Thông tin truyện Ngụy Trang Thành Trai Thẳng

Ngụy Trang Thành Trai Thẳng

Thể loại:

Xuyên Không, Đam Mỹ

Lượt xem:

2,523

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: wattpad.com; Editor: D.
Đánh giá: 10/10 từ 16947 lượt

Đọc truyện Ngụy Trang Thành Trai Thẳng Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Ngụy Trang Thành Trai Thẳng của tác giả Thường Niệm Quân. Lý Tấu Tinh chính là một tên gay, xuyên vào một bộ truyện ngựa giống (*).

 

(tiểu thuyết ngựa giống: nói chung về loại tiểu thuyết có nhân vật chính là nam, kể về quá trình chinh phục mỹ nữ và thế giới. Đặc điểm là gặp ai cũng không tha, đặc biệt là mỹ nữ.)

 

Nhân vật nam chính của truyện hơn ba mươi tuổi, trong khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc đã uống phải một loại thuốc bí ẩn khiến cho toàn thân biến trở lại thời thanh xuân, trở nên thanh thuần lại xen lẫn nét chín chắn, có chút phong lưu lẫn ngây ngô, chính là một tuyệt tác hoàn mỹ dung hòa mọi thứ.

 

Đây chính là một đóa hoa đợi anh đến chinh phục.

 

Nhưng tác giả lại nói với Lý Tấu Tinh rằng, đời này anh không trở về được, đây là một bộ truyện ngựa đực, anh không những không thể làm gay mà còn phải bảo trì thiết lập tính cách nhân vật.

 

Thiết lập tính cách trong truyện của Lý Tấu Tinh là gì?

 

Ngoài ra, bạn đừng bỏ lỡ những truyện đam mỹ khác như: Những Năm Tháng Tôi Tung Hoành Ở Hai Giới Âm Dương hoặc Hai A Gặp Nhau Ắt Có Một O


Danh sách chương

Bình luận truyện