Thông tin truyện Ngày Nào Cũng Lên Hot Search

Ngày Nào Cũng Lên Hot Search

Thể loại:

Ngôn Tình

Lượt xem:

1,924

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Sưu tầm
Đánh giá: 7/10 từ 14625 lượt
Đọc truyện Ngày Nào Cũng Lên Hot Search Full.Văn Án :Truyện mới của Hà Tằng Hữu Hạnh đề cập tương đối nhiều về mặt tối giới giải trí, không quá nặng nề u ám mà vừa đủ kịch tính để làm nổi bật tuyến tình cảm của nhân vật. Ngày Nào Cũng Lên Hot Search là một bộ truyện showbiz mang tinh thần giải trí nhiều, lồng trong đó là nhiều phân đoạn hài hước, bạn nào đang chán có thể vào để thử em nó xem như thế nào.

Văn án:

Không ai biết rằng, nữ minh tinh ngày nào cũng nắm giữ Hot Search như Thương Ngôn thật ra lại có một tài khoản Weibo bí mật để đặc biệt quan tâm theo dõi ảnh đế Tần Mục. Hằng ngày không biết xấu hổ mà thường xuyên bình luận dưới các bài viết, nói Tần Mục là ông xã của mình.

Ai ngờ đâu sẽ có ngày cô nhận được kịch bản đóng phim cùng Tần Mục, lại còn phải diễn cảnh thân mật với anh.

Thương Ngôn giờ đây trong lòng bất an, lần đầu tiên cùng nam thần hợp tác liền có cảnh quay chụp trên giường, cô phải diễn thế nào đây? Thương Ngôn sợ rằng không khống chế nổi bản thân mình.

° ° °

Tần Mục xuất đạo nhiều năm hiếm khi dính tới tin đồn tai tiếng. Nhưng rồi bỗng một ngày đám phóng viên chó săn tung ra tin đồn thất thiệt về anh:

《 Ảnh đế Tần Mục tình cảm lưu luyến: Đêm khuya cùng nữ minh tinh Thương Ngôn ở cùng một chỗ, có vẻ như bọn họ đã ở bên nhau! 》

Người hâm mộ A: Nữ minh tinh này ngày nào cũng lên Hot Search tôi đã không thèm để ý thì thôi. Vì sao lại cọ nhiệt anh nhà tôi để nâng cao tầm ảnh hưởng của bản thân vậy? Thật xin lỗi, nhưng tin nóng lần này tôi sẽ không tin đâu.

Người hâm mộ B: Fan nhà bên nói chuyện thật buồn cười, giống như ai cũng muốn cọ nhiệt người nhà bên đó vậy.

Mọi người ở dưới bài viết cãi nhau điên cuồng phân vân không biết thần tượng của mình là cọ nhiệt hay là thực sự yêu đương.

Đúng 12 giờ khuya, Tần Mục đăng tải hai quyển sổ kết hôn đỏ chót.

Người hâm mộ: || (っ°Д °)っ

Bình luận truyện