Thông tin truyện Nguyên Lai Ta Là Tu Tiên Đại Lão

Nguyên Lai Ta Là Tu Tiên Đại Lão

Lượt xem:

4

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Dịch giả: Huyết Vương
Đánh giá: 9/10 từ 19358 lượt

Đọc truyện Nguyên Lai Ta Là Tu Tiên Đại Lão Full.Văn Án :Tiên đạo mờ mịt, tiên tung khó tìm.

 

Lý Niệm Phàm tới thế giới tu tiên với thân thể của một người phàm, sau khi biết được rằng không có hy vọng ở việc tu tiên thì chỉ muốn sống một cuộc sống ổn định qua ngày.

 

Lại không biết ——

 

Con chó nhỏ mà mình nuôi dưỡng, bởi vì ở bên cạnh hắn cho nên được ăn các loại hoa quả mà hắn trồng ra, những món ăn mà hắn làm, thấy các loại thơ mà hắn viết..., từ đó trở thành một con chó sâu không lường được, âm thầm bảo vệ nơi ở của hắn.

 

Cây cối hắn trồng ở hậu viện, bởi vì nghe hắn đánh đàn ... mà đều trở thành những cây đại thụ cũng sâu không lường được, chống đỡ làm cầu nối trong thiên địa.

 

Hắn gặp phải một tên thư sinh ăn mặc như kẻ ăn mày, bởi vì theo những lời nói hững hờ của hắn mà lại trở thành thuận miệng điểm hóa cho tên thư sinh đó, trở thành người truyền đạo, đứng đầu một thời đại.

 

- Hỏa Tước vô cùng cực hiếm có đẻ ra trứng thì chỉ cần nhìn thấy hắn là ra sức đẻ trứng, một lần 2 3 4 5 quả trứng... cuối cùng được gọi là gà biết để trứng.

 

- Ngũ Sắc Thần Ngưu kiêu căng ngạo mạn, được kéo về hậu viện của hắn, lấy cỏ đều là linh căn mà ăn, thấy hắn thì ra sức mà tạo sữa, nguồn sữa dồi dào không dứt ... thành bò sữa.


Bình luận truyện