Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 423


trước sau


“Rống! Rống!!!!” Đương long ảnh xuất hiện thời điểm, berserker tựa hồ lâm vào càng sâu một cái cấp bậc cuồng hóa trung, bạo tẩu công kích, bạo tẩu gầm rú, bạo tẩu lực lượng!

Cường! Rất mạnh! Phi thường cường!

Lúc này berserker cùng thân thể gian quấn quanh đỏ như máu long ảnh thình lình đem Diarmuid nhiều cùng Iskandar áp chế đi xuống, cho dù bọn họ hai cũng không có sử dụng át chủ bài, nhưng là có thể ở giao thủ trung tướng hai người bọn họ cùng nhau áp chế đi xuống, là có thể đủ tưởng tượng trong đó lợi hại.

Mà này cũng làm người chung quanh lại một lần lắp bắp kinh hãi, ánh mắt đều phần lớn đều tụ tập tại đây một hồi chiến đấu phía trên, mặt khác hết thảy đều tạm thời vứt lại.

Nhưng mà, một đạo ấu tiểu thân ảnh lại không có quản này đó, nàng chỉ là nghĩ đến vì cái gì berserker không để ý tới nàng, là nàng làm ra sự tình gì làm berserker sinh khí sao?

Illya tưởng không rõ, nhìn ở bên kia chiến đấu berserker, Illya ánh mắt lộ ra một tia kiên định, chậm rãi hướng về berserker đi đến.

Có lẽ là berserker cùng Diarmuid nhiều cùng Iskandar chiến đấu quá mức với xuất sắc, mà Illya thân ảnh lại quá mức với nhỏ bé, cho nên trong lúc nhất thời thế nhưng không có người phát hiện, ngay cả Irisviel cùng Artoria lúc này ánh mắt đều hoàn toàn tụ tập ở kia một hồi chiến đấu phía trên.

Đương nhiên, cuối cùng vẫn là các nàng hai đầu tiên phát hiện Illya, nhưng là lúc này, các nàng sắc mặt đều là biến đổi, bởi vì Illya lúc này cùng chiến trường khoảng cách đã không xa!

Hơn nữa, berserker trên người quấn quanh long ảnh tựa hồ đã phát hiện Illya, giương nanh múa vuốt về phía Illya vọt lại đây, chém ra kia một đôi móng vuốt.

Lấy kia một đôi có thể cùng Diarmuid nhiều thương giao phong móng vuốt, làm người không chút nghi ngờ nó có thể dễ dàng xé rách Illya ấu tiểu thân thể.

“Illya!!!” Thấy như vậy một màn, Irisviel khóe mắt muốn nứt ra, Artoria cũng là tốc độ cao nhất vọt qua đi, nhưng là hết thảy tựa hồ……

Đã muộn rồi?


Illya nhìn hướng chính mình xông tới long ảnh, sắc mặt cũng trở nên trắng bệch.

“berserker?”

Chương 9 giết hại lẫn nhau?

Chương 9 giết hại lẫn nhau?

“berserker?”

Nhu nhược thanh âm, hơn nữa kia ở thật lớn long ảnh hạ có vẻ nhu nhược đáng thương thân ảnh, là như vậy đến làm người đau lòng.

“Illya!!”

Mắt thấy cứu viện đã không còn kịp rồi, nhưng mà này một cái thời điểm, một đạo đen nhánh lợi trảo trực tiếp nắm kia nói long ảnh cổ.

Thấy như vậy một màn, tất cả mọi người lại một lần sửng sốt một chút.

…… Đã xảy ra cái gì?

Vì cái gì sẽ xuất hiện chuyện như vậy?

Bởi vì kia nói lợi trảo chủ nhân đúng là berserker!

berserker dùng tay nắm chính mình trên người xuất hiện long ảnh? Hơn nữa nhìn long ảnh kia giãy giụa bộ dáng, thoạt nhìn berserker dùng sức còn không nhẹ.

“berserker?” Illya lúc này thấy được từ long ảnh hạ toát ra tới thân ảnh, trên mặt lộ ra vui sướng, sau đó đi qua đi ôm lấy berserker đùi.

“Rống!!” berserker tựa hồ cũng cảm giác được Illya ôm lấy chính mình, cũng không có động, bất quá từ trên tay cái kia giãy giụa mà càng ngày càng lợi hại long ảnh có thể thấy được tới, berserker ở càng ngày càng dùng sức.

“Rống!”

Long ảnh ở giãy giụa, ở phát ra than khóc thanh âm, cuối cùng tựa hồ ở cầu xin cái gì, nhưng là berserker vẫn luôn không dao động, trên người bốc lên ra kịch liệt ma lực, ngay sau đó liền cắn nuốt long ảnh.

Đến tận đây, long ảnh hoàn toàn biến mất, cái gì đều không có lưu lại, nếu để lại, như vậy chỉ có tiêu tán trước than khóc thanh đi.

Giải quyết long ảnh hậu, berserker nhìn ôm chính mình đùi phải ngẩng đầu cao hứng mà nhìn chính mình Illya.

“berserker!” Illya trở nên vui vẻ lên, bởi vì kia một phần liên hệ rốt cuộc là lại có!

“Ân, ta ở.” Nhưng mà, làm mọi người lại một lần dại ra sự tình đã xảy ra, tự berserker khôi giáp hạ, thổ lộ ra một đạo thanh âm, berserker…… Thế nhưng nói chuyện? Hơn nữa vẫn là giọng nữ!

“Ai?” Illya cũng là sửng sốt một chút, sau đó phản ứng lại đây liền phát hiện chính mình đã bị berserker ôm lên.

“Khanh khách.” Illya cười ôm trên người đã biến trở về nguyên lai áo giáp berserker, tuy rằng vào tay lạnh lẽo, nhưng là Illya lại rất là an tâm.

Ôm Illya, berserker tựa hồ cảm giác được cách một cái khôi giáp rất là không thoải mái, ngay sau đó, berserker trên người khôi giáp thế nhưng ở chậm rãi biến mất, cuối cùng lộ ra berserker nguyên bản bộ dáng.


“Ai?” Đây là ở bên cạnh Artoria thanh âm, nàng vừa rồi đã đi tới Illya bên cạnh, bất quá vừa rồi phát sinh sự tình, làm Artoria không có tiếp tục mang đi Illya, bởi vì berserker rõ ràng đã khôi phục.

Nhưng là, lúc này Artoria hoàn toàn trợn tròn mắt, bởi vì kia đạo thân ảnh, nàng thật sự là quá quen thuộc, kia phó khuôn mặt nàng cơ hồ mỗi một ngày đều có thể đủ nhìn thấy, bởi vì dáng vẻ kia cùng nàng phi thường giống, bất quá lại có vẻ dị thường thành thục, quả thực chính là tiếp tục trưởng thành nàng sẽ có bộ dáng!

“berserker?” Illya cũng là lần đầu tiên nhìn đến berserker bộ dáng, không khỏi sửng sốt.

Powered by GliaStudio
close

“Kêu tỷ tỷ, kêu phong tỷ tỷ cũng đúng.” Phong nhướng nhướng mày, berserker rốt cuộc là cái gì xưng hô a? Đương nhiên phong minh bạch là một cái chức giới tên……

Bất quá, phong đối này nhưng không có gì hảo cảm, nếu không phải cái này chức giới nàng sao có thể áp chế không được kia đầu long, ngay từ đầu bị kia đầu long còn có cái kia chức giới mang đến hiệu quả hoàn toàn đè ép đi xuống.

Thẳng đến vừa rồi, phong mới tỉnh lại, sau đó liền thuận tay giải quyết kia đầu long, sau đó đoạt lại thân thể quyền khống chế……

Nguyên bản phong tưởng đối phó này đầu long cũng thực dễ dàng, bất quá, này đầu long đã theo nàng nhiều năm như vậy, cho nên chỉ cần nó không lộ đầu, phong cũng mặc kệ nó, nhưng là hiện tại đã xảy ra chuyện như vậy, phong cũng liền không có do dự, trực tiếp giải quyết kia đầu long.

Hơn nữa, ở chỗ này, phong muốn tể rớt này đầu long quả thực không cần quá dễ dàng, rốt cuộc phong ở chỗ này liền cảm giác ở chính mình gia giống nhau thoải mái.

Bất quá này đầu long kỳ thật cũng đã không thể đủ xem như trước kia đơn thuần Huyết Long, tại thành phố ngầm nó nuốt cái kia sát sinh thạch, ở bị triệu hoán lại đây phía trước, này đầu long lại nuốt một đầu hồng long cùng một đầu bạch long.

Hơn nữa tựa hồ hồng long cùng bạch long thực lực vượt qua nó, cho nên nó vẫn luôn ở vào yên lặng trạng thái, ở thế giới này, nó ngoi đầu, cũng làm phong minh bạch, đối phương đã

hoàn toàn mất đi lý trí, chỉ cần khôi phục liền tất nhiên sẽ cùng nàng cướp đoạt thân thể quyền khống chế.

Nhưng mà, này đầu long lại ở chỗ này cùng phong cướp đoạt thân thể quyền khống chế, thật sự không biết nên nói như thế nào, chỉ cần phong ý thức tỉnh táo lại, liền tuyệt đối có thể đoạt lại thân thể quyền khống chế, có lẽ đây cũng là bởi vì này đầu long đã đánh mất lý trí đi.

Nếu có lý trí, nó là tuyệt đối không có khả năng ở thế giới này thương thân thể quyền khống chế, nếu đoạt cũng là rời đi thế giới này mới đoạt, rốt cuộc nơi này là phong sân nhà, Huyết Long không có một chút cơ hội thành công.

“Phong tỷ tỷ?” Illya nỉ non vài cái sau, liền thay đổi xưng hô, rốt cuộc bất luận gọi là gì, berserker chính là berserker a, đều là nàng berserker!

“Phong tỷ tỷ!” Illya kêu quen thuộc sau hưng phấn mà hô.

“Ân.” Phong đáp ứng, sau đó ôm Illya hướng về Irisviel đi đến, trên đường trải qua Artoria thời điểm, có điểm bất mãn mà nói, “Ngươi liền tiểu hài tử đều xem không được sao?”

Phong trên thực tế có điểm tức giận, nếu không phải nàng vốn dĩ liền mau tỉnh táo lại, nếu không phải nàng nghe được Illya tiếng kêu, sau đó trực tiếp đoạt lại thân thể quyền khống chế, như vậy sẽ phát sinh sự tình liền không phải như vậy.

“Là sai lầm của ta.” Artoria cũng không có phản bác, dù sao cũng là nàng quá mức với trầm mê với kia một hồi chiến đấu mà xem nhẹ mặt khác tình huống, rõ ràng không nên như vậy.

“Ân.” Phong cũng không có tiếp tục nói tiếp, ôm Illya đi tới đã nằm liệt ngồi dưới đất Irisviel phía trước, lúc này, Irisviel chậm rãi đứng lên, sau đó ôm lấy Illya nhịn không được khóc thút thít.

Vừa rồi, thật sự mau hù chết nàng, liền tính là hiện tại Irisviel vẫn là thực sợ hãi, thiếu chút nữa nàng liền sẽ không còn được gặp lại nàng nữ nhi!

“Mụ mụ? Ngươi như thế nào khóc a?” Illya bị Irisviel bộ dáng làm cho không minh bạch, hơn nữa xem Illya bộ dáng một chút đều nhìn không ra vừa rồi là nàng thiếu chút nữa vứt bỏ tánh mạng.

Có lẽ, là bởi vì Illya đối với phương diện này sự tình còn không hiểu lắm, cũng có lẽ là Illya từ lúc bắt đầu liền tin tưởng nàng berserker sẽ không thương tổn nàng!

“A ha ha ha ha, không nghĩ tới thân là berserker thế nhưng còn có thể đủ nói chuyện!”


Lúc này, Iskandar cũng từ kinh ngạc trung tỉnh lại, phát ra dũng cảm tiếng cười to.

Chương 10 Artoria cùng Mordred

Chương 10 Artoria cùng Mordred

“Bất quá, phong tên này thực kỳ lạ a, hơn nữa ta cũng không có nghe nói qua về tên này anh hùng, không phải chân chính tên sao?” Iskandar gãi gãi đầu, nhìn về phía bên kia đã giải trừ võ trang berserker.

“Phong chính là ta tên thật, cũng là ta vẫn luôn dùng tên, các ngươi không có nghe nói qua cũng bình thường, bởi vì trong lịch sử, tên của ta hẳn là một cái khác không thường dùng mới đúng.” Phong cũng không có giấu giếm, nói thẳng nói, “Bất quá, cái tên kia ta liền không nói, về sau ta cũng sẽ không dùng cái tên kia, các ngươi kêu ta phong là được.”

“Nga, nguyên lai là như thế này sao?” Iskandar gật gật đầu, tỏ vẻ chính mình minh bạch.

“Như vậy, chính ngươi toát ra tới, lại ở chỗ này tự báo gia môn là muốn làm gì?” Phong nhìn nhìn Iskandar, hỏi.

Đối mặt phong vấn đề này, Iskandar lộ ra tươi cười, “Bởi vì ta muốn hỏi một việc.”

“Cái gì?”

“Các ngươi…… Có hay không tính toán nhập ta dưới trướng, đem chén Thánh làm cùng ta!” Nói Iskandar đem nắm tay đánh vào cùng nhau, dũng cảm mà nói, “Như vậy ta vừa các ngươi coi như bằng hữu đối đãi, cùng chia sẻ chinh phục thế giới vui sướng!”

“……” Phong không biết nên nói cái gì, nhưng là Diarmuid nhiều trước tiên liền mở miệng.

“Cái này đề nghị thứ ta khó có thể tiếp thu, ta đem vì này dâng lên chén Thánh, chỉ có kiếp này định ra khế ước tân quân chủ một người, mà tuyệt không phải ngươi, rider!”

“rider đúng không, ngươi không cần ở chỗ này phí lời, ở chỗ này saber cùng Lancer rõ ràng là kỵ sĩ, ngươi cho rằng lấy ngươi nói mấy câu có thể đem này đó bị phong làm anh linh kỵ sĩ xúi giục sao?” Phong có điểm bất đắc dĩ mà nói.

“Ân, thật là đạo lý này, như vậy ngươi đâu? berserker? Ngươi cũng không phải kỵ sĩ đi?” Iskandar ôm quyền gật gật đầu, cũng có chút nhận đồng phong theo như lời nói, nhưng là nếu không thử một chút nói vẫn là không cam lòng, bọn người kia ở trong mắt hắn đều là khó có thể nhiều đến đại tướng a.

Bất quá, nơi này tựa hồ còn có một cái tồn tại, đó chính là berserker, nguyên bản, berserker là không ở kế hoạch của hắn trong vòng, nhưng là hiện tại berserker khôi phục lý trí.

“Ta?” Phong rõ ràng là sửng sốt một chút, sau đó có điểm buồn cười mà lắc lắc đầu, “Ta nói, cũng là không có khả năng, rốt cuộc ta tốt xấu cũng đương quá một đoạn thời gian vương, muốn ta gia nhập người khác huy hạ, là không có khả năng.”

“Phải không? Không nghĩ tới ngươi thế nhưng cũng sẽ là một vị vương?” Iskandar rõ ràng có điểm kinh ngạc.

“Hiện tại đã không phải.” Phong run run bả vai, đối này cũng không để ý.

“Ha ha ha, chỉ cần đương quá đó là vương, đây là ai đều không thể phản bác sự thật, bất quá, có điểm đáng tiếc, là vương nói đích xác không có khả năng gia nhập ta dưới trướng, ta cũng không có khả năng tiếp thu hai cái vương tồn tại.” Iskandar cười lớn, sau đó lại nhíu nhíu mày, xoa xoa cằm, có điểm buồn rầu lên, như vậy hắn lúc này đây ra tới cái gì đều không có hoàn thành?

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện