Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 410


trước sau


Sau đó Kamijo Toma liền lại một lần hướng tam trạch thục bên trong đi đến, thời gian không đợi người, mà Sử Đề ngươi còn lại là thở dài một hơi, theo đi lên.

Thật sự như là một cái ngốc tử giống nhau, nói như thế nào hình như là phong có thể dễ dàng giết đối phương dường như? Vấn đề là phong vẫn là yêu cầu dựa vào bọn họ tìm được rồi sơ hở mới có thể đủ đánh chết đối phương, cho nên, liền tính là Kamijo Toma không đáp ứng, phong cũng không có khả năng ở trong thời gian ngắn ra tay.

Bởi vì, muốn tìm được áo Leo tư sơ hở nhưng không dễ dàng, mà nếu phong phát hiện áo Leo tư sơ hở, nàng thật sự sẽ tuân thủ cùng Kamijo Toma ước định sao? Hơn nữa, nàng cùng Kamijo Toma ước định cũng không có cưỡng chế yêu cầu một ít cái gì, cho nên, đến lúc đó thật sự xuất hiện sơ hở, chỉ sợ……

Phong vẫn là sẽ ra tay, ít nhất Sử Đề ngươi là như vậy cho rằng, bất quá Sử Đề ngươi cũng không có nhắc nhở Kamijo Toma, bởi vì hắn đối với áo Leo tư hay không tồn tại, cũng hoàn toàn không để ý, hiện tại quan trọng nhất chính là cứu ra Index.

Tuy rằng hắn cũng cảm giác chính mình suy đoán là chính xác, nhưng là vạn nhất là sai đâu? Index có phải hay không liền có nguy hiểm? Cho nên hiện tại, liền tính là nhiệm vụ đều phải dựa sau, Index an toàn mới là đệ nhất vị.

Mà áo Leo tư tử vong, cũng có thể đủ bảo đảm Index an toàn, Sử Đề ngươi tự nhiên càng sẽ không đi phản đối.

Nhìn Sử Đề ngươi cùng Kamijo Toma thân ảnh, phong khóe miệng hơi kiều, chậm rãi cũng theo đi lên, nàng cũng không có lừa gạt Kamijo Toma ý tứ, cũng không giống Sử Đề ngươi suy nghĩ như vậy.

Nàng sẽ lựa chọn ở nhất thích hợp thời gian ra tay, hơn nữa là có thể cấp Kamijo Toma ba cái cơ hội, nếu Kamijo Toma đều không có nắm chắc được nói, như vậy liền không trách nàng đi?

Hơn nữa, áo Leo tư cũng không dễ dàng sát, liền tính là ba người, cũng không dễ dàng, ở cái này ma pháp trận trung, phong vô pháp che giấu chính mình, cho nên liền tính là phong ở một cái thực bí ẩn địa phương cũng sẽ bị trực tiếp phát hiện.

Nhưng là, lúc này đây, phong kỳ thật cũng không có tính toán che giấu, mà là liền ở hơi chút xa một chỗ nhìn đối phương là được, đương nhiên, cái này địa phương không thể đủ là đối phương Đại Diễn thuật trong phạm vi.

Liền tính là ở trong phạm vi, cũng muốn bảo đảm này hiệu quả phong có thể trực tiếp tránh thoát mới được.

Đến nỗi kế tiếp, liền rất dễ dàng, liền tính là đối phương biết phong liền ở nơi đó, cũng sẽ phòng bị phong, nhưng là lúc ấy cơ tới thời điểm, chỉ cần đối phương lực chú ý hơi chút dời đi một chút, phong là có thể đủ trực tiếp chém đối phương đầu.


Hơn nữa, phong cũng tin tưởng, Sử Đề ngươi cùng Kamijo Toma hẳn là có thể chế tạo ra như vậy thời cơ, hơn nữa phỏng chừng còn không phải một hai lần.

Bởi vì, Kamijo Toma chính là á Lôi Tư Tháp gia hỏa kia nhìn trúng người, hơn nữa đến nay phong cũng không có ở á Lôi Tư Tháp nơi đó khai quá ma nhãn, không phải bởi vì không thể đủ khai, mà là nàng cảm giác được……

Nếu ở nơi đó khai ma nhãn nói sẽ phi thường nguy hiểm, nàng sẽ nhìn đến một ít không nên nhìn đến tồn tại, mà thấy được này đó không nên nhìn đến, cũng chính là không có bại lộ ở phong cảm giác bên trong.

Phải biết rằng phong hiện tại cảm giác cũng không thấp, này cũng thuyết minh đối phương cấp bậc quá cao, phong liền cảm giác đều làm không được, càng đừng nói đối phó rồi, cho nên, phong mới không có ở nơi đó khai quá một lần ma nhãn.

Mà á Lôi Tư Tháp cũng không hỏi quá phong về nàng đôi mắt sự tình, đương nhiên, phong minh bạch đối phương khẳng định ở điều tra nàng ma nhãn rốt cuộc là cái gì, có được cái gì năng lực, nhưng là này đó đều là ở phong không biết ngầm.

Liền tính là phong có thể đoán được, cũng không có minh xác chứng cứ, cũng sẽ không mạo muội chỉ ra tới, này đó là hai bên không có thương lượng quá lại đã là đạt thành ăn ý.

Giống như phong suy nghĩ giống nhau, áo Leo tư ở đối phó Kamijo Toma cùng Sử Đề ngươi thời điểm, còn ở lưu ý phía chính mình, hơn nữa cũng ở tùy thời phòng bị chính mình.

Nhưng là, như vậy phòng bị hữu dụng sao? Áo Leo tư hiện tại chân chính nên làm chính là, lấy tuyệt đối tốc độ trực tiếp giết Kamijo Toma cùng Sử Đề ngươi, sau đó chuyên tâm đối phó phong, đây mới là chính xác nhất cách làm.

Nhưng là, áo Leo tư tựa hồ cũng không có lựa chọn làm như vậy, mà là cùng Kamijo Toma nhiều lời lên, nói lên làm phong có điểm vô ngữ nói, chẳng lẽ áo Leo tư thật đúng là sẽ bị thuyết phục?

Tuy rằng không phải nhất định, nhưng là càng cường cũng liền đại biểu cho tố chất tâm lý càng là ưu tú, mà ý chí cũng càng kiên định, sẽ không dễ dàng đối với chính mình làm sự tình có điều dao động.

Mà áo Leo tư hiển nhiên cũng không tính kẻ yếu, thậm chí còn có thể nói phi thường cường, năng lực nếu hoàn toàn phát huy ra tới nói, tạo thành uy hiếp tuyệt đối sẽ không thua với kia đầu long uy hiếp.

Cho nên, phong kỳ thật cũng không cho rằng Kamijo Toma nói có thể thành công, cho nên tuy rằng phong cho cơ hội, nhưng là cũng đã sớm chuẩn bị tốt chém giết áo Leo tư chuẩn bị.

Nhưng là, hiện tại cái này hình ảnh nói cho nàng, Kamijo Toma tựa hồ…… Thật đúng là có thể thành công?!

Chương 74 nguy cơ cảm

Chương 74 nguy cơ cảm

Liền ở phong cảm giác có điểm không thích hợp thời điểm, áo Leo tư quả nhiên vẫn là ra tay, bất quá không có lại có thể đủ bảo trì ngay từ đầu đạm nhiên.

Sau đó liền thấy Kamijo Toma dùng chính mình tay phải che lại đầu mình hướng về áo Leo tư không thuận theo không buông tha mà tiến lên, liền tính là trên đường gặp rất nhiều áo Leo tư Đại Diễn thuật thiết hạ chướng ngại cũng không cái gọi là.

Nếu là dùng Đại Diễn thuật sáng tạo ra tới, như vậy chính là thuộc về năng lực bên trong, năng lực, ở Kamijo Toma tay phải trước mặt quả thực giống như là dương gặp được lang giống nhau, trực tiếp bị lau đi.

Bất quá, Kamijo Toma bộ dáng cũng làm phong như suy tư gì, áo Leo tư cũng không có dùng năng lực công kích Kamijo Toma phần đầu, nhưng là Kamijo Toma nhưng vẫn dùng tay phải bảo hộ chính mình đầu.

Này biểu lộ một việc, nếu Kamijo Toma không làm như vậy, liền sẽ bị áo Leo tư khống chế, giống như là phong phía trước như vậy rời xa cơ thần thu sa.

“Nguyên lai là trực tiếp tác dụng với não bộ sao?” Phong ước chừng minh bạch lại đây, sau đó nhìn bên kia có điểm đơn điệu chiến đấu, tự hỏi trong chốc lát sau, cảm giác Kamijo Toma thật đúng là có khả năng có thể thành công sau liền không có trực tiếp động thủ.

Bất quá, Kamijo Toma động tác thật là quá rõ ràng, rất là rõ ràng mà nói cho người khác hắn tay phải có vấn đề, chỉ có bị hắn dùng tay phải đụng tới năng lực mới có thể bị lau đi.


Nhưng, đây cũng là không có biện pháp sự tình, rốt cuộc Kamijo Toma tựa hồ cũng chỉ có cái kia năng lực.

Bất quá, đại đa số ma pháp sư thân thể năng lực đều chẳng ra gì, cho nên Kamijo Toma, ngoài ý muốn rất khắc chế ma pháp sư? Kamijo Toma? Ma pháp sư sát thủ?

Phong tự hỏi cũng đang nhìn trong sân chiến đấu, Sử Đề ngươi lúc này đã hoàn toàn mất đi hành động năng lực, nằm ở nơi đó không biết đang làm gì, phỏng chừng là chuẩn bị âm áo Leo tư một lần đi.

Powered by GliaStudio
close

Thời gian dần dần chuyển dời, Kamijo Toma trên người đã vết thương chồng chất, rốt cuộc hắn cũng

chỉ có một cái tay phải có thể lau đi ma pháp, mà một cái tay phải có thể ngăn cản phạm vi thật sự là có điểm nhỏ.

Hơn nữa áo Leo tư cũng không sai biệt lắm phát hiện Kamijo Toma năng lực, cho nên dần dần mà, Kamijo Toma bị thương số lần ở chậm rãi gia tăng.

Phong nhìn này hết thảy, rốt cuộc là tính toán ra tay, phía trước có mấy lần cơ hội đều có thể ra tay, tỷ như áo Leo tư năng lực lần đầu tiên bị Kamijo Toma phá giải thời điểm, áo Leo tư tinh thần xuất hiện dao động.

Kia một lần chính là thực tốt ra tay cơ hội, nhưng là bởi vì cùng Kamijo Toma ước định, phong không có động thủ, hiện tại, phong chờ đến cũng không sai biệt lắm, chỉ cần tái xuất hiện một cái cơ hội, phong liền tính toán thượng, nói như vậy, liền tính là Kamijo Toma thấy cũng không thể đủ nói cái gì đi?

Kiếm đã là xuất hiện ở phong trong tay, toàn thân bắt đầu chậm rãi tụ tập lực lượng, liền chờ đợi cái kia cơ hội buông xuống, phong liền sẽ chém xuống nàng này chuẩn bị vạn toàn một đao.

Nhưng mà, hiện tại, áo Leo tư lộ ra sơ hở số lần đã càng ngày càng ít, mà mỗi một lần lộ ra sơ hở thời điểm, áo Leo tư đều sẽ dùng một cây ngân châm trát hướng chính hắn cổ, cho nên áo liệt Âu tư lúc này trên cổ, trên mặt đã có không ít ngân châm.

Hơn nữa, phong tựa hồ cảm giác được, bởi vì Kamijo Toma lau đi áo Leo tư năng lực số lần quá nhiều, cho nên áo Leo tư lực chú ý chậm rãi chuyển hướng về phía Kamijo Toma, nói cách khác áo Leo tư đặt ở phong trên người lực chú ý rất ít.

Phong đều có một loại hiện tại trực tiếp động thủ đều có khả năng thành công ý tưởng.

Nhưng là, cái này ý niệm một toát ra tới đã bị phong đè ép đi xuống, rốt cuộc hiện tại yêu cầu cầu ổn, mà không phải cảm giác, cho nên, vẫn là muốn kiên nhẫn chờ một chút cơ hội đã đến.

Nhưng mà, cơ hội này chậm chạp không có xuất hiện, thẳng đến…… Áo Leo tư ở trong tay ngưng tụ một phen kiếm, sau đó đem Kamijo Toma tay phải trực tiếp chém rớt thời điểm, trong nháy mắt kia, áo Leo tư tinh thần dao động thật sự là quá rõ ràng.

Hưng phấn! Đối, áo Leo tư hiển nhiên thật cao hứng, hơn nữa cũng thực hưng phấn, bởi vì trước mặt Kamijo Toma đã không có tay phải nói, hẳn là liền không thể đủ lau đi năng lực của hắn, nói cách khác hắn có thể dễ dàng giết chết Kamijo Toma!

Giờ khắc này, áo Leo tư hưng phấn, cơ hội vào lúc này cũng lặng yên gian buông xuống.

Đối mặt cơ hội này, phong hiển nhiên không tính toán buông tha, áo Leo tư hưng phấn, phong bình tĩnh, nhưng mà liền ở phong bước ra kia một bước thời điểm, một cổ tim đập nhanh cảm giác trực tiếp nhảy vào phong linh hồn.

Sau đó, phong trực tiếp cương ở nơi đó, vẫn không nhúc nhích, đôi mắt không biết khi nào đã biến thành ửng đỏ sắc, lúc này đang gắt gao mà nhìn chằm chằm Kamijo Toma tay phải, kia hẳn là đã bị chém rớt tay phải chỗ thế nhưng là toát ra một con long đầu.

Không đúng, cái loại này lực lượng căn nguyên càng khủng bố, phong dại ra mà nhìn Kamijo Toma tay phải phóng xuất ra tới lực lượng, bỗng nhiên ý thức được cái gì, trực tiếp đóng cửa ma nhãn, vì thế, kia cổ hàn ý chậm rãi tiêu tán.

“……” Phong trầm mặc, trong tay kiếm đã là tiêu tán, nhìn giữa sân ở chậm rãi tiếp cận áo Leo tư Kamijo Toma, ánh mắt có điểm phức tạp, đây là á Lôi Tư Tháp coi trọng Kamijo Toma nguyên nhân sao?

Đích xác, vừa rồi lực lượng phi thường khủng bố, thậm chí còn đều không cho phong quan sát, thập phần bá đạo, hơn nữa phong cũng cảm giác chính mình không có chút nào biện pháp đối phó cái loại này lực lượng.


Đó là, xa xa vượt qua nàng hiện tại cấp bậc lực lượng, không phải hiện tại nàng có thể đối phó, hẳn là biết đến.

Bất quá, xem ra Kamijo Toma chính mình cũng hoàn toàn không biết cổ lực lượng này tồn tại, lau đi hết thảy năng lực phỏng chừng cũng chỉ là cái loại này lực lượng băng sơn một góc mà thôi, cũng là Kamijo Toma chính mình sở nhận tri đến.

Nếu Kamijo Toma biết cổ lực lượng này nói, như vậy liền sẽ không bị áo Leo tư cắt đứt tay phải, tuy rằng nói hiện tại chữa bệnh kỹ thuật có thể khôi phục, nhưng là hẳn là không ai thích không có việc gì đứt tay chơi chơi.

Cho nên, Kamijo Toma là hiển nhiên không biết loại này lực lượng, hơn nữa xong việc phỏng chừng cũng sẽ không biết.

Vì thế, phong liền minh bạch, từ nay về sau, không thể đủ nói sự tình lại nhiều một kiện, á Lôi Tư Tháp hẳn là sẽ không làm nàng nói ra đi, hơn nữa, phong có điểm hoài nghi, á Lôi Tư Tháp làm Kamijo Toma cùng lại đây nguyên nhân, có phải hay không chính là biết nàng cùng Sử Đề ngươi rất khó giải quyết áo Leo tư.

Hơn nữa liền tính là có thể giải quyết, cũng không dễ dàng, Kamijo Toma cũng có thể đủ tại đây thứ hành động trung được đến trưởng thành, nếu không thể đủ giải quyết, như vậy vừa lúc, Kamijo Toma liền yêu cầu ra tay.

“Thật là cáo già.” Phong bĩu môi ba, xoay người, rời đi nơi này, bởi vì đã không cần xem đi xuống, nàng hiện tại có một loại rất cường liệt nguy cơ cảm.

Không nói Kamijo Toma trong cơ thể kia một cổ lực lượng, liền tính là áo Leo tư, nếu không có ngoài ý muốn nói, phong cùng hắn hẳn là năm năm khai, không phải phong ở áo Leo tư không có phản ứng thời điểm trực tiếp trảm rớt đối phương, chính là áo Leo tư phản ứng lại đây, sau đó trực tiếp phản sát phong, không có mặt khác khả năng.

Phong cảm giác cái này nhảy lên thật sự rất đại, phía trước nàng còn ở đối mặt một cái mèo ba chân công phu Thái Thụy Ti Đề na, hiện tại liền phải đối mặt một cái sinh tử nửa này nửa nọ áo Leo tư.

Như vậy, về sau không biết lại muốn đối mặt cái dạng gì địch nhân? So áo Leo tư càng cường?

Phong sẽ càng nguy hiểm?

Một cổ nguy cơ cảm lặng yên gian tràn ngập ở phong trong lòng.

Chương 75 vượt qua thức tiến bộ?

Chương 75 vượt qua thức tiến bộ?

Nguy cơ cảm, sẽ tạo thành cái gì hậu quả?

Kịch liệt nguy cơ cảm làm phong có khẩn trương cảm, phía trước cảm giác không sao cả là bởi vì không có gặp được quá cái gì uy hiếp, liền tính là Accelerator, phong cũng có đối phó biện pháp.

Ngay cả cái này trường học đô thị đệ nhất, phong đều có biện pháp đối phó, cho nên này liền tạo thành phong một loại có điểm vô địch ý niệm, mà cái này làm cho phong đối với biến cường không có như vậy gấp gáp.

Nhưng là, hiện tại không được, hiện tại phong cần thiết muốn gia tốc siêu năng lực cùng ma lực kết hợp, chỉ nói hiện tại trạng thái, siêu năng lực bên này còn hoàn toàn không thể giúp gấp cái gì, thậm chí còn dùng thời điểm còn sẽ làm trở ngại chứ không giúp gì cũng nói không chừng.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện