Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 6


trước sau


“Tỷ tỷ, ta làm sai chỗ nào?”

“Không có, Tiểu Phong không có làm sai.”

“Tỷ tỷ, người kia thật sự cùng ta không có quan hệ a!”

“Ân, không có quan hệ, đều là tỷ tỷ sai, tỷ tỷ không nên né tránh, hẳn là lý giải ngươi.”

“Tỷ tỷ.” Rốt cuộc nhịn không được, phong khóc rống lên, này đôi mắt gian hỗn độn cũng lặng yên gian tiêu tán không ít.

Asuna ôm phong, trong mắt nước mắt cũng không ngừng mà chảy.

Qua thật lâu sau, khóc mệt mỏi phong ghé vào Asuna trên người ngủ rồi.

Asuna vuốt ve phong tóc dài, ánh mắt lộ ra ôn nhu.

“Tỷ tỷ, không cần vứt bỏ ta, tỷ tỷ, Tiểu Phong không có làm sai cái gì a? Tỷ tỷ…… Tỷ tỷ.”

Lúc này, Asuna nghe thấy được phong vô ý thức mà nỉ non thanh.

“Ân!” Asuna đôi mắt cũng có một chút đỏ lên, chính mình ở phong trong lòng thật sự như thế quan trọng sao? Vuốt ve kia cùng chính mình giống nhau như đúc màu hạt dẻ tóc dài, Asuna trong ánh mắt hoàn toàn kiên định lên.

“Về sau tuyệt đối sẽ không lại phát sinh chuyện quan trọng, ta tuyệt đối sẽ không lại một lần xúc phạm tới ngươi!

Ôm trong lòng ngực còn đang không ngừng nói thầm trung phong, Asuna hướng về khách sạn phương hướng đi đến. ( hiểu sai đi diện bích tư quá. Các ngươi cho rằng sẽ hắc hóa sao? Vai chính lại không bạch, từ đâu ra hắc hóa, chỉ là hướng các ngươi nói một chút vai chính tự hỏi phương thức mà thôi, cực đoan mà không thành thục, cười )

…………

“Tỷ tỷ!!”

Ngày hôm sau buổi sáng, phong vừa mở mắt ra liền lập tức hô to lên, sau đó thấy trước mắt mặt đẹp, tựa hồ còn đang trong giấc mộng, lúc này Asuna nhíu nhíu mày tựa hồ bị phong tiếng kêu có điểm kinh trứ.


“Tỷ tỷ……” Phong trên mặt lộ ra tươi cười, không phải mộng, thật sự thật tốt quá! Nghiêng thân mình vẫn luôn cứ như vậy nhìn Asuna.

“Ân?” Một lát sau Asuna rốt cuộc tỉnh lại, mở to mắt liền nhìn đến một trương cùng chính mình giống nhau như đúc khuôn mặt ở chính mình trước mặt.

“Ngạch, Tiểu Phong, ngươi làm gì?” Asuna có điểm bất đắc dĩ mà nhìn ghé vào chính mình trước mắt nhìn chính mình phong nói.

“Xem tỷ tỷ a.” Phong đương nhiên mà nói.

Asuna nghe xong cũng lộ ra tươi cười, nhưng là lại nói nói: “Hai chúng ta không phải giống nhau sao? Có cái gì đẹp.”

“Không giống nhau.” Phong đầu diêu đến như là trống bỏi giống nhau, “Tỷ tỷ xinh đẹp nhất.”

“Phốc.” Trong ánh mắt mang theo ôn nhu nhìn phong, Asuna nói, “Ngươi nói như vậy ta khẳng định cũng là nói chính ngươi, bất quá……”

Asuna ôm lấy phong, ở phong bên tai nhẹ nhàng mà nỉ non nói: “Tỷ tỷ, thật cao hứng nha ~”

“Ân!” Ở Asuna trong lòng ngực cọ cọ, “Tiểu Phong, cũng thật cao hứng.”

“Hảo, lên đi dạo phố đi.” Ôn tồn thật lâu sau, Asuna nói.

“Ân.” Phong cũng không thích đi dạo phố, nhưng là Asuna nhất định sẽ mang lên nàng, bất quá hiện tại liền tính là không mang theo, phong cũng sẽ theo sau, tuyệt đối sẽ không rời đi Asuna nửa bước là được.

“Đau!” Ngồi dậy hai người đồng thời hô, sau đó liền thấy một đôi hoàn toàn giống nhau như đúc bích nhân ngồi quỳ ở trên giường, ở sáng sớm dưới ánh mặt trời, đùa nghịch các nàng kia có vài sợi quấn quanh ở bên nhau màu hạt dẻ tóc dài.

Như vậy thì tốt rồi đi? Chính mình vẫn luôn sắm vai một cái tiểu hài tử nói, là có thể đủ được đến tỷ tỷ ôn nhu, không có cuối ôn nhu đi?

…………

“Các ngươi nghe nói, cái kia Beater.”

“Nghe nói, tên hỗn đản kia, bằng vào chính mình nội trắc thân phận chiếm dụng ưu tú tài nguyên nơi sân, không cho chúng ta này đó bình thường người chơi sinh tồn đường sống.”

“Hơn nữa, ngươi biết cái kia Beater còn cố ý không đi cứu đế ngươi bối lỗ, dẫn tới đế ngươi bối lỗ tử vong.”

“Quả nhiên là hỗn đản a!”

“Loại này hỗn đản, đi tìm chết thì tốt rồi!”

Dọc theo đường đi, phong cùng Asuna bên tai tất cả đều là như vậy thanh âm.

“Bọn họ, như thế nào có thể như vậy?” Asuna trên mặt lộ ra bất bình, đế ngươi bối lỗ lúc ấy chính mình nói chính là vết thương trí mạng, đã sống không được, vì cái gì đều tính ở Kirito trên người.

Tuy rằng cùng Kirito tiếp xúc không nhiều lắm, nhưng là Asuna cảm giác Kirito hẳn là không phải là người như vậy.

Phong nhìn Asuna kia có điểm phẫn nộ mà thần sắc có điểm nghi hoặc hỏi: “Tỷ tỷ, ngươi làm sao vậy?”

“Ngạch.” Asuna nhìn nhìn phong, “Ta chỉ là có điểm vì Kirito bất bình mà thôi, rõ ràng không phải như thế, nhưng là bọn họ nhưng vẫn ở như vậy đồn đãi.”

“Chính là, bọn họ đồn đãi cùng Kirito không có quan hệ đi?”

“Như thế nào sẽ không có quan hệ, Kirito nghe được nói khẳng định sẽ khổ sở, nếu đồn đãi chính là ngươi……”

“Ta không có cảm giác a.” Phong nghiêng nghiêng đầu, không đợi Asuna nói xong liền nói nói.

“Ngạch.” Asuna nghẹn lời, lại đã quên phong như vậy tính cách, nhưng là nội tâm bỗng nhiên toát ra một cổ xúc động, “Kia nếu đồn đãi chính là ta đâu?”

“Ân?” Phong sửng sốt, nhìn nhìn Asuna, ở tự hỏi Asuna nói.

“Nếu bị vu hãm chính là…… Tỷ tỷ.”

Dần dần mà, phong cúi đầu, ánh mắt âm u xuống dưới, một bàn tay trực tiếp đặt ở trên chuôi kiếm mặt.


“Ngạch!” Asuna bị phong động tác hoảng sợ, vội vàng đè lại phong tay, “Ta chỉ là nói nói mà thôi.”

Nhưng là, mạc danh đến, Asuna đáy lòng có một tia nho nhỏ vui vẻ, vì phong phản ứng vui vẻ.

Phong cũng là phản ứng lại đây, cũng là sửng sốt lên, nhìn nhìn chính mình tay, hồi tưởng vừa rồi cảm giác, cái loại này muốn tể rớt bất luận cái gì vu hãm Asuna người tâm tình, chậm rãi nhắm hai mắt lại, tay đặt ở trên ngực mặt, cảm thụ được tâm nhảy lên.

“Nguyên lai…… Chính là này một loại cảm giác sao?”

Powered by GliaStudio
close

Tuy rằng cùng đế ngươi bối lỗ kia chuyện không tương quan, nhưng là phong tựa hồ mơ hồ gian minh bạch là chính mình sai lầm……

“Tiểu Phong.” Asuna kêu một câu, nhưng là phong lại không có hồi âm, không khỏi lại một lần gọi vào, “Tiểu Phong!!”

“Ân, tỷ tỷ?” Phong phục hồi tinh thần lại, nhìn Asuna nở nụ cười, cười đến rất là vui vẻ, nếu chính mình đều minh bạch nói, như vậy tỷ tỷ có phải hay không liền sẽ không lại dùng kia một loại ánh mắt nhìn chính mình, có phải hay không liền sẽ không né tránh lúc ấy chính mình.

Tuy rằng Asuna đêm qua là nói những lời này đó, nhưng là phong quả nhiên vẫn là không thể đủ hoàn toàn buông kia chuyện.

“Tỷ tỷ, ta sẽ nỗ lực!”

“Ân?” Asuna có điểm nghi hoặc, nhưng là nhìn phong kia vui vẻ miệng cười, không khỏi đem sở hữu nghi vấn đổ đi xuống, phong vui vẻ nói so cái gì đều quan trọng, ánh mắt mang theo ôn nhu, Asuna gật gật đầu.

“Đúng rồi, ngươi không phải muốn đổi thái đao sao?” Asuna lúc này nói.

“Ai, ta chỉ là muốn thử xem, tế kiếm, tựa hồ thật sự không thích hợp ta.” Phong gãi gãi đầu.

“Kia đi thôi!” Asuna nói xong kéo qua phong tay hướng về vũ khí cửa hàng chạy vội qua đi.

“Ân.” Phong nhìn Asuna giữ chặt chính mình tay, nàng hiện tại ý tưởng rất đơn giản, chỉ cần có thể cùng Asuna ở bên nhau, là đủ rồi, nàng chỉ là tưởng nhiều tham luyến một chút tỷ tỷ ôn nhu mà thôi, cho dù nàng chỉ là một cái ti tiện diễn viên……

Vai chính còn ở trưởng thành trung, thích

hắc hóa có thể chờ mong một chút, không thích cũng không cần lo lắng.

Cầu phiếu phiếu ~~

Đàn hào: 583488180

Đúng rồi, cảm tạ các vị vé tháng, lưỡi dao cùng đánh thưởng, ta sẽ tiếp tục nỗ lực.

Chương 8 Heathcliff mời

Chương 8 Heathcliff mời

Từ công lược xong tầng thứ nhất Boss sau đã qua đi không ít thời gian, mà đối với Boss công lược tình huống cũng một phát không thể vãn hồi, tuy rằng tiến độ cũng không mau, nhưng là so với tầng thứ nhất Boss dùng một tháng mới miễn cưỡng tìm được tình huống tốt hơn không ít.

Mà đối với Boss công lược, phong cùng Asuna ngẫu nhiên cũng sẽ tham dự, bất quá, đại bộ phận thời gian, phong cùng Asuna đều là tại dã ngoại hoặc là mê cung khu xoát dã quái, rèn luyện phối hợp.

“Tiểu Phong, cắt!”

Lúc này Asuna thuộc tính nâng cao một bước, này né tránh tốc độ mau đến đến cực điểm.

Mà lúc này, phong cũng từ Asuna bên cạnh trải qua, ngay sau đó liền đi tới dã quái phía trước, đối với còn không có khôi phục tư thế dã quái một đao hoành phách, trực tiếp phách bay dã quái.

Kế tiếp, vốn dĩ tính toán lui về phía sau thay đổi người phong nhìn dã quái động tác, trong ánh mắt hiện lên một đạo quang mang, sau lưng đi theo trên mặt đất hung hăng mà nhất giẫm, sau đó cả người nổ bắn ra đi ra ngoài.

“Chính xác đả kích!”

Ở dã quái đại chiêu còn không có bắt đầu ngưng tụ cũng đã bị đánh gãy, đúng vậy, cho dù dã quái chỉ có kia một chút động tác biên độ, nhưng là phong xác thật quan sát tới rồi.

Không có chần chờ, phong trực tiếp phát huy ra bản thân lớn nhất ưu thế, ở dã quái choáng váng khoảnh khắc, trực tiếp chém ra ba bốn đao.


Lúc này dã quái cũng khôi phục lại đây, kỹ năng bị đánh gãy nó chỉ có thể đủ sử dụng bình thường công kích, hướng về phong phác đi lên.

“Đón đỡ.”

Một phen thái đao chắn dã quái phía trước, phán định thành công, tức khắc một cổ màu lam gió xoáy trực tiếp đem dã quái đánh lui vài bước.

Mà lúc này, phong đao đã một lần nữa giơ lên.

“Đòn nghiêm trọng!” Từ trên xuống dưới, phong hung hăng mà bổ vào dã quái trên người, theo phong đánh xuống, dã quái cũng chậm rãi hóa thành mảnh nhỏ rơi rụng mở ra.

“……” Phong nhìn nhìn chính mình trong tay thái đao, đích xác nàng đối vũ khí vẫn là rất vừa lòng, hơn nữa hiện tại nàng chiến đấu đã miễn cưỡng có thể làm được nước chảy mây trôi, tuy rằng còn không thể đủ cùng Kirito so sánh với, nhưng là ở kỹ năng số lượng thượng còn có này hàm tiếp vấn đề thượng đã có tiến bộ rất lớn.

“Tiểu Phong!!” Lúc này Asuna có điểm bất mãn mà đi qua nhéo phong lỗ tai.

“Ngô, tỷ tỷ, đau!” Phong bỗng nhiên nhớ tới nàng tựa hồ lại theo bản năng trầm mê đi vào, không khỏi xin khoan dung lên.

“Chúng ta không phải nói tốt muốn luyện phối hợp sao? Ngươi như thế nào lại một người đánh lên.” Asuna ngữ khí có điểm bất đắc dĩ, hiển nhiên, phong không phải lần đầu tiên phạm chuyện như vậy.

“Ngạch, cái kia……” Phong cũng không biết nên như thế nào trả lời, lúc ấy nàng cảm giác dã quái phải dùng kỹ năng, sau đó liền không hề nghĩ ngợi liền một cái chính xác đả kích đánh đi lên, sau đó động tác đều là nối liền tính.

Hơn nữa, ai kêu cái kia chỉ là một cái dã quái, như vậy không cấm đánh, cơ hồ mấy đao liền chém chết, nói thật phong còn không có khai đại đâu.

“Tiếp theo không thể đủ như vậy!” Phía trước sẽ không phối hợp còn không có phát hiện, hiện tại Asuna bỗng nhiên phát hiện phong thật đúng là khá tốt chiến.

“Ân ân!” Phong vội vàng gật đầu, thật cẩn thận nhìn Asuna, sợ Asuna lại một lần sinh khí.

“Được rồi, chúng ta tiếp tục.” Asuna có điểm tức giận nhìn nhìn giống tiểu lão thử giống nhau nhát gan mà nhìn chính mình phong, không khỏi nói.

“Ân ân.” Phong thấy Asuna không tức giận cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, vội vàng đáp ứng.

Nhưng là, đương các nàng tìm được rồi một cái khác mục tiêu thời điểm, một cái người mặc màu đỏ áo giáp thoạt nhìn phi thường thành thục nam tử đã đi tới.

“Ân?” Vốn dĩ cho rằng chỉ là đi ngang qua, nhưng là thấy được hắn lập tức hướng tới các nàng lại đây, Asuna cùng phong đều đình chỉ động tác.

“Các ngươi chính là kia đối được xưng là hoa tỷ muội tồn tại đi?” Người tới mở miệng hỏi, “Ta là Heathcliff, tới nơi này muốn mời các ngươi gia nhập ta hiệp hội.”

“Hiệp hội?” Asuna nhíu nhíu mày, nàng là biết có hiệp hội tồn tại, nhưng là nàng đối này cũng không có quá lớn hứng thú.

Mà phong nhìn đến Heathcliff thời điểm liền tránh ở Asuna mặt sau, đôi mắt nhìn chằm chằm Heathcliff.

“Chúng ta hiệp hội là chuyên môn vì công lược Boss mà thành lập, nếu các ngươi hy vọng nhanh chóng thông quan nói, hy vọng có thể gia nhập chúng ta hiệp hội, vì công lược chỉ mình lực lượng lớn nhất. Hơn nữa các ngươi cũng là trò chơi này trung tinh anh trong tinh anh, công lược Boss yêu cầu các ngươi.” Heathcliff nói.

“Thông quan?” Asuna trong giây lát một đốn, trong ánh mắt hiện lên mê mang, có một chút không biết làm sao, nàng vẫn luôn muốn thông quan, tuy rằng phong tồn tại làm nàng dục vọng nhỏ không ít, nhưng là lại như cũ tồn tại nàng trong lòng.

“Tỷ tỷ……” Phong lôi kéo Asuna góc áo, hướng về Asuna lắc lắc đầu.

Asuna do dự một chút, cuối cùng nhìn Heathcliff nói: “Làm chúng ta trước tự hỏi một chút đi.” Tuy rằng xem phong ý tứ là không nghĩ gia nhập, nhưng là Asuna thật sự là không thể đủ hạ cuối cùng quyết định. ( nguyên tác chính là công lược chi quỷ. )

“Vậy được rồi.” Không có ướt át bẩn thỉu, Heathcliff nhìn nhìn phong sau liền trực tiếp rời đi, hơn nữa căn bản làm lơ các nàng hai diện mạo, phải biết rằng hiện tại các nàng nhưng không có mang theo áo choàng.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện