Ngự Thiên Tà Thần

Một loại đường lớn


trước sau

Hàn 9000 một mặt chỉ tiếc rèn sắt không thành thép thần sắc, "Để cho các ngươi ngày thường không cố gắng tu luyện, hiện tại biết xấu hổ? Ngày sau ta nếu là tiến về Thiên Lộ nửa đoạn sau, cũng nhất định phải đi tìm Đệ nhị Đạo Tử giao thủ, đến mức Mặc bụi sư đệ khiêu chiến, mấy người các ngươi cùng

Cảnh giới chính mình nhìn lấy làm đi!"

Lý Tĩnh cùng Tạ An liếc nhau, sau cùng đem ánh mắt đồng thời tìm đến phía Lý Đại Tráng, "Đại Tráng a, sư huynh mấy cái đều lão, so thử cái gì, thì giao cho ngươi!"

"Không phải, sư huynh, ta hiện tại mới mười mấy tuổi, các ngươi dạng này thật tốt sao?" Lý Đại Tráng bất đắc dĩ nhìn lấy hai cái vung nồi mà đến sư huynh.

"Thực tính toán ra, dựa theo tuổi tác lời nói, Thập sư đệ thích hợp nhất, cảnh giới cũng là luân chuyển kính." Lý Tĩnh cũng cảm thấy có chút không ổn, ánh mắt nhìn về phía Tạ An.

"Đừng, ta là thư nhân, sư huynh cái này gầy cánh tay, gầy chân, thế mà còn để cho ta đánh nhau." Tạ An chững chạc đàng hoàng nói ra."Có nhục nhã nhặn."

"Không có tiền đồ." Phương Tình ở một bên không khỏi nói ra.

"Tiểu sư muội, ngươi dạng này cả ngày chém chém giết giết, về sau nhưng là sẽ không gả ra được." Tạ An bất đắc dĩ nhìn lấy Phương Tình.

"Ta sẽ cùng Tứ Sư Tỷ nói." Phương Tình rất là kiêu ngạo ngẩng đầu.

"Tiểu sư muội, ngươi biến." Tạ An trên mặt hiện ra đau khổ chi sắc.

"Vậy ngươi so không so?" Phương Tình vô cùng bá khí nhìn lấy Tạ An.

Tạ An nhất thời hiện ra sầu khổ, "Ta so còn không được sao?"

"Không thể thua! Thua Tứ Sư Tỷ nhất định đánh ngươi!" Phương Tình lại nói.

Tạ An một mặt bất đắc dĩ thần sắc, muốn không phải biết Tứ Sư Tỷ hội đánh người, ta trước đó khả năng sẽ đồng ý tỷ thí.

"Tiểu sư muội có thể so sánh ngươi có tiền đồ nhiều!" Hàn 9000 vỗ một cái Tạ An đầu, để trên mặt hắn đắng chát càng đậm mấy phần.

"Không muốn sầu mi khổ kiểm, xuất ra Thảo Đường khí thế đến!" Phương Tình bay lên, vỗ vỗ Tạ An bả vai.

Tạ An tới cầm đều lục, tiểu sư muội, ta vì cái gì dạng này, chẳng lẽ trong lòng ngươi còn không có điểm số.

"Như thế, về sau, còn mời Thập sư huynh chỉ giáo nhiều hơn." Mặc bụi một mặt lạnh nhạt nhìn lấy Tạ An, Tạ An khẽ cắn môi, tại Hàn 9000, Phương Tình nhìn soi mói, chỉ có thể gật đầu đồng ý.

"Khác ngân hàng sao?" Mặc bụi một mặt hoài nghi.

"Làm sao lại không được!" Tạ An có chút bất mãn.

"Hai người các ngươi bằng tuổi nhau, cảnh giới cũng thế, vừa vặn luận bàn tỷ thí." Hàn 9000 nhìn một chút Mặc bụi, nói ra.

"Được." Mặc bụi gật gật đầu, ngược lại là không có hoài nghi Hàn 9000 phán đoán.

Nhìn đến Tạ An cùng Mặc bụi xác định được tỷ thí, Phương Tình rất là hài lòng gật gật đầu, nàng đem ánh mắt nhìn về phía ở một bên, một mặt thiên chân vô tà Đạo Thanh trên thân.

"Uy, Đạo Thanh tiểu sư đệ?"

"Ừm? Phương Tình sư tỷ có chuyện gì không?" Đạo Thanh vẻ mặt vô cùng nghi hoặc.

"Sư phụ của ngươi để ngươi đi ra, ngươi thì không có nghĩ qua khiêu chiến người nào?" Phương Tình rất là nghiêm túc nói.

" ." Thảo Đường đám người đều là một mặt hoảng hốt.

"Không có a, sư phụ lão nhân gia ông ta thì kêu ta ra đến xem, thấy chút việc đời." Đạo Thanh rất nghiêm túc muốn một lần, dùng cái kia còn mang theo vài phần sữa âm thanh âm hồi đáp. "A." Phương Tình khuôn mặt nhỏ rất là chút nghiêm túc gật đầu, nàng xem thấy Đạo Thanh, "Hiện tại ngươi có, ta cho phép ngươi khiêu chiến ta. Vừa lúc ở Mặc bụi sư huynh cùng ta Thập sư huynh tỷ thí xong, chúng ta so tài một chút. Đây cũng là thấy chút việc đời, sư phụ ngươi khẳng định sẽ rất mở

Tâm."

"? ? ?" Đạo Thanh một mặt mộng bức nhìn lấy Phương Tình.

Đây thật là thấy chút việc đời sao?

Người tiểu sư muội này, thật đúng là chiến đấu cuồng nhân! Không chỉ có để cho người khác đánh, chính mình cũng muốn đánh!

Còn chủ động khiêu chiến!

Tạ An một mặt khí khổ, Phương Tình đây là muốn giám sát đến cùng, tuyệt đối không để cho mình có cơ hội chạy trốn a!

Lý Tĩnh nín cười, Hàn 9000 rất hài lòng gật gật đầu, "Tiểu sư muội, có một khỏa cường giả chi tâm."

Trang Dịch Thần thì là

một mặt đau đầu bộ dáng, 9000 sư huynh, ngươi là cảm thấy Đạo Thanh tuổi còn nhỏ, muốn Phương Tình trước treo đánh hắn một trận đúng không! Muốn hay không như thế xấu bụng tính kế một cái tiểu chính thái.

Nơi này náo nhiệt, ngược lại là hấp dẫn không ít người chú ý, chỉ là không có người hội đi tới nơi này, Thảo Đường, đạo pháp cung, Mặc cung, đây cũng không phải là hắn cái gì người bình thường có thể tùy ý tiếp cận.

"Ba nước thư viện hôm nay mở viện!" Ngay lúc này, Tần Phù Tô, Tư Mã Sư, Hạng Tịch ba người cùng nhau đứng tại ba nước thư viện bất ngờ khối vải đỏ chỗ che đậy bia đá trước mặt.

Vải đỏ hạ lạc, "Ba nước thư viện" bốn cái to lớn chữ Triện chỗ điêu khắc văn tự, hiện lên ở đám người trước mắt.

Cùng lúc đó, chỉ thấy toàn bộ ba nước thư viện, cái này như là thành thị lớn nhỏ thư viện, tản mát ra một trận tia sáng chói mắt, cánh hoa Tiên Âm, vậy mà không ngừng từ đó truyền ra, vậy mà càng có huyền diệu pháp tắc ở chung quanh tiếng vọng.

"Đây là có chuyện gì?" Không ít người trong mắt, đều là hiện ra thần sắc kinh ngạc, hiển nhiên trước mắt hết thảy, có chút vượt qua bọn họ ngoài dự liệu."Cái này chính là ngày xưa Tấn quốc chiếm được một kiện Bí Bảo, về sau phụ hoàng quyết định muốn tổ chức cái này ba nước thư viện thời điểm, liền đem vật này để đặt tại trong thành. Ngày sau tới nơi này tu hành học sinh, lại có thể lắng nghe bên trong Đại Đạo chi âm, đối với đại

Nhà tu hành có cực lớn trợ giúp" Tư Mã Sư mỉm cười, trong thần sắc, lộ ra một tia đắc ý.

Đây cũng là đến từ cường quốc lực lượng, Hoàng thất trân tàng, cũng không phải tông môn tầm thường, tiểu môn phái có thể so bì.

"Tấn quốc lần này, thật là đại thủ bút, chỉ là cái này Đại Đạo chi âm, cũng đủ để cho thiên hạ học sinh chạy theo như vịt." Có người nhịn không được phát ra sợ hãi thán phục.

"Ta Sở quốc đem về tuyển lựa Hoàng thất mười tám loại binh khí đường lớn, 20 loại đường lớn cảm ngộ, để đặt tại ba nước trong thư viện." Hạng Tịch giờ phút này cũng là cao giọng nói ra.

"Ta Tần quốc đưa tới mấy chục loại Dị thú, mặt khác công pháp đường lớn cảm ngộ các mười loại." Tần Phù Tô cũng là mở miệng nói ra.

Ba nước Thái Tử đồng thời phát ra tiếng, biểu dương ba nước lực lượng cùng thực lực, chỉ là những vật này, thì vượt xa tầm thường đại môn phái."Tương lai ba tháng, ba chúng ta quốc thư viện đem về tuyển nhận học sinh, bây giờ đã có vượt qua trăm tên các quốc gia thiên tài, nguyện ý ta ba nước thư viện." Tư Mã Sư không khỏi mỉm cười, "Đồng thời chúng ta đem bố trí diễn võ trường, mời các phương Đại Đạo Cảnh Giới học

Tử, tiến hành tỷ thí, xúc tiến học sinh ở giữa giao lưu, sau cùng vô địch người thắng, đem về có khen thưởng. Nếu là có hứng thú, còn có thể lưu tại ta ba nước thư viện tu hành."

Ba nước Thái Tử cái này liên tiếp tuyên bố, cũng là để không khí chung quanh biến đến vô cùng nóng rực.

Không ít người nhìn ra, lần này tỷ thí, xem như ba nước phương diện muốn biểu dương chính mình học sinh thực lực, từ đó cũng là muốn dùng cái này tỷ thí, đem nhiều người hơn kéo vào ba nước thư viện, lấy thuận tiện tuyển nhận các nơi anh tài, quả thực là một cái kế sách thần kỳ.

"Không biết ba nước sở thiết đưa khen thưởng là cái gì?" Có người nhịn không được hiếu kỳ hỏi."Ha ha, có người hỏi quan trọng." Tư Mã Sư nghe vậy, không khỏi cười ha ha một tiếng, "Phần thưởng này liền là có thể tự mình lựa chọn một loại binh khí đường lớn, một loại đường lớn cảm ngộ, còn có một cái Dị thú! Còn có thể chuyên môn lắng nghe Đại Đạo chi âm!"


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện