Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 63


trước sau


Lần đầu tiên gặp được cái này đế quốc thiếu niên hoàng đế! Nhìn thấy hoàng đế ánh mắt đầu tiên, phong liền cảm giác được chính mình có phải hay không nhìn lầm rồi, thế nhưng là một cái cái gì cũng đều không hiểu thiếu niên lang!

Dù sao, liền tính là lấy phong sức quan sát cũng không có phát hiện này một cái hoàng đế có bị cái này hắc ám đế quốc ô nhiễm dấu hiệu!

“Ân……” Phong như suy tư gì mà nhìn nhìn Budo thân ảnh, còn có bên kia vẫn luôn cắn xé một miếng thịt đại thần, khóe miệng kiều lên.

Xem ra Budo đại tướng quân cũng không dễ dàng a. Bất quá kỳ thật cũng là phong tưởng sai rồi, ở đại thần xem ra như vậy còn càng tốt khống chế một chút, đến nỗi tẩy não, cái này hắn đích xác không dám, hắn chỉ cần làm như vậy, ngay sau đó Budo tuyệt đối sẽ sát tới cửa tới.

Lúc sau, phong liền bị tiểu hoàng đế giao cho đế quốc tướng quân chức, sau đó, phong nhận được mệnh lệnh chính là đi biên cương thảo phạt một ít phát động phản loạn dị dân tộc.

Đối này, phong sớm đã có chuẩn bị, cũng không có lo lắng quá nàng sẽ vẫn luôn lưu tại biên cương, bởi vì Budo tổng không có khả năng tìm một cái đang ở biên cương người tới trợ giúp hắn đi?

Cho nên, nàng chỉ cần hảo hảo mà ở biên cương nơi đó chờ đợi liền hảo.

Nhưng là, trên thực tế khả năng sao? Phong khóe miệng lộ ra một tia kỳ dị tươi cười, nếu bị an bài này một cái thảo phạt dị dân tộc nhiệm vụ, như vậy nàng liền phải làm ra một phen sự tình làm cho bọn họ nhìn xem.

Bất quá, tưởng biện pháp gì gì đó phong cũng không am hiểu, phong duy nhất am hiểu chính là giết người, ân, đánh người cũng là có thể.

Vì thế, phong đi vào biên cương chuyện thứ nhất chính là đem bên này nguyên tối cao dẫn đầu giả làm thịt, vốn dĩ chỉ là tưởng tấu một đốn, nhưng là phong thấy hắn tựa hồ không có đem binh quyền nhường ra tới ý tứ, cho nên chỉ có thể đủ làm thịt.

Xong việc, liền tính là bên kia mỗi người đều biết tuyệt đối là nàng làm, nhưng là ai lại dám nói rõ? Chưa thấy được bọn họ chi gian mạnh nhất người cũng bị chết không minh bạch sao?

Sau đó phong liền thi hành nàng đánh người chính sách, ở không đến mấy ngày thời gian nội, những cái đó binh lính có thể nói đều bị nàng tấu một đốn.

Mỗi một ngày đều có thể đủ nhìn đến phong chung quanh ngã xuống thượng trăm cái binh lính thân thể, sau đó chung quanh còn đứng binh lính đều không ngừng lui ra phía sau, không dám lại một lần về phía trước, ánh mắt mang theo kinh sợ, phảng phất đang nhìn một cái ác ma giống nhau.


Đối, chính là một cái ác ma, hoàn toàn làm lơ bọn họ nhân số, có thể nói là muốn thế nào liền thế nào.

Nhân loại, thật sự có thể cùng ác ma đối kháng sao? Bọn lính trong mắt đều lộ ra mê mang, cuối cùng, có một người quỳ xuống, thần phục, sau đó càng ngày càng nhiều binh lính quỳ xuống, cường giả vi tôn.

Phong khóe miệng lộ ra tươi cười, đây là nàng hiện giờ thực lực, lần thứ hai huyết tế sau, nàng cơ hồ có thể làm được nàng căn bản không sợ bất luận kẻ nào, cho dù là Esdeath, phong đều cảm giác hiện tại chính mình có thể cùng nàng tranh một cái cao thấp ra tới.

Bất quá, phong nghĩ đến Esdeath tính cách, phỏng chừng biết như thế nhất định sẽ hưng phấn mà ngủ không yên đi… Khóe miệng một xả, vẫn là từ bỏ muốn cùng Esdeath một tranh cao thấp quyết định.

Không nói có thể hay không đánh thắng được, liền tính là đánh thắng được tựa hồ không có gì ý nghĩa, ân, đem Esdeath hứng thú câu dẫn lên? Mỗi ngày tìm nàng đánh lộn? Lấy Esdeath tính cách, khả năng thật đúng là làm được đem đỉnh đầu sống toàn bộ làm xong sau đó một người lại đây cùng nàng đánh lộn sự tình tới, cho nên…… Quả nhiên vẫn là tính.

Mà đứng ở bên kia một ít tiểu tướng lãnh trên mặt đều lộ ra cười khổ, bọn họ là giận mà không dám nói gì, ngay cả bọn họ chi gian mạnh nhất đều bị làm thịt, bọn họ có thể làm gì.

Vốn dĩ cho rằng chỉ là một cái thất phu, sự thật cũng chứng minh đích xác như thế, nhưng là bọn họ hoàn toàn không nghĩ tới nguyên lai thất phu cũng có thất phu phương pháp, bọn họ nhìn nhau liếc mắt một cái, tổng cảm giác bọn họ thân phận khả năng bảo không được bao lâu, nhưng là chỉ cần còn sống liền hảo.

Hơn nữa, bọn họ cũng có một loại dự cảm, bọn họ hiện tại cùng dị dân tộc tranh chấp không dưới cục diện khả năng liền phải kết thúc.

Nhìn vị này tính cách, bọn họ hoàn toàn không thể tưởng được nàng có thể cùng dị dân tộc tường an không có việc gì.

Sự thật cũng chứng minh như thế, ngày hôm sau, ở bọn họ không biết thời điểm, phong liền đem một cái dị dân tộc địa lý tin tức, bố trí gì đó đều họa ở trên bản đồ mặt, hơn nữa làm cho bọn họ kinh ngạc nhất chính là liền nhân số đều cho bọn hắn tiêu ra tới a!!

Nàng rốt cuộc là như thế nào làm được? Bỗng nhiên bọn họ đối với trước mắt cái này tuổi trẻ đế quốc tướng quân có kính nể tâm tình, thực lực này.

Đế quốc mạnh nhất, bọn họ bỗng nhiên minh bạch.

Đế quốc mạnh nhất là bọn họ có thể dùng thủ đoạn nhỏ đùa chết sao? Chỉ sợ căn bản không có khả năng.

Vài người nhìn nhau liếc mắt một cái, nếu minh bạch không có khả năng, như vậy liền an tâm mà bày mưu tính kế đi……

Đến nỗi phong, sợ bọn họ hố chính mình sao? Trên thực tế nàng một người liền có thể giải quyết vấn đề, cho nên nói có cái gì sợ quá?

Sau đó, tại đây mấy cái đã có tâm thần phục tướng lãnh mưu hoa hạ, hơn nữa bọn họ còn có như vậy rõ ràng tin tức, nếu còn không thể đủ thoải mái mà giải quyết chiến đấu kia căn bản chính là phế vật.

Hơn nữa bọn họ cũng tưởng ở cái này tuổi trẻ đế quốc mạnh nhất trước mặt biểu hiện một chút chính mình, cho nên một cái so một cái tích cực, có lẽ bọn họ đã bị coi trọng đâu ~

Sau đó, tuy rằng bọn họ đã đoán được phong thực lực, nhưng là trận này chiến đấu làm cho bọn họ trực diện nhận thức đến đế quốc mạnh nhất chiến lực.

Đó là một người liền có thể đồ tể một con quân đội tồn tại, tuy rằng bọn họ có kế sách, nhưng là trên thực tế đến cuối cùng, chết ở phong một người đao hạ số lượng tuyệt đối quá nửa.

“Tướng quân!!”

“Tướng quân!”

Nhìn chung quanh hoan hô binh lính, kia phảng phất kính nếu thần minh ánh mắt, ác ma hướng thần minh chuyển biến, chính là địch nhân biến thành đồng bạn mà thôi! Các tướng lĩnh nhìn nhau liếc mắt một cái, khóe miệng đều có một chút khổ ý, gặp được như vậy tướng quân, không biết là bọn họ may mắn, vẫn là bọn họ bất hạnh.

Mà phong, cũng biết bọn họ tựa hồ không có hố chính mình, cho nên cũng liền không có đưa bọn họ chức vị triệt rớt.

Cứ như vậy, một đám tin chiến thắng theo thời gian trôi đi không ngừng mà ở hướng đế quốc vận chuyển.


Nhìn này một phần phân tin chiến thắng, Budo cứng đờ trên mặt cũng lộ ra tươi cười, “Cái này tiểu nha đầu!”

Sau đó, hắn nhìn nhìn không trung, “Xem ra…… Cũng là thời điểm làm nàng đã trở lại.”

PS: Này một chương thuần túy quá độ, cảm giác lại viết xuống đi cũng không có gì ý tứ, cho nên cũng không tế viết, một chương trực tiếp quá độ đến chính thức cốt truyện, ân, các ngươi cho rằng khảo thí kết thúc sao? Không có…… Ngày mai buổi chiều là cuối cùng mới có thể đủ kết thúc.

Powered by GliaStudio
close

Chương 94 Tatsumi lên sân khấu

Chương 94 Tatsumi lên sân khấu

“Thấy như vậy một màn sau, các ngươi còn nghĩ ở đế quốc bên trong nổi danh sao?” Phong

nhìn trước mắt hai người hỏi, nhưng là không cần hỏi phong xem bọn họ trong mắt ảm đạm cùng bị một tầng màu xám che lại đôi mắt liền biết bọn họ lựa chọn.

“Ta…… Chúng ta……” Ieyasu hơi hơi hé miệng, không bao giờ phục lúc trước phong ánh mắt đầu tiên nhìn đến cái kia ánh mặt trời nam hài.

“Chúng ta vẫn là sẽ thôn đi……” Bên cạnh Sayo trong mắt cũng lộ ra thất vọng, còn có một tia sợ hãi, thấy được một màn này sau, nàng đối với đế quốc thế nhưng có một tia sợ hãi.

Ieyasu há miệng thở dốc đi, cuối cùng vẫn là không nói gì thêm, cúi đầu.

“Đúng không.” Phong Điểm gật đầu, cũng không có gì ngoài ý muốn, vốn dĩ nàng chính là ngẫu nhiên gian đụng phải hai vị này, chỉ là lúc ấy thấy được bọn họ kia không có bị ô nhiễm quá tươi cười mới đột phát kỳ tưởng làm cho bọn họ tới kiến thức một chút đế quốc hắc ám, nếu thông qua nói, có lẽ liền có thể thu vào tới, nhưng là, quả nhiên, phong có điểm tự giễu mà cười cười.

“Cái kia, phong đại nhân, chúng ta còn có một cái đồng bạn đi lạc.” Sayo lúc này nói.

“Nga, ta sẽ chú ý, sẽ làm hắn trở về.” Phong Điểm gật đầu.

“Ân, tốt.” Không có nghĩ nhiều cái gì, Ieyasu cùng Sayo như là ném hồn giống nhau, hướng về bọn họ thôn phương hướng đi rồi trở về.

“Ai……” Phong lắc lắc đầu, hiện tại nói liền tính là bọn họ trở về nói có thể lưu lại nàng cũng sẽ không đồng ý.

Nàng thủ hạ cũng không cần người như vậy, bọn họ thế nhưng không nghĩ tới phong căn bản là chưa thấy qua bọn họ dư lại cái kia đồng bạn, lại còn có không biết tên.

Dựa theo yêu cầu, ít nhất bọn họ hẳn là trước tiên phản ứng lại đây, liền tính là còn như vậy ném hồn trạng thái hạ cũng là như thế, bất quá hiện tại xem ra, bọn họ phỏng chừng phản ứng lại đây thời điểm, không phải ở nửa đường thượng, chính là đã trở lại thôn mới có thể đủ phản ứng lại đây.

Nhìn nhìn bầu trời mây trắng, phong khóe miệng lộ ra cười khổ, “Budo, chính là quăng cho ta một cái cục diện rối rắm a, cái này đế quốc trật tự…… Sách!”

Không sai, trở lại đế quốc sau, phong liền nhận được Budo nhiệm vụ, làm nàng phụ trách quản lý đế quốc trật tự, nhưng là, hảo quản sao? Đế quốc nội che giấu hắc ám đã trở thành cái dạng này, trong đó hủ bại đã ăn sâu bén rễ.

“Bất quá, Najasho bọn họ hẳn là mau tới rồi đi.” Phong nghĩ, chuyện như vậy khẳng định sẽ có người giúp nàng, cho nên nàng hướng đại tướng quân thỉnh cầu đem tinh anh tổ muốn lại đây, đương tay nàng hạ.

Vốn dĩ nàng cũng nghĩ muốn hay không đem Ieyasu cùng Sayo thêm tiến vào, rốt cuộc bọn họ thân thủ còn xem như không tồi, có không nhỏ tiềm lực, bất quá xem ra ở tinh thần phương diện cũng không quá quan đâu.

Bất quá, như vậy mới bình thường, trong người tay phương diện còn có tinh thần phương diện đều quá quan lại có thể có mấy cái?

Nghĩ đến về sau nên làm cái gì bây giờ phong bỗng nhiên cảm giác được cái gì, dưới lòng bàn chân tựa hồ có thứ gì chạy trốn qua đi, phong theo dưới chân động tĩnh nhìn lại, sau đó thấy được phương xa một chiếc xe ngựa.

“Một bậc nguy hiểm loại, thổ long.” Nhìn từ trong đất chui ra tới quái vật khổng lồ, phong nhận ra tới, đối với một bậc nguy hiểm loại, nàng hoàn toàn không có gì hứng thú, nhìn cái kia đoàn xe người kinh hoảng thất thố bộ dáng.


Ân, phong cũng không có động thủ hỗ trợ ý tứ, đối, phong cũng không tính toán hỗ trợ, nơi này lại không phải đế đô, không có trị an yêu cầu nàng giữ gìn.

Bất quá, phong lúc sau thấy được một thiếu niên, rút ra sau lưng kiếm, sau đó cùng thổ long qua mấy chiêu sau liền đem thổ long chém giết.

Phong mày một chọn, thân thủ cũng không tệ lắm tựa hồ, hơn nữa nhìn xem trang phục, phong khóe miệng bỗng nhiên khẽ động lên, không thể nào?

Nàng vừa mới đem Ieyasu cùng Sayo khuyên đi, cũng vừa đáp ứng sẽ nói cho các nàng đồng bạn, kết quả chỉ chớp mắt liền đụng phải các nàng đồng bạn?

“Ai.” Phong thở dài một hơi, nếu đụng phải như vậy, nàng đáp ứng sự tình liền phải làm.

Nhìn đến cái kia thiếu niên cùng mã đội tách ra sau, phong liền đi tới.

“Ngươi là?” Tatsumi nhìn trước mắt thiếu nữ không khỏi hỏi, vốn dĩ cho rằng chỉ là đi ngang qua, nhưng là nhìn nàng hướng chính mình đi tới sau Tatsumi mới phát hiện không phải.

“Ngươi hẳn là chính là Ieyasu cùng Sayo cái kia đi lạc đồng bạn đi?” Phong có điểm nghiền ngẫm nhìn Tatsumi, lớn như vậy người thế nhưng còn có thể đủ đi lạc.

“Ngạch, ngươi nhận thức Ieyasu cùng Sayo?” Tatsumi mở to hai mắt nhìn có điểm kinh hỉ hỏi, sau đó thần sắc biến đổi, có điểm dậm chân, “Ta không phải đi lạc!”

“Nga, ngươi có phải hay không đi lạc mặc kệ chuyện của ta, ta chỉ là tới nói cho ngươi một tiếng, Ieyasu cùng Sayo đã hồi thôn, bọn họ làm ta chuyển cáo ngươi một chút, ngươi tốt nhất cũng trở về.”

“Sao có thể!” Tatsumi mở to hai mắt nhìn, nhìn trước mắt mặt vô biểu tình thiếu nữ, nói: “Chúng ta chính là ước định hảo muốn nổi danh, hơn nữa chúng ta còn muốn cứu vớt chúng ta thôn!!”

“Ân, ta chỉ là chuyển cáo ngươi một tiếng, hơn nữa, ta cũng khuyên ngươi không cần đi đế đô.” Nói xong, phong liền xoay người rời đi, lúc này đây nàng cũng không có khảo nghiệm Tatsumi, cảm giác không cần, nếu hắn đồng bạn đều như vậy, hắn hẳn là cũng hảo không đến chạy đi đâu.

Dò xét cũng chỉ là bạch bạch lãng phí thời gian mà thôi.

“Không có khả năng! Chúng ta chính là ước định hảo!” Tatsumi vẫn là không muốn tin tưởng, đến cuối cùng trong ánh mắt hóa thành kiên định, “Liền tính là như thế, ta một người cũng muốn nổi danh, sau đó trở thành tướng quân, cứu vớt thôn.”

Sau đó tựa hồ nghĩ tới một ít cái gì, Tatsumi trên mặt lộ ra đỏ ửng, “Khi đó lại trở lại thôn, sau đó hảo hảo mà cười nhạo Ieyasu, ân, Sayo hẳn là sẽ thực sùng bái ta đi! Ân ân!!”

“Ha ha ha ha!!” Tatsumi ở nơi đó một người nở nụ cười, nếu bị người khác nhìn đến phỏng chừng sẽ bị coi như kẻ điên đi!

“Đế đô, ta tới!! Nga!!!”

Phong không biết, thiếu niên cũng không có đã chịu nàng lời nói ảnh hưởng, như cũ cao hứng phấn chấn về phía đế quốc phương hướng, ân, là thiếu niên vừa mới hỏi đến phương hướng, đi tới.

Mà, phong đâu, lúc này đã về tới nàng trong phòng mặt, cũng coi như là một cái biệt thự cao cấp, bất quá bên trong bố trí tương đương đơn giản.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện