Nấm Lùn, Ta Yêu Nàng

Tránh Xa Tôi Ra


trước sau

Advertisement
Đến lớp Tử Vy đi nhanh đến nơi Dương Minh đang ngồi. Mặt cậu ta trầm ngâm rất lạ thường không cười nói vui vẻ như thường ngày:

- Dương Minh hôm nay cậu sao vậy?

Cậu không nói gì chỉ lẳng lặng đứng lên đi ra chỗ khác. Cả ngày hôm đó và những ngày còn lại cô rất cố gắng để nói chuyện với Dương Minh nhưng cứ hễ mà cô tiến lại gần anh lại quay ra nơi khác.

Vào một ngày cô quyết tâm phải nói chuyện bằng được với anh. Sau buổi học anh đi trước cô đi sau cô càng cố đuổi theo thì anh càng đi nhanh. Cô ngày càng bực đành tìm đường tắt về nhà anh đợi anh trước cửa. Về đến nhà anh khá ngạc nhiên vì thấy cô ở cửa nhà nhưng vẫn phớt lờ cô và đi vào. Cô ngày càng bực một phát ép thẳng anh vào tường:

- Mấy ngày nay cậu bị làm sao vậy? Hỏi không nói, suốt ngày lảng chánh tôi. Rốt cuộc là ý cậu như thế nào

- Tránh xa tôi ra, tôi không muốn nhìn thấy cậu nữa. Từ nay chúng ta sẽ là người xa lạ hôn ước của chúng ta tôi sẽ xin ba hủy bỏ cậu không phải bận lòng

- Cậu nói cái gì vậy

- Những gì muốn nói tôi cũng nói rồi mời cậu về cho

Nói rồi anh đi vào nhà. Tử Vy đứng đờ người ở đó chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra với cậu ta mà chỉ sau một ngày thái độ của anh đối với cô thay đổi như vậy. Trên đường về cô như người mất hồn cơm tối cũng không ăn, khóa mình trong phòng

Truyện convert hay : Vô Thượng Thần Đế
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện