Thông tin truyện Năm Tháng Nữ Chủ Làm Cha

Năm Tháng Nữ Chủ Làm Cha

Tác giả:

Lượt xem:

1,403

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Dịch giả: Kelly Lu
Đánh giá: 8/10 từ 11430 lượt

Đọc truyện Năm Tháng Nữ Chủ Làm Cha Full.Văn Án :Kim Bất Ngữ từ nhỏ nữ giả nam trang bị mẹ ruột nuôi lớn như đích tử, mang trên người trọng trách kế thừa gia nghiệp. Sau khi mẹ ruột qua đời thì nữa đường bị đứt gánh, ăn chơi trác táng, gặp được nam nhân đẹp thì cướp về nhà, hư danh khắp cả thành, làm cha tức muốn nổ phổi.

 

Kim khoa trạng nguyên vừa bị cướp về Độc Cô Mặc: ".....Thế tử, Ta có lời muốn nói! "

 

Định bắc hầu Kim Thủ Trung có ý đồ mưu phản, Kim Bất Ngữ cảm khải nhân sinh gian nan không muốn tạo phản, nàng chỉ muốn nằm dài chẳng muốn làm gì.

 

Làm sao để rút mình ra khỏi tội danh chu di cửu tộc đã trở thành vấn đề nan giải trong đời của thế tử Kim Bất Ngữ.

 

Mẹ kế muốn lấy việc hôn sự của nàng để khống chế cuộc đời nàng, Kim Bất Ngữ dẫn theo cặp song sinh xuất hiện hào nhoáng.

 

Thế tử Kim Bất Ngữ tự hào phát biểu: " hài tử là con riêng, nam nhân là được cướp về, việc tạo phản cũng là chuyện sớm muộn! "

 

--------------------

 

Độc Cô Mặc lấy tài hoa và dung mạo danh trấn kinh thành, trong một đêm liên quan đến vụ án gian dối trong thi cử mà bị lưu vong, nhưng lại bị thế tử của định bắc hầu cướp về làm gia đinh, trọc ghẹo đủ điều. Hắn chê thế tử khốn nạn này văn không thành võ không thông, suốt ngày chỉ biết ăn chơi trác táng trái ôm phải ấp.

 

Rồi sau đó nữa, người đó cướp con ngựa trắng cứu tất cả người trong thành, như thiên thần giáng lâm trước mặt hắn, hướng hắn giơ ra cánh tay, quát lớn: " lên đây " lại lần nữa như thổ phỉ mà cướp hắn đi, còn cướp luôn trái tim hắn!

 

Nàng không biết được âm mưu của hắn đến U châu, chính là cướp binh quyền từ chỗ nàng?

 

Tên thế tử khốn kiếp: Mỹ nam ta muốn, binh quyền ta cũng muốn!


Bình luận truyện