Thông tin truyện Nhà Đầu Tư

Nhà Đầu Tư

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

48

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Truyện 247
Website không giữ bản quyền truyện,để báo cáo bản quyền vui lòng email về [email protected]
Đánh giá: 7/10 từ 13523 lượt

REVIEW NHÀ ĐẦU TƯ 
 


Tác giả: Chung Hoa Vô Diễm
Editor: Fang
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, thương trường, HE.
Độ dài: 20 chương + 3 ngoại truyện
Trạng thái: Hoàn chính văn, đang bổ sung ngoại truyện.
[Văn án]
Hai năm trước, trong đêm tuyết rơi giá lạnh tại Munich, cô lang thang giữa cơn giá rét, chiếc áo khoác của anh đã sưởi ấm trái tim đang dần chết cóng của cô.
Hai năm sau, trong một buổi sáng lất phất mưa bay tại Thượng Hải, vì căn nhà tổ đang được rao bán, họ gặp lại nhau, đồng thời tiếp tục mối duyên bắt đầu từ đời trước.
Cô không phải không biết anh họ “Tiêu”, cũng không phải đã quên lời dặn của bà ngoại “hễ gặp người họ Tiêu thì không được qua lại”, nhưng tình cảm là thứ lý trí có thể khống chế được sao?
Cho dù cuộc sống trước đây đã trải qua bao nhiêu thăng trầm, rày đây mai đó thế nào đi nữa, kể từ khi gặp được anh, cô chỉ hy vọng:
Thời gian tĩnh lặng, cùng người chuyện trò;
Tháng năm hững hờ, cùng người sánh vai.
Khi nhà đầu tư ngân hàng gặp nữ bác sỹ khoa cấp cứu, khi Tiêu Hoài gặp Lâm Mộc, ngay khoảnh khắc ấy, anh nhìn thấy pháo hoa nở rộ, cô lại xem anh như một người qua đường.
Núi và núi không tương ngộ, người với người rồi sẽ tương phùng.
************************
[Đánh giá của một số độc giả]
- Truyện này hay! Nhiều kiến thức đầu tư nhưng cũng nói khá nhiều về văn hoá, văn học Đức, trích dẫn nhiều bài thơ Đức nổi tiếng. Không H ko gì hết, nhẹ nhàng chậm nhiệt mà đọc vẫn thấy quắn quéo con tim! 
- Trời ơi truyện siêu cuốn, nhà edit mượt, ta nói đọc mà ưng gì đâu, thế giới của những con người trưởng thành là đây, tin tưởng, yêu thương nhưng cũng có mục tiêu, đam mê riêng nữa.
-.....


Advertisement

Các chương mới nhất

    Danh sách chương

    Bình luận truyện