Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 426


trước sau


Nhưng là minh bạch là minh bạch, Artoria hoàn toàn không có đi quản này đó ý tưởng, bởi vì nàng hoàn toàn tưởng không rõ a, vì cái gì Lancelot sẽ biến thành như vậy?

Vì cái gì Lancelot muốn công kích chính mình, hơn nữa như vậy thống hận chính mình?

Nhìn Lancelot quỳ trên mặt đất, sắc mặt ảm đạm bộ dáng, Artoria liền minh bạch, hắn vẫn là đã từng chính mình dưới trướng cái kia hoàn mỹ kỵ sĩ, vì chuyện vừa rồi mà sám hối, mà có tội quá.

Như vậy, một khi đã như vậy, vì cái gì Lancelot ngay từ đầu cũng không có thanh tỉnh, ngược lại lâm vào cuồng bạo, kết quả gần là Arthur vương một câu là có thể đủ làm hắn khôi phục lý trí……

Nếu Lancelot tưởng nói, như vậy từ lúc bắt đầu liền sẽ không cuồng hóa đi? Này ở giữa rốt cuộc là vì cái gì? Có cái dạng gì lý do? Làm Lancelot vi phạm chính mình tín điều?

“Biết tội?” Phong nhìn nhìn Lancelot, mặt vô biểu tình, “Như vậy ngươi liền cho ta nói một chút ngươi vì cái gì phải hướng ta huy kiếm, đừng nói là bởi vì berserker cái này chức giới cuồng hóa kỹ năng, có được tinh linh thêm hộ ngươi liền tính là sẽ bị ảnh hưởng, cũng không có khả năng trở nên như thế như vậy.”

Artoria lúc này lỗ tai cũng dựng lên, nàng cũng muốn nghe Lancelot trả lời.

“Là, bởi vì ta có tội, muốn làm vương thân thủ giết chết ta cho rằng ta phạm phải sai lầm hơi chút đền bù một ít.” Lancelot trả lời nói.

“Tội?” Lúc này, phong cùng Artoria đồng thời có điểm ngốc, các nàng trong trí nhớ cũng chưa nhớ rõ Lancelot có tội gì a.

“Là, ta phạm phải vô pháp đền bù hành vi phạm tội, nếu không phải ta thích Vương phi, liền sẽ không dẫn phát bàn tròn kỵ sĩ sụp đổ, nếu bàn tròn kỵ sĩ còn ở, như vậy chúng ta quốc gia liền nhất định còn sẽ tồn tục đi xuống, này hết thảy, đều là ta tạo thành, huống chi, thích thượng vương phi tử bản thân chính là một loại tội lỗi, cho nên, kỵ sĩ, không, tội dân Lancelot thỉnh cầu vương ban cho ta ứng có trách phạt!”

Artoria có lẽ suy nghĩ cẩn thận, nhưng là nguyên nhân này lại làm nàng không biết nên nói cái gì, “Ta rõ ràng đã tha thứ ngươi, vì cái gì?”

“……” Lancelot nghe được Artoria theo như lời nói mặt sau mục tựa hồ ở trong nháy mắt kia lại trở nên có một ít dữ tợn, bất quá, thấy được trước mắt vị này có vẻ càng thêm thành thục Arthur vương, trên mặt lộ ra một tia chờ đợi, có lẽ…… Nàng lời nói.


“Cái kia…… Ta có thể hỏi một chút, Vương phi là ai sao?” Nhưng mà, làm tất cả mọi người ngoài ý muốn lên tiếng tự phong trong miệng xông ra, tức khắc, này phim trường mà tựa hồ đều yên tĩnh không ít.

“Ân?” Phong nhíu nhíu mày, “Ta nói gì đó rất kỳ quái nói sao? Vương phi? Chẳng lẽ là Morgan?”

Phong lại một lần nói, lần này tất cả mọi người minh bạch, này một vị Arthur vương là thật sự không biết chính mình Vương phi là ai? Không đúng, nàng thoạt nhìn lại không có mất trí nhớ, như vậy chỉ có một loại khác khả năng……

Cái này Arthur vương, không có Vương phi!

PS: Các ngươi cho rằng yêu cầu chiến đấu? Lancelot không phải cái loại này ngươi kêu hắn hướng đông sẽ không hướng tây, ngươi kêu hắn đi tìm chết hắn sẽ vô cùng cao hứng mà tự sát cái loại này sao? ( có mang áy náy hiện tại Lancelot. )

Phong đương vương kia đoạn trải qua khả năng sẽ không viết ( khả năng tính đại ), cũng có thể đem chén Thánh chiến tranh viết xong sau lại viết…… Nhất khả năng chính là ở chén Thánh trong chiến tranh cho các ngươi biết phong làm một ít cái gì cùng ngốc mao không giống nhau là được.

Giống như là Vương phi, các ngươi nói Guinevere…… Nhưng là các ngươi không nghĩ tới phong cùng ngốc mao không giống nhau, nàng không có khả năng giấu giếm chính mình giới tính, cho nên phong chính là nữ vương, mà không phải nam tính Arthur vương.

Cho nên, Vương phi là cái gì? Phong tuy rằng là bách hợp, nhưng là đã trải qua nhiều như vậy, đã hoàn toàn không có khả năng dễ dàng như vậy tâm động, tự nhiên là không có Vương phi.

Trở lên.

Chương 14 trừng phạt ( Tết Trung Thu vui sướng )

Chương 14 trừng phạt

“Vương, Vương phi là Guinevere a.” Lancelot cũng có chút mộng bức, trong lúc nhất thời không có phản ứng lại đây, trả lời nói.

“Guinevere?” Phong xoa xoa đầu, này một vị nàng đương nhiên nhận thức, bất quá các nàng chi gian liền không có gặp qua vài lần, quan hệ cũng liền như vậy, xa xa không đạt được Vương phi trình độ.

“Đúng vậy.” Lancelot cũng minh bạch lại đây, trước mắt Arthur vương cùng hắn hiểu biết trung cũng không giống nhau, nàng trải qua cùng trong lịch sử ghi lại có quá nhiều bất đồng.

“Tuy rằng nói, ngươi thật sự là phạm phải sai lầm, nhưng là hẳn là không phải từ ta tới xử quyết ngươi, rốt cuộc ở ta còn là Arthur vương thời điểm, cũng không có Vương phi, mà ngươi cũng cũng không có làm hạ những việc này.” Phong trầm mặc một chút sau nói.

Lancelot không nói gì, trong ánh mắt lộ ra một tia hâm mộ, hắn thật sự hảo hâm mộ thế giới kia trung chính mình, nếu không có chuyện này nói, như vậy hắn nhất định có thể vẫn luôn đi theo vương bên người, vì vương quốc gia tận tâm tận lực đi?

Hâm mộ về hâm mộ, lúc này đây đáp lại nguyên nhân Lancelot còn nhớ rõ, vì thế hắn không khỏi nhìn về phía Artoria, nhưng mà lại thấy được Artoria lui ra phía sau một bước, hiển nhiên cũng không có trừng phạt hắn ý tứ.

Đối với chính mình vương, Lancelot thực minh bạch, cho nên Lancelot cũng không có tiếp tục yêu cầu Artoria trừng phạt chính mình, thân thủ cắt lấy chính mình đầu, nếu nói vậy, nhất định sẽ làm vương rất là bối rối……

Mà phong cũng chú ý tới Artoria lui ra phía sau một bước, tức khắc cũng minh bạch Artoria lựa chọn, không khỏi thở dài một hơi, không biết nên nói cái gì hảo, nói thật, làm Lancelot như vậy mang theo áy náy đi xuống, còn không bằng trực tiếp cho hắn một đao tới thống khoái.

Bất quá, Artoria có Artoria lựa chọn, phong cũng không hảo chỉ điểm cái gì, bất quá vô luận như thế nào nàng cũng là Arthur vương, cũng là Lancelot vương, cho nên ngay sau đó, phong một chân trừu ở Lancelot trên người.

Mà Lancelot cũng không có nửa điểm phản kháng, đã bị phong trừu bay đi ra ngoài.

Artoria trên mặt lộ ra kinh ngạc cùng khó hiểu, bất quá cũng không có ra tiếng, nàng hiện tại trong đầu vẫn là một cuộn chỉ rối.

“Vô luận là cái gì nguyên nhân, ngươi phía trước bất kính chi tội thật là phạm phải, này một chân đó là trừng phạt, nếu ngươi đã làm anh linh bị triệu hồi ra tới, như vậy liền vì chính mình Master chiến đấu đi.”

Mà từ trên mặt đất bò dậy Lancelot sửng sốt một chút sau, sau đó gật gật đầu, nếu là vương kiến nghị, như vậy tự nhiên là muốn hoàn thành.


“Là!”

Nói xong, Lancelot liền linh thể hóa biến mất ở mọi người trước mặt.

Mà ở nơi nào đó bóng ma bên trong, Matou Kariya không khỏi kịch liệt mà ho khan vài tiếng, phun ra mấy khẩu huyết.

Powered by GliaStudio
close

Hắn đó là Lancelot Master, nhưng là hắn tuy rằng có ảo thuật gia thiên phú, lại không có lựa chọn ảo thuật gia con đường này, vốn dĩ hắn cũng cho rằng chính mình sẽ không đi hướng con đường này.

Nhưng là, cái kia lão nhân cho hắn nhìn một cái ước định, tại đây một lần chén Thánh chiến tranh lúc sau, hắn thích người nữ nhi liền phải bị quá kế đến Matou gia kế thừa Matou gia ma thuật.

Người khác không biết Matou gia ma thuật là cái dạng gì, hắn chẳng

lẽ không biết sao? Nếu tiểu anh thật sự lại đây nói, như vậy tiểu anh cả đời liền hủy, hắn tự nhiên là không có khả năng làm chuyện như vậy phát sinh.

Vì thế hắn cùng lão nhân làm hạ một cái ước định, chính là nếu hắn tại đây một lần chén Thánh trong chiến tranh đạt được chén Thánh nói, hắn đem chén Thánh cấp lão nhân, lão nhân liền sẽ phản đối cái kia cùng Tousaka Tokiomi ước định, cũng chính là tiểu anh sẽ không bị quá kế lại đây.

Nói như vậy liền hảo, liền hảo.

Bất quá, hắn học tập ma thuật thời gian đã qua đi, hơn nữa liền tính là bắt đầu học cũng đã không có thời gian làm hắn có được có thể làm chén Thánh thừa nhận tư cách.

Cho nên, lão nhân liền lợi dụng một ít đặc thù phương pháp làm Matou Kariya có được như vậy tư cách, nhưng là đại giới chính là Matou Kariya sinh mệnh còn thừa không có mấy, đây cũng là hắn hộc máu nguyên nhân, bất quá, này đó đều không sao cả, chỉ cần hắn đạt được thắng lợi.

Như vậy tiểu anh cùng tiểu lẫm là có thể đủ cùng các nàng mẫu thân quá thượng hạnh phúc sinh hoạt, tuy rằng tưởng tượng đến các nàng ba ba là Tousaka Tokiomi, Matou Kariya liền không cao hứng, nhưng là…… Cũng không có khả năng làm các nàng như vậy tiểu liền mất đi phụ thân đi?

Cho nên, cho dù đối Tousaka Tokiomi lựa chọn rất là phẫn nộ, rất là muốn đem Tousaka Tokiomi giết chết, nhưng là Matou Kariya cũng không có khả năng động Tousaka Tokiomi, bất quá Matou Kariya là tuyệt đối sẽ không làm Tousaka Tokiomi được đến chén Thánh.

Hơn nữa, hắn còn muốn đem Tousaka Tokiomi đánh thật sự chật vật, làm hắn tại đây một lần chén Thánh trong chiến tranh mặt mũi mất hết, hắn không phải lo liệu ưu nhã sao? Ha hả, nghĩ đến vừa rồi cái kia vàng óng gia hỏa bị chính mình từ giả đánh lui, Matou Kariya liền nhịn không được cao hứng phá lên cười.

Bất quá, lúc sau phát sinh sự tình làm Matou Kariya cũng thực ngoài ý muốn, hắn cũng nghe tới rồi Lancelot cùng kia hai cái Arthur vương chi gian đối thoại, đối này, Matou Kariya rất là trầm mặc.

“Ngươi muốn chuộc tội, ta cũng không có ý kiến, nhưng là ta cũng muốn thực hiện mục tiêu của ta.” Matou Kariya đối với đã về tới chính mình nơi này Lancelot nói.

“Ta minh bạch, vương cũng như thế ra lệnh cho ta.” Lancelot gật gật đầu, nói, “Bất quá, vô luận như thế nào, ta đều sẽ không đem lưỡi dao chỉ hướng vương.”

“Ta đối với các nàng cũng không có hứng thú.” Matou Kariya nói lộ ra tươi cười, còn hảo bọn họ chi gian cũng không tồn tại mâu thuẫn, như thế nói liền hảo.

Lancelot lúc này nói, “Kỳ thật, ổn thỏa nhất cách làm cũng không phải như thế.”

“Ta minh bạch, nhưng là ta không có năng lực……” Matou Kariya dừng một chút, sau đó nhìn nhìn Lancelot sau, đôi mắt chỗ sâu trong tựa hồ lộ ra một tia khác thường thần sắc, cái kia lão nhân cũng sống được lâu lắm.

Nói như vậy, tựa hồ cũng không cần lo lắng lúc sau lão nhân sẽ vi phạm ước định, bởi vì hắn lúc ấy đã không có cái kia năng lực, hơn nữa…… Nếu tiểu anh tiếp tục quá kế lại đây nói, như vậy chính mình có phải hay không chính là……

Nghĩ đến đây, Matou Kariya hoàn toàn tâm động, bất quá, cái kia lão nhân sống được lâu lắm, liền tính là có Lancelot ở, hắn cũng cảm giác có chút vấn đề.

Bất quá, nếu không đua một chút, như thế nào biết không khả năng?


Mà Lancelot còn lại là thở dài nhẹ nhõm một hơi, nói thật, hắn nguyện ý đem chén Thánh giao cho Matou Kariya, nhưng là hắn tuyệt đối không muốn đem chén Thánh giao cho cái kia lão nhân, gia hỏa kia hơi thở làm hắn cảm giác được ghê tởm.

Nếu không phải bởi vì lúc này đây hiện giới là làm berserker chức giới, hơn nữa ở triệu hoán hoa văn thượng cũng bị hạ tay chân hơn nữa hắn chấp niệm làm hắn hoàn toàn mất đi ý thức, hắn ở bị triệu hoán kia một khắc liền sẽ đối cái kia lão nhân động thủ.

Làm một cái kỵ sĩ, như vậy hơi thở Lancelot là tuyệt đối không có khả năng đi chịu đựng! Hiện tại, Master cũng đồng ý nói thì tốt rồi, hắn còn đang suy nghĩ nếu Master không đồng ý nói nên làm như thế nào đâu.

Mà quyết định Matou Kariya cũng không có tâm tư ở chỗ này đãi đi xuống, rốt cuộc Tousaka Tokiomi từ giả đã rời đi, cho nên Matou Kariya liền lảo đảo mà rời đi.

Phong bên này đâu, còn lại là nhìn Iskandar cùng Diarmuid nhiều, hỏi, “Các ngươi còn có chuyện gì sao? Còn muốn tiếp tục chiến đấu đi xuống sao?”

“Ha ha, lúc này đây ta tới cũng không phải là vì chiến đấu, bất quá nếu đã bị cự tuyệt, như vậy ta tự nhiên cũng không có lý do gì lại ngốc tại nơi này.”

Iskandar nói cũng giá hắn xe bò mang theo hắn Master rời đi.

Mà Kenneth cũng hừ lạnh một tiếng, bất mãn mà nhìn Diarmuid nhiều liếc mắt một cái, xoay người rời đi, Diarmuid nhiều cũng không có nói một lời, cũng rời đi.

Hiện tại liền dư lại phong, Artoria cùng Mordred này ba cái từ giả.

Mà chờ tới rồi những người đó đều rời đi sau, Mordred rốt cuộc nhịn không được nhìn về phía phong, hỏi ra chính mình vấn đề.

“Cái kia, một cái khác thế giới phụ vương, ngươi nơi đó có ta tồn tại sao?”

Chương 15 nói chuyện với nhau

Chương 15 nói chuyện với nhau

Đối mặt Mordred vấn đề, phong cũng không có giấu giếm.

“Có là có, nhưng là khẳng định không phải ngươi.” Phong có điểm vô ngữ mà nghe Mordred đối chính mình xưng hô, đồng thời cũng minh bạch một việc.

Phụ vương là đối với nam tính xưng hô, mà Mordred xưng hô Arthur vương vi phụ vương nói, như vậy Arthur vương là nam sinh, phong nhìn nhìn Artoria, Artoria tự nhiên không có khả năng là nam sinh.

Như vậy, cũng chỉ có một cái khả năng, đó chính là Artoria giả trang thành nam sinh, cho nên Mordred mới có thể xưng hô Artoria vi phụ vương.

Bất quá, ngẫm lại cũng đúng, rốt cuộc ở cái kia thời đại nữ tính địa vị cũng không có nam tính cao, cho nên Artoria lựa chọn giả trang thành nam tính cũng ở tình lý bên trong.

Rốt cuộc không phải cái nào Arthur vương đô là nàng, hiện thực rút ra kia đem tuyển vương chi kiếm, sau đó cũng không có giấu giếm chính mình giới tính, lúc ấy tự nhiên là đã chịu rất nhiều người phản đối.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện