Nhân Cách Hung Dữ

Thị Trấn Trật Tự (2)


trước sau

"Bác sĩ Du, tôi không nghĩ cô ấy nên là người uống trước."

Diệp Thần hầu như không do dự, mà thốt ra lời ngăn cản, kẻ tìm sự giúp đỡ thì lại giật mình.

Du Trạch không ngờ rằng lại có một người mới dám thách thức quyền hạng của mình, lập tức nhíu mày, "Ý của cậu là gì? Cậu muốn thay thế cô ta sao?"

Nếu Diệp Thần gật đầu, không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất.

Rốt cuộc, dù thế nào thì cậu cũng phải uống cái cốc chất lỏng đó, tuy rằng đã đắc tội đến Du Trạch, nhưng ít nhất cũng không đắc tội đến mức phải chết, mọi người cũng có thể đoán được đây là do thiết lập yêu cầu.

Dù Du Trạch hay những người chơi khác, kể cả khán giả trong Phòng phát sóng trực tiếp đều nghĩ như vậy.

Tuy nhiên, nhìn thấy Diệp Thần ưỡn ngực, dùng ngữ khí ôn hòa mà cười nói:

"Đương nhiên là không, tôi nghĩ bác sĩ Du nên uống trước. Dù sao thì anh không chỉ là bác sĩ, mà còn là tâm phúc của chúng tôi."

Du Trạch không thể ngờ được trừng mắt to. Anh ta không ngờ người mới đến này lại cứng nhắc như vậy.

Đây có phải là một tính cạnh tranh với mình cho vị trí 'lãnh đạo' không?

Chỉ vì chức vụ rác rưởi của anh ta?

Não bị Watt* sao!

Thuật ngữ internet "watt" là từ đồng âm với "bị hỏng" trong phương ngữ Thượng Hải.

"Cậu nói cái gì? Muốn tôi uống trước?"

Không những không ngờ rằng, khán giả trong phòng phát sóng trực tiếp cũng 'choáng váng' trước hành vi hỏng não của Diệp Thần.

【Người mới này quá ngu ngốc, phải không? Tại sao cậu ta lại khiêu khích người hướng dẫn ngay khi vừa lên? 】

【Cho dù muốn duy trì thiết lập nhân vật, cũng có thể tự mình lựa chọn uống rượu, vậy cũng tốt, đã hoàn toàn đắc tội người ta rồi. 】

【Khổ rồi, khổ rồi, thiết lập nhân vật của cậu ấy khó mà duy trì được, xong đời rồi...】

【Nhìn mặt Du Trạch, đen thành cái dạng gì rồi? Tên này khẳng định đã mang thù, nói không chừng đang cân nhắc giáo huấn lại cái tên người mới không nghe lời này!】

Sau một thời gian, mức độ người xem ở góc nhìn chính của Diệp Thần đã đột phá 100. Hiển nhiên, hầu hết họ đều đến để mắng mỏ cậu ấy.

Diệp Thần cũng rất bất lực về việc này, hắn mạnh mẽ ra mặt, cũng không phải không có nguyên nhân.

Du Trạch rõ ràng không phải là một đội trưởng tốt, vì ngay từ đầu hắn đã chọn để người mới thử nghiệm, về sau phàm là có loại tình cảnh như vậy, chỉ sợ đều sẽ làm như thế.

Mọi người nói đúng, Diệp Thần đã vi phạm thiết lập nhân vật nghiêm trọng. Nếu sớm muộn gì cũng sẽ đối đầu, hà tất gì lại lãng phí cảnh cáo cùng tích phân?

Sự cố đã thu hút một làn sóng chú ý, mặc dù phần lớn khán giả đều đến chửi bới nhưng Diệp Thần vẫn rất an tâm - dù sao đây cũng là một buổi phát sóng trực tiếp, và sự nổi tiếng luôn có ích.

Diệp Thần không ngốc.

Hệ thống giao cho hắn cái thiết lập nhân vật cũng quá hố, hoàn toàn cắt đứt con đường lưu manh và thấp hèn. Nếu cậu không thể hiện một chút can đảm và cố gắng phá vỡ trò chơi ngay từ đầu, nó sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn khi cốt truyện đi vào chiều sâu.

Hơn nữa nhân cách phụ...

Alexander, đành phải lựa chọn đi từ cao đến cao, đoạn tuyệt đường lui lại xông ra!

Tất nhiên, được đánh giá cao không có nghĩa là không an toàn, Diệp Thần tin rằng mình là một người rất 'ổn định'.

Cư nhiên, cậu trực tiếp bỏ qua ánh mắt sát ý của Du Trạch, càng không để bụng đến sự kinh ngạc của những người khác, mà ngược lại là nhằm vào hướng dẫn viên du lịch.

"Lệ tỷ, vừa nhìn là biết chị là tốt bụng và công bằng, chị thấy kiến nghị của tôi như thế nào?"

"Rất có lý."

Lệ tỷ có vẻ thích xem cuộc đấu đá nội bộ của họ, và thậm chí còn thêm dầu vào lửa, "Bác sĩ là một nguồn lực khan hiếm trong thị trấn, Du tiên sinh, tôi rất xem trọng anh đó."

Có người bị xem trọng, đương nhiên liền có người xui xẻo.

Nhưng Lệ tỷ như cũ ý bảo Du Trạch uống trước, rõ ràng là không sợ sau đó bị trả thù.

"Thật ra, tôi có thể uống trước, Đội trưởng..."

Diệp Thần không tỏ ý gì, nhưng Lý Từ Từ lại do dự nói, hiển nhiên tin vào lệ tỷ, đã nhanh chóng bán đứng Diệp Thần.

"Hừ! Tiểu tử, chờ đó." Du trạch trực tiếp bỏ qua Lý Từ Từ, liến mắt âm trầm nhìn Diệp Thần, thập phần dứt khoát uống sạch ly rượu.

Không có gì đáng ngạc nhiên, có điều gì đó không ổn với chất lỏng màu xanh lam như mực.

Diệp Thần nhìn khuôn mặt của Du Trạch thay đổi từ trắng sang xanh, nét mặt của anh ta chuyển từ ngạc nhiên sang hoảng sợ.

Anh ta dường như nghe thấy điều gì đó không nên nghe và nhìn thấy điều gì đó không nên nhìn. Anh ta nhìn thẳng vào Lệ tỷ, sợ hãi lùi lại.

Nỗi sợ hãi tới càng nhanh đi càng mau, xanh đen giảm đi trên khuôn mặt, Du Trạch trở lại bình thường.

Anh nhìn chằm chằm, chỉ vào Lệ tỷ mà run rẩy nói: "Cô, cô..."

Vừa rồi hình như anh ta gặp ảo giác.

''Vận khí không tồi, anh đã nhìn thấy gì?'' Lệ tỷ cười hỏi.

Môi Du Trạch tái nhợt một cách đáng sợ, anh ta do dự một lúc, nghẹn khuất mà lắc lắc đầu, cái gì không nói.

Hắn rốt cuộc đã nhìn thấy gì? Quỷ? Lệ tỷ không phải người?

Lệ tỷ không hỏi thêm câu nào, và chuyển sự chú ý sang những người khác.

"Tôi sẽ làm."

Nữ luật sư Chu Thiến dứt khoát làm người thứ hai, tiếp theo là Lý Từ Từ và nhân viên bảo vệ Lữ Kiệt, Diệp Thần ngược lại trở thành người cuối cùng.

Sau khi ba người uống chất lỏng, Lý Từ Từ phản ứng mạnh nhất, thậm chí còn vượt qua cả Du Trạch.

Mặc dù Chu Thiến và Lữ Kiệt cũng có phản ứng, nhưng họ nhỏ hơn nhiều, và họ dường như không 'nghe thấy' hay 'nhìn thấy' gì cả. Tuy nhiên, khuôn mặt của họ cũng đen như Du Trạch, và có vẻ như điều gì đó tồi tệ đã xảy ra.

Là người cuối cùng, Diệp Thần đã chuẩn bị tâm lý, cậu cầm ly rượu lên với vẻ mặt trịnh trọng, hít một hơi thật sâu, cắn răng uống hết.

Và sau đó...

Không có sau đó, không có gì xảy ra cả!

Hắn không những không có phản ứng gì, mà ngay cả vết xanh đen trên mặt cũng chỉ xẹt qua, nhanh đến mức khó có thể nhận ra bằng mắt thường!

Nếu không phải hệ thống nhắc nhở, cậu đã nghi ngờ mình đã uống phải 'rượu giả'...

【 Tình hình thế nào rồi? Người choi không có phản ứng gì sao?】

【 Đùa gì vậy? Cốc 'Vong Ưu Thủy' đó là giả, phải không?】

【 'Vong Ưu Thủy' được sử dụng để kích thích mặt tối của trái tim con người. Trừ khi người chơi không uống nó, nếu không thì chỉ có một khả năng.】

【 Không có mặt tối nào trong trái tim cậu ta? Thiên sinh thánh mẫu?】

【 Chúa ơi, tôi thực sự đã nhìn thấy Đức mẹ đồng trinh Mary Sue trên chương trình phát sóng trực tiếp kinh dị, người chơi xin hãy chấp nhận cái quỳ lạy này.】

【 Trên lầu là đang trào phúng sao? Người chơi có bản chất thuần khiết, người như vậy đã ít bây giờ còn ít hơn, chúng ta nên trân trọng nó.】

【 Đúng vậy, và cậu ấy trông rất đẹp trai.】

【 Đẹp trai và hữu dụng, đây là một buổi phát sóng trực tiếp kinh dị! Thiết lập của những người khác đã quá đủ, bây giờ BUFF duy nhất cũng không còn nữa, thật thảm a.】

【 Người chơi tội nghiệp, tôi nghĩ cậu ấy có thể sống được hai ngày, bây giờ...】

【Thương tiếc cho người chơi...】

...

【 Hệ thống nhắc: Bạn đã uống 'Vong Ưu Thủy', tạo ra SAN giá trị: SAN giá trị thấp hơn 50, không thể ức chế tạo ra sự sợ hãi. SAN giá trị thấp hơn 30, sẽ sinh ra ảo giác. SAN giá trị về 0, lâm vào điên cuồng, không thể cứa chữa. 】

【 Hệ thống nhắc nhở: Nhiệm vụ chính đã được kích hoạt, xin hợp tác với các người chơi để khám phá 'Thị trấn Lý tưởng'. Bí mật đằng sau 'Thị trấn Lý tưởng', hoặc sống sót an toàn trong 'Thị trấn Lý tưởng' 7 ngày và đảm bảo rằng giá trị SAN tối đa không dưới 50 điểm.】

Sau khi nghe hệ thống nhắc nhở, Diệp Thần đã hiểu lý do tại sao những người còn lại đen mặt.

Lúc này, bên phải 'giao diện' của hắn vẫn là số người online trong phòng phát sóng trực tiếp, nhưng bên trái lại có 'thanh sức khỏe màu xanh', đỉnh cao là 100, hắn hiện tại chỉ có 70 điểm.

Có nghĩa là, khi giảm 20 điểm, hắn sẽ không thể ngăn cản được nỗi sợ hãi.

【 Lời nhắc của hệ thống: Chúc mừng người chơi đã nhận được phần thưởng là 'Gấu trúc thắp hương X2' và 'ngọn nến X3', tổng cộng giá trị 16 điểm nguyện vọng. 】

Trước khi Diệp Thần có thể ngạc nhiên, Lệ tỷ nhìn cậu một cách đáng thương và đã đề xuất một gợi ý thân thiện:

"Cậu có thể chuẩn bị cho mình một chiếc quan tài... Chà, dù có thì cậu cũng không có cơ hội sử dụng. Với tư cách là hướng dẫn viên du lịch, tôi có thể cho cậu một lời nhắc nhở miễn phí."

"Nhắc nhở cái gì?"

Lệ tỷ cười nhẹ, "Tự sát, ngay lập tức. Hoặc, tôi sẽ gửi cậu đến bãi phế liệu."

Cái quái gì vậy?

Có phản ứng mới là chuyện tốt? Bãi rác lại có ý tứ gì?

Những người còn lại nhìn chằm chằm vào cậu một cách đáng thương, và Du Trạch thậm chí còn chế nhạo khinh thường, không thèm đối phó với hắn nữa.

Diệp Thần vẫn không biết vấn đề là gì, Lý Từ Từ và Du Trạch phản ứng nhiều nhất chính là Âu Hoàng, mà hắn, sau khi lập công lại trở thành phi tần?

Không thể nào, mặt cũng quá tối......

Diệp Thần có thể mơ hồ đoán được 'Vong Ưu Thủy' có liên quan đến tiêu cực, nhưng bản thân biết rõ, nên không bao giờ có thể gọi là người tốt.

Vì vậy, chỉ có một khả năng còn lại -Nhân cách phụ.

Tên chết tiệt, đúng là âm hồn không tan a... Còn chưa có gặp mặt, Nhân cách phụ đã để lại một cái bóng tâm lý cho Diệp Thần rồi.

Bốp! Bốp!

Lệ tỷ vỗ tay nhẹ, "Chúc mừng, mọi người đã chính thức trở thành thành viên của Thị trấn Lý Tưởng. Tiếp theo, tôi sẽ đưa mọi người đến đồn cảnh sát để lấy hộ khẩu, đưa mọi người vào khách sạn duy nhất trong thị trấn. Thân ái nhắc nhở phải tìm công việc càng sớm càng tốt~"

Nói xong, Lệ tỷ nở một nụ cười mơ hồ trước khi dẫn mọi người vào thị trấn.

Thị trấn Lý tưởng có chút khác biệt so với ngôi làng trong ấn tượng, phong cách kiến ​​trúc không chỉ pha trộn giữa Trung Quốc và Châu Âu, mà tông màu chủ đạo có phần trầm và nặng hơn.

Con phố loang lỗ khiến lòng bàn chân người ta đau nhói, trên phố rõ ràng không có nhiều người, nhưng lại không có cảm giác bình yên, thay vào đó là một cỗ áp lực khó tả.

Thỉnh thoảng xen lẫn người đi đường, trong mắt không có nhiệt tình cùng tò mò, mà là sự lạnh lùng, còn lộ ra một nụ cười kỳ quái.

Người chơi lo lắng nhìn nhau, Diệp Thần tự nhiên bị cô lập.

Nhưng dường như cậu không hề nhận ra điều đó, không những không có vẻ lo lắng và sợ hãi trên khuôn mặt mà thậm chí còn rất tích cực.

Đầu tiên hắn bày tỏ sự quan tâm của mình đối với Lý Từ Từ 'nhút nhát và rụt rè', sau đó gửi lời an ủi đến 'Nữ hoàng Dao lạnh'. Không chỉ vậy, hắn còn chạy đến trước hướng dẫn viên du lịch để trao đổi tình cảm, và thậm chí Du Trạch, người đang có mâu thuẫn với hắn, cũng được đối đãi.

"Tội thật sự không biết cậu là đang giả ngu hay ngu thật nữa.''

Nhìn thấy Diệp Thần dám nói chuyện với hắn, đương nhiên Du Trạch sẽ không bỏ qua cơ hội chế nhạo hắn, "Bây giờ cậu có biết làm thế nào để chiều nịnh bợ không? Đã quá muộn rồi, một pháo hôi như cậu, tôi còn không thèm tự mình ra tay."

"Anh đang nói cái gì vậy, tôi không hiểu. "Diệp Thần trong mắt hiện lên vẻ ngây thơ.

Du Trạch sắc mặt sa sầm, hắn muốn tức giận, nhưng nghĩ đến điều gì đó, liền hạ thấp giọng nói mơ hồ: " Mọi người đều nói người ngốc có phúc ngốc, phúc khí của cậu tới, chỉ cần chịu trả điểm, tôi sẽ không ngại kéo cậu một phen."

Nói xong, hắn chỉa vào khuôn mặt cùng miệng của Diệp Thần, và... mặt sau, mục đích là gì nghĩ bằng đầu ngón chân cũng biết.

Trong làng như có một vạn con ngựa đang lao nhanh qua, Diệp Thần suýt chút nữa không kìm được đem cây ghi-ta nhét vào trong miệng hắn ta.

Hắn biết mình lớn lên không tồi, nhưng hắn chưa bao giờ nghĩ đến việc bán thân xác của mình.

"Được rồi! Tôi thích kết bạn. Đừng khóa cửa vào buổi tối. Chúng ta có thể trò chuyện vui vẻ và đảm bảo rằng anh sẽ không bao giờ quên được."

Du Trạch cười lạnh. Ngay khi anh ta định nói điều gì đó, một gào thê thảm đột nhiên vang lên.

Diệp Thần cũng nghe thấy, vừa nghe thanh âm liền nhìn thấy cách đó không xa có một vụ thảm sát kinh hoàng đang diễn ra trong một con hẻm tối!

"Cẩu, cẩu..."

Đúng, đó chỉ là một con chó bị giết thịt.

Và hung thủ thực sự là một... con chó?!

Chính xác thì đó là một người đàn ông đội đầu chó - là đầu chó thật, loại bị khoét rỗng, thối rữa, hôi thối và rỉ máu.

Đó là đầu của một con chó đen, chỉ còn một lớp lông, và nó an tĩnh nằm trên đầu người đàn ông. Mà hắn thì nằm trong góc khuất, cắn xé hung tợn con chó to màu vàng.

Điên rồ.

Vừa bước chân đến Thị trấn Lý tưởng, họ đã gặp một kẻ biến thái thực sự, một kẻ điên.

Người chó nghe thấy tiếng động, hắn ngẩng đầu lên và gầm lên với đám đông. Nước bọt bẩn thỉu và chất lỏng màu đỏ tươi chảy ra từ những chiếc răng nanh cùng với phần thịt còn sót lại.

Hắn đang cảnh cáo, cảnh báo đám đông không được làm phiền việc ăn uống của hắn ta.

Ngoại trừ Lệ tỷ chỉ nhíu mày, sắc mặt của những người còn lại đều thay đổi.

Đặc biệt là Lý Từ Từ, cô ấy sợ hãi đến mức lùi lại, nhưng Chu Thiến đã kịp thời giữ lấy cô ấy và che đi tiếng hét sắp phát ra khỏi miệng cô ấy. Nhưng giá trị SAN của cô ấy vẫn điên cuồng giảm xuống.

"Được rồi, không phải việc của mọi người, đi nhanh lên... Hả? Cậu làm gì vậy?"

Lệ tỷ nói được nửa chừng thì thấy, liền thấy người mà cô không xem trong, nhưng có khuôn mặt đẹp đã lao ra đám đông. Hướng người đầu chó tức giận mắng to!

"Thả con chó đó ra!"

Người xông lên hét lớn, còn ai ngoài Diệp Thần?

Cảnh tượng này lại khiến mọi người sửng sốt, và bản thân người chó cũng đần mặt.

Nó ngơ ngác nhìn gã lao tới, con chó to màu vàng bị cắn thảm hại thậm chí tập tễnh bỏ đi không thèm để ý.

Diệp Trần phanh lại kịp thời, khi còn cách Người chó khoảng hai mươi mét, trong lòng tràn đầy phẫn nộ:

"Đồ điên, sao có thể tàn nhẫn như vậy? Chó là bạn thân nhất của con người! Mau cởi thứ đó ra trên đầu của bạn, nếu không. Đừng trách tôi không khách sáo với anh!"

【Đây là người chơi, không phải kẻ ngốc】

【 Có gì đó sai sai? Đó là một người chó, cậu ta không sợ sao?】

【 Đồ thần kinh...】

【 Thiếu niên trung nhị, ta khinh thường ngươi, mau chết đi!】

【 Giá trị SAN của Người chó dao động trong khoảng từ 30 đến 40. Người chơi thả con mồi chạy lung tung, nói không chừng sẽ bị ăn thịt a.】

【 Hả? Giá trị SAN của người chơi này không thay đổi nhiều.】

【 Cậu ta thực sự không sợ sao?】

【 Ai còn nhớ cài đặt ẩn của giá trị SAN không? Tôi mơ hồ nhớ rằng dường như có...】

【 Tôi không biết.】

【 Tôi chưa từng nghe nói...】

...

Đừng nhìn Diệp Thần vội vàng
hung tợn, trên thực tế, hắn đã tính toán khoảng cách rồi.

Giá trị SAN của người chó khiêu khích sẽ điên cuồng giảm, hắn bằng bốn chân, mùi hôi thối không ngừng toát ra từ cơ thể hắn dường như ẩn chứa sự nguy hiểm và điên cuồng không thể bỏ qua.

Hắn ta gầm nhẹ với Diệp Thần, như thể sẽ lao vào cắn xé cổ cậu bất cứ lúc nào.

Nhưng vì lý do nào đó, hắn ta lại không dám tấn công, và có vẻ như đang sợ hãi điều gì đó.

"Diệp Thần, ai cho phép cậu lộn xộn?"

Lệ tỷ vẻ mặt ủ rũ bước tới, cô ấy thậm chí không thèm nhìn đến người chó săn, cảnh cáo Diệp Trần, "Tôi nhớ tôi đã nói rằng ở Thị trấn lý tưởng có những quy tắc của Thị trấn lý tưởng, cậu đang khiêu khích tôi sao? "

''Quy tắc? Là như thế này?" Diệp Thần chỉ vào người chó, vẻ mặt 'không thể tin được '.

"Đúng vậy, quy tắc thứ nhất, không làm những gì không nên làm, không quan tâm những gì không nên quan tâm. Nếu vi phạm quy tắc, cậu sẽ bị trừng phạt."

Lệ Tỷ lạnh lùng nói:

"Theo lý mà nói, tôi sẽ đem cậu giao cho hắn sử lý, nhưng... "

" Chờ đã. "

Diệp Thần ngắt lời Lệ tỷ, cậu chỉ vào mình, rồi chỉ vào đồn cảnh sát cách đó không xa," Nếu tôi nhớ không lầm., Tôi bây giờ chỉ là người ngoài, đúng không? "

Lệ tỷ sửng sốt, cô nhận ra Diệp Thần nói đúng.

Họ vẫn chưa đăng ký, và nói một cách logic, họ thực sự không phải là thành viên của Thị trấn Lý tưởng.

"Ừ..."

Lệ tỷ có chút tức giận, nhưng trên mặt vẫn nở nụ cười, "Cậu quả nhiên thông minh một chút. Hehe, lần này quên đi, nhớ kỹ, không có lần sau.''

Làm hướng dẫn viên du lịch, Lệ tỷ rất tận tâm giúp Diệp Thần đối phó với rắc rối của người chó. Tuy nhiên, cách cô ấy đối phó với nó đã mang đến cho Diệp Thần một cuộc khủng hoảng lớn hơn.

"Hãy nhớ, tên cậu ta là Diệp Thần, và cậu ấy sẽ ở khách sạn tối nay." Lệ tỷ nhìn người chó, híp mắt nói, "Ngươi có thể tìm cách trả thù từ cậu ta bất cứ lúc nào. Tất nhiên, trước khi trả thù, tốt hơn hết ngươi nên đến Hương Diệp quán bar. "

Không sao đâu, cốt truyện vẫn chưa có tin tức, nhưng cậu đã tự gây rắc rối lớn cho mình.

Nhưng mà...

Diệp Thần trong mắt lóe lên một tia tính toán không ai để ý: Đây chính là thứ hắn muốn!

Trước khi người chó rời đi, hắn ta ngửi ngửi mùi hương trên người Diệp Thần, như thể để khắc ghi mùi hương này của cậu ta. Kẻ mất trí này thực sự coi mình như một con chó...

Vô duyên vô cớ đi tìm phiền phức, Du Trạch và những người khác nhìn Diệp Thần nhiều hơn. Ít nhất trước kia bề ngoài cũng đàng hoàng, nhưng hiện tại bề ngoài cũng không thèm làm, kể cả Lý Từ Từ, bọn họ đều tránh mặt hắn, càng không nói đến là chán ghét.

Diệp Thần hoàn toàn không nhận thấy bầu không khí ngột ngạt trong đội, vẫn vui vẻ đóng vai người đàn ông ấm áp. Lệ tỷ cũng quan tâm đến cậu ta, và hai người trò chuyện 'rất vui vẻ'.

Sau khi đăng ký tạm trú xong, Lệ tỷ đưa mọi người đến khách sạn duy nhất trong thị trấn.

"Nhiệm vụ của tôi đã hoàn thành, đêm nay mọi người sẽ ở lại đây. Cũng như vậy, tìm việc càng sớm càng tốt. Thân ái nhắc nhở, sau khi trời tối đừng đi ra ngoài ~"

Nói xong cô cũng không vội vàng rời đi. Thay vào đó, cô cố ý kéo Diệp Trần đến bên kia, giọng điệu mơ hồ không rõ:

"Em trai, tôi đã gặp rất nhiều người thân thiện, cậu là người thú vị nhất trong số họ. Nếu cậu có thể sống sót qua đêm nay, hãy đi tới Hương Diệp quán bar tìm tôi, tôi không ngại tìm chỗ tốt cho cậu. Ừm. Bây giờ phải bảo vệ thể diện này, tôi chỉ quan tâm đến mấy anh đẹp trai thôi. "

Từ 'chỗ tốt' bị Lệ tỷ nhấn mạnh, Diệp Thần cảm thấy áy náy, nhưng trên mặt tràn đầy vẻ cảm kích.

Tuy tính tình hơi đen đủi nhưng vận may 'đào hoa' của cậu vẫn là... nếu thật sự tồn tại vận đào hoa.

Khi Lệ tỷ vặn eo rời đi, nhân viên bảo vệ Lữ Kiệt vội vàng chạy tới, lấy giọng nịnh nọt hỏi: "Em trai, người phụ nữ quyến rũ đó đã nói gì với cậu vậy, cậu có thể tiết lộ cho tôi biết được không?"

Diệp Thần không hề bỏ qua chuyện này, thật là một chàng trai bắt mắt.

Đừng nhìn hắn không có gì nổi bật, đặc sắc, từ lúc hắn nịnh bợ Du Trạch, rồi đến chuyện gì cũng chưa phát sinh, lại trở thành kẻ bị cô lập trong miệng của người khác, có thể biết rằng cậu không chỉ da mặt dày, mà còn rất tham lam.

"Không sao, tôi không chỉ tốt bụng mà còn không để bụng chuyện gì. Nếu có bất cứ thông tin gì, tôi sẽ chia sẻ cho mọi người càng sớm càng tốt."

Diệp Thần không giấu giếm. Lữ Kiệt rất vội vàng muốn che miệng Diệp Trần, nhưng Diệp Thần nhanh hơn, ba năm giây đồng hồ liền nói xong.

Cuối cùng, cậu nắm lấy tay Lữ Kiệt khiến anh ta không có thời gian rút ra, nói: "Anh lớn hơn em vài tuổi, nên em sẽ gọi anh là anh Lữ! Nếu anh Lữ cũng có húng thú với Lệ tỷ, đêm nay chúng ta cùng nhau ngủ. Sáng mai chúng ta đi tìm chị ấy. "

" A? Không, không cần, tôi không quen... "

Lệ tỷ vừa nhìn liền biết là không bình thường, có thể triển khai nhánh cốt truyện từ cô ta, Lữ Kiệt không muốn bỏ lỡ cơ hội này, nhưng anh ta không nghĩ đến việc sẽ phải ngủ cùng Diệp Thần.

"Tôi quen rồi. Đều là anh em, đừng khách sáo như vậy!"

Diệp Thần hào phóng nói: "Anh Lữ, anh đừng lo lắng, bạn cùng phòng của tôi ở trường đại học nói rằng tư thế ngủ của tôi rất tốt, hiếm khi mộng du, cho dù mộng du cũng sẽ không đánh ai. Hơn nữa, nhìn thân hình tôi đi, cũng sẽ không đánh bại được anh! "

Cậu không chỉ mộng du, còn mộng du đánh người?

Mặc dù Lữ Kiệt có sức khỏe tốt, nhưng ai quan tâm đến điều này khi anh ta đã ngủ?

Hắn cảm thấy có chút hối hận, liền thầm quyết định nên giữ khoảng cách với Diệp Thần một chút. Tuy nhiên, Diệp Thần hoàn toàn không cho anh ta cơ hội, nắm lấy tay anh ta, đi về phía cửa khách sạn mà không có bất kỳ lời giải thích nào.

Tuy nhiên, mới vừa bước được hai bước, một giọng nói nham hiểm vang lên từ phía mọi người,

"Tránh xa cô ta ra, nếu không muốn trở thành mẫu vật."

Không chỉ Diệp Thần mà những người khác cũng phải giật mình vì giọng nói đột nhiên xuất hiện trong góc.

Nhìn về phía phát ra âm thanh, liền thấy một người đang ngồi khuất bóng ở góc khách sạn. Khoảng cách giữa hai bên chỉ còn vài mét, nếu người đàn ông không nói thì sẽ chẳng ai nhận ra ông ta.

Đó là một người ăn xin già đầy bẩn thỉu và hôi hám, ông ta toát ra vẻ suy đồi. Giọng ông run run và khàn khàn, ông chỉ nói được câu này rồi nhắm mắt làm ngơ trước đám đông.

"Có điều gì đó không ổn với người này, có lẽ đó là một manh mối." Chu Thiên thì thầm đưa ra kết luận của mình.

Du Trạch gật đầu, sau đó liếc mắt nhìn Diệp Thần và Lữ Kiệt, chế nhạo rồi bước vào khách sạn trước.

Đây là tiệm cơm dừng chân hợp nhất với khách sạn, phong cách vẫn là sự kết hợp giữa phong cách Trung Hoa và phương Tây, nhưng tường hơi mục và bong tróc, ít nhất nó cũng là một cửa hàng cũ hơn mười năm.

Bước vào khách sạn, trong đại sảnh có rất ít người dùng bữa, Du Trạch thản nhiên liếc mắt nhìn một cái rồi đi thẳng đến quầy.

"Có ai không?"

Đợi hơn mười giây, cánh cửa gỗ bên trái quầy mở ra, bước ra là một người phụ nữ có thân thể cường tráng ôm một con mèo đen.

Cô trang điểm dày nhưng vẫn không giấu được gương mặt của mình. Khi đôi mắt lé liếc nhìn đám đông, họ chợt sững người.

Cũng không biết cô phát hiện cái gì, cô bất ngờ ném con mèo đen đi và lao tới quầy với tốc độ không vừa với kích thước của mình.

"Người khác sứ? Muốn ở khách sạn sao?"

Đôi mắt nhỏ của nữ chủ ánh lên khiến người khác khiếp sợ, vừa nhìn thấy Diệp Thần, cô ta liền nuốt nước miếng.

Cô chủ này rất không bình thường, chắc không phải là hắc điếm đi?

Du Trạch lùi lại phía sau trong vô thức, nhưng nghĩ rằng dù sao mình cũng là một người chơi cũ, và không muốn tỏ ra rụt rè trước mặt những người mới đến, vì vậy anh ta đành cắn răng và nói, "Ừm, ừm, chúng tôi chỉ ở lại một đêm... "

" Chỉ một đêm thôi? Không sao, không sao, mọi người có thể ở đây vĩnh viễn. "

Nữ chủ rất nhiệt tình, miệng to đóng mở, lộ ra vẻ tươi cười," Có thể hoãn tiền thuê phòng. Tôi rất dễ ăn nói! "

" Uh... "

Du Trạch không biết phải nói gì, Diệp Thần càng bị ánh mắt 'thiêu đốt' của nữ chủ nhân kinh ngạc hơn.

Hắn suy nghĩ một chút, đơn giản đứng lên, "Cô chủ, cô nhiệt tình như vậy, chúng ta rất sợ hãi, nơi này sẽ không..."

Ánh mắt quét qua đại sảnh thưa thớt, trầm giọng nói: "Sẽ không phải là một hắc điếm đi, đúng không?"

"Cậu điên rồi hả."

Lữ Kiệt nhanh chóng kéo Diệp Thần sang một bên, nghiến răng nghiến lợi nói: "Tôi chưa bao giờ thấy ai ngốc như cậu. Nếu cậu muốn chết thì tự mình đi ra ngoài, đừng có kéo chúng tôi theo. "

Quả nhiên, nữ chủ mặt mũi đen đi, ý thức được điều gì đó. Không không tức giận, nhưng giọng điệu có chút ảm đạm,

" Cậu trai, cậu có thể ăn cơm bậy nhưng không được nói bậy. Chúng ta là cửa hàng thế kỷ, còn được cảnh sát cấp giấy chứng nhận tri an. Tôi niệm tình cậu là người khác xứ, nên sẽ không so đo.''

" Cô chủ, cô thật rộng lượng. "

Diệp Thần không cảm thấy phiền phức, tay trái nắm lấy Lữ Kiệt, cười với nữ chủ," Nếu như vậy, trước tiên mở cho anh em chúng ta một phòng. "

" Chờ đã, tôi không muốn ở chung phòng với cậu! "

" Lữ ca, đừng nhìn thế giới bên ngoài... "

" Tôi nhìn thấy thế giới bên ngoài, rất thích! "Nói xong, Lục Nghiên đánh vào tay Diệp Thần tự do chạy đến bên cạnh Du Trạch"Đội trưởng, chúng ta có hai phòng, anh nghĩ thế nào?"

Du Trạch cũng coi thường Lữ Kiệt hai mặt, nhưng đối mặt với một môi trường không quen thuộc, thà có người đi cùng anh ta còn hơn là ở một mình. Rốt cuộc, anh ta vẫn ghét Diệp Thần hơn Lữ Kiệt.

"Được rồi, chúng ta chung một phòng, hai cô cũng có một phòng." Nói xong, hắn nhìn về phía Diệp Trần, "Cậu phải ở một mình."

Diệp Thần nhún nhún vai, "Anh có chắc là không muốn ngủ cùng tôi? "

Lữ Kiệt muốn từ chối, nhưng Diệp Thần giả bộ bất lực thở dài, cũng ra bộ dáng, nghiêm túc nói:" Tin tưởng tôi, anh sẽ hối hận. "

Nói xong lời này, hắn liền lấy 1 chiếc chìa khóa từ cô chủ, và cậu thậm chí không bận tâm. Quay trở lại cầu thang phía bên kia của hành lang.

Nhìn bóng lưng của Diệp Thần biến mất vào trong góc, Lữ Kiệt cảm thấy khó hiểu không thể giải thích được, ngay cả ánh mắt cũng có chút do dự.

Nhìn thấy tên này bị Diệp Thần làm cho lung lay chỉ trong vài câu nói, Du Trạch càng xem thường...

Khách sạn có ba tầng, tầng một là đại sảnh, tầng hai và tầng ba là phòng khách. Phòng của Diệp Thần ở giữa tầng hai, chỉ cách đó vài góc.

Khi mở cửa phòng, có một mùi thối rữa, Diệp Thần vốn có chút ám ảnh sạch sẽ, lập tức nhíu mày.

Thời gian đã đến hoàng hôn, Diệp Thần cất ba lô và đàn ghita đi trước, sau đó dọn dẹp nhanh chóng, khi đang lưỡng lự không biết có nên thu dọn căn phòng lại hay không, hệ thống đột ngột nhắc nhở khiến cậu giật mình cả người!

【Cảnh báo, bạn đang bị cảnh sát truy nã! 】

【Cảnh báo, bạn đang bị cảnh sát truy nã! 】

Tác giả có chuyện muốn nói:

Diệp Thần: Tôi vì cái gì bị truy nã? Khiếu nại cũng phạm pháp sao?

Tiểu Sinh Vô Danh: Đoán đi ^ _ ^

Rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ, tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ!

Truyện convert hay : Tùy Mạt To Lớn Hạ Long Tước

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện