Nhân Cách Hung Dữ

Thị Trấn Trật Tự(1)


trước sau

Tại một căn nhà bình thường ở thành phố C.

Ngọn đèn trần sáng chói được bao phủ một tầng sa mỏng, tiếng quạt quay cuồng im bặt.

Vào lúc chạng vạng, trong cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn tối và sâu, chỉ có một bóng người phản chiếu.

Diệp Thần ngẩn người ngồi trên sô pha, trong đầu phát ra âm thanh tổng hợp không thể giải thích được cho thấy hắn đang trải qua một sự kiện siêu nhiên kỳ ​​lạ nào đó.

Nhưng trên mặt cậu không có nhiều vẻ hoảng sợ hay ngạc nhiên, cũng không có sự phấn khích khi được Thượng đế sủng ái.

Bởi vì, ngay trước khi nhận được 'âm thanh nhắc nhở', cậu vừa trải qua một sự kiện còn kinh hoàng và kỳ lạ hơn:

Nhân cách phụ mà cậu tạo ra đã thực sự sống!

Diệp Thần ánh mắt dán vào chiếc ghế gỗ cách đó không xa - cách đây không lâu, 'người đàn ông' đó vẫn ngồi ở đó.

"Liền như vậy rời khỏi? Thật là một tên thô lỗ."

Nỗi sợ hãi về nhận thức muộn màng lan tràn khắp người, Diệp Trần hít sâu, than thở nói:

"Cố chấp, bệnh trạng, âm u, còn điên cuồng, chán đời, thống khổ...... Điên rồi sao? Trong một con người, sao có thể đồng thời cất chứa nhiều như vậy cảm xúc?"

Điều khó tin hơn nữa là hắn thực sự đã hiểu tất cả.

Thực sự điên rồ!

Lúc đó nhân cách phụ, lẳng lặng ngồi một chỗ, đối diện với Diệp Thần, khuôn mặt ẩn hiện bóng ma, lúc sáng lúc tối.

Không hài hòa, thật sự không hài hòa,, đây là cảm giác trực quan nhất mà nhân cách phụ mang lại cho Diệp Thần.

Càng đáng sợ chính là, nhân cách phụ dường như có ảnh hưởng không thể thay đổi đối với hắn, bao gồm cảm xúc cùng tư duy —— thực bình thường không phải sao? Đó là' lý tưởng ' của hắn.

May mắn thay, 'người' đã rời đi, Diệp Thần cuối cùng cũng có năng lượng chú ý đến giọng nói trong đầu và lá thư mời màu đen thừa trên bàn cà phê.

"Thật không thể tin được, những lời đồn đại trên mạng hóa ra lại là sự thật."

Giọng điệu của Diệp Thần có chút phấn khích và thậm chí là tự hào, không chỉ vì 'Danh Sách Nguyện Vọng' là có thật, mà còn cậu đã nhận được lời mời thông qua 'gian lận'.

Nhưng khi cậu mở thư mời ra và đọc lướt qua, nụ cười chợt đọng cứng lại trên khuôn mặt cậu.

"Kinh tủng trò chơi phát sóng trực tiếp? Nếu thất bại, bạn sẽ trở thành một NPC theo kịch bản, người mất linh hồn? Điều này còn đáng sợ hơn cả cái chết... Có thật không?"

Thông tin trên thư mời rất đơn giản. Tổng cộng chỉ có ba mục:

Đầu tiên, bạn sẽ phải tham gia Phiêu lưu kinh dị với tư cách là người chơi, được phát sóng trực tiếp. Hoàn thành nhiệm vụ và sống sót sẽ được tích điểm nguyện vọng, nếu thất bại thì linh hồn sẽ mất đi ý thức và trở thành NPC theo kịch bản.

Thứ hai, với tư cách là người quản lý thực tập sinh, trong quá trình phát sóng trực tiếp, có một và duy nhất một cơ hội để tương tác với khán giả trong phòng phát sóng trực tiếp, nhưng bạn có thể kiểm tra mức độ nổi tiếng và phần thưởng bất cứ lúc nào.

Thứ ba, kịch bản kinh dị mà bạn sẽ tham gia là 'Thị Trấn chết chóc', còn được gọi là 'Thị trấn lý tưởng' và 'Thị trấn trật tự'.

Này kịch bản một bộ phim kinh dị loại nhân vật sắm vai, các vai diễn và thông tin cụ thể sẽ chỉ được biết sau khi vào kịch bản.

Chuyện này không giống với những gì mà cậu tưởng tượng... Diệp Thần có chút bối rối.

Ngay sau đó, cậu như nghĩ tới điều gì đó, "Nếu tôi nhớ không lầm, Nhân cách phụ hình như... cũng vào kịch bản nhỉ? Anh ta đợi tôi ở đó là có ý gì? Thị trấn Lý tưởng, có lẽ đây là nguyên nhân hắn 'sống'? "

Nhân cách phụ trước khi đi, từng để lại trong đầu Diệp Trần một câu: Trò chơi vừa mới bắt đầu, ta sẽ ở đó chờ ngươi.

"Thật là đáng sợ!"

Cậu ta nhớ rất rõ rằng để có được sự ưu ái của 'danh sách mong muốn', anh ta không chỉ đưa ra lý tưởng đen tối nhất, mà còn vặn vẹo nhiều thuộc tính và cảm xúc đáng sợ cho lý tưởng - đó chính là cái tùy thời sẽ tự mình kíp nổ hạt nhân!

Câu hỏi duy nhất là, hắn rõ ràng chỉ tạo ra một nửa trong số đó, làm thế nào để lý tưởng 'sống'? Trước khi bước vào phòng phát sóng trực tiếp, cậu đã tự tạo cho mình một kẻ thù khủng khiếp...

Diệp Thần là kiểu người áp lực càng lớn, thì lại càng bình tĩnh. Cậu nhanh chóng ổn định cảm xúc và cố gắng nghĩ cách phá game.

Thời gian không còn nhiều cho hắn, Diệp Thần chỉ có thể nghĩ ra một giải pháp: trước khi Nhân cách phụ tìm đến chính mình, hãy giải quyết hắn trước!

Cậu không dám nói rằng mình là người tốt, nhưng cậu rất chắc chắn rằng mình là một người có nhiều tham vọng. Vì tham vọng và dục vọng, cậu đã dám tạo ra một nhân cách phụ lý tưởng, và để tồn tại, cậu cũng có thể tự tay chôn cất hắn ta.

"Xin lỗi, ngay từ đầu anh không nên tồn tại. Đưa anh rời đi, mới là giải thoát lớn nhất."

" Phòng phát sóng trực tiếp, giữ sự tòn tại thấp, giữ vững, Không dao động, cậu nhất định sẽ sống sót."

Một kế hoạch tốt, ánh mắt Diệp Thần càng lúc càng trở nên mãnh liệt, kiên định, hắn bước từng bước vững vàng, đẩy mở cánh cửa đi vào phòng ngủ...

Điều mà hắn không biết là vừa mới đẩy cửa, trong phòng phát sóng trực tiếp ở xa, cậu nhận thấy 'khán giả' trong phòng phát sóng trực tiếp nhỏ này.

【Hôm nay có rất nhiều người mới! 】

【Người mới có gì để xem? Đơn giản họ chỉ là pháo hôi. 】

【 Bảo bối của tôi còn chưa tới, vừa tìm phòng phát sóng trực tiếp để giết thời gian... Hả? Tình hình thế nào? Có một lỗi trong hệ thống?】

【Năm người rưỡi? cái quái gì thế? 】

【Trên lầu, ma là ma, người là người, ma không phải người, người không phải ma...】

【Trên lầu bạn đang nói chuyện líu lưỡi sao? GM thì sao? Nhanh lên! 】

【Hệ thống nhắc nhở: mọi thứ vẫn bình thường, vui lòng không gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng, nếu không tất cả sẽ bị đuổi ra khỏi phòng. 】

【... Chết tiệt, GM thái độ quá tệ, tôi muốn khiếu nại! 】

【Thật thú vị, đó có phải là một phòng dành cho người mới làm quen không? Vào xem...】

【Năm người rưỡi? Này, tôi cũng đi đây! 】

【Thị trấn chết chóc? Tôi nhớ đó là một cuốn sách kinh dị, hay một bộ cosplay khó nhất từ ​​trước đến nay? Người mới đen đủi thật mà...】

...

【 Cốt truyện đang download...... Download xong; 】

【Bạn đã vào phó bản 'Thị trấn lý tưởng', khán giả sắp bước vào, chương trình phát sóng trực tiếp sẽ bắt đầu sau một phút nữa, hãy làm quen với cốt truyện và thiết lập nhân vật càng sớm càng tốt】

【Đây là tòa nhà được mệnh danh là Thị trấn của "Vùng đất lý tưởng", nơi màn đêm bị biến chất bởi sự sa đọa và dục vọng, đây là thiên đường của tội lỗi và quê hương của những kẻ thất vọng. Mệnh lệnh duy nhất ở đây là 'hợp pháp', và bất kỳ ai không tuân theo trật tự sẽ bị trừng phạt.】

Sau đó, thiếp lập nhân vật mà Diệp Thần cần đóng vai đã trực tiếp hiện ra trong đầu cậu.

Sinh viên năm cuối, bề ngoài xuất chúng,, thể lực yếu, chuyên ngành kỹ thuật internet... Đây là thông tin nhân vật, người chơi khác cũng có thể xem qua.

Diệp Thần trực tiếp bỏ qua nó, và ngay lập tức kiểm tra thiết lập nhân vật:

Ấm áp, thích giúp đỡ mọi người, lòng mang chính nghĩa, không thể gặp ỷ mạnh hiếp yếu; có được tràn đầy lòng hiếu kỳ, yêu thích chơi game, khủng bố mạo hiểm, nhạc cụ, ca hát, nhóm nhạc nữ.

Giao tiếp tốt, có thể chơi guitar, piano, làm đồ ăn Tây và pha chế, nhược điểm là tính khí bướng bỉnh, sợ không gian ồn ào và rất kém khả năng định hướng...

Diệp Thần nhếch miệng, ngoại trừ điểm mạnh, điểm yếu và sở thích của cậu, hệ thống chỉ định cậu, cậu không phải chính xác những gì bạn bè và đồng nghiệp nhìn thấy cậu?

Thiện lương, công chính, vô tư, Diệp Thần luôn luôn như vậy, không, hắn đã đóng vai một người như vậy.

Ở nơi làm việc, dù là giao thiệp với đồng nghiệp hay giao tiếp với sếp, tính cách này rất dễ lấy được lòng tin, Diệp Thần chơi thoải mái, có thể nói là không có áp lực.

Chỉ là bây giờ cậu phải đang không làm việc, mà là đang phát sóng trực tiếp kinh dị, sẽ chết người!

Là một chàng trai nóng bỏng trong một bộ phim kinh dị? Dùng nông ngữ C để giao tiếp với những kẻ giết người mất trí?

Điều cấm kỵ lớn nhất trong phim kinh dị là gì?

Đừng xem những gì không nên thấy, đừng làm những gì không nên làm, đừng đuổi theo những gì không nên đuổi, không nên chạm vào nơi không nên chạm. Hầu hết các nhân vật phụ và thậm chí cả nhân vật chính đều chết vì sự tò mò quá mức của họ.

Thiết lập nhân vật được hệ thống gán cho cậu không gì khác ngoài lời khen ngợi, quả là hình tượng điển hình của mấy pháo hôi hay tìm đường chết.

Là bởi vì cậu chọn 'gian lận', hay vận may của cậu đã bị hút đi bởi nhân cách phụ?

Quên nó đi, cứ đi một bước xem một bước vậy.

Con người đã thiết lập nên loại thứ này, có thể đứng vững hoặc sụp đổ. Điều cốt yếu nằm ở cách vận hành nó và cách duy trì sự cân bằng mong manh của nó.

Diệp Thần khá ấn tượng với điều này.

Ngoài những thông tin và tính cách trên, lai lịch được hệ thống gán cho cậu cũng rất kỳ lạ: sở dĩ cậu đến Thị trấn lý tưởng là vì bị bạn gái phụ bạc. Trong cơn tức giận, cậu đã xâm nhập vào máy tính của người đàn ông và công bố một số thông tin riêng tư của anh ta trên mạng của trường, sau đó hắn bị cảnh cáo nghiêm khắc và bị đuổi khỏi trường.

Đoạn thông tin này có vẻ rất quan trọng và hệ thống đã cố tình yêu cầu cậu giữ bí mật và không cho những người phát sóng trực tiếp khác biết về nó.

Sau khi kiểm tra bối cảnh và các thiết lập nhân vật, Diệp Thần tập trung sự chú ý của mình vào môi trường hiện tại - trên thực tế, cậu đã chú ý đến xung quanh khi cậu định thần lại.

Lúc này, Diệp Thần đang ở trên một chiếc xe buýt.

Ngoài cậu và tài xế, trên xe còn có bốn người khác, dựa vào dáng vẻ bối rối của họ, chắc hẳn họ đều là người neo đậu, không biết họ có phải là người mới không..

Đã quá trưa, xe chạy chầm chậm dọc con đường nhựa đổ nát. Bên ngoài cửa sổ bầu trời quang đãng, nhưng bên trong xe lại không có hơi ấm, còn có mùi nhựa đường trộn
lẫn với xăng.

Cái mùi hăng hắc đọng lại trong cỗ xe hòa cùng nỗi phiền muộn kéo dài bao trùm lấy lòng mọi người, như muốn nói với họ rằng kết thúc chuyến đi không hề đẹp đẽ.

Ngay khi Diệp Thần chuẩn bị kiểm tra thông tin công khai của người khác, trong đầu cậu nhận được một lời nhắc hệ thống:

【 Chúc mừng người chơi đã nhận được phần thưởng 'Gấu trúc thắp hương', trị giá 5 điểm điều ước; hệ thống trao đổi điều ước sẽ xóa 'thực tập sinh', trở thành ' môn đồ ' sau khi hoàn thành.】

Khán giả bước vào?

Gấu trúc thắp hương... Đây có phải là lời chia buồn không?

Thiết kế nhân vật chỉ ẩn giấu thân phận người chơi, và khán giả với góc nhìn của Thượng Đế không được bao gồm. Rõ ràng là bọn họ đã kiểm tra thiết kế nhân vật của Diệp Thần rồi, trong lòng cũng âm thầm đặt sáp cho cậu ấy.

Diệp Thần mở phòng phát sóng trực tiếp theo lời nhắc trong đầu.

Tên phòng phát sóng trực tiếp 'Thị trấn Lý Tưởng' xuất hiện ở góc trên bên phải trong tầm nhìn của cậu, và số lượng người trực tuyến là 324 người. Trong số đó, góc nhìn chính của cậu có khoảng 60 người, và nó đang tăng với tốc độ rất chậm, nhưng số lượng người đăng ký luôn là con số 0.

Buổi phát sóng vừa mới bắt đầu, trong phòng phát sóng trực tiếp đã có hơn 300 người, khán giả của 'Danh Sách Nguyện Vọng' rất nhiệt tình...

【Bạn đã tìm được 'một nửa' chưa? 】

【Không, tôi có quan điểm chính của anh ấy, nhưng tôi không thể xem nó. 】

【Tôi cũng vậy, thật kỳ lạ...】

Chiếc xe tiếp tục lái, và chẳng mấy chốc đã đến rìa một thị trấn nhỏ. Người đi bộ ngoài cửa sổ thỉnh thoảng liếc nhìn tò mò, Diệp Thần ngẫu nhiên liếc mắt nhìn, nhưng không nhìn ra được vấn đề gì.

Lúc cậu tập trung nhìn vào xe ngựa, những người còn lại nhìn nhau, ánh mắt đều đổ dồn vào cậu ở hàng ghế cuối cùng.

Diệp Thần cũng không luống cuống, mỉm cười thân thiện với mọi người và nhân tiện kiểm tra thông tin công khai của họ.

Những người bắt mắt nhất chắc chắn là nam thanh niên ngồi ở hàng đầu tiên, khoảng hai lăm sáu tuổi, và người phụ nữ lạnh lùng ngồi trước mặt Diệp Thần, đeo kính gọng đen.

Nghề nghiệp của họ là bác sĩ phẫu thuật và luật sư.

Hai người còn lại cũng là một nam và một nữ, người nam hơi mập hơn, nghề nghiệp là nhân viên bảo vệ, người phụ nữ, có lẽ là nữ sinh viên đại học, vẫn mặc đồng phục học sinh và trông nhỏ nhắn.

Cô ấy có vẻ lo lắng, hai tay đan chặt vào nhau, và thỉnh thoảng lộ ra ánh mắt rụt rè, không biết là diễn kịch hay chỉ là bản tính như thế.

"Hả?"

Ai đó ngạc nhiên thốt lên, đó là 'bác sĩ' đang ngồi ở hàng ghế đầu tiên. Dường như anh đã phát hiện ra điều gì đó, lúc đầu anh ta rất ngạc nhiên, sau chuyển thành phấn khích và hào hứng.

Vị bác sĩ phá vỡ sự im lặng thu hút sự chú ý của mọi người, thấy ánh mắt của mọi người đều đổ dồn về phía mình, hắn ta ngẩng đầu lên, ngạo nghễ nói:

"Tự giới thiệu bản thân, tôi tên là Du Trạch, và tôi là người hướng dẫn cho mọi người. Cũng như vậy, đây là lần thứ ba của tôi phát sóng trực tiếp, mọi người đều là người mới, không hiểu có thể hỏi tôi. "

Trước khi xuống xe thuộc về' bảo vệ hệ thống 'giai đoạn, không cần phải bảo trì thiết lập nhân vật.

Cái gọi là 'người hướng dẫn' chẳng qua là một lão làng. Mang cái cũ dẫn cái mới luôn là một truyền thống của 'Danh Sách Nguyện Vọng', về cách cũ dẫn mới như thế nào, hệ thống không can thiệp.

Du Trạch đã trải qua hai lần phát sóng trực tiếp và cũng là Người hướng dẫn nên đương nhiên thu hút được nhiều sự chú ý. Khi anh tiết lộ danh tính của mình, số lượng người trong phòng phát sóng trực tiếp cá nhân nhanh chóng vượt quá 100 người.

"Tôi có một vấn đề."

Là nữ luật sư lên tiếng.

Nhưng cô chưa kịp đặt câu hỏi thì chiếc xe buýt đã vang lên âm thanh đầu tiên:

"Hành khách, xin lưu ý xe sắp đến bến. Vui lòng mang đồ đạc và chuẩn bị xuống xe. Hành khách chú ý... "

Tiếng nhắc nhở vang lên ba lần, nữ luật sư lập tức im bặt, đưa mắt nhìn về phía cửa sổ.

Không có nhà ga đặc biệt nào ở Thị trấn Lý tưởng, và xe buýt dừng ở quảng trường nhỏ ở rìa thị trấn.

Mọi người lần lượt đứng dậy, Diệp Thần cũng thu dọn hành lý: ba lô và cây đàn ghita rồi theo mọi người ra khỏi xe.

Điều kỳ lạ là chỉ mất một lúc từ khi họ lên xe đến khi bước xuống xe, bầu trời đã phủ một lớp mây dày đặc, không nhìn thấy ánh sáng mặt trời.

Mọi người đứng trên quảng trường ảm đạm, bầu không khí càng thêm trầm mặc.

"Những người bạn mới thân mến, chào mừng mọi người đến với Thị trấn Lý tưởng!"

Một người phụ nữ cao gầy mặc đồng phục tiến đến, cô ấy nhiệt tình chào hỏi mọi người,

"Tôi là hướng dẫn viên du lịch duy nhất trong thị trấn, mọi người có thể gọi tôi là Lệ tỷ. Trước khi ổn định chỗ ở, mọi người có thể đến hỏi tôi bất cứ lúc nào nếu mọi người gặp khó khăn. "

Nói đến đây, cô cười, "Đương nhiên, không phải miễn phí."

"Chúng ta sẽ vướng vào rắc rối gì? Hơn nữa, thuê cô sẽ tốn bao nhiêu tiền?" Dẫn đầu đặt câu hỏi vẫn là nữ luật sư. Diệp Trần nhớ rằng tên cô ấy là Chu Thiến.

Chu Thiến đeo một cặp kính gọng đen và nói với một giọng điệu rất lạnh lùng. Cô ta cũng rất tinh tường, Diệp Trần chỉ nhìn cô ta hai lần trước khi nhận một đôi mắt hình viên đạn.

"Luật sư Chu, xin đừng làm chuyện này."

Lệ tỷ còn không có trả lời, bác sĩ đã cười trước: "Lệ tỷ, đừng tức giận, luật sư Chu luôn nói như thế này, chúng ta đều quen rồi."

"Hiểu rồi, nữ luật sư cho rằng mình là Nữ hoàng sắc sảo." Lệ tỷ vẫn nhiệt tình như vậy, nhưng không trả lời câu hỏi của Chu Thiến.

Chu Thiến cau mày, khi cô ấy nhìn thấy Du Trạch nói chuyện, cô ấy không nói mà để bác sĩ thương lượng với bọn họ.

"Cô biết đấy, chúng tôi mới đến đây và không hiểu gì cả. Tôi tự hỏi những quy tắc trong thị trấn của chúng ta là gì?"

"Có những quy tắc, và mọi người sẽ biết về nó trong tương lai. Còn hiện tại, có nhiều điều quan trọng hơn để làm gì. "Lệ tỷ vừa nói vừa vẫy tay với căn nhà gỗ bên cạnh.

Chẳng mấy chốc, một người đàn ông từ từ đẩy một chiếc xe đẩy nhỏ, trên xe là năm chiếc ly trong suốt chứa đầy chất lỏng màu xanh đậm không rõ nguồn gốc.

"Mỗi người một chén, một lần uống liền cạn, đây là quy tắc đầu tiên của Thị trấn."

Lệ tỷ trên mặt vẫn mang theo ý cười, nhưng những gì cô ấy nói lại chân thật đáng tin.

Mọi người có thể thấy chất lỏng màu xanh đậm có gì đó không ổn, nhưng họ cũng biết rằng họ không thể không uống.

Ánh mắt Du Trạch lần lượt quét qua những người khác, và cuối cùng nhìn chằm chằm vào Diệp Thần và họa sĩ hoạt hình Lý Từ Từ.

Chần chờ hai giây, hắn lựa chọn Lý Từ Từ, "Cô uống trước." Cuối cùng bổ sung nói,''Không cần lo lắng, có tôi ở đây cô sẽ không xảy ra chuyện." "Tôi, tôi......" Lý Từ Từ nhỏ bé tựa hồ bị dọa sợ, cô cắn môi, run rẩy xin giúp đỡ từ những người khác.

Chu Thiến đẩy gọng kính của mình không nói, bảo an cũng không quan tâm đến cô mà quay mắt đi, khi ánh mắt đáng thương lia đến chỗ Diệp Thần, Diệp Thần thầm thốt lên 'đồ dựa dẫm' trong lòng.

【Lời nhắc của hệ thống: Lý Từ Từ yếu ớt nhìn bạn để cầu cứu. Thân là một người bạn đồng hành tri kỉ ấm áp, bạn là người ít có khả năng bị bắt nạt nhất. Nếu bạn chọn bỏ qua, bạn sẽ vi phạm thiết kế nhân vật, lần đầu cùng lần thứ hai cảnh cáo, tái phạm khấu trừ 3 điểm tích phân; khi kịch bản kết thúc, nếu điểm về âm, phòng phát sóng trực tiếp sẽ đánh giá là thất bại】

Tác giả có điều muốn nói: Bài viết mới mở cập nhật, mong các bạn ủng hộ, sưu tầm, góp ý nhé! Yêu các bạn!

Editor có lời muốn nói: Qua ủng hộ cho tác giả đi nè.

Truyện convert hay : Giả Ngoan

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện