Thông tin truyện Nguyên Phối Nghịch Tập

Nguyên Phối Nghịch Tập

Lượt xem:

16,723

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

wattpad.com/story/118611838
Đánh giá: 10/10 từ 12375 lượt

[ XUYÊN NHANH ] NGUYÊN PHỐI NGHỊCH TẬP

 

Tác giả : Bạch Hiểu Nhược

 

Converter : Anrea96

 

Editor: Tước Linh

 

Văn án :

 

Luôn sẽ có những tình tiết như thế này phát sinh, nam chủ và nữ xứng là thanh mai trúc mã, hoặc là buôn bán đám hỏi, hoặc là chỉ phúc vi hôn, nếu như không có gì ngoài ý muốn, cuối cùng bọn họ sẽ ở bênnhau, có một kết cục tốt đẹp. Thế nhưng, nữ chủ xuất hiện, các cô hoặc thông minh cơ trí, hoặc xinh đẹp như hoa, hoặc dũng cảm kiên cường, hoặc là xuyên qua trọng sinh, sau đó dễ dàng đào góc tường của nữ xứng, cướp đi trái tim của nam chủ. Sau đó chính là nữ xứng hắc hóa, các loại hãm hại, nam chủ nữ chủ tuy rằng sẽ mắc mưu sẽ hiểu lầm khắc khẩu, thế nhưng sau khi hiểu lầm được cởi bỏ thì cảm tình cũng sẽ theo đó mà gia tăng, cuối cùng nữ xứng sẽ phải nhận đến trừng phạt thích ứng.

 

Theo loại tình huống này tăng lên, nữ xứng oán khí cũng càng lúc càng lớn, rõ ràng các cô mới là nguyên phối, vì cái gì sẽ không có kết cục tốt, các cô không phục! Vì vậy địa phủ oán khí tận trời, vì tiêu trừ những oán khí này, khiến cho các cô sớm ngày đầu thai, cục Xuyên qua thành lập một ngành mới, chuyên môn giải quyết loại chuyện này. Mà Mộ Tiêm Vũ chínhlà người đầu tiên bị lựa chọn.

 

Nhìn từng màn bi hài kịch bên trong thủy tinh cầu, Mộ Tiêm Vũ cười hứng thú, có ý tứ.

 

Sau đó, cô mang theo hi vọng của các nữ xứng xuyên qua hết thế giới này đến thế giới khác, trong thân xác của nữ xứng, dựa vào mị lực cùng thủ đoạn của bản thân thu hoạch một đám trung khuyển.

 

Nội dung: Xuyên nhanh, nữ phụ, ngọt văn, HE mỗi thế giới.

 

Chú thích một số từ ngữ thường dùng trong truyện:

 

- Nam chủ, nữ chủ: nam chính, nữ chính.

 

- Nữ xứng: nữ phụ.

 

- Nguyên phối: chính thê.

 

───────────

 

Tước Linh:

 

- Edit bộ này là vì sở thích cá nhân, chỉ edit từ bản convert của bạn Anrea96, tức là đọc hiểu như thế nào thì edit lại như thế đó, một mình Linh edit và beta bộ này cho nên sẽ không tránh khỏi việc có sai sót, bạn đọc phát hiện sạn hoặc đoạn nào chưa hợp lí có thể hỗ trợ bằng cách comment chỉ ra, cảm ơn rất nhiều.

 

- Không đăng từng chương, edit xong thế giới nào thì đăng thế giới đó.

 

- EDITOR CHỈ ĐĂNG TRUYỆN DUY NHẤT TRÊN WATTPAD TUOCLINH NÀY.

 

VUI LÒNG KHÔNG TỰ TIỆN ĂN CẮP VÀ MANG TRUYỆN RA NGOÀI.

 

Vài lời nhắn gửi với các bạn đã – đang – và có ý định ăn cắp truyện: Sống có lòng tự trọng một chút đi mấy bồ, mình đâu phải không được gia đình dạy, đâu phải không được đến trường đâu đúng không?


Danh sách chương

Bình luận truyện