Thông tin truyện Nghệ thuật của Don Juan

Nghệ thuật của Don Juan

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Lượt xem:

2

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

xuyenthan.wordpress
Đánh giá: 8/10 từ 12253 lượt

Đọc truyện Nghệ thuật của Don Juan Full.Văn Án :Giới thiệu:
Tục ngữ luôn luôn ngập tràn trí tuệ. Nó trấn an những người vừa chạm tới bậc thềm tình yêu, cũng cổ vũ bọn họ biết quay về khi lạc lối.

Có ai chưa từng yêu phải một kẻ xấu xa thời trẻ.

Nhưng có vài tên khốn, ngay cả khi bạn đã lọc lõi thế gian lại vẫn chạy trời không khỏi nắng.

Thẩm Thố, nói một cách văn nghệ thì chính là Đông Gioăng, một loài động vật thị giác không hơn không kém, mang sai lầm “chủ nghĩa Sô vanh” nghiêm trọng đối với hai chữ “thẩm mỹ” này.

Tuy mặt lúc nào cũng ra cái vẻ “tránh xa tôi ra một chút, tôi dị ứng với người sống”, nhưng lại vẫn khiến người ta điên cuồng như thiêu thân lao đầu vào lửa..

Thẩm Thố và Lâm Bắc Thanh, không đội trời chung chỉ vì một vụ mất tích, lại tương phùng lần thứ hai vì một vụ án mạng.

Khi mặt người dạ thú gặp phải trăm phương ngàn kế – anh cặn bã tôi cũng khốn nạn, để xem ai có thể cải tạo ai!

*Đông Gioăng (Don Juan) là một nhân vật huyền thoại dân gian ở châu Âu từ thời trung cổ. Đông Gioăng vốn là một chàng trai dũng cảm, táo bạo và có phần vô đạo đức. Chàng đã dành cả cuộc đời mình cho việc tìm kiếm những thú vui nhục dục. Tình yêu, bạo lực và những cuộc đấu táo bạo của chàng làm cả thành phố Sevilla kinh hoàng. Để chiếm hữu được một người phụ nữ, Đông Gioăng sẵn sàng vi phạm cả luật đời cũng như luật đạo. Ngoài những cô gái quý tộc, các cô gái con nhà lành, chàng còn quyến rũ cả những ni cô xinh đẹp trong tu viện sau đó ruồng bỏ cô ta.

*Chủ nghĩa Sô vanh (Chauvinism) là một chủ nghĩa dân tộc cực đoan cho rằng nhóm hoặc dân tộc của mình là thượng đẳng và chính nghĩa còn những dân tộc hay nhóm khác là yếu đuối, hạ đẳng và đáng khinh.


Bình luận truyện