Thông tin truyện Người Bạn Xấu

Người Bạn Xấu

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Lượt xem:

1,403

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

santruyen
Đánh giá: 7/10 từ 10326 lượt

Đọc truyện Người Bạn Xấu Full.Văn Án :Giới thiệu nhân vật:

 

‘Pat’ (Ohm) – Đang theo học khoa Kỹ Thuật. Là người mè nheo nhưng cũng nóng tính, hay ghen. Dễ bực bội, đặc biệt là khi có ai đó đến đeo bám Pran. Liều lĩnh, thích hành động vội vàng. Thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng, thích làm theo ý muốn của bản thân mình.

 

‘Pran’ (Nanon) – Đang theo học ở khoa Kiến Trúc. Cậu là người trầm tính, khác biệt so với Pat. Nhưng cũng là người hay cằn nhằn. Là người thích che đậy cảm xúc và ý muốn của bản thân. Đây cũng là lý do chính khiến cậu suýt chút nữa mất đi Pat.

 

————–

 

Review sơ lược:

 

‘Sau bức màn’ là tiểu thuyết viết từ thời đại học cho đến độ tuổi đi làm. Mang lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng lẫn cảm động, phê đến quắn quéo. Có đôi chút hài hước và drama nho nhỏ khiến nhân vật rơi nước mắt. Thể hiện quan điểm đã là tình yêu thì phải nhẫn nhịn, phải chứng mình, phải vượt qua và rất nhiều điều khác nữa. Thể hiện cảm xúc của những người không hề lung lay dù có ra sao, bất kể sẽ đối mặt với chuyện tồi tệ. Hay thậm chí phải chia xa vì khoảng cách địa lý, họ vẫn bền lòng dành tình cảm cho nhau. Kết thúc hay, happy ending.


Bình luận truyện