Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 404


trước sau


“Người bị hại?” Nghe được Misaka Mikoto nói, Thái Thụy Ti Đề na bỗng nhiên dừng lại, sau đó quay đầu nhìn Misaka Mikoto, trên mặt lộ ra điên cuồng biểu tình, nói, “Ngươi nói người bị hại, ngươi thế nhưng đem như vậy vĩ đại thực nghiệm xưng là thụ hại? Ngươi phải biết rằng, những cái đó gia hỏa, bao gồm ta đều hẳn là vì có thể tham gia như vậy thực nghiệm cảm giác được may mắn, cảm giác được tự hào! Kia chính là có thể đi thông LV6 cấp bậc con đường!”

Thái Thụy Ti Đề na ở nơi đó gào rống, Misaka Mikoto cùng Shirai Kuroko lúc này đã bị chung quanh người máy bắt được, nhưng là Misaka Mikoto lại không có chút nào phản ứng, nhìn Thái Thụy Ti Đề na như là xem một cái kẻ điên giống nhau.

Những người này, đều là kẻ điên!

Rốt cuộc, Thái Thụy Ti Đề na phát tiết xong rồi, nhìn Misaka Mikoto, lại một lần lộ ra bình thường tươi cười, nhưng là lúc này, này một phần tươi cười lại có vẻ là như vậy dối trá.

“Các ngươi thế nhưng biết này một kiện thần kỳ, là cái kia phong nói cho các ngươi đi?”

Misaka Mikoto cùng Shirai Kuroko đều không có trả lời, nhưng là cũng không cần các nàng trả lời, Thái Thụy Ti Đề na tiếp tục nói, “Nghĩ đến cũng chỉ có nàng sẽ đi tra ta thân phận.”

Thái Thụy Ti Đề na nói nhìn nhìn bị nhắc tới tới Misaka Mikoto, này một vị cũng có được tra được nàng thân phận năng lực, nhưng là…… Thiên chân nàng sẽ điều tra nàng sao? Cho nên, đáp án đã là xác định.

“Tấm tắc, quả nhiên, ngay từ đầu nhìn thấy nàng thời điểm liền cảm giác không thích hợp.” Đúng lúc này, Thái Thụy Ti Đề na một đốn, sau đó lộ ra cười đến rất là quỷ súc khuôn mặt, nói, “Đúng rồi, các ngươi còn không biết gia hỏa kia thân phận đi?”

Misaka Mikoto cùng Shirai Kuroko trầm mặc, các nàng đích xác không biết phong thân phận.

“Ha ha, nghĩ đến nàng cũng sẽ không nói cho các ngươi, ta đối với các ngươi nói, thân phận của nàng nhưng không thể so ta hảo đi nơi nào, đồng dạng là sẽ lây dính vô số hắc ám thân phận a!” Thái Thụy Ti Đề na càng nói càng hưng phấn, sau đó bỗng nhiên một đốn, trên mặt lộ ra không thú vị biểu tình, “Đúng rồi, nói vậy các ngươi này hai cái thiên chân tiểu nha đầu cũng không biết cái gì gọi là hắc ám.”

Nghe thế câu nói, Misaka Mikoto tức khắc nhớ tới Misaka muội muội sự tình, biểu tình cũng chậm rãi cứng đờ.


“Ai? Ngươi thế nhưng biết không? Thiên chân tiểu nha đầu thế nhưng sẽ biết cái này trường học đô thị phía dưới che giấu hắc ám?” Thái Thụy Ti Đề na chú ý tới Misaka Mikoto biểu tình, tức khắc kinh hỉ lên.

Shirai Kuroko cũng là nhìn nhìn Misaka Mikoto, cuối cùng cũng không có nói cái gì.

“Biết? Biết liền hảo, nếu ngươi biết đến lời nói, như vậy tên kia thân phận tựa như vừa rồi theo như lời giống nhau, như vậy hắc ám, cho nên nàng mới không muốn nói cho các ngươi thân phận của nàng, cho nên nàng chỉ là muốn lợi dụng các ngươi mà thôi, lợi dụng ngươi LV5 thân phận mà thôi, các ngươi đều bị tên kia cấp lừa!” Thái Thụy Ti Đề na đặc muốn nhìn đến trước mắt hai người kia cùng gia hỏa kia nháo bẻ.

“Phong là bằng hữu của chúng ta.” Nhưng mà, nghênh đón Thái Thụy Ti Đề na, chỉ là Misaka Mikoto bình đạm thanh âm.

“Ân?”

Misaka Mikoto hồi tưởng nổi lên cùng phong tương ngộ, lúc ấy phong sắc mặt rất là tái nhợt, phỏng chừng chính là ở không muốn người biết địa phương đã chịu rất nghiêm trọng thương thế mới có thể như vậy đi?

Lúc sau, phong chưa từng có đã làm một kiện đối với các nàng có làm hại sự tình, ngược lại càng nhiều thời điểm nếu không có phong ở, khả năng sẽ phát sinh một ít khó có thể vãn hồi sự tình, cho nên……

“Phong là bằng hữu của chúng ta, trước kia là, hiện tại cũng là, về sau cũng sẽ là!” Càng nói, Misaka Mikoto biểu tình càng thêm kiên định.

“Đối, chúng ta đã sớm biết phong thân phận không đơn giản, cho nên ngươi ly gián kế căn bản là vô dụng.” Shirai Kuroko cũng là nói.

“Thiết!” Thái Thụy Ti Đề na sắc mặt biến đổi, sau đó từ bên hông lấy ra một cái thịnh phóng đủ loại nhan sắc kẹo cái hộp nhỏ.

“Nhất thiết thiết!” Thái Thụy Ti Đề na cắn răng, từ hộp bên trong nói ra một cái kẹo, thấy cái kia kẹo nhan sắc cùng chính mình suy nghĩ cũng không giống nhau thời điểm, sắc mặt càng khó nhìn, đặt ở trong miệng còn không có quá một khắc.

“Phi! Hảo khó ăn!” Thái Thụy Ti Đề na một ngụm phun rớt trong miệng kẹo, sau đó hung hăng nói, “Đem các nàng dẫn đi, hảo hảo nhìn!”

“Đúng vậy.”

Phân phó xong rồi này hết thảy, Thái Thụy Ti Đề na mới xoay người, ở tự hỏi kế tiếp phải làm sự tình, những cái đó thực nghiệm thể tuyệt đối là muốn tìm được, nghe nói cái kia gọi là mùa xuân câm y tiểu nữ hài ở mỗi một lần tạp loạn mở ra thời điểm đều sẽ nghe được kêu gọi?

Nếu theo kêu gọi, có thể hay không đủ tìm được những cái đó thực nghiệm thể đâu? Hơn nữa mùa xuân câm y cũng là một bước rất quan trọng quân cờ, cho nên, hiện tại cần thiết muốn qua đi khống chế được mùa xuân câm y mới được.

Thái Thụy Ti Đề na tự hỏi đã làm ra kế tiếp hành động phương án.

Nhưng mà, lúc này, một cái rất là không chớp mắt trong một góc, một đạo thân ảnh đang ở nơi đó nhìn bên này phát sinh hết thảy, vô luận đã xảy ra sự tình gì, này đạo thân ảnh đều không có phát ra quá một chút ít động tĩnh.

Giờ phút này, này đạo thân ảnh lại là mở mắt, này nội lập loè chính là ửng đỏ sắc quang mang.

Chương 64 bại lộ

Chương 64 bại lộ

Phong rất sớm liền tới tới rồi nơi này, tuy rằng không có nghe xong toàn, nhưng là Thái Thụy Ti Đề na cuối cùng châm ngòi nàng là nghe được, tự nhiên cũng nghe tới rồi Misaka Mikoto trả lời.

Nói thật, nghe được Misaka Mikoto trả lời, phong cảm giác thực không tồi, vô luận là người nào, bị chính mình bằng hữu tin tưởng vẫn là thực không tồi sự tình.


Hiện tại, phong cần phải làm là cứu Misaka Mikoto cùng Shirai Kuroko, nguyên bản phong là tính toán trực tiếp bắt được Thái Thụy Ti Đề na, nhưng là, hiện tại phong cảm giác được không được, như vậy kẻ điên, có khả năng sẽ bởi vì chính mình sinh mệnh buông tha người khác, cũng có khả năng căn bản là không để bụng.

Vạn nhất, Thái Thụy Ti Đề na lựa chọn ngọc nát đá tan……

Cho nên, phong từ bỏ cái này lựa chọn.

Powered by GliaStudio
close

Liền ở Thái Thụy Ti Đề na xoay người thời điểm, phong động, ở trong nháy mắt kia, vẫn luôn không có lấy ra tới quá lam cũng rốt cuộc là xuất hiện ở phong trong tay, kia đối ửng đỏ sắc con ngươi bay nhanh đảo qua chung quanh hoàn cảnh, tuy rằng phía trước xem qua, nhưng là lại dùng ma nhãn xem một lần là không có vấn đề.

Không có phát hiện bất luận cái gì ngoài ý muốn, phong đôi mắt chăm chú vào kia hai cái người máy trên người, trong tay nắm lam, nếu phong không phải vì cứu người nói, phong sẽ lựa chọn trực tiếp chặn ngang chém đứt.

Không đúng, nếu cứu không phải Misaka Mikoto cùng Shirai Kuroko nói, phong đều sẽ như vậy lựa chọn, bởi vì như vậy nhất bớt việc, nhưng là đâu, Misaka Mikoto cùng Shirai Kuroko một cái có điểm thiên chân, một cái càng là bảo hộ trường học đô thị trật tự tác phong uỷ viên.

Chặn ngang chém đứt, vô luận như thế nào cũng sẽ làm điều khiển kia đài người máy thao tác viên bị thương nặng, càng có khả năng sẽ trực tiếp đi đời nhà ma, phong có thể tiếp thu, nhưng là Misaka Mikoto cùng Shirai Kuroko lại không tiếp thu được.

Cho nên, ửng đỏ sắc quang mang đại thịnh, phong đã là xuất hiện ở hai

cái người máy trước mặt, trong tay đao phảng phất một cái bạc xà giống nhau ở hai đài người máy trên người thoán động, cuối cùng, phong ngừng lại, ửng đỏ sắc con ngươi cũng tiêu tán mở ra.

Thời gian tốc độ chảy tại đây một khắc cũng biến thành bình thường, sau đó, phong liền thấy được Misaka Mikoto cùng Shirai Kuroko vẻ mặt không thể tin tưởng mà bộ dáng, vì cái gì phong sẽ bỗng nhiên xuất hiện ở các nàng trước người?

Đối với các nàng bộ dáng, phong cảm giác được có một ít buồn cười, đối với các nàng chớp chớp mắt.

“Ha la ~”

“Ha la……” Misaka Mikoto theo bản năng đáp lại một câu, sau đó rốt cuộc là phản ứng lại đây, phong lại đây cứu các nàng? Không đúng, có cái này máy móc ở, phong hẳn là cũng không thể đủ sử dụng siêu năng lực, thân thể mệt mỏi mới đúng, nhưng là vì cái gì phong thoạt nhìn không như thế nào đã chịu ảnh hưởng a?

“Cẩn thận!” Mà lúc này Shirai Kuroko bỗng nhiên kêu lên, bởi vì kia hai cái thao tác viên rốt cuộc là phản ứng lại đây, nâng lên trong tay thương, đối với phong, nhìn dáng vẻ liền phải khai hỏa thời điểm……

Người máy trong tay thương trực tiếp rớt xuống dưới, sau đó là tay, sau đó toàn bộ người máy thế nhưng là toàn bộ giải thể, giải thể người máy tự nhiên là không có khả năng lại bắt lấy Misaka Mikoto cùng Shirai Kuroko, vì thế hai người cũng từ giữa không trung rớt xuống dưới, cuối cùng phong một tay một cái bắt được các nàng.

Mà Misaka Mikoto cùng Shirai Kuroko vẻ mặt ngây thơ, rốt cuộc đã xảy ra cái gì? Như thế nào người máy liền giải thể đâu? Ngươi xem, bên kia người điều khiển còn một mông ngã trên mặt đất vẻ mặt mộng bức đâu, hoàn toàn không biết đã xảy ra sự tình gì.

“Ai?” Thái Thụy Ti Đề na đã xoay người thấy được một màn này, đôi mắt co rút lại một chút, sau đó thân thể không ngừng về phía sau lui, “Ngươi, ngươi vì cái gì không có đã chịu ảnh hưởng? Sao có thể, ngay cả LV5 siêu điện từ pháo liền hoàn toàn dùng không ra siêu năng lực, vì cái gì ngươi……”

Nói nói, Thái Thụy Ti Đề na bỗng nhiên như là nghĩ tới cái gì dường như, bừng tỉnh đại ngộ, thế giới này quả nhiên vẫn là có trừ bỏ siêu năng lực ở ngoài năng lực sao? Tuy rằng Thái Thụy Ti Đề na không biết những cái đó là cái gì năng lực, nhưng là lại là hơi chút nghe nói qua, từ âm thầm con đường nghe được quá một tia.

Phong không có phản ứng Thái Thụy Ti Đề na, mà là đem Misaka Mikoto cùng Shirai Kuroko vững vàng mà đặt ở trên mặt đất, nhìn về phía bên kia xe vận tải, thanh âm chính là từ nơi đó truyền đến.

“Ngươi nói chính là cái kia trang bị đi?” Phong nhún vai, sau đó trong tay trực tiếp ngưng tụ một đạo lưỡi dao gió đem kia chiếc xe vận tải cắt ra, mà bị cắt ra xe vận tải tự nhiên là đã không có nguyên lai công năng, cái loại này kỳ dị thanh âm cũng rốt cuộc là biến mất.

“Hô, rốt cuộc dừng lại.” Biến hóa nhất rõ ràng chính là, Misaka Mikoto rốt cuộc là trực tiếp đứng lên, trên người điện quang lập loè, một bộ bị áp chế thật lâu bộ dáng.


“Ha ha, ha ha ha ha!” Bỗng nhiên, Thái Thụy Ti Đề na cuồng tiếu lên, thế nhưng là không có chạy trốn ý tứ.

“Ân?” Phong nhìn đến như vậy Thái Thụy Ti Đề na cũng là sửng sốt, lúc này, không phải hẳn là sấn các nàng lực chú ý không ở trên người nàng chạy trốn sao? Tuy rằng nói trốn không thoát được còn muốn khác nói.

Misaka Mikoto cùng Shirai Kuroko đồng dạng bị Thái Thụy Ti Đề na tiếng cười hoảng sợ, nàng là hoàn toàn điên rồi sao? Lúc này thế nhưng còn đang cười, còn cười đến như vậy điên cuồng……

“Quả nhiên, các ngươi là tồn tại, phong đúng không? Ngươi quả nhiên không hổ là Accelerator đội trưởng a, nguyên lai là có như vậy thân phận!” Thái Thụy Ti Đề na nói, đầy mặt hưng phấn, ngay từ đầu biết phong, hoàn toàn là bởi vì Accelerator.

Bởi vì Accelerator chính là trường học đô thị xếp hạng đệ nhất siêu năng lực giả, cho nên Accelerator hành động các nàng là có tin tức con đường, sau đó liền phát hiện Accelerator thế nhưng gia nhập ám bộ, hơn nữa cái này ám bộ còn chỉ có hai người, Accelerator còn không phải đội trưởng!?

Cho nên, đối với Accelerator đội trưởng, tự nhiên là muốn điều tra rõ ràng, nhưng là phong lý lịch thật sự là quá sạch sẽ, sạch sẽ đến làm người ngoài ý muốn, thật sự là nhìn không ra tới vì cái gì có thể trở thành một cái ám bộ đội trưởng, hơn nữa vẫn là Accelerator đội trưởng.

Hiện tại, Thái Thụy Ti Đề na cảm giác chính mình suy nghĩ cẩn thận, lại còn có thực hưng phấn, bởi vì vẫn luôn không ai có thể đủ chứng minh bên kia lực lượng là thật sự, cho dù có, cũng không phải nàng có thể điều tra ra tới, phỏng chừng cũng chỉ có những cái đó ban trị sự nhân tài có tư cách biết.

Hiện tại, Thái Thụy Ti Đề na cũng có thể đủ xác định, đối với một cái điên cuồng nghiên cứu nhân viên tới nói, này làm sao không phải nhất đẳng chuyện may mắn? Phải biết rằng phía trước vì nghiên cứu khoa học, nàng chính mình đều có thể đủ dấn thân vào với thực nghiệm giữa, cam tâm tình nguyện mà đương một cái thực nghiệm thể!

Này sở hữu hết thảy đều là vì nghiên cứu khoa học, hiện tại phát hiện như vậy thú vị đồ vật, Thái Thụy Ti Đề na cảm giác đã có điểm thỏa mãn, chỉ là đáng tiếc chính là, không có năng lực đem phong bắt được, sau đó nghiên cứu ra cái loại này lực lượng rốt cuộc là cái gì?

Hơn nữa, xem các nàng bộ dáng là không chuẩn bị buông tha chính mình, mà chính mình làm sự tình là đủ để cho chính mình tiến vào ngục giam…… Thật sự đáng tiếc, thật vất vả được đến cái loại này che giấu lực lượng tin tức, lại không có biện pháp nghiên cứu.

Phong trầm mặc mà nhìn Thái Thụy Ti Đề na, cũng ước chừng đã biết đối phương vì cái gì biết chính mình, nguyên lai đều là lấy vì Accelerator sao? Gia hỏa này, quá nổi danh, bất quá, làm phong càng trầm mặc chính là, nàng bại lộ một chút, Misaka Mikoto biết Accelerator sự tình.

Cho nên, Misaka Mikoto nghe được Thái Thụy Ti Đề na nói sau, liền ngây ngẩn cả người, ngơ ngác mà nhìn phong.

Chỉ có Shirai Kuroko có điểm nghi hoặc, tựa hồ ở nơi nào nghe được quá Accelerator tên, nhưng là trong lúc nhất thời có điểm nghĩ không ra, rốt cuộc vẫn là hỏi ra tới, “Accelerator là ai a?”

Chương 65 đắc thủ

Chương 65 đắc thủ

“Accelerator là ai a?”

Shirai Kuroko hỏi ra tới thời điểm, liền thấy được Misaka Mikoto kinh ngạc biểu tình, lại còn có đang nhìn phong, hiển nhiên là biết Accelerator.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện