[Nghị Phàm Phong Thuận] Nhất Vẫn Định Thân

27: Hạt Dẻ Rang Đường


trước sau


Trương Tiểu Phàm ra khỏi phòng là vào chiều ngày thứ bảy.

Kỳ mưa móc lần đầu tiên lặp đi lặp lại, y không chịu nổi lăn lộn, Bách Lý Hoằng Nghị không chịu nổi khiêu khích, tình nhiệt qua đi ước chừng ngủ trong phòng cả ngày mới xuất môn, lúc trả phòng khó tránh khỏi gặp phải ánh mắt tò mò chế nhạo của người khác.
Mấy ngày liền trên thượng phòng tầng cao nhất đều truyền đến tiếng vang ái muội khiến người ruột gan cồn cào, tiểu kiều thê này càng là cửa lớn không ra cửa trong không bước, dù đã cố gắng kiềm chế vẫn nhìn ra được bước chân loạng choạng, mặt mày có một sự quyến rũ khó tả, người sáng suốt vừa nhìn liền biết mấy ngày nay y và tiểu lang quân bên cạnh đã làm chuyện hoang đường gì.
Vốn dự tính cần một tháng để đến thôn Thảo Miếu, việc này lại khiến kéo dài một tuần, Trương Tiểu Phàm cảm thấy nguyên nhân do mình mới trì hoãn hành trình, không thể ngồi yên.

Bách Lý Hoằng Nghị lại không gấp, dỗ Trương Tiểu Phàm uống thêm một chén cháo rau xong mới chậm rãi lên đường.
Lúc ngồi trên xe ngựa, Trương Tiểu Phàm suýt nữa đi đời nhà ma, phía sau thật sự rất đau, dù đệm mềm vẫn không chịu nổi, yếu ớt vô cùng.

Trương Tiểu Phàm nhích tới nhích lui tại chỗ, cuối cùng vẫn là Bách Lý Hoằng Nghị nhìn ra y khác thường, để y nửa nằm trên đùi hắn mới chịu đựng qua đoạn đường này.
Lúc hoàng hôn, bọn họ đến một trấn nhỏ tiếp theo, trấn nhỏ này cũng thật náo nhiệt, trước sau mấy cây số chỉ có một nơi có chút hơi người như vậy, áp tiêu, lên đường, du ngoạn đều sẽ chọn chỗ này nghỉ chân.

Đau đầu nhất chính là phòng của tất cả khách điếm ở trấn trên đều đã được đặt hết, trả gấp đôi ngân lượng vẫn chỉ trống được một gian thượng phòng.
Cái này có gì e lệ nữa! Buổi sáng còn thức dậy từ cùng một chiếc giường mà! Trương Tiểu Phàm khuyên chính mình.
Nhưng khi y ngẩng đầu thấy Bách Lý Hoằng Nghị ngồi trên giường, vỗ vỗ vị trí bên cạnh muốn y đi qua, y lại cảm thấy ngượng ngùng.
"Cởi quần ra." Bách Lý Hoằng Nghị nét mặt nhàn nhạt, không có biểu cảm gì.
"Cái gì......" Trương Tiểu Phàm lắp bắp nắm quần, rất sợ bước tiếp theo đối phương liền xông tới cởi quần y ra.

Dù sao mấy ngày hôm trước cũng không phải không có loại thời điểm này.
Bách Lý Hoằng Nghị mặt không đổi sắc: "Đại phu nói thuốc này phải thay hai lần mỗi ngày."
"Ức ức." Trương Tiểu Phàm ngơ ngác nhìn thuốc mỡ trên tay hắn, cảm thấy mình là lòng tiểu nhân.

Nhưng khi bị đối phương lột quần, y mới biết được việc này không dễ chịu như vậy.
Trước kia Bách Lý Hoằng Nghị bôi thuốc cho y, hoặc là y đã bị thao hôn mê, hoặc là đang giả bộ ngủ, lúc này thoa thuốc khi thanh tỉnh, cảm giác xấu hổ không ngừng tăng thêm.
Đầu ngón tay mang thuốc mỡ hơi lạnh chạm vào giữa bờ mông, Trương Tiểu Phàm không chịu được mà run lên một cái.
"Lạnh à?" Bách Lý Hoằng Nghị vội rút ngón tay ra, bôi thuốc mỡ lên lòng bàn tay, tỉ mỉ xoa nóng lên.
Trương Tiểu Phàm mặt đỏ đến sắp rỉ máu, bí hơi chôn trong gối đầu ậm ừ nói không sao, trong lòng chỉ nghĩ mau thoa xong rồi trốn nhanh.

Bách Lý Hoằng Nghị quen việc dễ làm mà bẻ cánh mông thịt kia ra, lộ ra một chấm nhỏ đỏ ửng bên trong.

Mấy ngày trước bị lăn lộn sưng đỏ, Bách Lý Hoằng Nghị vừa thoa thuốc vừa cho ngậm gậy thuốc để dưỡng, sợ y đau, trừ phi là Trương Tiểu Phàm chịu không nổi mà liều mạng khiêu khích hắn, nếu không hắn sẽ không dễ đi vào.

Nhưng cho dù như vậy, thì miệng huyệt yếu ớt vẫn không chịu nổi sự lăn lộn khi Càn nguyên phát tình, tĩnh dưỡng hai ngày thoạt nhìn vẫn hơi sưng.
Cái miệng nhỏ kia thật sự nũng nịu vô cùng, ngón tay tìm tòi đi vào liền gấp không chờ nổi mà nuốt vào trong, non đến mức có thể nhận thấy rõ vết chai mỏng trên đốt ngón tay hắn.

Bách Lý Hoằng Nghị cũng không bình tĩnh như trên mặt hắn biểu hiện, hắn đã sớm nhịn khó chịu, thịt non ở trong đó như có ký ức, lẳng lơ phóng túng nuốt ăn ngón tay hắn, khiến hắn không thể xem đây là một lần trị liệu đơn thuần.
Trương Tiểu Phàm tựa như một món bánh ngọt ngon miệng, khiến hắn lưu luyến không thôi.

Chưa từng nhấm nháp qua còn đỡ, một khi khai huân, liền nhịn không được ăn rồi lại ăn, hoàn toàn không biết chán ngấy là gì, hận không thể ngửi ngọt hương kia đi vào giấc ngủ.
Dù sao hắn cũng không phải thánh nhân, không thể làm Liễu Hạ Huệ, nhưng lúc này quả thật thân thể của Trương Tiểu Phàm không thích hợp hầu hạ nữa, Bách Lý Hoằng Nghị chỉ có thể sớm kết thúc cực hình này.
"Không thoải mái thì nói với ta." Bách Lý Hoằng Nghị nói xong, liền tăng nhanh động tác trên tay, ngón trỏ moi khoét một lớp thuốc mỡ, nhanh chóng xoa nóng trên đốt ngón tay rồi lập tức đưa vào.

Nói là muốn làm qua loa, nhưng khi thật sự đụng phải huyệt thịt nước non kia, lại lập tức thả nhẹ động tác, sợ cọ đau người ta.
Cọ xát một khắc đồng hồ, cuối cùng cũng thoa thuốc xong.

Trương Tiểu Phàm bị bao kín mít, chỉ lộ ra một khuôn mặt, ánh mắt như có như không mà bay về phía hắn, mặt y ửng hồng, bị oi bức đổ mồ hôi mỏng cả người, sợi tóc rũ xuống thấm mồ hôi, liếc mắt nhìn người một cái cũng như đang câu dẫn.
Bầu không khí ái muội không thể tưởng bơi giữa hai người, cơ thể đã nước sữa hòa nhau rất nhanh lại động tình.

Bách Lý Hoằng Nghị xấu hổ phát hiện, chỉ bị Trương Tiểu Phàm nhìn như vậy mà dưới thân hắn đã không chịu khống chế mà trướng lên, thậm chí nhô lên một độ cong không nhỏ dán vào y phục.

Càng muốn mạng chính là, Trương Tiểu Phàm cũng đã nhận ra.
Bách Lý Hoằng Nghị ho khan hai tiếng, lòng bàn tay luống cuống dán vào y phục bên đùi, ánh mắt mơ hồ trốn tránh: "Ta đi tắm."
Còn muốn tự mình làm sao? Trương Tiểu Phàm nghĩ đến kỳ mưa móc lúc trước, Càn nguyên hoàn toàn bị y trêu chọc nổi hứng, nhưng thân thể y lại không chịu nổi thế công mãnh liệt như vậy, làm chưa đến nửa canh giờ liền bắt đầu xin tha, Bách Lý Hoằng Nghị yêu thương y, rất nhiều lần đều là tự mình đi giải quyết, thùng nước tắm trong phòng chưa từng hết nước.
Đã làm đến nước này rồi, còn thẹn thùng cái gì? Trương Tiểu Phàm ở dưới mền vươn tay ra níu lại cổ tay của đối phương, sợ hãi mở miệng: "Em giúp chàng đi."
Bách Lý Hoằng Nghị như bị điểm huyệt, dễ dàng bị Trương Tiểu Phàm đẩy ngã, thậm chí nhìn y run rẩy đi xoa cọ cự vật giữa hai chân hắn, cũng chỉ biết há miệng im lặng nói từ chối.

Hắn làm sao từ chối? Hắn vốn không muốn từ chối! Chỉ bị Trương Tiểu Phàm xoa cách lớp vải như vậy, hắn đã cứng thêm vài phần.

Chống lại đôi mắt ngây thơ trong sáng kia, ngay cả nói chuyện như thế nào hắn cũng đã quên.
Trương Tiểu Phàm nói thì nói như vậy, nhưng lại hoàn toàn không biết phải làm thế nào.

Y e lệ ngẩng đầu xin Bách Lý Hoằng Nghị giúp đỡ, phát hiện đối phương hoàn toàn không giúp được gì, chỉ có thể nhanh chóng nhớ lại "Kinh Thi" đã xem qua lúc trước.
Là phải......!sờ sao?
Làm sao sờ đây?
Y lại nghĩ không ra.

Học sinh ngốc Trương Tiểu Phàm cũng không hề có trí nhớ với "Sách giải trí", lúc hoảng hốt càng quên hết sạch, chỉ có thể kiên trì cởi tiết khố kia ra.

Đột nhiên không kịp đề phòng, cự vật cứng nóng kia liền đánh thẳng vào mặt Trương Tiểu Phàm, vật kia vô cùng nguy hiểm, quanh thân tản ra một luồng xạ hương nồng đậm.
Trương Tiểu Phàm rõ ràng bị dọa rồi, sửng sốt tại chỗ một chút, ngơ ngác duỗi tay đi đo kích cỡ của vật kia.

Không biết là do tay y quá nhỏ, hay là đối phương thật sự quá lớn, Trương Tiểu Phàm yếu ớt vòng một chút, phát hiện quá khó nắm.
Y mờ mịt cảm thán: "Thật, thật lớn." Vốn không biết nói ra câu này sẽ nguy hiểm cỡ nào.

Sau đó y nghe thấy một tiếng thở gấp kiềm chế của Bách Lý Hoằng Nghị dưới thân, lúc này mới nhớ ra nhiệm vụ của mình.
Nhưng y thật sự không biết phải làm như thế nào, chỉ có thể sờ loạn không có kết cấu, cũng thường hay nhìn chằm chằm biểu cảm của đối phương.

Một động tác khiến hắn thoải mái, liền không ngừng cố gắng, hoàn toàn xem chuyện dâm loạn này thành nhiệm vụ trọng đại hàng đầu mà hoàn thành nghiêm túc.

Truyện Lịch Sử
Trương Tiểu Phàm không ngờ làm việc này sẽ lao lực như vậy, trước kia y đều nằm mặc Bách Lý Hoằng Nghị lăn lộn, dù sao mọi chuyện đều có hắn lo, chính mình chỉ lo muốn và không muốn là được.


Bây giờ giúp hắn làm mới biết được chuyện này cần nghị lực cỡ nào —— Không phải y không có kiên nhẫn, mà là tay thật sự quá mỏi rồi.
Vừa lười biếng, móng tay liền không cẩn thận cọ qua nếp uốn yếu ớt, Bách Lý Hoằng Nghị vẫn luôn nhẫn nại liền nặng nề thở hổn hển một tiếng.

Trương Tiểu Phàm biết là mình gây họa rồi, sợ vô cùng, đầu óc nóng lên, nghĩ muốn trấn an Bách Lý Hoằng Nghị, hoàn toàn không thông qua sự suy nghĩ của đầu

óc đã sáp đến hôn hôn: "Xin lỗi xin lỗi, phù phù, không đau."
Chỗ nào không đau? Được y hôn như vậy, Bách Lý Hoằng Nghị chỉ cảm thấy mình cứng đến mức cả người chỗ nào cũng đau.

Trương Tiểu Phàm này còn không biết sống chết mà mở to đôi mắt ướt dầm dề, đến gần vật xấu xí của mình, như là bị khinh nhờn.

Bách Lý Hoằng Nghị ngồi dậy, ôm chầm Trương Tiểu Phàm hôn lấy hôn để, bàn tay đưa xuống dưới thân bao tay y lại cùng nhau loát động, cuối cùng bắn vào lòng bàn tay của Trương Tiểu Phàm.
Lăn lộn như vậy, vốn định làm xong liền đến trà lâu xem diễn lại bỏ lỡ, may là ngày hôm sau vẫn còn buổi diễn kia.

Trà lâu này là chi nhánh của Thanh Tâm Lâu ở kinh thành, quy mô khí thế không thua lâu ở kinh thành kia.

Dù sao thân phận này không còn là công tử ca của Thượng thư phủ nữa, nên hai người phải dậy sớm đến trà lâu chiếm vị trí tốt.
Vị trí ở lầu hai, ít người tầm nhìn tốt, hoa đán trên đài đang soi gương trang điểm, Bách Lý Hoằng Nghị bên này theo thói quen lột một hạt dẻ rang đường đưa vào bên miệng Trương Tiểu Phàm.
Thời tiết dần dần ấm lại, sạp bán hạt dẻ rang đường trên đường rất ít, Bách Lý Hoằng Nghị hỏi qua tiểu nhị mới tìm được một sạp ở góc đường trước cửa tiệm đồ ngọc.

Bảng hiệu của tiệm đồ ngọc lại thật quen mắt, Bách Lý Hoằng Nghị ngẩng đầu nhìn lướt qua, Ngọc Quỳnh Ký không hổ là cửa hàng lớn đệ nhất, trấn nhỏ này cũng có bóng dáng của bọn họ.
Hạt dẻ rang đường mềm mại, vừa lột vỏ ra, cầm trên tay vẫn còn hơi phỏng tay, mùi thơm hợp lòng người, cực kỳ ngon miệng.

Trương Tiểu Phàm xem mê mẩn, tự nhiên ăn một hạt lại một hạt mà Bách Lý Hoằng Nghị đút.

Chờ y phản ứng lại, túi hạt dẻ rang đường kia đã thấy đáy, trên mặt bàn đầy vỏ được bóc ra, Bách Lý Hoằng Nghị không ăn một hạt nào, toàn bộ đều vào dạ dày của Trương Tiểu Phàm.
Trương Tiểu Phàm băn khoăn, thừa dịp nghỉ giữa buổi, lấy cớ chạy ra ngoài đi mua bánh hoa quế cho hắn ăn.

Bánh hoa quế của trà lâu này quá ngọt ngấy, vừa rồi Bách Lý Hoằng Nghị chỉ ăn một miếng liền gác lại, Trương Tiểu Phàm nhớ ra cuối hẻm cũng có một tiệm bánh ngọt, hy vọng sẽ không đi một chuyến tay không.
Trương Tiểu Phàm ăn thử một miếng trong tiệm, hiếm thấy làm không khác Bách Lý phủ lắm, vội vội vàng vàng mua một túi, xoay người chạy một đường trở về muốn để Bách Lý Hoằng Nghị mau mau nếm thử.
Y vội vã chạy về, lúc sắp đến thoáng dừng lại hít thở đều để lấy hơi.

Bách Lý Hoằng Nghị ở phía trước đang yên lặng ngồi tại chỗ, trên đài còn chưa mở màn, tiếng thực khách dưới lầu nói chuyện với nhau rất lớn, dường như đang nói bát quái về chuyện của hào môn quý tộc nào đó.


Có lẽ là thật sự buồn chán nên lúc này Bách Lý Hoằng Nghị cũng hơi nghiêng tai nghe một ít về loại tin đồn thính phong thị vũ này.
(Thính phong thị vũ 听风是雨: mới nghe gió nổi đã tưởng mưa rơi; mới nghe mấy lời đồn đại đã tin là sự thật.)
"Chậc chậc vị công tử ca của Hộ bộ kia, rất điên cuồng đó, dựa vào danh hào của cha hắn ta mà trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi, nửa đêm âm thầm vào nhà của cô nương chưa chồng, làm bẩn trong sạch của người ta, còn cắn ngược lại một cái, cô nương kia không quyền không thế, cuối cùng nhảy giếng......"
Vị thực khách đứng ở giữa kể bát quái còn khuấy động hơn cả giác nhi biểu diễn trên đài, âm thanh và tình cảm phong phú miêu tả công tử ca kia làm ác đa đoan cỡ nào, vô pháp vô thiên cỡ nào, cuối cùng tà không áp được chính, không biết bị vị đại nhân nào tham gia, thiết diện vô tư kết án rồi.
(Giác nhi 角儿: cách gọi kính trọng với các diễn viên trong ngành hí khúc.)
Trương Tiểu Phàm nghĩ, cũng đều là con nhà quyền thế, nhưng Bách Lý Hoằng Nghị hoàn toàn không có thói kiêu căng này, ngay cả đối xử với gia bộc cũng hiền hòa, hành vi cử chỉ đều có giáo dưỡng tốt, y thật sự có tài đức gì mà được gặp gỡ người tốt như vậy.
Bách Lý nhị công tử này không chỉ khiến Trương Tiểu Phàm thích, mà còn khiến những người khác thích.

Lúc này hắn đang đơn độc, một mình ngồi ở chỗ kia thoạt nhìn tịch mịch thanh quý, mấy vị bên cạnh đã nhỏ giọng thảo luận.

Ánh mắt ái muội của nữ tử tuổi thanh xuân như có như không lướt qua phương hướng kia, người gan lớn đã đi đến gần.
Lúc này thái độ đối với ai cũng không dữ của Bách Lý Hoằng Nghị lại khiến Trương Tiểu Phàm buồn phiền.

Sao lại có thể nói chuyện lâu với người kia như vậy? Không phải chàng đã chấp nhận hôn ước của chúng ta rồi sao? Còn không thủ phu đạo như thế! Nam nhân hư!
Trương Tiểu Phàm thở phì phò đến gần, ném bánh hoa quế trên tay xuống mặt bàn, ánh mắt của nữ tử kia quét một vòng trên người y, dường như đang nói: "Là người này sao?"
Nữ tử kia là người kiêu ngạo, lần đầu tiên bị từ chối, còn tưởng rằng mỹ kiều thê trong nhà tiểu lang quân này là thiên tiên gì đó, kết quả bây giờ vừa thấy, không phải là dáng dấp ngoan một chút sao, hơn nữa còn là nam tử, dù sao đi nữa, mị lực của nữ tử Khôn trạch mà lại kém hơn y sao?
Muốn làm khó đối phương nên trời lạnh như vậy vẫn cởi áo ngoài, điều này sẽ càng là một cuộc so tài cao thấp trước mặt tình địch.

Cô ta ưỡn ưỡn bộ ngực, lần đầu tiên Trương Tiểu Phàm bị đối địch trắng trợn như vậy, nhìn lại điều kiện của mình, quả thật không bằng đối phương, hơi ủ rũ.
Không ngờ Bách Lý Hoằng Nghị lại đưa tay qua bao lấy bàn tay y, hỏi: "Đói chưa? Chúng ta đi dùng cơm trước đi?" Hoàn toàn nhắm mắt làm ngơ với cảnh đẹp mênh mông kia, trước khi đi mới thí cho đối phương một ánh mắt: "Tiểu thư, tiểu nhị quen thuộc phong cảnh của trấn trên này hơn.

Nương tử của ta hơi mệt, tại hạ xin cáo lui trước."
Trương Tiểu Phàm được hắn bao tay đi ra khỏi trà lâu, cảm thấy ủy khuất.

Nhưng hỏi vì sao ủy khuất, chẳng lẽ muốn y nói không vui vì Bách Lý Hoằng Nghị quá mức ưu tú sao? Cuối cùng chỉ có thể tự mình giận dỗi.
Bách Lý Hoằng Nghị nhìn ra cảm xúc của y bất thường, nhưng hắn không biết mình đã làm sai chỗ nào, đành phải vụng về khen Trương Tiểu Phàm mua bánh hoa quế rất hợp khẩu vị của hắn.
"Em......" Trương Tiểu Phàm thì thầm mở miệng, đầu óc phản ứng kịp, lại cắn môi không chịu nói, chẳng lẽ phải nói ngực em không lớn như cô ta, chàng vẫn hài lòng sao?
"Rốt cuộc làm sao vậy? Vì sao không vui?" Bách Lý Hoằng Nghị lại gần hỏi y, cứng đờ đặt đầu lên vai đối phương cọ cọ vài cái, nghe nói làm nũng như vậy, đối phương sẽ rất hưởng thụ.
Thoạt nhìn quả thật Trương Tiểu Phàm đã dính chiêu này, bởi vì sau khi y nhìn chằm chằm hắn thêm vài lần, liền vội vàng kéo hắn đến khách điếm.
"Nghe nói bóp nhiều sẽ......!Chúng ta trở về đi.".


trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện