Thông tin truyện Nguỵ Trang Kinh Sợ Tiểu Bao

Nguỵ Trang Kinh Sợ Tiểu Bao

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Lượt xem:

4

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Học Tra
Đánh giá: 7/10 từ 12062 lượt

Đọc truyện Nguỵ Trang Kinh Sợ Tiểu Bao Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Nguỵ Trang Kinh Sợ Tiểu Bao của tác giả Yến Bất Tri. Rõ ràng đang là đại ca hù dọa người khác, phút chốc biến thành kẻ nhỏ bé yếu ớt bị người hù dọa???

 

Lâm Hưu Nguyên đã tồn tại trăm năm, là một con quỷ rất có tu dưỡng, dọa người vừa phải có chọn lọc, chuyên môn cao, thế nên thành một truyền kì trong thế giới này, nào là nhà bị ám, hung trạch đáng sợ, bãi tha ma, nhà xác...nơi nơi đều có đàn em, có cả người hâm mộ đủ giới tính. Cuộc sống thật sự quá xuất sắc, có thể tự tin ngẩng cao đầu, hai tay đút túi mà đi ngang khắp chốn.

 

Sau đó, hắn đột nhiên nhận được cơ hội chuyển sinh, tiến vào các thế giới linh dị, đóng vai pháo hôi là một kẻ nhát gan, hay sợ sệt.

 

Lâm Hưu Nguyên: O_O?

 

Từ chuyên nghiệp dọa người, chỉ trong một giây thành học tra không biết làm thế nào, để nhập vai nhân vật, cậu ngầm theo dõi nam nhân lạnh lùng sợ ma.

 

Sau vui vẻ mà cùng nhau xuyên qua ——

 

Tại hung trạch u ám ảm đạm.

 

Nam nhân một bên mặt không chút cảm xúc dùng sức nhào tới và gọi tên Lâm Hưu Nguyên, một bên đá vào hung linh oán quỷ: "Lăn."

 

Lâm Hưu Nguyên trong lòng cả kinh: "???"

 

Cậu chẳng hay biết, Kỳ Quyết trời sinh trị quỷ, chỉ có sợ cậu...

 

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Trùng Sinh Lần Này Em Yêu Anh hoặc Chỉ Có Hoa Hồng Mới Nở Rộ Như Một Đóa Hồng


Bình luận truyện