Ngự Thiên Tà Thần

Thánh Ma Tháp mở


trước sau

Trang Dịch Thần không có lãng phí thời gian, trực tiếp tiến vào Thánh Ma Tháp bên trong. Cái này Thánh Ma Tháp từ bên ngoài nhìn cũng không lớn, thế nhưng là đi vào về sau lại phát hiện không gian tối thiểu so xem ra đại hơn gấp 10 lần.

"Vũ hồn Vũ kỹ, đổi lấy hệ thống!" Dựa theo trong trí nhớ vị trí, Trang Dịch Thần phân biệt tìm tới hai cái này địa phương.

"Vượt qua đến nay thích nhất cũng là hôm nay!" Trang Dịch Thần tâm tình không khỏi rất tốt, có Vũ Thánh truyền thừa còn có cái này Thánh Ma Tháp, sau này mình tu luyện còn có phát sầu sao?

Đương nhiên, Thánh Ma Tháp ngưu bức nữa cũng không thể lệnh hắn trong nháy mắt biến thành Chúng Thánh như thế tồn tại, tu luyện vẫn là muốn kiên trì bền bỉ từng bước một tới.

Vũ hồn Vũ kỹ! Trang Dịch Thần nhìn lấy trước mắt một loạt điển tịch, quả thực tựa như là nhìn đến tuyệt thế đại mỹ nữ một dạng, xúc động cực kì.

Vũ hồn Vũ kỹ, ở cái thế giới này chia làm 6 cấp bậc, là thưa thớt nhất cũng là trong truyền thuyết cấp sáu Vũ kỹ, cũng chính là Kinh Thánh Vũ kỹ.

Kinh Thánh Vũ kỹ khó tu luyện nhất, tại Trang Dịch Thần trong trí nhớ chỉ nghe nói qua Cuồng Long Dục Huyết cái này có thể triệu hồi ra Thánh thú Cự Long tuyệt kỹ, uy lực tự nhiên là có thể hủy thiên diệt địa.

Ngay sau đó hắn liền đi lên hướng một bản điển tịch chộp tới, không ngờ vừa dùng lực, lại phát hiện cái kia Vũ kỹ điển tịch không nhúc nhích tí nào.

"Mời tu luyện sơ cấp Vũ kỹ!" Êm tai thanh âm lại lần nữa vang lên, lúc này Trang Dịch Thần cảm giác được thanh âm kia có chút băng lãnh vị đạo, không có không sức sống.

"Bàn tử quả nhiên không phải một ngày ăn thành!" Liên tục thử mấy quyển, rõ ràng đều là nhắc nhở không cách nào tu hành. Trang Dịch Thần không khỏi có chút phát điên, cũng mặc kệ cái kia êm tai thanh âm là dạng gì tồn tại, hô lớn: "Cái này không được cái kia cũng không được, dứt khoát ngươi cho ta tuyển một bản đi!"

"Như ngươi mong muốn!" Một bản vũ kỹ điển tịch bỗng nhiên theo nơi hẻo lánh bay ra, hóa thành một tia sáng tím hướng Trang Dịch Thần xông lại.

Không đợi Trang Dịch Thần kịp phản ứng, cái kia màu tím liền không có nhập bên trong thân thể.

"Cấp hai Hồn thú Vũ kỹ!" Trang Dịch Thần lập tức liền cảm giác được chính mình lĩnh ngộ một môn Vũ kỹ.

"Hảo lợi hại, thế mà còn có thể dạng này tu luyện!" Trang Dịch Thần kinh hỉ vô cùng.

Cái này Hồn thú Vũ kỹ chính là mô phỏng ra năm loại khác biệt Hung thú huyết mạch thiên phú hiệu quả, theo thứ tự là gấu, hổ, hạc, vượn, hươu.

Bên trong Hùng hồn Vũ kỹ chủ yếu là thối luyện nhục thể cường hãn, Hổ hồn Vũ kỹ lực công kích mạnh nhất, Hạc hồn Vũ kỹ có thể gia tăng công kích tốc độ, Viên hồn Vũ kỹ cả công lẫn thủ, Lộc hồn Vũ kỹ chính là là có thể gia tăng thân pháp tốc độ.

Mà cái này 5 hồn hợp nhất về sau còn có thể diễn hóa xuất càng thêm cường đại Vũ kỹ đi ra.

"Đây cũng là trước mắt thích hợp nhất ta Vũ kỹ! Riêng là Hùng hồn Vũ kỹ, hẳn là thứ nhất lựa chọn!" Trang Dịch Thần nghĩ đến.

Nhục thể chính là là võ giả nền tảng chỗ, nếu như nói võ đạo tu hành điểm cuối tại bên kia bờ đại dương lời nói, cái kia nhục thể chính là Viễn Độ Trùng Dương một chiếc thuyền con.

Mặt khác, đổi lấy hệ thống thuộc về khu vực đặc biệt, trong này đồ vật cũng không phải miễn phí liền có thể nắm giữ.

Dựa theo Vũ Thánh truyền thừa ký ức bên trong nói, khu vực này hết thảy, đều cần lấy người thọ nguyên làm đại giới đổi lấy.

Trang Dịch Thần tại cái

này hai cái khu vực đi một vòng, đột nhiên liền cảm giác thần hồn trở nên hoảng hốt, liền bị một cỗ sức mạnh mạnh mẽ cho đưa ra ngoài.

Nhìn một chút nơi hẻo lánh đồng hồ cát, hắn hoảng sợ phát hiện lúc này ngoại giới thời gian mới đi qua một phút hai bên, mà hắn cảm giác được mình tại bên trong ngốc không sai biệt lắm có một giờ.

Trong tay cùng cổ bên trên trống rỗng, từ nhỏ mang theo bảo tháp Hộ Thân Phù không thấy tăm hơi, thật giống như cho tới bây giờ đều chưa từng xuất hiện đồng dạng.

"A!" Bên ngoài bỗng nhiên truyền đến một tiếng kinh hô, là Uyển Nhi thanh âm. Trang Dịch Thần không cần nghĩ ngợi liền lao ra.

Trong viện Uyển Nhi chính từng bước một lui lại, mà Trang Thiên Long chính là một sắc mặt mị mị bộ dáng, một cái tay còn đặt ở chóp mũi ngửi ngửi nói ra: "Uyển Nhi ngươi tay nhỏ thật sự rất thơm a, không bằng ngươi về sau liền theo ta, rời đi Trang Dịch Thần cái phế vật này! Dạng này ngươi cũng không cần gả cho Kỷ gia lão già kia!"

Uyển Nhi khuôn mặt trắng xám, ngữ khí lại là rất kiên quyết: "Ngươi nằm mơ, ta thì dù chết cũng sẽ không rời đi ca ca!"

"Ha Ha, ngươi là chắc chắn sẽ không chết, nhưng là Trang Dịch Thần cái phế vật này thì nói không chừng!" Trang Thiên Long ngả ngớn cười một tiếng, tràn ngập bạo lệ chi khí.

"Vậy ta trước hết giết chết ngươi!" Trang Dịch Thần chợt quát một tiếng, một chân liền hướng Trang Thiên Long đá vào. Lúc này trung phẩm Thối Thể Đan cải tạo qua thân thể có chút cường hãn, một cước này thế mà ẩn ẩn có thanh âm xé gió.

Trang Thiên Long vội vàng phía dưới cứng rắn tiếp đó, thân thể hai người đồng thời chấn động, song song lui về phía sau.

"Ngươi phế vật này, làm sao có thể? Không đúng, nhất định là Tam thúc mua trung phẩm Thối Thể Đan cho ngươi!" Trang Thiên Long âm ngoan nhìn qua hắn.

Hắn nhưng là gia tộc đệ nhất thiên tài, Trang Dịch Thần bỗng nhiên bắt đầu trưởng thành, để hắn có chút kinh ngạc

"Có điều, ngươi coi như phục dụng trung phẩm Thối Thể Đan cũng vô dụng, ai để ngươi đắc tội Dịch thiếu đâu? Ngươi chết chắc!" Trang Thiên Long cuồng cười một tiếng, quay đầu bước đi.

Hắn vốn là muốn lại cho Trang Dịch Thần một chút giáo huấn, bất quá lúc này sau lưng mình người kia chỗ nào còn có thể cho phép hắn còn sống.

Cùng đánh không có nắm chắc chiến, còn không bằng mượn đao giết người càng thêm thoải mái một số.

"Dịch thiếu?" Trang Dịch Thần lông mày nhíu lại, chợt nhớ tới một người tới! Tại Tử Tang huyện thế gia bên trong, có thể xứng đáng Dịch thiếu xưng hô, chỉ có Tử Tang đệ nhất thế gia dòng chính, mà lại nghe nói tại Kinh Thành còn có rất ngưu bức hậu trường.

"Dịch Phi Dương!" Trang Dịch Thần theo trong miệng đọc lên ba chữ này! Người này đã sớm thông qua Huyện thí, mà lại nghe nói hắn năm nay nếu như tham gia Phủ thí, tất nhiên sẽ cao trung trước mấy tên.

Đối thủ lập tức cao một cái cấp bậc, cái này khiến Trang Dịch Thần trong lòng vội vàng cảm giác biến đến càng thêm mãnh liệt hơn.


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện