Thông tin truyện Nam Trà Xanh Giả Gái Muốn Cưa Đổ Tôi

Nam Trà Xanh Giả Gái Muốn Cưa Đổ Tôi

Tác giả:

Lượt xem:

1,605

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Nguồn: wattpad.com; Editor: Đào mịn màng
Đánh giá: 10/10 từ 11926 lượt

Đọc truyện Nam Trà Xanh Giả Gái Muốn Cưa Đổ Tôi Full.Văn Án :Truyện Nam Trà Xanh Giả Gái Muốn Cưa Đổ Tôi của tác giả Cẩm Chanh kể một người nhanh mồm nhanh miệng siêu cấp, không ai cãi qua được cùng với một vị đại lão chuyên giả gái yêu hận tình thù, người chết ta sống =)))

 

Cố Minh Âm bị sao quả tạ chiếu trúng, thê thảm xuyên qua một quyển tiểu thuyết ngược, mà còn bất hạnh hơn là trở thành nữ chính của bộ truyện này.

 

Ngược văn thì có gì đáng nói, chính là tác giả - mẹ kế đội lốt mẹ ruột, hành hạ nhân vật chính, ngược tới ngược lui nhân vật chính, làm sao càng thảm càng khổ càng tốt.

 

Mà nữ chính trong bộ này vẫn như các bộ ngược khác, là một thiếu nữ bị gia đình chửi bới, hạnh họe, bạn học không ưa, hãm hại, sau đó gặp tên nam chủ có bệnh, hết ngược tâm lại ngược thân, còn tàn hại thân thể nữ chính tới mức đòi lấy đủ bộ phận trên người cho nữ phụ.

 

Thế mà nữ chính vẫn có thể tha thứ khi nam chủ rớt vài giọt nước mắt, nói mấy câu ngọt ngào chả tốn một xu, rồi hạnh phúc bên nhau tới cuối đời!!!!!!!

 

Sau khi xuyên qua, hệ thống giao nhiệm vụ cho cô: phải xoay chuyển từ ngược văn thành sảng văn.

 

Trong khi Cố Minh Âm chăm chỉ hoàn thành các nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra, biểu hiện của nữ phụ trà xanh đối với cô càng ngày càng kì quái.

 

Suốt ngày làm nũng, bán manh (tỏ ra đáng yêu), lúc nào cũng liếc mắt đưa tình với cô, lúc đối mặt chỉ thiếu mỗi trực tiếp viết hai chữ “câu dẫn” lên mặt. Cố Minh Âm – người vốn đang định làm một trận cô sống thì tôi chết với nữ phụ run lên: Em gái này bị sao vậy? Chẳng lẽ cô ta vừa ý cô, muốn chơi bách hợp với cô đấy chứ?

 

Sau này Cố Minh Âm không có nhà để về, bé trà xanh nắm tay cô thân thiết nói: “Âm Âm, chị đến ở với em đi, em sẽ đối tốt với chị cả đời.” Lần này Minh Âm cảm động phát khóc, hận không thể moi quả thận ra ngay tại chỗ tặng cho bé trà xanh giống như thiên sứ này.

 

Bạn cũng có thể đọc thêm Ma Đầu Này Có Chút Manh hoặc Dư Niệm của cùng tác giả.


Bình luận truyện