Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 71


trước sau


Vốn dĩ, phong cũng không tính toán hủy diệt cái này teigu, rốt cuộc teigu nhưng không nhiều lắm, nhưng là hiện tại, phong rút ra đao, một đao hoành chém!

“Vô dụng! Vô dụng! Gạo kê có thể khôi phục!” Seryu mở to hai mắt, “Gạo kê giết nàng!!”

Nhưng là, làm Seryu cảm thấy không thích hợp chính là, gạo kê thế nhưng không có động.

“Gạo kê, giết nàng! Giết nàng a!”

“Ô ô ~” Hekatonkheires phát ra than khóc thanh, sau đó như là nhụt chí bóng cao su giống nhau, không ngừng mà thu nhỏ lại, sau đó nằm ở trên mặt đất.

“Gạo kê!!” Seryu mở to hai mắt, sao có thể?

“Gạo kê!!!” Cuối cùng đồng bạn cũng rời đi nàng.

Mà người bên cạnh đều là một trận ngây người, triền các nàng lâu như vậy Hekatonkheires, liền như vậy bối giải quyết?

“Giết ngươi!”

Seryu như là một khối tang thi giống nhau giống phong đã đi tới, hai mắt vô thần, trong miệng không ngừng mà nỉ non, gào thét.

“Giết ngươi a!”

“Yên tâm, thực mau, ngươi liền sẽ đi phía dưới bồi nó.” Phong dẫn theo đao, nhìn ánh mắt tan rã Seryu, hoàn toàn không có một chút do dự, huy hạ đao.

…………

Mine trầm mặc, ôm Shelle, lúc này mới vài phút? Có lẽ còn không đến mấy chục giây, nhưng là chiến đấu đã kết thúc, giống như là đại nhân đánh tiểu hài tử giống nhau, hoàn toàn treo lên đánh, Mine giờ khắc này cũng biết, đế quốc mạnh nhất hàm nghĩa, thậm chí còn Mine đều không có cơ hội chạy trốn!

Đúng vậy, thấy được đế quốc la sát sau, nàng trước tiên liền nghĩ tới chạy trốn, nhưng là đâu, hoàn toàn không có chạy trốn thời gian a!

Nhìn phong giải quyết Seryu sau từng bước một hướng các nàng đi tới, Mine cắn chặt răng, kỳ ngóng trông trong tay lãng mạn pháo đài phát lực.


Nhưng là, vì cái gì a? Khác Mine tuyệt vọng chính là, lãng mạn pháo đài uy lực căn bản là không có nửa điểm đề cao, đừng nói giỡn được không? Trước mắt đi tới người chính là đế quốc mạnh nhất a!

Mine không biết chính là, nàng teigu đụng phải mặt khác hai cái đế quốc mạnh nhất, có lẽ đều có thể đủ phát huy ra nó ứng có uy lực, nhưng là, đáng tiếc chính là, nó đụng phải phong.

“Cái kia là lãng mạn pháo đài đi? Nguyên đế quốc tướng quân Najta teigu, tác dụng là theo sử dụng teigu người vị trí hoàn cảnh nguy hiểm trình độ mà thay đổi uy lực.” Nói phong lộ ra trào phúng, “Nhưng là, kia gần là một cái teigu mà thôi, thật sự có thể phán đoán cái gì gọi là nguy hiểm sao?”

Đúng vậy, phong có thể tự do mà khống chế chính mình khí thế, cho nên, liền tính là Mine biết trước mắt người thực lực là đế quốc mạnh nhất, nhưng là như cũ không có cho nàng mang đến nguy hiểm cảm giác, tự nhiên lãng mạn pháo đài uy lực liền dùng không ra.

“Mine…… Ngươi mau chạy đi!” Shelle lúc này, cường chống thân thể, đứng lên, muốn dùng chính mình sinh mệnh thay cho Mine chạy trốn cơ hội.

“Shelle, không cần!” Mine nói.

“Yên tâm, các ngươi đều trốn không thoát.” Phong nói, đây là nàng đối với thực lực của chính mình cực độ tự tin, hơn nữa nàng cũng có này một cái tư cách nói lời này.

“Cái này khoảng cách, đã đủ rồi.” Phong đem trong tay đao thu hồi vỏ đao, sau đó thân ảnh nháy mắt biến mất ở tại chỗ.

“Cái này tốc độ?” Mine rốt cuộc kiến thức tới rồi cái gì gọi là là tốc độ.

Nàng còn nhớ rõ nàng trước kia khen Akame tốc độ mau thời điểm, Akame đáp lời.

“Cùng tỷ tỷ tốc độ so sánh với, ta này còn xa xa mà không đủ.”

“Như vậy, nàng hiện tại ở đâu?” Mine tựa hồ đoán được, nhưng là nàng đã không có thời gian quay đầu.

Bởi vì, nàng đã cảm giác được cổ đau xót, mí mắt không tự chủ được mà trầm đi xuống.

“Ta…… Cũng muốn như vậy kết thúc đâu.”

Phong nhìn ngã trên mặt đất hai thiếu nữ, run run bả vai, nói thật, nàng thật sự không phát quá lớn sức lực, một cái thân thể gầy yếu tay súng, hơn nữa một cái bị thương chiến sĩ, căn bản không phải nàng hợp lại chi địch.

“Này…… Liền kết thúc?” Tatsumi há miệng thở dốc đi, lại một lần kiến thức tới rồi hắn tướng quân rốt cuộc có bao nhiêu cường!

“Ngươi nghĩ sao?” Phong liếc Tatsumi liếc mắt một cái, “Trở về mới hảo hảo mà cùng ngươi tính sổ.”

“Ngạch!” Tatsumi gãi gãi đầu, ngây ngô cười.

“Đem các nàng trên lưng, hồi căn cứ.” Phong lúc này nói.

“Ai? Hảo!” Tatsumi nghe xong gật gật đầu, có điểm kỳ quái mà nhìn nhìn trên mặt đất hai thiếu nữ, đây cũng là hắn lần đầu tiên mang tù binh trở về đâu! Dĩ vãng đều trực tiếp giết hảo đi?

Nhưng là, Tatsumi cũng hiện tại phạm sai lầm, tự nhiên không dám hỏi phong vì cái gì, chỉ có thể đủ yên lặng mà đảm đương khởi cu li, đem hai thiếu nữ cùng với các nàng teigu khuân vác trở về căn cứ.

Sau đó, Tatsumi trong lòng bắt đầu thấp thỏm lên, tướng quân sẽ như thế nào trừng phạt hắn đâu?

PS: 3/26

Seryu nói, không cần phải nói, cái này không từ nhỏ tiếp xúc nói, căn bản cứu không trở lại.

Mine lãng mạn pháo đài gặp tuyệt đối khắc tinh, nói manga anime bên trong lãng mạn pháo đài cuối cùng một pháo oanh đã chết Budo……

Ta biết là manga anime yêu cầu, nhưng là quá giả, quá giả!

Cho dù lãng mạn pháo đài lúc sau cũng huỷ hoại, Mine cũng bởi vậy tiện lợi, nhưng là vẫn là quá giả.

Budo sao, đối với Budo, chỉ có thể đủ nói thái cổ bản, bất quá ở như vậy đế quốc còn có thể đủ bảo trì như vậy tác phong, không thể không nói lợi hại.

Trở lên.

Chương 106 Esdeath trở về

Chương 106 Esdeath trở về


A a, quả nhiên bị chửi đến thật thảm. Tatsumi rũ đầu, trên mặt tràn ngập nỗi khiếp sợ vẫn còn.

“Ngươi cũng đừng trách tướng quân, ở cái loại này dưới tình huống ngươi không nhân cơ hội sẽ chạy trốn, ở nơi đó ngốc đứng rốt cuộc là làm gì?” Najasho cũng là nói, vốn dĩ hắn còn nghĩ vì Tatsumi cầu tình.

Nhưng là, đã biết Tatsumi làm sự tình sau, Najasho liền không có vì hắn cầu tình tâm tư, thậm chí còn còn tưởng tượng tướng quân giống nhau mắng hắn một đốn.

“Ta…… Ta chỉ là.” Tatsumi cũng nói không nên lời cái gì, rốt cuộc lúc ấy tựa hồ thật là hắn đã quên chạy trốn.

“Hảo, hảo, xin bớt giận.” Tsukushi lúc này nói.

Powered by GliaStudio
close

“Tsukushi tỷ ~” Tatsumi nháy mắt cảm động, nhìn Tsukushi, phảng phất thiên sứ giống nhau.

“Bất quá, tiểu Tatsumi cũng muốn nhiều hơn chú ý một chút, nếu không phải tướng quân ngươi khả năng sẽ chết ở nơi đó đâu!” Tsukushi lại một lần nói.

“Ai? Ân!” Tatsumi gật gật đầu, bảo đảm về sau sẽ không tái phạm.

“Còn có, đừng nhìn tướng quân vẫn luôn ở hung ngươi, kỳ thật tướng quân ở nghe được cái kia teigu tiếng hô sau trước tiên liền từ căn cứ xông ra ngoài, ngươi cũng biết nơi này cùng ngay lúc đó địa điểm khoảng cách đi?” Tsukushi híp mắt nói.

“Ai?” Tatsumi còn không có nghĩ tới những việc này, bị Tsukushi nhắc nhở qua đi mới nhớ tới, nơi này khoảng cách bên kia chính là có không nhỏ một khoảng cách đâu, mà tướng quân phát phí thời gian đâu.

Nháy mắt, Tatsumi đôi mắt có một chút đỏ lên, nội tâm còn có một chút áy náy, hắn vẫn luôn sợ hãi tướng quân thế nhưng sẽ như vậy quan tâm hắn.

“Cho nên nói, về sau muốn càng thêm nỗ lực!” Najasho lúc này nói.

“Là!” Tatsumi trảm kim tiệt thiết mà nói, biểu tình bên trong tràn

ngập kiên định, giờ khắc này, hắn rốt cuộc cảm giác được hắn đối với tướng quân kia một tia sợ hãi biến mất!

Mà Quang Kiều Tĩnh ở bên cạnh nhìn Tatsumi, nhìn Tatsumi trên mặt thần sắc, cuối cùng vẫn là không có đem ‘ là ai tướng quân đều sẽ làm như vậy ’ này một câu nói ra.

Ân, quả nhiên, vẫn là làm Tatsumi bảo trì tại đây một loại áy náy cảm bên trong mới có thể đủ càng lợi cho hắn trưởng thành, còn có có thể làm hắn về sau nhiệm vụ không cần tái phạm ngốc.

“Đúng rồi, kia hai cái tù binh nên xử lý như thế nào?” Najasho hỏi, nói thật hắn còn tiếp xúc quá tù binh một việc này, trước kia nói đều là trực tiếp giết, nơi nào sẽ có như vậy nhiều sự tình.

“Đem các nàng teigu thu hồi tới là được, làm các nàng ở chỗ này sinh hoạt.” Quang Kiều Tĩnh lúc này nói.

“Ai?” Najasho có điểm nghi vấn.

“Các nàng là tướng quân muội muội đồng bạn, tướng quân là sẽ không giết các nàng.” Nói Quang Kiều Tĩnh sắc mặt có điểm ảm đạm, biết tù binh thân phận sau Quang Kiều Tĩnh liền biết sao lại thế này.

“Ân, như vậy sao……” Najasho, Poney cùng Tsukushi sắc mặt cũng không xem như quá hảo, bởi vì Akame đã từng cũng là bọn họ đồng bạn a.

“Như vậy, Tsukushi, ngươi đi giúp cái kia tím phát thiếu nữ xử lý một chút miệng vết thương.” Najasho lúc này nói.

“Ân, tốt.” Tsukushi gật gật đầu.

…………

Ngày hôm sau, trên bàn cơm mặt, trừ bỏ phong cùng với tay nàng hạ bên ngoài, còn nhiều ra hai vị đặc thù nhân viên.

Ân, cũng chính là bọn họ tù binh, Night Raid hai cái thành viên.

“Hừ! Đừng tưởng rằng các ngươi làm như vậy liền có thể làm ta nói cho các ngươi Night Raid sự tình.” Mine ôm ngực phiết quá mức nói, nói thật, nàng thanh tỉnh thời điểm đều chuẩn bị tốt đã chịu phi người tra tấn cùng vũ nhục.

Nhưng là, sự thật cũng không như là nàng suy nghĩ giống nhau, tuy rằng không có người phản ứng nàng, nhưng là cũng không có người tra tấn nàng, thậm chí còn còn làm nàng cùng Shelle cùng các nàng cùng cái cái bàn ăn cơm.

Này rốt cuộc là vì cái gì a?

Cuối cùng, Mine nhận định, các nàng nhất định là ở đánh cảm tình bài, muốn cùng các nàng xử lý tốt quan hệ, sau đó làm các nàng chủ động nói cho nàng Night Raid sự tình.

“Ngươi tưởng quá nhiều, không giết các ngươi chỉ là bởi vì các ngươi là Akame đồng bạn, các ngươi đã chết nói Akame hẳn là sẽ thương tâm, mà ta không nghĩ nhìn đến Akame thương tâm mà thôi.” Phong nói thẳng nói, căn bản là không có chiếu cố Mine cùng Shelle cảm thụ.


“Chính là, các ngươi thân phận chỉ là tù binh mà thôi, không cần tưởng quá nhiều.” Tatsumi cũng gật gật đầu nói.

“Ha? Ngươi cái phế vật dám nói ta?” Mine lúc này còn không có coi như tù binh tự giác, thấy nàng cảm nhận trung phế vật nói nàng tự nhiên bắt đầu phản bác lên.

“Phế vật?” Tatsumi cũng là sửng sốt, sau đó phản ứng lại đây, trừng mắt Mine, “Ngươi nói ai là phế vật!”

“Ta nói ngươi a! Ngày hôm qua nếu không phải ngươi không có bám trụ cái kia teigu, ta đã sớm giết cái kia teigu sử!” Mine nói.

“Thực lực của ngươi cũng cao không đến nào đi! Ta một người liền có thể đối phó ngươi!” Tatsumi bất mãn, trong mắt hắn Mine thực lực cũng chẳng ra gì, nếu không phải dựa vào Shelle yểm hộ, nàng đã sớm đã chết!

“Ha! Muốn hay không tới thử xem!” Mine tức khắc tức giận lên.

“Thử xem liền thử xem!” Tatsumi cũng bị Mine khơi dậy lửa giận.

“Phanh!”

“Ngạch……” Mine cùng Tatsumi đồng thời quay đầu, nhìn chụp cái bàn phong, động tác đều cứng đờ lên.

“Hảo hảo ăn cơm.” Phong chỉ là nói một câu, sau đó Tatsumi liền thành thành thật thật mà ngồi ở băng ghế thượng không hề nói nhiều.

Mine cũng nhìn nhìn cùng Akame giống nhau như đúc phong, ánh mắt có điểm phức tạp, ngồi xuống.

“Hảo, hảo, xin bớt giận!” Shelle ngồi ở bên cạnh vì Mine kẹp đồ ăn nói.

“Ngô!” Mine tổng không có khả năng đem bất mãn phát hướng Shelle đi, chỉ có thể đủ cầm lấy bộ đồ ăn ăn một ngụm, tức khắc mở to hai mắt nhìn.

“Khá tốt ăn đâu ~” Mine có điểm ngạc nhiên mà nhìn nhìn trên bàn đồ ăn, lúc này mới chú ý tới đã có thể xem như Mãn Hán toàn tịch đi?

“Ăn ngon sao? Đây là ta cùng tiểu tĩnh trụ nga.” Tsukushi ở bên cạnh nói, “Đối với ta cùng tiểu tĩnh trù nghệ, ta còn là man có tự tin.”

“Giống nhau đi.” Mine đỏ mặt nói một câu sau liền không nói chuyện nữa, bắt đầu chuyên tâm ăn cơm.

“Thực xin lỗi, Mine chính là như vậy.” Nhưng thật ra Shelle đối với các nàng nói, “Cơm phi thường mỹ vị, cảm ơn chiêu đãi.”

“Không khách khí……” Tuy rằng nói như vậy, nhưng là đang ngồi người đều nhìn Shelle.

“Ai? Có chuyện gì sao?” Shelle chớp chớp mắt hỏi.

“Không có gì……” Một đám người trả lời, đều xác định cái này muội tử có điểm ngốc, thế nhưng hoàn toàn không có chính mình là nơi này tù binh nhận thức……

“Tướng quân, ngươi không ăn sao?” Tatsumi bỗng nhiên phát hiện, ngày thường hẳn là đã như là gió thu cuốn hết lá vàng giống nhau tướng quân hôm nay thế nhưng không có động đồ ăn.

“Nga, hôm nay ta sẽ không ăn, các ngươi ăn đi.” Phong nhìn đầy bàn máu tươi đầm đìa đồ ăn, lắc lắc đầu, nói, nàng thật sự là tâm không có như vậy đại, có thể ăn xong mấy thứ này.

“Ai?” Quang Kiều Tĩnh lúc này chọc chọc Tatsumi, đối Tatsumi lắc lắc đầu.

Tatsumi trầm mặc, lúc này, nàng mới nhớ tới Quang Kiều Tĩnh lúc ấy nói, không khỏi cắn chặt răng, đều là bởi vì chính mình sao……

Biến cường quyết tâm lại một lần kiên định, không thể đủ lại bởi vì chính mình làm tướng quân chịu này một phần tội!

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện