Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 428


trước sau


“Ngươi!” Tức khắc, Tousaka Rin càng nghiến răng nghiến lợi, thật lâu sau sau mới đầu một phiết, rầu rĩ mà nói, “Ta không để ý tới ngươi!”

“Nga.” Đối này, hồng A tựa hồ cũng không để ý.

Mà Tousaka Sakura tựa hồ cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, tuy rằng Tousaka Rin nói rất đúng, nàng cũng mau trả lời ứng, nhưng là nội tâm trung nàng vẫn là cảm giác có điểm sợ hãi.

Mà hồng A lúc này nhìn nhìn Tousaka Sakura, tự hỏi trong chốc lát sau, đứng lên, duỗi một cái lười eo nói, “Ta đi ra ngoài đi dạo.”

Nghe được hồng A nói, Tousaka Rin mở to hai mắt, trừng mắt hồng A, “Ngươi vừa rồi không phải nói không thể đủ đi ra ngoài sao?”

“Ta đi ra ngoài lại không phải đi tìm mặt khác từ giả đối chiến, hơn nữa nơi này cũng cũng không có cái gì nguy hiểm, có Medusa cùng vị kia nói, nơi này hẳn là an toàn nhất địa phương.” Hồng A nghĩ tới một cái khác archer sau, âm thầm bĩu môi, không có lại tiếp tục nói cái gì, trực tiếp linh thể hóa rời đi.

“Thiết!” Tousaka Rin nhìn hồng A biến mất địa phương, vẻ mặt khó chịu, vì cái gì chính mình sẽ triệu hồi ra tới như vậy một cái hỗn đản a!

Tousaka Rin tức giận thời điểm bỗng nhiên cảm giác được chính mình ống tay áo tựa hồ có rất nhỏ bị lôi kéo cảm giác.

“Ai?” Tousaka Rin nhìn nhìn phía sau lôi kéo chính mình ống tay áo Tousaka Sakura.

“Cái kia, tỷ tỷ, chúng ta cùng nhau chơi trò chơi đi?” Tousaka Sakura thật cẩn thận mà dò hỏi.

Tousaka Rin sửng sốt một chút, sau đó gật gật đầu, trong nháy mắt liền đem hồng A sự tình cùng muốn đi ra ngoài hỗ trợ sự tình tất cả đều quên mất.

“Hảo a!”

Mà rider Medusa vẫn luôn không nói gì, chỉ là an tĩnh mà đứng ở nơi đó nhìn trước mắt này hai cái tiểu nha đầu chơi trò chơi, vẫn luôn.

Chương 17 vô hạn kiếm chế

Chương 17 vô hạn kiếm chế


“Nột, mụ mụ muốn chén Thánh sao?” Một cái ấu tiểu ăn mặc sắc thái phong phú quần áo thân ảnh, nhìn bên cạnh có được màu đen tóc dài nữ tử hỏi.

“Ai?” Nữ tử bị caster bỗng nhiên vấn đề làm cho có điểm trở tay không kịp, bất quá nàng tự hỏi trong chốc lát sau lắc lắc đầu, nói, “Ta hiện tại đã không nghĩ muốn chén Thánh.”

“Ai? Vì cái gì?” caster có điểm kỳ quái.

Nữ tử xoa xoa trước mắt ấu tiểu từ giả, cười nói, “Bởi vì ta ở triệu hồi ra ngươi trong nháy mắt kia, nguyện vọng của ta cũng đã thực hiện.”

“Ai?” caster chớp chớp mắt, tựa hồ minh bạch cái gì, sau đó một phen nhào vào nữ tử trong lòng ngực, làm nũng nói, “Kia mụ mụ lại cho ta xướng một lần đồng dao đi ~”

“Hảo.” Nữ tử hơi chút giật giật thân thể, làm caster nằm càng thêm thoải mái, đến nỗi caster yêu cầu, nàng cũng cũng không có cũng sẽ không cự tuyệt.

Mà nghe nữ tử thanh âm, caster trong mắt chậm rãi lộ ra một tia kiên định.

…………

Matou gia tầng hầm ngầm.

Nơi này không gian phi thường đại, đồng thời cũng phi thường âm u, chung quanh trên vách tường ngẫu nhiên còn sẽ có một đám sâu bò quá.

Nhưng, đối với hoàn cảnh như vậy, Matou Kariya đã thói quen, nhưng là, tưởng tượng đến Tousaka Sakura lúc sau có khả năng sẽ xuất hiện ở chỗ này, Matou Kariya liền có một loại sợ hãi, tuyệt đối không thể đủ như vậy.

“Tấm tắc, mới đệ nhất đêm ngươi cũng đã kiên trì không được sao?” Matou Kariya trong miệng lão nhân Matou dơ nghiên lúc này quỷ dị mà cười, vẻ mặt trào phúng mà nhìn chính mình tôn tử.

“Chết lão nhân, ta chỉ là bỗng nhiên nghĩ tới một cái khác có thể giải quyết vấn đề biện pháp mà thôi.” Matou Kariya đối với Matou dơ nghiên có thể nói là một chút đều không khách khí, trong giọng nói cũng không có đối với trưởng bối tôn kính.

“Líu lo, một cái khác biện pháp? Nói nói xem?” Matou dơ nghiên nhìn Matou Kariya, nói.

“Đó chính là……” Matou Kariya cắn chặt răng, nhìn như cũ vẻ mặt trào phúng Matou dơ nghiên, nâng lên tay, lộ ra kia một ít chú lệnh.

“Ngươi muốn làm gì? Cũng đừng quên đây đều là ta ban cho ngươi!” Matou dơ nghiên thấy được cái kia chú lệnh, tựa hồ nghĩ tới cái gì dường như bắt đầu kinh hoảng lên.

“Ha hả.” Matou Kariya nhìn Matou dơ nghiên kinh hoảng bộ dáng, trong lòng tức khắc có một loại khôn kể vui sướng cảm giác, như là điên cuồng giống nhau, nói, “Matou dơ nghiên! Ngươi cũng có sợ hãi một ngày, ha ha ha ha!”

Matou dơ nghiên hướng bốn phía nhìn nhìn, sau đó chống can liền tưởng rời đi thời điểm.

“Thượng đi, Lancelot, giết hắn!!” Matou Kariya không còn có chần chờ, trực tiếp quát.

Ngay sau đó, một đạo thuần tịnh quang mang tự Matou dơ nghiên sau lưng dâng lên, ngay sau đó, một phen lưỡi dao sắc bén trực tiếp từ Matou dơ nghiên sau lưng đâm vào Matou dơ nghiên thân thể.

Mà Matou dơ nghiên không thể tin tưởng mà nhìn ngực lưỡi dao sắc bén, mở to hai mắt, trong miệng chậm rãi bắt đầu chảy ra một tia máu tươi, sau đó ngẩng đầu oán độc mà nhìn chằm chằm Matou Kariya, nhưng mà, này một phần oán độc cũng chậm rãi theo Matou dơ nghiên trong mắt thần thái cùng nhau tiêu tán.

“Này liền thành công?” Matou Kariya nhìn ngã trên mặt đất Matou dơ nghiên, có một loại không chân thật cảm giác.

“Hẳn là thành công.” Lancelot cũng là nhíu nhíu mày, ở hắn cảm giác trung lúc này đây liền tính không phải cái gì đặc biệt muốn để ý chiến đấu, nhưng đối phương hẳn là có thể kiên trì trong chốc lát.

Nhưng mà, sự thật lại là, hắn trực tiếp đâm xuyên qua đối phương, liền tính là như vậy lão bất tử cũng như vậy yếu ớt sao?

“Ha ha, ha ha ha ha!” Mà lúc này, Matou Kariya rốt cuộc là phản ứng lại đây, nhịn không được cuồng tiếu lên, sau đó cười trong mắt nhịn không được chảy xuôi nước mắt, nói như vậy tiểu anh liền sẽ không có việc gì đi?

Hắn làm hết thảy cũng đều không xem như bạch dụng công đi?

“Như vậy nhưng sát không xong Matou dơ nghiên.” Nhưng mà, lúc này một đạo thanh âm lại là từ phía trên đại môn nơi đó truyền ra tới.

“Ai?!” Lancelot nháy mắt nhìn về phía bên kia người, đúng là rời đi Tousaka Rin hồng A.


“Một cái đi ngang qua cùng các ngươi có tương đồng mục đích từ giả archer thôi.” Hồng A vốn dĩ chỉ là nghĩ đến bên này điều tra một chút tình huống, sau đó kế hoạch một chút như thế nào mới có thể đủ trực tiếp tể rớt Matou dơ nghiên, kết quả lại phát hiện chuyện như vậy, tức khắc, hồng A ngồi không yên, có lẽ, có bọn họ trợ giúp nói, có thể trực tiếp giải quyết Matou dơ nghiên.

“Chúng ta như thế nào tin tưởng ngươi?” Lancelot nhíu nhíu mày.

Mà Matou Kariya còn lại là không có tưởng nhiều như vậy, chỉ là nhìn hồng A hỏi, “Ngươi nói chính là có ý tứ gì, Matou dơ nghiên còn chưa chết?”

“Đương nhiên, ngươi quá coi thường cái kia lão đông tây, gia hỏa kia năng lực thật là ghê tởm đến cực điểm, chỉ cần nơi này sâu còn chưa tử vong, gia hỏa kia liền tuyệt đối sẽ không chết.” Hồng A nói.

Powered by GliaStudio
close

“Ngươi là ai? Vì cái gì sẽ biết lão nhân sự tình?!” Hồng A nói vừa ra hạ, một đạo kinh giận thanh trực tiếp vang ở này một mảnh không gian, đúng là Matou dơ nghiên thanh âm.

“Ta, ta không phải đã nói rồi sao? Ta cũng là muốn giết chết ngươi một cái từ giả mà thôi.” Hồng A nói nhìn về phía Lancelot cùng Matou Kariya, nói, “Không có thời gian cùng các ngươi giải thích, giúp ta ngăn trở trụ hắn, cho ta một chút thời gian.”

“……” Lancelot nhìn hồng A

nhíu nhíu mày, sau đó nhìn về phía Matou Kariya.

Matou Kariya nghe được Matou dơ nghiên thanh âm sau liền có điểm ngây người, sau đó cảm giác được Lancelot tầm mắt sau, cắn chặt răng, lúc này đây, vô luận như thế nào đều phải thành công, tuy rằng không biết cái kia bỗng nhiên xuất hiện từ giả là ai, vì cái gì muốn sát Matou dơ nghiên, nhưng là hắn hiện tại đã không có lựa chọn.

Cho dù, đối phương muốn đem hắn cùng Lancelot cùng Matou dơ nghiên cùng nhau giải quyết, cũng không cái gọi là!

“Thượng đi, ngăn đón Matou dơ nghiên!” Matou Kariya nháy mắt liền nghĩ thông suốt, trực tiếp hạ đạt mệnh lệnh.

“Là!” Lancelot trả lời nói, sau đó lại một lần lấy ra kia một phen bị ô nhiễm thành màu đen vũ khí, nhìn bốn phía nhanh chóng tụ tập sâu, nhíu nhíu mày, thật sự có điểm ghê tởm a.

Nhưng là, cần thiết muốn hoàn thành mới được.

Mà hồng A bên kia, nghe được Matou Kariya thanh âm sau, liền gật gật đầu, không hề nói thêm cái gì, bắt đầu rồi ngâm xướng.

Này thân là kiếm sở thành.

Huyết triều như thiết, tâm như lưu li.

Tung hoành vô số chiến trường mà bất bại.

Chưa từng một lần bại lui, chưa chắc đến một tri kỷ.

Này thường lập với kiếm khâu đỉnh, độc say với thắng lợi bên trong.

Vì vậy, cuộc đời này đã mất ý nghĩa.

Tắc này khu, chú định vì kiếm mà sinh.

Ở hồng A ngâm xướng thời điểm, Matou dơ nghiên giống như là cảm giác được cái gì giống nhau, trực tiếp hướng bốn phía chạy trốn, hắn rất muốn ngăn trở hồng A, nhưng là, hồng A bên cạnh có cái kia Lancelot bảo hộ, hắn không có ngăn trở biện pháp, chỉ có thể đủ chạy trốn.

Mà Lancelot cũng nghe tới rồi hồng A ngâm xướng, ánh mắt lộ ra một tia bừng tỉnh, nếu là cái dạng này lời nói, có lẽ thật sự có thể đem này đó sâu một chút càn quét rớt.

Mà hồng A lúc này cũng ngâm xướng tới rồi cuối cùng, mở mắt.

“Vô hạn kiếm chế!!!”

Theo hồng A lời nói rơi xuống, kịch liệt quang mang tức khắc cắn nuốt mọi người, cũng cắn nuốt toàn bộ Matou gia!

Chương 18 gian mạc


Chương 18 gian mạc

Lancelot nhìn hoàn toàn thay đổi một cái bộ dáng không gian, cũng không có ngoài ý muốn, bởi vì hắn nghe được đối phương ngâm xướng thời điểm, liền không sai biệt lắm đoán được.

Đây là đối phương cố hữu kết giới, cũng nên là đối phương mạnh nhất năng lực, bất quá, Lancelot cẩn thận quan sát một chút, cái này cố hữu kết giới tựa hồ cũng không ổn định, hắn đều có một loại có thể dễ dàng đánh vỡ cái này cố hữu kết giới cảm giác.

Mà làm hồ thượng kỵ sĩ Lancelot, hắn có được trực giác tuy rằng không có Arthur vương như vậy kinh người, nhưng là giống nhau cũng sẽ không có quá lớn sai lầm.

Mà cảm giác được như thế Lancelot cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, hắn kỳ thật có điểm lo lắng, đối phương mục đích không chỉ là giải quyết rớt Matou dơ nghiên lão gia hỏa này, còn tưởng tính cả bọn họ cùng nhau giải quyết.

Hiện tại xem ra, đối phương cũng không có năng lực này, cho dù bọn họ hiện tại đã ở vào đối phương cố hữu kết giới cũng là như thế.

Mà Matou Kariya còn lại là vẻ mặt khiếp sợ mà nhìn chung quanh hoàn cảnh, vô tận mũi kiếm cắm trên mặt đất, trên bầu trời thế nhưng còn có rất nhiều bánh răng ở xoay tròn, bọn họ vừa rồi không phải ở Matou gia sao? Vì cái gì sẽ xuất hiện ở chỗ này, chẳng lẽ là cái kia archer giở trò quỷ.

Làm một cái gà mờ trên đường gia nhập ảo thuật gia, Matou Kariya đối với ma thuật sự tình thật sự là không hiểu nhiều lắm, mà đối cố hữu kết giới loại này tồn tại càng là hoàn toàn không rõ ràng lắm.

“Nơi này là chỗ nào?” Matou Kariya vẫn là nhịn không được hỏi ra tới.

“Nơi này là ta cố hữu kết giới.” Hồng A sắc mặt có điểm tái nhợt, tựa hồ sử dụng này nhất chiêu đối với hắn tiêu hao cũng rất đại, sau đó hồng A tiếp tục nói.

“Kế tiếp liền phải xem ngươi, Lancelot.”

Lancelot trầm mặc một chút, sau đó nhìn phía dưới toát ra tới kia vô tận sâu, tức khắc minh bạch hồng A ý tưởng, ở đối phương không chú ý thời điểm, đem Matou gia sở hữu tồn tại đồ vật toàn bộ kéo vào nơi này.

Cho nên, ở chỗ này xuất hiện sâu, hẳn là chính là Matou trong nhà mặt sở hữu sâu, đến nỗi bên ngoài có hay không sâu, có là khẳng định có, nhưng là Matou dơ nghiên không nhất định có thể lợi dụng những cái đó sâu sống lại.

Rốt cuộc, nếu đều có thể nói, như vậy không khỏi quá mức với trò đùa, cũng quá mức với vô giải, cho nên bọn họ cũng chỉ có thể đủ đua một chút bên ngoài sâu cũng không có làm Matou dơ nghiên sống lại năng lực.

“Bất quá, ta vũ khí cũng không phải là dùng để sát sâu.” Lancelot thở dài một hơi, tuy rằng nói như vậy, nhưng là hắn vẫn là không chút do dự lấy ra hắn bảo cụ, vô hủy hồ quang, hơn nữa này thân kiếm bắt đầu tụ tập khởi quang mang.

Mà ở nơi này, ở hồng A cố ý thao túng hạ, sở hữu sâu đều bị tụ tập ở cùng nhau, hơn nữa không chỗ nào che giấu.

Lúc này, đối mặt nguy hiểm cho đến sinh mệnh nguy hiểm, Matou dơ nghiên tựa hồ bắt đầu ở xin tha.

Nhưng mà, Matou dơ nghiên xin tha thanh, cũng không có làm ở đây ba người có điều chần chờ, mà Lancelot càng là nắm chặt vô hủy hồ quang.

“Thỉnh tạm thời khôi phục ngươi đã từng vinh quang đi! Trói khóa toàn đoạn quá nặng hồ quang!”

Ở Matou dơ nghiên trợn to trong ánh mắt, ở hồng A cười khổ trong thần sắc, Lancelot chém xuống này nhất kiếm, mang theo vô tận quang mang, mà này nhất kiếm cũng trực tiếp đem trước mắt sở hữu sâu tinh lọc đến sạch sẽ, một con không dư thừa.

…………

“Ngươi dùng toàn lực làm gì?” Hồng A nhìn chính mình tàn phá cố hữu kết giới, cười khổ mà nói nói.

Mà Lancelot cũng không có trả lời, nhìn tàn phá cố hữu kết giới, đây là mục đích của hắn, nếu là sinh thời, hắn sẽ không làm như vậy, rốt cuộc đối phương là trợ giúp bọn họ người.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện