Người Trước Mắt

Chương 12


trước sau

Qua mấy ngày, phân cảnh của Ngô Di cũng sắp kết thúc, biểu hiện mấy ngày nay của cô ở phim trường cũng được rất nhiều người công nhận, lúc bắt đầu mọi người chỉ cảm thấy cô là dựa vào quan hệ mới có được vị trí này, cho nên ấn tượng chủ đạo ban đầu đối với cô vẫn còn thành kiến, sau này thấy cô làm người mềm mỏng khiêm tốn, không chỉ chịu đựng được Khương Phong la mắng, còn càng diễn càng tốt, vậy nên Khương Phong cũng nhìn cô bằng cặp mắt khác xưa, vào hôm sát thanh còn vì cô mà đến chúc mừng một chút.
Thời điểm Ngô Di đem bánh ngọt đưa cho Phương Sùng Viễn liền tiến đến hắn bên tai nhỏ giọng hỏi, "Sư ca một chút nữa sẽ về phòng sao?"
Khi cô mở to đôi mắt nhìn Phương Sùng Viễn, giống như con thỏ nhỏ đáng yêu nhìn thức ăn của mình.
Phương Sùng Viễn gật gật đầu, hỏi cô, "Làm sao vậy?"
"À, không có chuyện gì, " Ngô Di vô tội le lưỡi một cái, nói, "Là vì em sắp phải rời đoàn, nên chuẩn bị cho anh một món quà nhỏ, một chút nữa em đưa tới cho anh."
Phương Sùng Viễn cười nói, "Cảm ơn, còn chuẩn bị quà cho tôi, tôi lại không có gì có thể đưa cho cô."
"Sư ca đối với em giúp đỡ rất nhiều, em đương nhiên phải cám ơn sư ca."
Bởi vì người chung quanh quá ồn ào, cho nên hai người lúc nói chuyện tiến đến rất gần nhau, có người phát hiện còn thỉnh thoảng nhìn về phía bọn họ, mang theo nụ cười khinh bỉ.
Lan Tranh đẩy mọi người ra đi tới ôm Phương Sùng Viễn, cố ý tách rời khoảng cách của hắn và Ngô Di, y cười hỏi, "Hai người nói cái gì đó, vui vẻ như vậy?"
Ngô Di khách khí gọi một câu, Lan lão sư.
Lan Tranh hiếm khi chủ động cấu kết cùng hắn, Phương Sùng Viễn tâm lý đang đắc ý, quay đầu lại nhìn về phía Lan Tranh lộ ra nụ cười mê người, "Không có nói gì, " dứt lời không nhịn được tiến đến bên tai y thấp giọng trêu đùa nói, "Hôm nay trên người Lan lão sư sao lại dễ ngửi như vậy, khiến người ta không nhịn được muốn hôn một cái."
"Hả, có đúng không, " Lan Tranh cười nhìn hắn nhíu mày, "Đã ba ngày rồi tôi không có tắm."
Hai người chỉ cần nói chuyện thì người khác liền không thể tham gia vào, Ngô Di tâm tư cẩn thận, nhìn ra được Phương Sùng Viễn đối với Lan Tranh rất đặc biệt, liền thức thời đi ra.
Tối đó Ngô Di gõ cửa phòng Phương Sùng Viễn, hắn mới vừa tắm xong, cũng biết rõ trai gái khác nhau, cho nên chỉ đứng ở cửa cùng Ngô Di nói chuyện, không có chủ động mời cô vào.
Hắn cho là Ngô Di chỉ tặng quà xong liền đi, không nghĩ tới Ngô Di đứng ở đó nói cười ríu rít hỏi hắn, "Sư ca không mời em vào ngồi một chút sao?"
Phương Sùng Viễn chỉ khoác cái áo ngủ, bên trong cái gì cũng không có mặc, không nghĩ tới Ngô Di sẽ chủ động yêu cầu vào cửa, cô đã lên tiếng, hắn cũng không

cách nào từ chối, đành phải nghiêng người để cô đi vào, nhưng không đóng cửa, hắn rót cho cô ly nước, nói, "Vậy cô ngồi đây một lát, tôi đi vào thay quần áo khác."
Ngô Di gật gật đầu, cười đến thanh thuần động nhân.
Phương Sùng Viễn một mặt thay quần áo một mặt nghĩ cô gái này hẳn là thật sự có tâm tư kia đi, lúc trước chỉ vì cảm thấy cô có chút đáng thương nên mới giúp đỡ, vẫn là bị hiểu nhầm rồi, cho là mình đối với cô ta còn có ý tứ gì khác?
Phương Sùng Viễn bỗng nhiên có chút nhìn không thấu, đợi hắn mặc quần áo tử tế đi ra, Ngô Di đang ngay ngắn cúi đầu chơi điện thoại, Phương Sùng Viễn cảm thấy chính mình hẳn là cả nghĩ quá rồi, nói không chừng Ngô Di chỉ là muốn tìm người trò chuyện mà thôi.
Hai người hàn huyên một lúc, Ngô Di cùng hắn nói chút chuyện công việc, liền thỉnh giáo mấy vấn đề liên quan đến diễn xuất, nán lại cũng gần hai giờ mới đứng dậy ra về.
Đêm đó đối với Phương Sùng Viễn chẳng qua chỉ là một lần gặp mặt bình thường, bất quá cũng chỉ như là một bản nhạc đệm, nhưng điều hắn không nghĩ tới chính là, bởi vì một bản nhạc đệm có vẻ vô tâm đó, lại một lần nữa đẩy hắn về nơi đầu sóng ngọn gió.
Mấy ngày sau tin tức giải trí, tất cả đều bị "Phương Sùng Viễn trong lúc quay phim không quên yêu nhau, bạn gái hư hư thực thực là nữ chủ trong phim" chiếm lĩnh, trong video, Ngô Di gõ cửa phòng, bộ dáng Phương Sùng Viễn chỉ khoác lên cái áo ngủ bị quay đến rõ ràng, mà sau đó, chính là Ngô Di từ phòng của hắn rời đi, tóc tai có chút ngổn ngang.
Một đoạn video bị tỉ mỉ bày kế cắt nối biên tập mới đăng lên internet không tới nửa giờ, click dẫn cũng đã đột phá 1 triệu.
Tuy rằng Phương Sùng Viễn thường xuất hiện trên những tin tức tương tự như vậy, nhưng mà những cái kia đều là sự thật, hắn đích xác là để người ta ngủ cùng, hoặc hai người đúng là quan hệ bạn tình, cho nên hắn có thể không để ý người khác đánh giá, nhưng lần này, hắn là bị người có tâm cơ lợi dụng, chân chân thực thực làm một lần coi tiền như rác.
Những thuỷ quân kia như có chuẩn bị mà đến, bình luận bên trong đều là giật tít cùng khen ngợi Ngô Di, cô chỉ là một tiểu minh tinh tuyến bốn, năm, ở vòng giải trí ngư long hỗn tạp như vậy muốn giả mạo người quen cũng là vấn đề, chứ đừng nói chi là để người khác nhớ kỹ tên, mà video kia sau khi bị khui ra ánh sáng, trên top tìm kiếm chỉ cần nhập "Ngô Di" hoặc là "Phương Sùng Viễn bạn gái mới" thông tin cho ra sẽ không dưới mười vạn cái.
Top tìm kiếm cũng rất nhanh thức thời, video đăng lên một tiếng, bách khoa giới thiệu của Ngô Di liền từ "Diễn viên" biến thành "Bạn gái nam minh tinh điện ảnh nổi danh Phương Sùng Viễn".
928020


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện