Thông tin truyện Nam Xứng Ác Độc Không Tranh Giành

Nam Xứng Ác Độc Không Tranh Giành

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Trọng Sinh

Lượt xem:

1,789

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com
Đánh giá: 8/10 từ 10496 lượt

Đọc truyện Nam Xứng Ác Độc Không Tranh Giành Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Nam Xứng Ác Độc Không Tranh Giành của tác giả Ngô Thất Họa. Lúc trước Yến Cảo vẫn rất khó hiểu, hai người đều là con của cha mẹ, nhưng tại sao cha mẹ lại vô cùng thiên vị em trai, có gì tốt cũng chỉ cho em, mà cậu có nỗ lực kiểu gì cũng không được cha mẹ chú ý.

 

Cha mẹ làm thế càng khiến Yến Cảo bất bình, càng khiến Yến Cảo đau lòng, khó chịu, thế nên cố tình tranh đua cùng em trai.

 

Em trai muốn làm gì, cậu cũng sẽ làm, mà phải làm tốt hơn nữa.

 

Nhưng rồi sao? Dù cho cuối cùng cậu xuất sắc hơn, mọi người vẫn chỉ chú ý tới em trai, không ai thừa nhận cậu, cha mẹ, thầy cô, bạn học đều nói cậu ích kỉ, ghen tị, thích cướp đoạt đồ của người khác.

 

Cho đến khi chết, Yến Cảo mới biết được, cậu cướp là đồ của chủ thụ. Cậu là nam xứng ác độc trong một cuốn sách chỉ để làm nổi bật vai chính thụ, là vì để vai chính công xuất hiện làm mất mặt, là con chốt thí dùng để cà độ hảo cảm trước mặt nhân vật chính.

 

Sau khi sống lại, Yến Cảo một cước đá văng nhân vật chính, ai đặc biệt muốn tranh giành với cậu, lão tử chuyển mình, cậu khóc cũng không đuổi kịp được tôi.

 

Cậu không tranh giành, không ghen tị nữa, chỉ muốn làm việc vì bản thân. Để trên người mang lên hào quang của chính cậu.

 

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Bá Đạo Tổng Tài Hắn Mang Cầu Chạy hoặc Tang Thế Tình Nhân


Bình luận truyện