Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 7


trước sau


“Rốt cuộc…… Nên như thế nào lựa chọn?” Asuna nhắm hai mắt lại.

“Tỷ tỷ, người kia, thật là khủng khiếp, chúng ta tuyệt đối đánh không lại hắn, chúng ta không cần đi được không?” Phong ở nhìn đến Heathcliff ánh mắt đầu tiên liền cảm giác được, người kia tuyệt đối không phải các nàng có thể chống lại.

“Làm ta, suy nghĩ một chút đi……”

“Ân.” Phong Điểm gật đầu, tuy rằng nàng cảm giác cái kia Heathcliff thực khủng bố, nhưng là nếu Asuna gia nhập nói, nàng cũng sẽ gia nhập.

Cuối cùng, thật sự là vô pháp quyết định Asuna ngẩng đầu nhìn phong, “Chúng ta đi tìm Kirito hỏi một chút hắn ý kiến đi, hắn nói hẳn là có thể cho chúng ta chính xác ý kiến.”

“Ân, hảo a.” Phong cũng cao hứng gật gật đầu, trò chơi này đến bây giờ, trừ bỏ Asuna cũng liền Kirito cùng cái kia đại thúc nàng quen thuộc một chút.

Mà Heathcliff đi tới một chỗ ở tự hỏi, Asuna có thể nói là hắn cần thiết muốn kéo vào tới người, rốt cuộc một cái hiệp hội không thể đủ chỉ có một chiêu bài, nhưng là Heathcliff nhíu nhíu mày, nói thật Asuna bên cạnh phong hắn cũng không hy vọng nàng gia nhập tiến vào, khả năng phong so với Asuna còn mạnh hơn ra một đường, nhưng là kia phân sức quan sát thật là làm Heathcliff có điểm đau đầu, thậm chí còn hắn cảm giác nếu phong gia nhập nói, như vậy hắn nhất định phải thời thời khắc khắc tiểu tâm phong mới có thể.

Kirito nói cũng không được, vị kia là độc hành người chơi, cơ hồ không có khả năng có thể kéo vào hiệp hội, nghĩ tới nghĩ lui, Heathcliff cũng chỉ có thể đủ lựa chọn Asuna, cho dù bên cạnh có một cái rất có thể phát hiện hắn thân phận phong.

Kỳ thật, Heathcliff tưởng sai rồi một chút, phong rất có thể sẽ phát hiện vấn đề, nhưng tuyệt đối phát hiện không được thân phận của hắn, không riêng gì trò chơi tiểu bạch, nàng liền trò chơi này khai phá giả tên cũng không biết, nếu là Heathcliff biết đến lời nói, không biết còn có thể hay không bảo trì kia một bộ vạn sự đều ở nắm chắc bên trong biểu tình.

…………

Mà Kirito lúc này đang xem ở nơi đó vui vẻ mà cười vài người, khóe miệng chậm rãi cũng lộ ra tươi cười.

Cái này tiểu đội có thể nói thực lực các loại nhỏ yếu, là hắn lơ đãng cứu tới một cái thiếu chút nữa đoàn diệt tiểu đội, nhưng là nơi này không khí thật sự thực không tồi, có lẽ là nơi này không khí, còn có kia một phần độc hành cô độc, làm hắn lựa chọn giấu giếm chính mình cấp bậc cùng thân phận đãi ở bọn họ bên trong.

Lúc này, Kirito khóe mắt thấy được lập loè thanh Tin Nhắn.

Thấy được phát tin tức người sau Kirito sửng sốt một chút, thật sự không nghĩ tới các nàng trở về tìm chính mình, cuối cùng nghĩ nghĩ, Kirito vẫn là đem chính mình tọa độ nói cho các nàng.

“Cái kia, ta ngày mai có hai cái bằng hữu muốn lại đây.” Kirito sờ sờ đầu, có điểm không quá thích ứng ở vài người trước mặt nói chuyện.

“Bằng hữu, kia vừa lúc, ta phát hiện một cái phi thường thú vị địa phương, vừa lúc ngươi bằng hữu có thể cùng chúng ta cùng đi!” Người nói chuyện một chút câu lấy Kirito cổ.

“A ha ha ~” quả nhiên, vẫn là có điểm không thói quen, Kirito trên trán có điểm mồ hôi.


“Cái kia, không cần còn như vậy lộng Kirito quân.” Lúc này bên cạnh một người nữ sinh nhìn đến Kirito bộ dáng không khỏi trên mặt lộ ra sốt ruột thần sắc.

“Hảo hảo hảo!”

“Hạnh nhanh như vậy liền khuỷu tay quẹo ra ngoài!”

“Ha ha ~~”

Kirito cùng hạnh nhìn nhau liếc mắt một cái, sắc mặt đều có điểm đỏ lên phía dưới đầu, nhìn đến bọn họ như vậy, người chung quanh cười đến càng hoan.

Ân, lệ thường cầu phiếu phiếu ~

Lệ thường tuyên truyền đàn ~583488180

Chương 9 đêm trăng mèo đen đoàn

Chương 9 đêm trăng mèo đen đoàn

Ở một cái còn xem như náo nhiệt thành trấn trên đường phố, người chung quanh đều nhìn hai cái đi ở lộ trung gian người.

Đảo không phải bởi vì xinh đẹp gì đó, mà là hai người ăn mặc giống nhau áo choàng, giống nhau thân cao, trong đó một cái còn ôm một cái khác cánh tay.

Asuna lúc này đã có thể đối với tình huống như vậy hoàn toàn miễn dịch, ngay từ đầu thời điểm Asuna chính là thực không thói quen, đặc biệt là phong đối với nàng chính là hoàn toàn không bố trí phòng vệ, cánh tay của nàng vẫn luôn lâm vào phong trước ngực kia một đôi đầy đặn bên trong.

Tuy rằng Asuna là nữ sinh đi, có đôi khi cũng sẽ cùng bằng hữu khai điểm vui đùa linh tinh, nhưng là như vậy trận trượng chính là lần đầu tiên, tưởng khi đó Asuna mặt đỏ đến như là thủy mật đào giống nhau, hiện tại đã có thể làm được mặt không đổi sắc, rốt cuộc đều là nữ sinh.

“Hải! Bên này!” Lúc này, phong cùng Asuna bị một đạo thanh âm gọi lại, xoay người, thấy được Kirito cùng một ít người đứng ở nơi đó.

“Hai người các ngươi còn mang theo áo choàng a.” Kirito nhìn đến phong cùng Asuna kia quen thuộc áo choàng không khỏi nói.

“Ân.”

Asuna cùng phong lúc này cũng lựa chọn trừ đi chính mình áo choàng, tức khắc một mảnh tiếng kinh hô.

Kia hoàn toàn giống nhau như đúc dung mạo, này diện mạo đều là tuyệt mỹ tồn tại.

Mà Kirito mặt sau vị nào nữ sinh, thấy được phong cùng Asuna bộ dáng sau, ánh mắt không khỏi tối sầm lại.

“Các ngươi……” Nói thật, Kirito cũng bị hoảng sợ, hắn cũng chưa thấy qua áo choàng hạ phong cùng Asuna hảo đi.

“Bất quá, không hổ là tỷ muội sao? Hoàn toàn giống nhau như đúc.” Kirito nhìn kỹ xem phong cùng Asuna, trừ bỏ biểu tình không giống nhau bên ngoài, cái khác căn bản phân không rõ.

“Ân.” Asuna ở cười khổ điểm giữa gật đầu, các nàng cái dạng này liền tính là nàng nói các nàng không có gì quan hệ, tương tất bọn họ cũng không có khả năng tin tưởng đi.

“Đúng rồi, này đó là ta đồng đội.” Kirito lúc này mới nhớ tới giới thiệu chính mình đồng đội.

“Thiết hùng, đạt Carl, thế hoàn, còn may mắn.”

“Ta là Asuna.” Asuna nói sau đó chỉ vào ôm nàng cánh tay không muốn lên phong nói, “Đây là ta muội muội, phong.”

“Các ngươi hảo.” Asuna vẫn là rất có lễ phép.

“Ngươi hảo.” Hạnh trong giọng nói có điểm ảm đạm, mà những người khác cũng đều vuốt đầu vấn an, nói thật bọn họ thật sự không nghĩ tới Kirito bằng hữu thế nhưng là hai cái mỹ thiếu nữ, vẫn là khuynh quốc khuynh thành cái loại này.

Hiện tại, dẫn tới bọn họ đều có điểm phóng không khai, không có người muốn tại đây hai vị mỹ thiếu nữ trước mặt mất mặt.

“Cái kia, ta tưởng thỉnh cầu một chút ngươi ý kiến.” Asuna lúc này bất chấp cái gì lễ phép không lễ phép.

“Ân.” Gật gật đầu, Kirito nhìn nhìn phóng không khai các đồng đội, bất đắc dĩ mà thở dài một hơi, “Sớm biết rằng liền không cho các ngươi cởi áo choàng, vừa đi vừa nói chuyện đi.”

“Hảo!”

“Nha tây! Ta đến mang lộ.” Rốt cuộc phát hiện cơ hội, đạo tặc đạt Carl lúc này nhảy ra tới nói, đôi mắt ngẫu nhiên trộm ngắm một cái Asuna cùng phong, trên mặt hiện lên mất tự nhiên đỏ ửng, sau đó lại phía trước mang đội đi.


Nhưng mà, hạnh ở nơi đó tựa hồ không có nghe thấy, ở nơi đó phát ngốc.

“Không có việc gì.” Kirito đi qua đi cầm hạnh tay, nhu hòa mà nói.

“Ân.” Hạnh miễn cưỡng cười một chút, sau đó đuổi

theo.

Kirito nhìn hạnh bộ dáng, cũng biết nàng vẫn là không bỏ xuống được, nhưng là Kirito cũng không biết nên nói chút cái gì, chỉ có thể đủ quyết định dùng hành động tới chứng minh chính mình.

Powered by GliaStudio
close

…………

“Ta ý kiến sao? Đương nhiên là gia nhập. Ta nghe nói qua Heathcliff hiệp hội, thật là một cái thanh danh phi thường không tồi hiệp hội.” Kirito nghe được Asuna vấn đề sau, nói, “Rốt cuộc trò chơi này, độc hành người chơi thật sự là quá khó khăn, các ngươi còn hảo hai người. Một người nói một khi bị tê mỏi, tử vong xác suất liền sẽ bị vô hạn chế mở rộng.”

“Hơn nữa nghe phong nói, Heathcliff thực lực hẳn là cũng phi thường cường, gia nhập đến bên trong tuyệt đối là một cái tốt lựa chọn, liền tính là không vì công lược, gia nhập đến bên trong cũng không tồi, ít nhất có một cái an thân địa phương, cho nên ta thật sự nghĩ không ra các ngươi không thêm lý do.” Kirito nói không khỏi nhớ tới dưới ánh trăng mèo đen đoàn, bọn họ cấp bậc cao thời điểm có lẽ cũng sẽ gia nhập.

“Ân, là như thế này sao?” Asuna trong lòng tựa hồ thở dài nhẹ nhõm một hơi.

“Kia Tiểu Phong……” Asuna còn nhớ rõ phong là không nghĩ gia nhập huyết minh kỵ sĩ đoàn.

“Tỷ tỷ đi nơi nào ta liền đi nơi nào.” Phong cọ cọ Asuna cánh tay, Kirito nói nàng không nghe nhiều ít, hết thảy giao cho Asuna quyết định thì tốt rồi, nàng chỉ là muốn một con đi theo Asuna mà thôi, vô luận nơi nào đều được. Này một câu không có diễn, chính là phong chính mình chân chính ý tưởng.

“Ân.” Asuna sờ sờ phong đầu tóc, cảm thụ được không ngừng cọ chính mình tay mềm mại xúc giác, không khỏi nhẹ nhàng mà nở nụ cười.

“Quả nhiên, chính là một cái tiểu hài tử sao?” Kirito cũng là cười cười, nheo lại đôi mắt.

Rồi sau đó, bọn họ đoàn người cũng tới rồi bọn họ mục đích địa, mê cung khu.

Bất quá, phong cùng Asuna cũng liền ra tay một lần, bởi vì một đao trực tiếp nháy mắt hạ gục, sau đó phong hứng thú trí thiếu thiếu mà về tới Asuna bên người, mà Asuna có điểm kỳ quái mà nhìn nhìn Kirito, lấy Kirito thực lực tuyệt đối sẽ không gần tới như vậy địa phương luyện cấp.

Nhưng là, nghĩ tới về Kirito đồn đãi, cuối cùng không có nói ra.

Một đường, đoàn người thực nhẹ nhàng liền đi tới tựa hồ là chung điểm địa phương, nhưng là làm đạo tặc đạt Carl lại không để mình bị đẩy vòng vòng, trực tiếp liền nhìn ra ám môn tồn tại.

“Ám môn?” Kirito trong lòng trong giây lát nhảy dựng, cái này tiểu địa phương vì cái gì sẽ tồn tại ám môn?

Đi theo đạt Carl tiến vào phòng tối, Kirito bắt đầu quan sát lên bốn phía, phòng tối chỉ có một bảo rương ở nơi đó bày.

“Tỷ tỷ, ta cảm giác nơi này có điểm nguy hiểm.” Lúc này, Kirito bỗng nhiên nghe thấy được phong nói.

Sau đó trong giây lát nhớ tới một cái khả năng, trong giây lát xoay người nhìn muốn mở ra bảo rương đạt Carl.

“Không cần!!”

Nhưng là, thời gian đã muộn, ở đạt Carl bên cạnh, là một cái đã bị mở ra không cái rương.

“Trống không?”

Tức khắc, trong mật thất lập loè lên màu đỏ quang mang, mà giống nhau loại này màu đỏ đều báo động trước nguy hiểm.

“Phanh!”

Đây là môn tự động đóng cửa thanh âm.

“Tỷ tỷ……” Phong lúc này buông lỏng ra Asuna cánh tay, tay đặt ở chuôi đao mặt trên, thân thể mơ hồ gian đi tới Asuna phía trước.

“Đại gia nhanh lên dùng thủy tinh!!” Kirito quát.

Nhưng là làm dưới ánh trăng mèo đen đoàn tuyệt vọng chính là, thủy tinh ở chỗ này cư nhiên không thể sử dụng.

“Người kia lui về tới, có cái gì tới.” Phong lúc này hướng về đạt Carl nói.


“Ngạch, ân!”

Kirito nghe được phong thanh âm sửng sốt một chút, cuối cùng lộ ra tươi cười. Mà phong bên cạnh Asuna cũng lộ ra vui mừng tươi cười.

Phong đâu, tuy rằng đến bây giờ vẫn là không quá minh bạch, nhưng là cũng biết chính mình hẳn là nhắc nhở một chút.

Nhìn không ngừng từ ám môn trào ra tới quái vật, Kirito hít sâu một hơi, nói: “Phong, Asuna, phiền toái các ngươi.”

“Hẳn là. Tiểu Phong, bảo vệ tốt bọn họ.” Asuna nói.

“Ai?” Phong sửng sốt một chút, sau đó gật gật đầu, “Hảo!”

Asuna, phong cùng Kirito ba người hình thành tam giác chi thế đem dưới ánh trăng mèo đen đoàn mọi người bảo hộ ở bên trong.

“Thực xin lỗi đại gia, ta che giấu cấp bậc, hiện tại ta ta kỳ thật đã 46 cấp, cho nên, thỉnh các ngươi ở bên trong ngốc, ngàn vạn không cần ra tới!” Vì bọn họ an toàn, Kirito rốt cuộc bất chấp giấu giếm chính mình cấp bậc.

“Này!” Trừ bỏ hạnh, dưới ánh trăng mèo đen đoàn người đều mở to hai mắt, “46 cấp!”

“Ta biết đến, Kirito.” Hạnh dùng ôn nhu ánh mắt nhìn chằm chằm Kirito.

“……” Kirito sửng sốt một chút, “Tuyệt đối, tuyệt đối sẽ không cho các ngươi xảy ra chuyện!”

Thấy được Kirito biểu tình, phong nghiêng nghiêng đầu, có một chút không rõ, nhưng là ngay sau đó, phong thần kinh căng chặt lên.

“Tới.”

Phong lời nói vừa ra hạ, đối diện những cái đó quái vật liền một tổ ong phác đi lên.

“Sát!!”

Tân một tháng, ân, tiếp tục cầu phiếu phiếu ~

Còn có lệ thường tuyên truyền đàn: 583488180

Có thể tiến vào hy vọng đều vào đi, có chỗ nào không đối cũng có thể đối ta nói.

Chương 10 Kirito cùng phong

Chương 10 phong cùng Kirito

“Đây là sinh mệnh sao?”

Tuy rằng phong lực đạo cũng không như Kirito, nhưng là Kirito dùng hai kiếm thời gian, phong có thể bổ ra ba đao.

Nhưng là, phong thân ảnh tại quái vật tử vong khi lưu lại mảnh nhỏ hạ vũ động, nhưng là nàng trong ánh mắt lại không có cái gì cao hứng ý tứ.

“Đây là sinh mệnh sao, như thế yếu ớt, như thế nhỏ yếu.”

Không ngọn nguồn, phong trong lòng bắt đầu cảm thán.

Nhưng, phong tốc độ lại là càng lúc càng nhanh, trên tay cũng không có nửa điểm lưu tình.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện