đều thờ phụng Tinh Thần, ca ngợi Tinh Thần, ngưỡng vọng Tinh Thần, vốn nên cảm tạ Tinh Thần ban ân.

Thế nhưng, ai không muốn bảo hộ người nhà chính mình đâu?Tinh Thần Chi Quang, xin bao phủ thân ta…Bầu trời đại địa, mời hướng về an bình.

Lão thần cổ xưa chỉ đứng lặng tại tinh không, sinh linh hèn mọn đang khẩn cầu ngài một chút che chở, quang huy Nhật Nguyệt chỉ là mặt nạ hư vọng, chỉ có tinh thần tuyên cổ vĩnh hằng.

Chúng tinh!"Tiếng nói lão nhân đột nhiên cao lên, thân hình đã héo rút ngẩng đầu mà đứng, chống trường trượng, từng bước một tiến về phía trước!Nguyên bản sao trời bị hỏa quang đầy trời che lấp, hai cái Tinh Hà giao thoa tách ra vô số tinh huy.


Đại địa đang rung động, đại thảo nguyên giống như mặt biển chập trùng sóng lớn, đại địa xuất hiện một tầng lại một tầng gợn sóng.

Lâm Tố Khinh thấy được quanh người lão nhân lóng lánh ánh sáng óng ánh, đó là thần niệm cực hạn!Uy áp mãnh liệt từ quanh người lão nhân khuếch tán ra, thậm chí che khuất thân thể hung thú kia!Lão nhân nâng cao mộc trượng trong tay lên, thiên địa ở trong một cái chớp mắt này giống như đứng im, vô biên tinh huy hội tụ tại mũi nhọn mộc trượng, hướng đại địa trào lên mà đi.

Coong!Bên trong tiếng vang lanh lảnh, mộc trượng chống đỡ tại đại địa, tựa hồ chưa hề có chuyện gì phát sinh.

Nhưng nơi xa!Nhìn phương xa!Thân thể cự thú Chậm rãi hướng về phía trước đột nhiên dừng lại, cái trán đang lấp lóe ánh sáng bỗng nhiên tiêu tán, bàn chân giẫm đạp ra nham tương ngừng phun trào, đại địa xuất hiện vết rạn giống như mạng nhện.

Không trung quét sạch cuồng phong, gió táp cuốn đi sóng nhiệt đầy trời, toà băng sơn kia ngang nhiên hạ xuống.

Đại Kỳ Tinh thuật - Băng Thần Trụy!Hai mắt cự thú Chư Hoài giống như mắt người kia lần đầu tiên lắc lư, con ngươi hướng lên, gấp gáp nhìn chằm chằm băng lam đang cấp tốc phóng đại kia!Tiếng nổ vang, vang vọng vòm trời.

….

"Lâm cô nương.

"Lão nhân nhìn đại địa vỡ vụn phía xa, sụp xuống cự thú, nhìn băng sơn rắn chắc nện ở cái cổ cự thú, cùng thiếu niên bình an lướt qua không trung, bình yên cười cười.

Thần quang quanh người lão nhân tiêu tán, sáng ngời trong mắt chậm rãi biến mất, bầu trời đã không còn cái bóng quần tinh.

"Nhân vực, không có Thần.

""Ừm.

""Thật là một cái địa phương tốt đẹp.

"Lão nhân lẩm bẩm, thân thể vốn là thấp bé chống mộc trượng chậm rãi ngồi xuống, đầu lâu già nua chậm rãi thõng xuống.

"Ài… Tinh Thần vĩ đại mà cao thượng, người hầu hèn mọn khẩn cầu đạt được ngài khoan thứ…".trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện