Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 90


trước sau


Tiến vào trò chơi lúc sau, Long Vương mới xuất hiện.

“Theo lý thuyết ta là không nên sẽ có cảm tình.” Long Vương vuốt chính mình trái tim chỗ trong mắt cũng lộ ra mê mang.

Nhưng là, không có thời gian cấp Long Vương tự hỏi, bởi vì Long Vương cảm giác được phong ở bên ngoài đã tiến hành rồi lần thứ ba huyết tế, từ người hóa rồng huyết tế.

“Tiến hành rồi sao……” Long Vương nheo nheo mắt, đảo qua phía trước mê mang, khóe miệng lộ ra tự tin tươi cười, kia một cổ phong tình, mê người đến cực điểm.

“Nhanh lên biến cường đi, phong……” Long Vương nỉ non nói, nàng cảm giác được thực không thích hợp, từ nàng có được ý thức cùng cảm tình khởi liền biết sự tình tuyệt đối không đơn giản.

Nhưng là, nhậm nàng tưởng phá da đầu cũng không biết rốt cuộc là cái gì, nàng duy nhất biết đến chính là muốn mau một chút biến cường, sau đó mới có thể đủ…… Sống sót.

Bất quá, Long Vương hiện tại phải làm một việc, một việc này chỉ có nàng có thể làm, làm lúc sau rất có thể liền rất khó cùng phong gặp lại, nhưng là đây cũng là cần thiết.

Long Vương nhìn dưới chân biển máu, một đôi đỏ như máu long đồng ở nơi đó lấp lánh sáng lên, không lâu lúc sau, biển máu dưới, bỗng nhiên mở một đôi thật lớn long đồng.

Nhìn này một đôi long đồng, Long Vương lộ ra tươi cười.

“Như vậy liền nhìn xem rốt cuộc là ngươi cường vẫn là ta cường đi!”

“Rống!”

Thật lớn long tiếng hô xuyên phá phía chân trời, làm Long Vương trên người quần áo cũng không cấm buộc chặt, đem nàng thân thể đường cong toàn bộ bại lộ ra tới.

Nhưng là, này hết thảy như cũ không có làm Long Vương tươi cười biến mất, ngược lại càng ngày càng thịnh.

Ngay sau đó, kia chỉ cự long trong giây lát phá tan biển máu, mở ra bồn máu mồm to hướng về Long Vương táp tới.

“Ha hả! Nếu ngươi có thể từ nơi này đi ra ngoài, ta liền không gọi phong!” Long Vương mỉm cười, nhìn trước mắt bồn máu mồm to, hoàn toàn không có một tia hoảng loạn.

Liền ở cự long khẩu khép kín thời điểm, Long Vương thân ảnh biến mất ở nơi đó, lại một lần xuất hiện là ở cự long cái trán phía trên.


Sau đó Long Vương hung hăng mà một chân đá vào cự long cái trán phía trên.

“Rống!”

Mà ở trong hiện thực, cũng không ngừng truyền đến long tiếng hô, bởi vì phong thân thể đã bị một đạo Huyết Long vây quanh, căn bản thấy không rõ này thân ảnh.

Một màn này làm Kurome, Quang Kiều Tĩnh cùng Esdeath mở to hai mắt.

Có lẽ, phong còn có thể cứu chữa!

PS: 9/26

Sau đó, cái kia có vấn đề thư hữu minh bạch sao……

Kỳ thật chương trước còn có cái ngược điểm chỉ có ta cái này người sáng tạo mới biết được, Akame cuối cùng vẫn là tưởng sai rồi, phong tâm huyết chưa bao giờ là đế quốc, mà là vì làm các nàng ba cái có thể ở bên nhau.

Phong từ lúc bắt đầu chính là như thế, ở làm trong quá trình cũng vẫn luôn không có lệch khỏi quỹ đạo quá, không giống như là fate trung trùng gia biến thành như vậy, phong chính là vẫn luôn như thế, nhiều nhất giữa đường muốn từ bỏ trực tiếp giết Akame mà thôi……

Chương 123 hoan nghênh trở về

Chương 133 huyết chi long, phong chi nguyện

“Rống!”

Ở đế đô trong vòng, không ngừng mà truyền đến rồng ngâm tiếng động, này thanh âm xuyên thấu chiến trường, phảng phất rống ở mỗi người trong lòng giống nhau.

Budo nhìn bên kia ánh mắt lộ ra kinh ngạc, bất quá cũng cảm giác được là phong hơi thở, cũng liền không có nhiều quản cái gì.

Lúc này, Budo nhìn bên kia vẫn luôn ở xung phong liều chết, phảng phất không muốn sống giống nhau Akame, nói thật hắn ngay từ đầu thậm chí còn muốn trực tiếp ra tay giết Akame, nhưng là cuối cùng Akame lại không phản ứng hắn, sát vào cách mạng quân bên trong.

Tuy rằng không biết vì cái gì, nhưng là Budo lại thấy rõ ràng Akame trong ánh mắt căn bản không có một tia quang mang, nàng đã là lâm vào tuyệt vọng vực sâu.

Bất quá, để cho Budo vui vẻ chính là hắn phía sau cái kia người khổng lồ, tối cao vương tọa!

Tiểu hoàng đế rốt cuộc là không có làm hắn thất vọng, Budo trước mắt phảng phất thấy được đế quốc lại một lần quật khởi, thậm chí còn ở hắn dưới sự trợ giúp vượt qua dĩ vãng huy hoàng!

Tiểu hoàng đế cũng bị kia không ngừng truyền đến rồng ngâm thanh hoảng sợ, nhưng là nếu Budo nói đó là phong, như vậy tiểu hoàng đế cũng không hề lo lắng cái gì.

“Tỷ tỷ……” Akame cũng bị này một đạo rồng ngâm thanh đánh thức tựa hồ, sau đó phảng phất mất trí giống nhau hướng về rồng ngâm thanh truyền đến phương hướng chạy tới.

“Najta tướng quân, đầu hàng đi. Trẫm biết ngươi lúc ấy cũng là vì đế quốc hủ bại mới lựa chọn phản bội đế quốc, hiện giờ trẫm bảo đảm đế quốc sẽ không lại giống như là trước đây như vậy hủ bại, thỉnh ngươi trợ trẫm giúp một tay!” Tiểu hoàng đế nói.

Najta thở dài một hơi, chuyện tới hiện giờ, nàng còn sao có thể nhìn không ra tới các nàng đã thua thất bại thảm hại, cho dù không có Esdeath cùng phong, một cái Budo đã đủ rồi, hơn nữa cái kia tối cao teigu hoàn toàn không đến đánh, bởi vì Budo còn có thể dựa tiêu hao sớm hay muộn đem hắn háo chết, nhưng là tiểu hoàng đế mang theo tối cao teigu gần nhất, thế cục liền trực tiếp minh xác.

Bọn họ cách mạng quân thua, Najta cũng tưởng lui về phía sau, rút quân, nhưng là cách mạng quân thủ lĩnh lại hạ lệnh chết công, mà Najta hàng năm ngốc tại Night Raid trung, ở cách mạng quân bên trong uy vọng xa xa không đạt được làm cách mạng quân nghe nàng mệnh lệnh trình độ.

Nàng có thể làm sao bây giờ?

Mà Najta trong mắt cũng hiện lên một tia thất vọng, đối với cách mạng quân thủ lĩnh thất vọng, rõ ràng thế cục đã như vậy rõ ràng, còn hạ đạt như vậy một cái mệnh lệnh.

Nhưng là Najta cũng chỉ có thể đủ làm theo, nàng tiếp thu đầu hàng nói không chừng ngay sau đó đã bị người bên cạnh giết, còn không bằng chết trận, cũng có thể vì cái kia tiểu hoàng đế lập uy.

Hy vọng cái kia tiểu hoàng đế nói đều là thật sự, Najta trong mắt hiện lên kiên quyết thần sắc.

Nhưng là, ngay sau đó làm Najta không tưởng được sự tình đã xảy ra.

Chung quanh binh lính thế nhưng có một bộ phận quỳ xuống.

“Đầu hàng, chúng ta đầu hàng!” Chỉ thấy những cái đó binh lính hai mắt trợn to, trong ánh mắt tràn ngập sợ hãi.

Mà loại này đầu hàng nếu bắt đầu liền rốt cuộc ngăn không được, như là bệnh khuẩn giống nhau hướng về khắp nơi khuếch tán, ném xuống vũ khí, quỳ xuống lạy.


Giờ khắc này, cái gì mệnh lệnh bọn họ đều không muốn nghe, bọn họ chỉ biết cái kia thật lớn teigu một pháo là có thể đủ oanh chết hàng trăm hàng ngàn cá nhân, như vậy tồn tại như thế nào là bọn họ có thể đánh thắng được a!

Người đều là ích kỷ, bọn họ bị sợ hãi chi phối đầu óc, tự nhiên mà vậy mà lựa chọn nhất lợi cho bọn họ kết quả.

Najta mở to hai mắt, thượng một khắc nàng còn đang suy nghĩ không có cách nào đầu hàng, ngay sau đó liền cho nàng trình diễn như vậy vừa ra……

“Khụ khụ! Khụ khụ!” Bị nội tâm nảy lên tới lửa giận hướng vựng Najta kịch liệt mà ho khan lên, sau đó từ trên ngựa ngã đi xuống.

Nhìn bị chiến hỏa làm cho xám xịt không trung, Najta có lẽ minh bạch.

Powered by GliaStudio
close

Liền tính là cách mạng quân thành công, có lẽ cũng không chiếm được nàng muốn kết quả, nhóm người này binh lính hành vi làm Najta minh bạch, bọn họ cùng đế quốc những cái đó tham * quan bản chất cũng không có cái gì khác nhau, chẳng qua những cái đó tham * quan được đến quyền thế, mà bọn họ không có được đến mà thôi.

Hơn nữa cách mạng quân tân thành lập quốc gia khẳng định không thể đủ lập tức thu phục sở hữu

thành trì, nếu đế quốc bại, đám kia gia hỏa khẳng định sẽ phát động chiến tranh, một đám đều sẽ không bỏ qua trở thành hoàng đế cơ hội.

Này một mảnh thổ địa, ở cách mạng quân phát động cách mạng thời điểm, liền tất nhiên bị chiến hỏa cắn nuốt.

…………

Mà ở đế đô trong vòng, phong đã là tỉnh lại, một đôi xích hồng sắc đôi mắt lấp lánh sáng lên.

Nhìn chính mình trong suốt ngọc thấu đôi tay, phong đều có một chút cảm thán chính mình hiện tại lực lượng, tuyệt đối là thoát thai hoán cốt, ân, giống như vốn dĩ chính là, trừ bỏ diện mạo bên ngoài cái gì đều thay đổi.

“Hoàn thành sao.”

Bỗng nhiên, phong trong đầu truyền đến Long Vương thanh âm.

“Ân.”

“Như vậy liền làm cuối cùng hiểu biết đi, còn có không cần vì đã từng muốn giết quá Akame ý niệm áy náy, ở cuối cùng, ngươi không phải là buông xuống hết thảy, cứu Akame sao.”

“……”

“Như vậy, cứ như vậy, ngươi cũng không cần lo lắng huyết tế hậu quả.”

“Ân, tiếp theo tái kiến.” Phong Điểm gật đầu nói.

“……” Long Vương trầm mặc một chút, sau đó nói, “Hai chúng ta, tốt nhất vẫn là không cần gặp nhau hảo.”

Nói xong, Long Vương liền không còn có tiếng động.

Phong có điểm trầm mặc, tâm tình cũng có chút không xong, nàng minh bạch, huyết tế không phải không có tác dụng phụ, mà là những cái đó tác dụng phụ đều bị Long Vương ngăn lại tới.

Giống như là Long Vương kia một đôi long đồng, chính là ở lần thứ hai huyết tế ngăn lại di chứng kết quả, di chứng rốt cuộc là cái gì, phong hiện tại cũng minh bạch, là thích giết chóc.

Mà lúc này đây tác dụng phụ tuyệt đối so với lần thứ hai hiếu thắng rất nhiều, nhưng là phong lại một chút vội đều không thể giúp, thậm chí còn tưởng giúp Long Vương chia sẻ một chút đều làm không được, phải nói nàng không biết nên như thế nào giúp Long Vương chia sẻ.

Phong nhìn nhìn phía dưới vài người, lúc này mới phát hiện chính mình thế nhưng là phiêu phù ở không trung, thân thể chung quanh còn có một đạo cự long hư ảnh ở bơi lội.

Chậm rãi, phong khống chế được chính mình dừng ở trên mặt đất.

“Tỷ tỷ!”

Kurome cái thứ nhất xông tới nhào vào phong trong lòng ngực, trong mắt nước mắt như thế nào cũng ngăn không được.

“Tỷ tỷ, tỷ tỷ, tỷ tỷ!” Kurome khóc lóc, kêu, phảng phất muốn đem sở hữu ủy khuất đều kêu ra tới dường như.

“Ân.” Phong cảm giác đôi mắt cũng có chút chua xót, lúc ấy không có tưởng nhiều như vậy, thậm chí còn có điểm muốn chết trong lòng, nhất thời xúc động, thiếu chút nữa làm nàng sẽ không còn được gặp lại chính mình đáng yêu muội muội.

“Ai.” Esdeath cùng Quang Kiều Tĩnh ở bên cạnh nhìn, Esdeath phiết qua đầu, trên mặt có điểm tức giận thần sắc, bạch làm nàng bi thương lâu như vậy, bất quá, như vậy cũng là không tồi kết quả.


Mà Quang Kiều Tĩnh chỉ là híp mắt, cười, nhìn nàng cảm nhận trung không thể thay thế tướng quân.

“Tỷ tỷ……” Lúc này, Akame rốt cuộc chạy tới nơi này, thấy được ôm Kurome phong, tâm rốt cuộc thả xuống dưới, đôi mắt có điểm đỏ lên.

Phong sửng sốt một chút, buông ra Kurome, nhìn về phía Akame, mặt vô biểu tình về phía Akame đi qua đi.

“Ai?” Kurome lúc này cũng nhìn về phía Akame, nhìn phong hướng Akame đi qua đi thời điểm, Akame phiết qua đầu, tựa hồ không dám nhìn phong tỷ tỷ giống nhau.

Lúc này, Kurome cũng theo đi lên, nàng có một loại dự cảm, các nàng tỷ muội ba cái khả năng sẽ lại một lần đoàn tụ.

“Làm sao bây giờ? Tỷ tỷ đi tới……”

“Tỷ tỷ trên mặt một chút biểu tình đều không có, có phải hay không sinh khí?”

“Ngô, tỷ tỷ, ta sai rồi……”

Akame oai quá đầu, không dám nhìn tới phong sắc mặt, nội tâm có điểm chờ đợi, chờ đợi tỷ tỷ có thể trừng phạt nàng một đốn, bởi vậy, nàng trong lòng áy náy cảm cũng sẽ nhẹ một chút.

Rồi sau đó, phong đi tới Akame trước mặt, nhìn Akame nhắm mắt lại, một bộ nhận mệnh giống nhau biểu tình chờ đợi chính mình trừng phạt Akame, phong bỗng nhiên cảm giác có điểm buồn cười.

“Akame, ngươi có biết hay không ngươi sai rồi?”

“Ân, tỷ tỷ, ta sai rồi.” Không có phản bác, Akame gật gật đầu, “Tỷ tỷ, thỉnh ngươi trừng phạt ta đi! Giết ta cũng hảo.”

Nói Akame thân thể run rẩy một chút, đúng vậy, chính mình nhất thực xin lỗi người chính là trước mặt tỷ tỷ, nếu chết ở tỷ tỷ trong tay có lẽ là tốt nhất kết quả.

Phong không có trả lời, nhìn Akame nội tâm thở dài một hơi, nàng lúc này cũng minh bạch Akame trong lòng cảm giác, tuyệt đối không dễ chịu.

Phong cũng cảm giác được có điểm vận mệnh trêu người ý vị, nếu Akame không có cái loại này trời sinh tinh thần trọng nghĩa, như vậy các nàng ba cái sẽ ở đế quốc bên trong quá rất khá, nếu Kurome không có bị tẩy não, như vậy Kurome sẽ đi theo Akame đi cách mạng quân, chính mình cũng sẽ đi theo.

Chính mình sở dĩ vẫn luôn ngốc tại đế quốc, chỉ là bởi vì Kurome so với Akame càng cần nữa chiếu cố a, đế quốc bên trong quá nguy hiểm, phong không yên tâm Kurome a.

Akame không có nghe được phong thanh âm, nội tâm không có động tĩnh, đang chờ đợi phong kia một đao.

Nhưng mà, Akame cảm giác được chính mình bên hông nhiều ra một chi cánh tay, ngay sau đó một cổ lực đạo truyền đến, làm không hề phòng bị nàng trực tiếp tiến vào một cái ấm áp ôm ấp bên trong.

Akame kinh ngạc mà mở mắt, nhìn nhà mình tỷ tỷ trên mặt thương tiếc, nội tâm lại một lần chua xót lên, vì cái gì đến bây giờ còn không trừng phạt chính mình a?

Phong một cái tay khác vỗ ở Akame đầu tóc mặt trên, ánh mắt mang theo liền nàng chính mình cũng không biết ôn nhu.

“Nháo đủ rồi nói, liền trở về đi, tỷ tỷ vẫn luôn đang đợi ngươi trở về.”

“Tỷ tỷ, muội muội cũng đang chờ ngươi trở về.” Kurome lúc này đi tới hai người bên cạnh, mềm nhẹ mà nói.

Akame hơi hơi hé miệng, muốn phát ra âm thanh, nhưng vẫn phát không ra, nội tâm mãnh liệt tình cảm đem nàng trực tiếp mai một.

Nàng như vậy đối đãi các nàng, các nàng lại không có trách tội chính mình.

Đôi mắt đã là đỏ bừng, nước mắt rốt cuộc nhịn không được rơi xuống xuống dưới, một đầu chui vào phong trong lòng ngực không bao giờ áp lực chính mình, khóc rống lên.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện