Nhân Ngư Hãm Lạc

27: Tệp Tuyệt Mật Khoảnh Khắc Trong Hang Rắn 27


trước sau


Ánh đèn cảnh báo màu đỏ của cả tòa nhà chợt lóe lên, ba tòa nhà viện nghiên cứu khoa học nhất thời bao phủ trong một luồng khí tức u ám áp lực, một loại mùi hoa quả hoang dã ẩm ướt trong rừng nhiệt đới Amazon từ trên cao dần lan tràn xuống dưới tầng lầu —— thông tin cơ thể thí nghiệm alpha thời kỳ trưởng thành nồng đậm điên cuồng đánh vào tuyến thể của mỗi người trong tòa nhà.
Rimbaud có chút không kiên nhẫn đỡ lấy cái gáy đau đớn của mình, đuôi cá trong suốt nhanh chóng tích tụ đầy điện, từ màu lam yên tĩnh biến thành màu đỏ phẫn nộ lóe lên.
"Tiểu quỷ.

Đang khiêu khích tôi."
Bạch Sở Niên điều kênh thông tin thành công khai, liên lạc với mọi người: "Nhảy cửa sổ đi thôi, rời khỏi viện nghiên cứu khoa học, thứ hạng đã định xong rồi, đánh nữa cũng không có ý nghĩa gì."
"Chúng ta cũng đi." Bạch Sở Niên theo bản năng ôm nhân ngư vào trong ngực, dùng lòng bàn tay đè lại tuyến thể sau gáy anh, thật cẩn thận bảo vệ: "Tôi đổi chủ ý rồi, tôi không cho phép anh gặp hắn."
Rimbaud hơi nhấc cằm lên, thần thái trong mắt xanh vừa hoang mang vừa buồn cười: "Wei?"
"Lúc đầu tôi chỉ muốn xác định xem hắn ta có phải là con rắn alpha mà tôi biết hay không, bây giờ tôi đã biết rồi." Bạch Sở Niên nhíu mày, có chút yếu tố thô bạo ở trong lòng thiêu đốt bốc hơi, ôm ngang Rimbaud bước nhanh về phía cửa cầu thang, trong lòng hỗn loạn nghĩ, con cá này căn bản không biết mình sẽ dùng vòng eo xinh đẹp cùng đôi môi phấn nộn hấp dẫn đủ loại alpha như thế nào đâu.
Bạch Sở Niên có một đoạn ký ức khiến mình rất khó chịu, ba năm trước hắn bị thương trong một lần chiến đấu, liên tục mười ngày cũng không thể huấn luyện được nữa, chỉ có thể bị nhốt trong hộp sinh sản dưỡng thương, trong lúc đó các nghiên cứu viên rót thuốc gây mê phun sương vào hộp sinh sản, vụng trộm ôm con cá nhỏ của hắn từ bên cạnh hắn đi.

Bạch Sở Niên sau khi tỉnh lại đập phá đồ đạc trong hộp sinh sản, nôn nóng truy hỏi nhà nghiên cứu tại sao lại mang omega của hắn đi, nhà nghiên cứu kiên nhẫn trả lời hắn: "Bởi vì nhân ngư đến kỳ phát tình.

Trong thời gian này chúng tôi lo lắng cậu ta sẽ làm tổn thương cậu, vì vậy tạm thời chuyển cậu ta vào hộp sinh sản của alpha rắn."
Nhưng chờ Rimbaud lại được đưa về, trên người liền dính đầy mùi pheromone quả mọng này, thân thể còn lưu lại một ít vết bầm tím tình dục cùng vết trầy xước.

Ngày đó Bạch Sở Niên đã thô bạo làm omega nhân ngư suốt một đêm, làm ra động tĩnh rất lớn, để cho toàn bộ phòng thí nghiệm tất cả mọi người nhìn thấy omega này là của hắn.
Nhưng đêm đó Rimbaud cho đến khi ngất xỉu cũng không phóng thích pheromone yếu thế để chứng minh mình thần phục cùng thuận theo, ngược lại thừa nhận thống khổ đồng thời không ngừng phóng pheromone trấn an ra, giống như đang dung túng cho một con sư tử nhỏ nanh vuốt chưa đầy đặn phát cuồng trên người.
Lục Ngôn ở trong máy thông tin không ngừng gọi hắn: "Toàn bộ lối ra đều bị phong bế, chúng ta thế nào cũng không ra được, nhảy cửa sổ cũng không được."
Đội trưởng đội Sưu Quỷ Đoàn cũng mở miệng trả lời: "Tất cả cửa ra vào của tòa nhà C đều không mở được, cửa sổ đều bị tấm thép chống trộm điều khiển máy móc bịt kín, chúng ta không ra được."
Hệ thống phát sóng im lặng hồi lâu đột nhiên vang lên một trận nhạc điện tử, nhắc nhở thí sinh còn sống sót:
"Chúc mừng thí sinh sống sót đến nay bước vào giai đoạn phụ đề, khi đánh chết thành công thí nghiệm số 1513, đội ngũ của người tham gia sẽ nhận thêm ba sao, lúc này nếu ai rời khỏi tòa nhà viện nghiên cứu khoa học sẽ coi là kết quả thi lần này không đủ tiêu chuẩn, mời mọi người toàn lực ứng phó."

Bạch Sở Niên sửng sốt một chút, quên mất trả lời liên lạc của đội viên, hắn tự giác đem tình huống hiện tại trở thành khiêu khích của tình địch, một cỗ tà hỏa xông lên đầu.
Một cái ôm lạnh lẽo kéo những suy nghĩ nóng bỏng của Bạch Sở Niên trở lại hiện thực, Rimbaud ôm c hắn, hương hao hồng trắng trấn an xung quanh hắn, nhẹ giọng an ủi đứa trẻ sợ hãi: "Không sợ, tôi còn có thể...!Giết hắn, lần thứ hai."
Tâm tư xao động của Bạch Sở Niên quả thật bị trấn an đến bình tĩnh một chút, nhưng đồng thời hắn cũng cảm giác được mình cùng Rimbaud hai người đều đang tự nói chuyện, hắn chậm chạp phát hiện mình cũng không rõ ý tứ Rimbaud nói lời này là ý gì.
"Anh nghĩ tôi sẽ sợ sao? Tại sao?" Bạch Sở Niên cảm thấy huyệt thái dương trướng đau: "Hắn chẳng qua chỉ mới tiến vào thời kỳ trưởng thành mà thôi."
Rimbaud vẫn an ủi hắn một cách không rõ ràng: "Không sợ."
Hắn ôm Rimbaud đi xuống lầu, xa xa nghe thấy máy tính phía sau phát ra cảnh cáo: "Phát hiện vật thí nghiệm cá điện quang u linh 857 có ý đồ công kích kịch liệt."
Hai người cuối cùng của Sưu QUỷ Đoàn đã được thả ra khỏi thang máy C2, đến đón bọn họ là Mạt Thuyền omega của đội Có A Không? Mạt Thuyền mang theo một đoàn băng xốp lớn, hai alpha của Sưu Quỷ Đoàn lặng lẽ nhúc

nhích trên mặt đất.
Hà Sở vị nghe hệ thống loa phát thanh thông báo sau đó đã chửi thề suốt hai chuyến xe trên đường phố, hơn nữa hắn không quen với phủ phục trên mặt đất phủ phục đi tới, thấp giọng nói: "Kỳ thật chúng ta có thể đứng lên chạy hai bước."
Mạt Thuyền trợn trắng mắt: "Suỵt, an toàn như vậy, bong bóng của tôi còn có thể che giấu cảm giác nóng, nếu không có gì đột xuất thì chúng ta cho đến khi kết thúc kỳ thi cũng không được đứng lên."
"Anh, anh chạy trước đi, em muốn cùng tiểu O bò thêm một chút." Husky bò rất hăng say theo.

Bọn họ vẫn còn ở tầng mười của tòa nhà C, hiện tại việc duy nhất bọn họ phải làm là thông qua hành lang liên tục hội hợp với hai đội còn sót lại, lại cùng nhau nghiên cứu chiến thuật, trận này đã đi đến mức không đánh không được.
Khi cửa sổ được đóng lại bởi các tấm thép, ánh sáng bên trong tòa nhà trở nên cực kỳ mờ, nếu không dựa vào đèn pin có ánh sáng mạnh thì tầm nhìn không vượt quá năm mét.
Hà Sở Vị cúi đầu nhìn thoáng qua bảng tên đội ngũ treo ba chữ Sưu Quỷ Đoàn trước ngực, hít sâu vài hơi thật sâu.
Bỗng nhiên, giữa hành lang hẹp dài truyền đến một chút tiếng động nhỏ.
Hà Sở Vị ngừng phủ phục, đè hai người bên cạnh lại, cảnh giác dùng giọng nói tức giận nói: "Có thứ gì đó đang tới đây."
Xa xa có thứ gì đó đang di chuyển phát ra tiếng ồn chói tai ma sát sàn nhà, trong hành lang tĩnh lặng rõ ràng quanh quẩn.
Mạt Thiền omega rụt bả vai lại, lặng lẽ nhìn alpha hai bên trái phải, ít nhất hình thể cao lớn của alpha cùng phe cường thế không tự chủ pheromone được phóng xuất ra còn có thể cho hắn một chút cảm giác an toàn.
Thứ kia càng ngày càng tiến gần, tiếng ma sát phát ra cũng càng ngày càng rõ ràng, là một loại vật liệu cứng rắn trầy xước thanh âm đá cẩm thạch, nhưng không có tiếng bước chân, có thể xác định vật từng bước tới gần bọn họ này là có nguyên động thao tác.
Hà Sở Vị thò đèn pin ra ánh sáng mạnh áp sát mặt đất chiếu về phía vật kia.

Hắn không dám nhìn quá nhiều, bởi vì một khi cùng Xà Nữ Mục nhìn nhau sẽ bị mức độ khác nhau hóa đá, hắn lo lắng hai con mắt quỷ dị kia ở phụ cận nhìn trộm.
Nhưng xuất hiện ở rìa ánh sáng xa thực sự là một bàn chân, chân của con người.
"Là con người." Hà Sở Vị ngược lại thở phào nhẹ nhõm.


Mặc dù hắn vẫn không hành động tùy tiện, tuy nhiên không có gì là thoải mái hơn so với nhìn thấy đồng loại của mình trong tòa nhà kỳ lạ này.
Tầm mắt hướng lên trên, hắn nhìn thấy người này mặc đồng phục màu tím đậm, tư thế đi lại cực kỳ cứng ngắc, hai chân cũng không linh hoạt lắm, biên độ cực nhỏ cọ về phía trước hai cm, lại cọ về phía trước hai cm.
Huy hiệu tên trước ngực người này bị đèn pin lắc lư một chút, Hà Hà Sở Vị mới thấy rõ tên đội của hắn: Có A Không.
Mạt Thiền nhịn không được đẩy ra một chút bọt biển, kinh ngạc thò đầu ra: "Là đội trưởng?"
Độ Mặc đứng cạnh không còn ai, sắc mặt tái mét, làn da cũng trở nên thô ráp như mặt đá, nhắm chặt mắt lại.
"Đội trưởng..." Mạt Thuyền ngơ ngác ngửa đầu nhìn mặt Độ Mặc: "Sao anh..."
"Đừng nhìn." Hà Sở Vị đột nhiên phản ứng lại, vươn tay che mắt Mạt Thuyền, nhưng đã không còn kịp nữa, Độ Mặc đột nhiên mở mắt ra, hốc mắt lại là hai lỗ hổng tối đen như mực, phía sau hắn nhanh chóng nổi lên hai con mắt màu vàng, sinh động xoay tròn tìm kiếm con mồi trên không trung.
Mạt Thiền sợ tới mức chiuvào trong ngực alpha, bởi vì nhìn có chút ngắn nên làn da cũng bắt đầu cứng đờ và trở nên cứng lại, một loại đau đớn mãnh liệt làm cho Mạt Thiền khó có thể chịu đựng được mà nức nở.
Hà Sở Vị một tay ôm omega, một tay kéo Husky cùng lướt qua Độ Mặc, khẩn cấp liên lạc Bạch Sở Niên: "Chúng tôi đã bị phát hiện rồi."
Bọn họ vừa vọt tới cửa cầu thang của tòa nhà B, chợt nghe thấy bậc thang dưới lầu có tiếng bước chân cứng ngắc, thi thể bốn đội viên mặc đồng phục Thức Tỉnh Đế Quốc đang vặn vẹo leo lên bậc thang, tám con ngươi đủ màu mắt phiêu phù trên không trung, trong nháy mắt nhìn thấy mấy người của Sưu Quỷ Đoàn, tầm mắt toàn bộ chuyển lại.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện