Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 68


trước sau


Có thể làm được hay không, liền xem ngươi!

Phong!

Budo đứng ở nơi đó, phảng phất một tôn môn thần, lúc này hắn mở hai mắt, nhìn chằm chằm phía trước, nơi này, cấm thông hành!

PS: Một trăm chương a! Cảm động!

Ân, hôm nay tìm được rồi mấy quyển tiểu thuyết xem, sau đó còn có trò chơi…… Sau đó liền càng chậm……

Chương 101 đề mục không nghĩ nổi lên……

Chương 101 đề mục không nghĩ nổi lên

Ngày đầu tiên, tiến triển còn xem như không tồi, tiểu hoàng đế ở cuối cùng cũng nghe tới rồi một ít người khác ngôn luận.

Lúc ấy, tiểu hoàng đế muốn ra tới cùng bọn họ lý luận, lại bị phong ngăn cản, sau đó ngôn luận càng ngày càng nhiều, làm tiểu hoàng đế cũng trầm mặc xuống dưới.

Cuối cùng, phong mang theo tiểu hoàng đế trở lại hoàng cung thời điểm, tiểu hoàng đế còn ở tự hỏi bên trong.

“Hảo hảo xem xem, sau đó hảo hảo mà tự hỏi một chút đi.” Phong nói xong này một câu liền mang theo Quang Kiều Tĩnh rời đi nơi này, cũng chỉ có nàng có thể mang một người nhẹ nhàng như vậy mà liền có thể lẻn vào đến tiểu hoàng đế phòng ngủ đi.

Đương phong trở lại căn cứ thời điểm, Tatsumi đã hoàn thành nhiệm vụ, ở nơi đó cao hứng phấn chấn mà nói chính mình làm nhiệm vụ thời điểm sự tình.

Mà bên cạnh Najasho trên mặt cũng lộ ra tươi cười, tựa hồ đối với Tatsumi cũng rất là vừa lòng.

“Tướng quân, sẽ đến a.” Najasho thấy được phong, nói.

“Ân.” Phong Điểm gật đầu, nhìn Tatsumi, “Nhiệm vụ hoàn thành?”

“Ân, đó là đương nhiên!” Tatsumi đối với phong lộ ra tươi cười, sau đó nhìn phong, nghĩ tới ngày hôm qua hắn hỏi Tsukushi nói.

Đối với phong thực lực, Tatsumi thật sự là rất tò mò, sau đó Tsukushi chỉ là nói.


“Ta cũng không biết phong thực lực, chỉ biết ngay từ đầu nhìn thấy nàng thời điểm, nàng cũng đã rất mạnh, hiện tại nàng là đế quốc mạnh nhất!”

“Đế quốc mạnh nhất?”

“Ân, hiện tại đế quốc bên trong có thể được xưng là mạnh nhất có ba người, đại tướng quân Budo, tướng quân Esdeath, sau đó chính là phong.”

“Tướng quân như vậy cường sao?” Tatsumi ánh mắt lộ ra khiếp sợ.

“Ân, phong tướng quân rất mạnh, nhưng là, ta vẫn luôn ở bên cạnh nhìn, cảm giác tướng quân kỳ thật thực đáng thương.” Nói, Tatsumi thấy được Tsukushi trong mắt hiện lên đau lòng.

“Đáng thương……” Tatsumi không nói gì thêm, bởi vì hắn nghĩ tới ngày đó buổi tối Quang Kiều Tĩnh đối lời hắn nói.

“Thực lực đã như vậy cường, còn vẫn như cũ thoát khỏi không được trói buộc sao?”

Tatsumi không biết chính là, lời hắn nói bản thân tới nói chính là một loại bi ai.

Nếu phong tưởng một người sinh hoạt nói, ai có thể đủ ngăn được nàng đâu? Đại tướng quân Budo vẫn là Esdeath, không nói bọn họ có thể hay không cản nàng, liền tính là cản bọn họ là có thể đủ ngăn được sao?

Cho nên nói, nàng muốn chạy nói, đã không có người ở trên thực lực có thể ngăn được nàng, nhưng là, trên thực tế, phong căn bản đi không được, cho dù nàng lại như thế nào chán ghét nơi này, cũng không thể không trở về nghĩa vô phản cố mà bước vào này một quán nước đục bên trong.

“Đúng rồi, gần nhất buổi tối tựa hồ không quá an ổn bộ dáng.” Phong nhíu nhíu mày nhìn về phía Najasho, tối hôm qua tựa hồ nghe tới rồi một ít động tĩnh gì.

“Ân.” Najasho gật gật đầu, “Ta cũng vừa lúc tưởng đối với ngươi nói, đế đô tới một cái đại gia hỏa, teigu sử.”

“Teigu sử?” Phong sửng sốt, thật là rất khó đụng tới gia hỏa.

“Teigu sử?” Tatsumi cũng là cả kinh, hiển nhiên hắn cũng minh bạch teigu sử thưa thớt, phải nói là teigu thưa thớt, đến nay, hắn dùng vũ khí liền shingu đều không phải.

“Ân, hắn được xưng là Zank chém đầu, hắn ở đêm khuya vô khác biệt công kích người đi đường, chém đi bọn họ đầu, là cái không hơn không kém kẻ điên.” Najasho nói, “Hắn vốn là ở đế quốc lớn nhất ngục giam công tác, là chuyên trách chém đầu đao phủ, bởi vì đại thần nguyên nhân, hắn mỗi ngày đều phải xử tội rất nhiều người, dần dà, hắn đã biến thành thích hơn nữa chỉ biết chém đầu kẻ điên.”

Nói Najasho đôi mắt ngưng trọng lên, “Hơn nữa hắn ở từ ngục giam ra tới thời điểm, còn giết ngục giam một cái trông cửa người, trộm đi hắn teigu, trở thành một cái teigu sử.”

“Người như vậy như thế nào có thể làm hắn ở đế đô bên trong!” Tatsumi có điểm kích động mà nói.

“Teigu sử a.” Phong nghĩ nghĩ sau nói, “Hắn giao cho ta, hẳn là lãng phí không được nhiều thời gian dài.”

“Như vậy cứ như vậy đi.” Najasho gật gật đầu, phong ra tay nói như vậy liền không cần lo lắng.

Quang Kiều Tĩnh sắc mặt biến đổi, nhưng là ở phong trước mặt lại khó mà nói cái gì.

“Cái kia, ta cũng tham gia có thể hay không?” Tatsumi giơ lên tay.

“Ngươi?” Phong nhìn nhìn Tatsumi, nghĩ nghĩ làm hắn lại đây nhìn xem cũng có thể, liền gật gật đầu, “Hảo đi, bất quá, không cần chạy loạn, đi theo ta mặt sau.”

“Tốt!” Tatsumi gãi gãi đầu, hắn cũng muốn kiến thức một chút teigu sử!

“Ân.” Phong Điểm gật đầu, cũng là làm Tatsumi kiến thức một chút teigu lúc, tuy rằng nói nàng shingu hiện tại cũng có thể nói là teigu, nhưng là nàng teigu cũng không tốt biểu hiện.

“Tatsumi, bàn tay ra tới một chút.” Phong lúc này nói.

“Ai?” Tatsumi có điểm nghi vấn nhìn nhìn phong, sau đó vươn tay.

Sau đó phong cũng vươn tay, cùng chi đụng chạm một chút sau liền rụt trở về, “Có thể.”

Nói xong, phong liền đi rồi mở ra, lưu lại Tatsumi một người đứng ở nơi đó có điểm nghi hoặc.

Tướng quân đây là làm gì? Gần là chạm vào một chút hắn tay, bất quá, tướng quân tay thật là…… Lạnh lẽo.

“Ngươi không cần nghĩ nhiều, tướng quân chỉ là xác định một chút ngươi thân thể có hay không vấn đề mà thôi.” Quang Kiều Tĩnh lúc này nói.

“Này liền xác nhận xong rồi?” Tatsumi muốn nói cái gì, nhưng là nhìn đến Quang Kiều Tĩnh kia muốn giết người ánh mắt sau tự giác ngậm miệng lại.

“Ngươi cho rằng tướng quân là ai a?” Quang Kiều Tĩnh trừng mắt nhìn Tatsumi liếc mắt một cái sau, sau đó chần chờ một chút sau nói, “Đêm nay, tướng quân làm ơn ngươi.”


“Ân!” Tatsumi dùng sức gật gật đầu.

Najasho ở bên cạnh tựa hồ cũng nhìn ra cái gì, nhưng là cùng Quang Kiều Tĩnh không giống nhau, hắn tự hỏi chính là thế nào mới có thể đủ làm mấy người này có thể sống sót, liền điểm này khiến cho hắn đủ hao tâm tốn sức, mặt khác liền tính là phát hiện hắn cũng không có thời gian quản.

…………

Đế đô mỗ một chỗ xử tội trên quảng trường mặt, lúc này đang đứng một cái thiếu nữ.

Thiếu nữ nhìn trước mắt bị trói ở mặt trên Âu già, sắc mặt có điểm kỳ quái, nàng bên cạnh còn có một cái tiểu cẩu.

Powered by GliaStudio
close

“Lão sư? Cũng là tà ác sao? Không đúng đi? Lão sư là chính nghĩa một phương.”

“Liền tính là tướng quân, cũng là bị tà ác che mắt hai mắt, sa đọa đi!”

“Ta nhất định phải vì đế quốc mở rộng chính nghĩa, đem kia một cái sa đọa đến hắc ám tướng quân nhổ! Nhổ rớt!”

“Chấp hành chính nghĩa! Ha ha! Ha ha ha!!”

“Tiêu diệt tà ác!”

Trên mặt biểu tình không biết khi nào đã tan vỡ, mang theo tan vỡ tươi cười, thiếu nữ từng bước một hướng về một cái thực nghiệm sở đi đến.

“Nếu đem chân cũng đổi thành máy móc nói, như vậy liền có thể càng tốt mà chấp hành chính nghĩa đi? Càng có lực lượng mà chấp hành chính nghĩa! Ha hả! Chấp hành…… Chính nghĩa a!”

Mà thiếu nữ

tựa hồ không có nghĩ tới muốn đem Âu già từ nơi đó buông xuống sự tình…… Là đã quên, vẫn là căn bản là không có tính toán đâu?

Âu già, tự nhiên là bị Tatsumi treo lên đi, cũng chính là phong theo như lời trừng phạt đúng tội người, ở bên cạnh còn viết Âu già hành vi phạm tội.

Bên cạnh bình dân thấy như vậy một màn u ám con ngươi tựa hồ hiện lên một tia dao động, gần nhất xuất hiện ở mặt trên tựa hồ có một ít thay đổi, lúc này đây càng là một cái cảnh vệ đội đội trưởng, nhưng là a……

Đã hủ bại nhiều năm như vậy tâm, lại như thế nào sẽ bởi vì điểm này điểm thay đổi mà phát sinh biến động đâu?

Chương 102 giết người quỷ

Chương 102 giết người quỷ

Sắc trời dần dần mà ám xuống dưới.

Lúc này không chỉ là sát thủ nhóm bắt đầu sinh động thời điểm, cũng là giết người quỷ bắt đầu sinh động thời điểm.

Tóm lại, cùng ngày biến sắc đến ảm đạm sau tốt nhất vẫn là trở về nhà hảo, nếu không có lẽ mỗ một lần liền sẽ bị âm thầm một đôi mắt theo dõi, lúc ấy, muốn hối hận liền tới không kịp.

Phong mang theo Tatsumi ở nơi đó đi tới, nơi nào càng là hẻo lánh, phong liền mang theo Tatsumi hướng nơi nào chạy.

Bất quá, làm phong có điểm bất đắc dĩ chính là, đến bây giờ còn không có một chút manh mối.

“Chậc chậc chậc! Ra tới yêu đương vụng trộm tiểu nam nữ sao? Tấm tắc!” Một người mặc màu xám quần áo, trên đầu mang theo một cái kỳ quái phối sức nam tử vặn vẹo khuôn mặt nhìn phảng phất ở tản bộ giống nhau hai người.

“Lúc này, cũng không phải là ra tới yêu đương vụng trộm thời gian nga ~” Zank ở nơi đó cuồng tiếu, sau đó theo đi lên.

“Tướng quân, còn không có tìm được đâu?” Tatsumi có điểm sốt ruột, cái kia giết người quỷ nên sẽ không lại ở bọn họ không biết địa phương giết người đi?

“Không nên gấp gáp, hơn nữa không cần nhìn đông nhìn tây.” Phong nhìn nhìn Tatsumi, nói, “Biểu tình phóng tự nhiên điểm, đừng làm người khác nhìn ra tới ngươi là tới tìm người.”

“Ai, nga.” Tatsumi gật gật đầu, sau đó trong lúc vô tình thấy được một bóng hình, tức khắc sửng sốt.

“Sayo?” Tatsumi cuống quít quay đầu, nhìn về phía nơi đó, cái kia ăn mặc màu trắng quần áo có được kia nhu thuận màu đen tóc dài thiếu nữ bất chính là Sayo sao?

Lúc này Sayo đối Tatsumi cười một chút, sau đó hướng về trái ngược hướng chạy tới.

“Sayo! Ngươi muốn đi đâu? Nơi này rất nguy hiểm!” Tatsumi sửng sốt, nghĩ tới buổi tối có giết người quỷ xuất hiện, không khỏi có điểm sốt ruột, theo đi lên.


“Sayo sao?” Phong ở bên cạnh nhìn một màn này, cũng không có ngăn cản Tatsumi, mà là lặng yên gian giấu ở âm thầm theo đi lên.

Thực mau, Tatsumi liền đi theo ‘ Sayo ’ đi tới một cái phi thường hẻo lánh địa phương.

Lúc này ‘ Sayo ’ ngừng lại, mà Tatsumi cũng có chút mệt mỏi thở hổn hển một hơi, muốn đi lên chụp một chút ‘ Sayo ’ bả vai.

Nhưng là, lúc này, Tatsumi đôi mắt đột nhiên trợn to, bị Najasho huấn luyện ra trực giác nói cho hắn, hắn hiện tại phi thường nguy hiểm!

Tuy rằng không biết vì cái gì, nhưng là Tatsumi tin chính mình trực giác, cho nên hắn bay nhanh về phía sau thối lui.

“Ngô!”

Máu tươi vẩy ra, Tatsumi chỉ cảm thấy trên người đau xót, bất quá còn hảo, Tatsumi có thể cảm giác được chính mình hẳn là chỉ là bị cắt qua làn da mà thôi.

Nhưng là, vì cái gì Sayo sẽ?

Che lại miệng vết thương, Tatsumi lại một lần nhìn lại, lúc này đây hắn nơi nào nhìn đến chính là Sayo, mà là một cái khuôn mặt vặn vẹo, ở nơi đó cười, phảng phất ở cười nhạo hắn mềm yếu vô lực giống nhau nam tử.

Trong giây lát, Tatsumi phảng phất minh bạch cái gì, mở to hai mắt, nhìn chằm chằm nam tử.

“Zank chém đầu?”

“Tấm tắc! Vui sướng vui sướng! Thế nhưng có thể né tránh này một đao! Lại còn có nhận thức ta? Vui sướng vui sướng!” Zank phá lên cười.

“Chính là ngươi không phân xanh đỏ đen trắng liền ở nơi đó chém giết sao?” Tatsumi nhìn chằm chằm Zank có điểm tức giận hỏi.

“Chính là ta! Vui sướng!” Zank tiếp tục cười lớn.

“Ngươi! Ta nhất định phải đem ngươi treo ở ngày mai pháp trường mặt trên!” Zank kia cổ tiếng cười phảng phất kích thích tới rồi Tatsumi giống nhau, làm Tatsumi bạo nộ rồi lên.

Vừa rồi sắm vai Sayo lửa giận, hơn nữa hiện tại tức giận, làm Tatsumi lựa chọn trực tiếp tiến công, thân thể như là một cổ tàn ảnh giống nhau, trực tiếp nhằm phía Zank.

“Sách!” Zank khóe miệng lặng yên gian kiều lên, trên đầu phối sức tựa hồ chớp động một chút.

Sau đó, chỉ thấy Tatsumi thực thuận lợi mà cùng Zank hoàn thành một cái đan xen, mà ở đan xen trong quá trình, hai người đều chém ra kiếm.

“Ngô!” Lúc này, Tatsumi ôm bụng, dùng kiếm chống đỡ thân thể nửa quỳ xuống dưới.

“Vui sướng vui sướng!” Zank cười lớn, sau đó chỉ thấy trên người hắn cũng là xuất hiện một đạo miệng vết thương, nhưng là lại rất thiển, xa xa không có Tatsumi nghiêm trọng.

“Cho nên nói, Tatsumi, đã biết đi, ngươi hiện tại còn thực nhược.” Đột nhiên, phong thanh âm xuất hiện ở Tatsumi cùng Zank bên tai.

“Là ai!?” Zank sửng sốt, hắn thế nhưng hoàn toàn không có phát hiện.

“Đúng vậy, tướng quân.” Tatsumi cắn chặt răng, nhìn Zank, chính mình thế nhưng không có thực lực tự mình đem hắn đưa lên pháp trường, hơn nữa cũng không thể hoàn thành Quang Kiều Tĩnh làm ơn.

Hắn, Tatsumi, vẫn là quá yếu!

Sau đó Tatsumi liền bắt đầu xử lý khởi miệng vết thương, bởi vì phong đã tới, đã không cần lo lắng.

Phong chậm rãi từ bóng ma trung đi ra, cuối cùng đi tới Tatsumi phía trước nhìn Zank, ánh mắt phảng phất nhìn đã chết người giống nhau!

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện