Nguyệt Hạ An Đồ

Đang phân tích


trước sau

Biên tập: Nguyệt Mẫn ||

Quả thật là thư ký đã quên không cắt mác của chiếc áo, nhưng không khó để lý giải, bởi vốn dĩ Thẩm An Đồ cũng không thích chiếc áo này, nên có thể do 'đã từng' nổi hứng nhất thời mua về nhưng sau đó thì chưa hề mặc lần nào.

Song Thẩm An Đồ nhạy cảm hơn thế.

Tạ Đạc phóng to camera theo dõi, trông thấy cậu đứng ở tủ quần chừng mười phút, rồi lân la sang các phòng chính, phòng tắm, phòng làm việc và phòng chứa đồ.

Rồi cậu phát hiện ra, tất cả mọi thứ liên quan đến Thẩm An Đồ đều là mới cả.

Quần áo mới, đồ dùng hàng ngày mới, ngay cả phòng làm việc cũng không hề có dấu hiệu Thẩm An Đồ từng sử dụng, không một cuốn sách nào có chữ của cậu, trong phòng chứa đồ chỉ có vài máy tập thể hình còn mới, thậm chí chiếc tủ đầu giường thường dùng nhất cũng không bày biện bất cứ thứ gì phản ánh thói quen cá nhân của cậu.

Nói tóm lại, không có bất kỳ dấu vết nào cho thấy Thẩm An Đồ từng sinh hoạt trong ngôi nhà này.

Thẩm An Đồ lại trở về chiếc giường lớn trong phòng ngủ, cậu nằm xuống, giơ điện thoại lên rồi nhìn nó – điện thoại và sim cũng mới tinh.

Tạ Đạc để tập tài liệu xuống, nhìn vào màn hình máy tính một cách rất đăm chiêu, chờ đợi phản ứng của Thẩm An Đồ, nhưng rồi lại nằm ngoài dự tính của hắn, năm phút sau, Thẩm An Đồ đặt điện thoại lên tủ đầu giường, quay người chùm chăn bắt đầu ngủ trưa.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện