Thông tin truyện Mười Sáu Năm Sau, Ta Không Còn Là Ta, Nhưng Ngươi Vẫn Là Ngươi

Mười Sáu Năm Sau, Ta Không Còn Là Ta, Nhưng Ngươi Vẫn Là Ngươi

Tác giả:

Thể loại:

Hài Hước

Lượt xem:

1,753

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: Wattpad.com
Đánh giá: 10/10 từ 19461 lượt

Đọc truyện Mười Sáu Năm Sau, Ta Không Còn Là Ta, Nhưng Ngươi Vẫn Là Ngươi Full.Văn Án :Bạn đang đọc truyện Mười Sáu Năm Sau, Ta Không Còn Là Ta, Nhưng Ngươi Vẫn Là Ngươi của tác giả Thảo Dã Gian Nhân. Câu chuyện này từ tác giả kể lại, là câu chuyện có thật, dù tên người, địa danh đều đã được thay đổi.

 

Đây là hành trình trưởng thành của tác giả qua mười sáu năm trời.

 

Từ đầu là một đứa trẻ ngây thơ, mờ mịt, sau chính tràn đầy nhiệt huyết, hoài bão, cuối cùng là dần dần trưởng thành, nhận ra điều gì mình cần, điều gì mình muốn, biết bản thân nên làm gì, phải làm gì, sinh hoạt thế nào cho mình thoải mái tự tại nhất.

 

Truyện này như một áng văn hiện thực, không hề là cuộc sống màu hồng, không có gì điểm tô cho đẹp, có chút buồn man mác, cũng có chút hài hước trong từng lời văn.

 

Mà dĩ nhiên là hiện thực, nên có lúc sẽ khiến độc giả như được thoải mái giống trên mây, nhưng phút chốt lại hụt hẫng đau đớn khi bị đạp xuống mặt đất.

 

Một đời người bao nhiêu cái mười sáu năm? Tác giả cố gắng truyền tải hết thảy tâm tư tình cảm, sự vật sự việc qua những con chữ, cũng là phần tư cuộc đời một người, trải bày và chờ người đồng cảm thấu hiểu.

 

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Song Hướng Mê Luyến hoặc Ma Nữ Nghê Thường


Bình luận truyện