Thông tin truyện Người Què Cũng Bị Ta Lừa Đến Đứng Lên

Người Què Cũng Bị Ta Lừa Đến Đứng Lên

Lượt xem:

385

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

sưu tầm
Đánh giá: 10/10 từ 18260 lượt

Đọc truyện Người Què Cũng Bị Ta Lừa Đến Đứng Lên Full.Văn Án :Tên truyện: Người Què Cũng Bị Ta Lừa Đến Đứng Lên/ 瘸子都被我忽悠的站起来了
Tác giả: Hắc Miêu Nghễ Nghễ/ 黑猫睨睨
Số chương: 166
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, trọng sinh, hài hước, linh dị thần quái...
Edit by Nhã Diệp

Văn Án:

Tam thiếu gia Cố gia - Cố Diệp trời sinh tính tình chất phác, nói chuyện cũng bị lắp, một đề bài giảng mười lần đến đáp án cũng không nhớ được, bị đánh cũng không dám lên tiếng. Có thể nói là nỗi sỉ nhục của hào môn. Ba cậu dưới cơn tức giận đã ném thẳng cậu về quê vào ngay thời điểm ăn tết. Không ngờ sau khi trở về như biến thành người khác. Nửa năm sau còn thi đậu đại học đứng đầu đế đô với thành tích cao nhất khối!

Toàn bộ vòng hào môn đều kinh ngạc!

Sau khi nhận được thư thông báo trúng tuyển, Cố gia tìm Cố Diệp ba ngày. Cuối cùng ở dưới gầm một cái cầu vượt vô danh tìm được cậu. Cố Diệp đang bày quán bán hàng, dưới chân còn dẫm lên mấy tên côn đồ, một bên vừa bán vừa vẽ một bên hét to: "Đuổi quỷ phù, Quan Âm trấn an phù, trảm yêu trừ ma phù,... Phù chú đại hạ giá đây! Chỉ cần là người có duyên, một tấm tám mươi tám! Đi ngang qua dạo ngang ngang qua không cần bỏ qua!"

Cúi đầu nhìn dưới chân, cười tủm tỉm nói: "Tôi cảm thấy mỗi người các anh đều cần ba tấm cải tà quy chính phù do chính tôi đặc chế."

《Dỗi thiên dỗi địa dỗi không khí, không phục liền đừng mong ép buộc huyền thuật đại sư thụ x Văn nhã bại hoại, mặt người dạ thú, sủng thê cuồng ma phúc hắc công》


Danh sách chương

Bình luận truyện