Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 400


trước sau


Nhưng mà, Misaka Mikoto chính là lựa chọn hôm nay tới nơi này tìm kiếm Mộc Sơn xuân sinh, mà Mộc Sơn xuân sinh cũng cố tình liền ở hôm nay buổi tối đi tới nơi này, thật sự có thể nói có đủ vừa khéo.

Thực mau, Mộc Sơn xuân sinh ra được mang theo Misaka Mikoto rời đi, nhìn dáng vẻ, Misaka Mikoto cũng không có bị quản chế bộ dáng, nói cách khác Misaka Mikoto là tự nguyện, nếu là tự nguyện, phong cũng liền không tính toán ra mặt.

“Kế tiếp, nhìn xem các ngươi phản ứng.” Phong cũng không có trước tiên đuổi kịp đi, mà là nhìn chằm chằm kia chiếc xe vận tải, quả nhiên, ở Mộc Sơn xuân sinh thúc đẩy xe lúc sau, xe vận tải cũng phát động, đi theo mặt sau.

Nói như vậy, liền xác định, phong tự hỏi một chút sau, chú ý một chút xe vận tải cùng Mộc Sơn xuân sinh xe khoảng cách, phát hiện một cái xấu hổ vấn đề, nếu nàng ra tay ngăn đón chiếc xe kia nói, Mộc Sơn xuân sinh cùng Misaka Mikoto cũng sẽ phát hiện mặt sau động tĩnh.

Nhưng là, nếu không ngăn cản nói, cũng chỉ có thể thông tri Misaka Mikoto, làm nàng nhắc nhở Mộc Sơn xuân sinh chú ý một chút, tuy rằng như vậy sẽ làm Misaka Mikoto biết chính mình, nhưng là, bại lộ liền bại lộ, nguy hiểm nhất định phải ngăn chặn ở nôi bên trong.

Hơn nữa, phong ra tay nói cũng coi như là rút dây động rừng, vạn nhất đối phương xé mở da mặt nói, vẫn là câu nói kia, bên ngoài thượng các nàng cũng không có cái gì đáng sợ, nhưng là liền sợ đối phương sau lưng bỗng nhiên tới một đao.

Như là Saten Ruiko, Kazari Uiharu cùng mùa xuân câm y nhưng đều không có gì năng lực phản kháng, cho nên vẫn là phải cẩn thận một chút mới được.

Không có quá nhiều do dự, phong liền đánh cho Misaka Mikoto, hy vọng nàng sẽ không quên mang di động.

Ân, Misaka Mikoto thật đúng là không có quên mang di động, cho nên, di động tiếng chuông liền ở Mộc Sơn xuân sinh trong xe vang lên.

“A liệt?” Misaka Mikoto nghe được di động linh sau cũng là sửng sốt, lúc này còn có người đánh cho nàng sao? Hơn nữa chính mình tựa hồ quên thiết trí tĩnh âm, bất quá, nghĩ đến cũng không có gì sự tình.

“Ân, thời gian này còn có người tìm ngươi sao? Còn có, ngươi lẻn vào thời điểm di động linh thế nhưng còn mở ra sao?” Mộc Sơn xuân sinh thanh âm truyền tới Misaka Mikoto trong tai.

“Ngô, cũng không có gì quan hệ sao ~” Misaka Mikoto nói mở ra di động, sau đó thấy được mặt trên điện báo biểu hiện, “Ai? Thế nhưng là phong đồng học, lúc này, phong đồng học còn không có ngủ sao? Có cái gì việc gấp tìm ta sao?”


Misaka Mikoto ở nghi hoặc trung chuyển được điện thoại.

“Uy, nơi này là Misaka Mikoto, phong đồng học phải không?”

“Ân, là ta, ngươi nói cho Mộc Sơn xuân sinh, có một chiếc xe vận tải đi theo các ngươi mặt sau, nếu các ngươi là muốn đi một cái tương đối bí ẩn địa phương nói, tận lực trước ném ra đối phương lại qua đi.” Phong thẳng đến chủ đề.

“Ai?!” Misaka Mikoto mở to hai mắt, phong như thế nào biết những việc này? Không đúng, phong như thế nào biết chính mình hôm nay buổi tối ra tới, còn cùng Mộc Sơn xuân sinh ở bên nhau, hơn nữa phong nói chính là…… Misaka Mikoto không khỏi nhìn về phía kính chiếu hậu, sau đó quả nhiên phát hiện một chiếc xe vận tải đi theo các nàng mặt sau, hơn nữa như vậy xe vận tải, Misaka Mikoto còn nhớ rõ, chính là dùng để trang Thái Thụy Ti Đề na những cái đó cơ giáp xe vận tải.

Nói cách khác, theo ở phía sau rất có thể là Thái Thụy Ti Đề na? Misaka Mikoto cảm giác có điểm đau đầu, có điểm không nghĩ ra rốt cuộc là vì cái gì, nhưng là có một chút là không sai, đó chính là nhắc nhở Mộc Sơn xuân sinh.

Mộc Sơn xuân sinh nghe được Misaka Mikoto nói sử dụng sau này dư quang cũng là thấy được kia một chiếc xe vận tải, khóe miệng phiết phiết, nói, “Ngồi ổn.”

“Ai?” Sau đó, Misaka Mikoto còn không có phản ứng lại đây, Mộc Sơn xuân sinh ra được đã hoàn toàn dẫm hạ chân ga, gia tốc gia tốc lại gia tốc.

“Phong đồng học, ngươi làm sao mà biết được?” Nói cho Mộc Sơn xuân sinh sau, Misaka Mikoto hướng phong hỏi.

“Ta liền ở các ngươi trên không a.” Phong mang theo một tia ý cười, nói.

“……” Misaka Mikoto nghe đến đó không khỏi che che đầu, như thế nào quên mất phong là có thể lợi dụng năng lực bay lên tới, hơn nữa tốc độ còn thực mau.

“Còn có, Shirai đồng học rất lo lắng ngươi, tuy rằng tâm ý của ngươi là tốt không giả, nhưng là ngẫu nhiên cũng muốn chú ý tới chung quanh người quan tâm, có đôi khi hơi chút hướng bằng hữu chi gian tìm kiếm một chút trợ giúp, là không có vấn đề.” Phong nói.

Tức khắc, Misaka Mikoto ngây ngẩn cả người, nguyên lai phong cùng lại đây là bởi vì Kuroko sao? Hẳn là Kuroko lo lắng cho mình, cho nên mới sẽ tìm kiếm phong đồng học trợ giúp, thật mệt chính mình còn tưởng rằng chính mình che giấu cỡ nào hảo, trở về thời điểm đều sẽ không bị phát hiện.

Nguyên lai, Kuroko đã biết sao, hơn nữa còn ở sau lưng yên lặng mà giúp đỡ nàng sao?

Bất tri bất giác trung, điện thoại đã cắt đứt, mà Misaka Mikoto còn ở ngây người bên trong, Mộc Sơn xuân sinh đâu, lúc này liếc liếc mắt một cái Misaka Mikoto, nàng đã ném ra mặt sau kia chiếc xe vận tải, rốt cuộc tinh lực nói chuyện.

“Ngươi cái kia bằng hữu rất lợi hại a.” Mộc Sơn xuân sinh cảm thán nói, trong giọng nói cũng có một tia may mắn, tuy rằng không rõ ràng lắm đi theo các nàng mặt sau chính là ai, nhưng là khẳng định bất an hảo tâm là được, mà nàng hiện tại muốn mang Misaka Mikoto đi gặp, cũng không thể đủ bị người khác phát hiện.

“Ân, phong đồng học đích xác rất lợi hại.” Misaka Mikoto nỉ non nói, nội tâm còn bồi thêm một câu còn thực thần bí.

“Có thể ở ngay lúc này nhắc nhở ngươi, các ngươi quan hệ thực hảo đi?” Mộc Sơn xuân sinh tiếp tục hỏi.

Tức khắc, Misaka Mikoto trầm mặc, nàng thật đúng là không có tự hỏi quá chuyện này, nàng chỉ biết phong là các nàng bằng hữu, không có nghĩ tới cái gì quan hệ xa gần linh tinh, bằng hữu chính là bằng hữu a, Shirai Kuroko là bằng hữu, phong cũng là bằng hữu, các nàng vô luận ai có chuyện, nàng đều sẽ muốn đi hỗ trợ, cho nên, các nàng quan hệ thật sự tính thực hảo đi?

Misaka Mikoto nghĩ nghĩ gật gật đầu, nói, “Ân, thực hảo.”

“Hảo hảo quý trọng đi.” Mộc Sơn xuân sinh ánh mắt quơ quơ nói, “Tin tức có thể như vậy linh thông, hơn nữa còn nguyện ý trợ giúp ngươi, thật sự không nhiều lắm thấy.”

Misaka Mikoto cũng không nói gì thêm, tuy rằng Mộc Sơn xuân sinh nói tổng cảm giác là muốn nhiều lợi dụng phong đồng học, nhưng là Misaka Mikoto cũng minh bạch Mộc Sơn xuân sinh ý tứ.

Có một chút sự tình là khó mà nói, như là hôm nay chuyện này, phong nói liền sẽ bại lộ chính mình, không nói nàng cũng sẽ không biết phong không có nói cho nàng, cũng sẽ không trách cứ phong, nhưng là phong vẫn là lựa chọn nói cho nàng, cho nên phong là đem nàng an nguy xem đến so bại lộ càng trọng, như vậy tình nghĩa nhất hẳn là quý trọng.


Bất quá, liền tính Mộc Sơn xuân sinh không nói, không có chuyện này phát sinh, Misaka Mikoto cũng sẽ không không quý trọng này khó được hữu nghị, rốt cuộc nàng bằng hữu cũng không tính nhiều, mỗi một cái đều rất quan trọng a, cho nên, nàng mới không nghĩ nhìn đến các nàng gặp được nguy hiểm, cho nên, nàng mới có thể lựa chọn chính mình một người lén gạt đi các nàng hành động……

“Tới rồi.” Mộc Sơn xuân sinh lúc này đem xe ngừng ở một gian bệnh viện trước, mở ra cửa xe, đi rồi đi xuống.

Sau đó, Mộc Sơn xuân sinh đôi mắt co rụt lại, nhìn về phía xe đỉnh, nơi đó thế nhưng không biết khi nào ngồi một người.

Powered by GliaStudio
close

Chỉ thấy người kia ảnh hướng nàng quơ quơ tay.

“Ha la ~”

PS:

Sách mới đã phát, so~ sách mới không phải biến trăm cũng không phải bách hợp, bất quá, tốt nhất vẫn là làm ơn vẫn là cất chứa một chút.

《 ta, đói người, siêu hung! 》

Này một quyển còn sẽ tiếp tục đổi mới, yên tâm, chỉ là song khai mà thôi.

Chương 58 lúc ban đầu hàng mẫu ( sách mới cầu cất chứa )

Chương 58 lúc ban đầu hàng mẫu

“Ngươi là ai?!” Mộc Sơn xuân sinh nhìn phong lập tức đề phòng lên.

“Ta chính là nhắc nhở các ngươi người a.” Phong nhìn nhìn Mộc Sơn xuân sinh nói, “Chúng ta hẳn là đã gặp mặt.”

Mộc Sơn xuân sinh trầm mặc trong chốc lát sau, xoa xoa đầu, nói, “Đích xác gặp qua, bất quá chỉ là xa xa mà thấy một mặt mà thôi, nguyên lai ngươi chính là nàng trong miệng bằng hữu sao.”

“Phong đồng học, ngươi quả nhiên ở chỗ này.” Misaka Mikoto lúc này cũng xuống xe, đồng dạng thấy được phong, có điểm vô ngữ mà nói.

“Ân, vốn dĩ Shirai đồng học làm ơn ta tận lực không cần bại lộ, nhưng là hiện tại nếu đã bại lộ, như vậy liền không sao cả, cho nên ta liền xuống dưới.” Phong nhún vai nói.

“Như vậy sao.” Misaka Mikoto không biết nên nói cái gì hảo.

“Ân, rốt cuộc ta ở bên này nhìn không tới kiến trúc bên trong, cho nên vì đạt tới Shirai đồng học mục tiêu, ta chỉ có thể đủ đi theo ngươi mặt sau lạc.” Phong nói lung tung nói, nếu là cái dạng này lời nói, phía trước cái kia kiến trúc, phong cũng sớm theo sau.

“Hảo, bác sĩ đã chờ đến không kiên nhẫn hẳn là.” Mộc Sơn xuân sinh nói.

“Bác sĩ……” Phong cùng Misaka Mikoto nhìn nhau liếc mắt một cái, Mộc Sơn xuân sinh trong miệng cái kia bác sĩ hẳn là chính là nộp tiền bảo lãnh nàng người, rốt cuộc là ai? Thế nhưng có thể ở như vậy điều kiện giảm xuống Mộc Sơn xuân sinh nộp tiền bảo lãnh ra tới.

Mang theo như vậy nghi hoặc, ba người đi tới bên trong, sau đó đi tới tương đối ẩn nấp địa phương sau liền thấy, kia mấy cái trên giường bệnh mặt hài tử, thình lình chính là kia một hồi aim khuếch tán lập trường thực nghiệm những cái đó hài tử!

“Đây là!” Nhìn đến như thế sau, Misaka Mikoto mở to hai mắt, nhìn về phía Mộc Sơn xuân sinh.


“Đây là đệ tử của ta nhóm.” Mộc Sơn xuân sinh không để ý đến Misaka Mikoto kinh ngạc, bình đạm mà nói, “Nếu ngươi nhìn trộm ta ký ức nói hẳn là biết đi.”

“A.” Misaka Mikoto không có phủ nhận, nhưng mà đôi mắt nhìn chằm chằm vào Mộc Sơn xuân sinh, “Quả nhiên dẫn phát tạp loạn mở ra chính là ngươi đi?”

Tức khắc, không khí trở nên trầm mặc lên, cuối cùng, Mộc Sơn xuân còn sống là trực tiếp thừa nhận, “Không sai.”

Đương Mộc Sơn xuân sinh thừa nhận thời điểm, Misaka Mikoto rốt cuộc nhịn không được, trên người điện lưu lại một lần thoán động lên, xem đến bên cạnh phong vẻ mặt vô ngữ, nàng đều không nghĩ nói Misaka Mikoto, phía trước ở xe điện phía trên, vừa rồi ở lẻn vào thời điểm đem một cái kiến trúc đều cấp nạp điện, sau đó hiện tại lại muốn?

Nhưng mà, lúc này, một đạo rất nhỏ tiếng bước chân hấp dẫn phong lực chú ý, sau đó chính là một đạo thanh âm truyền tới.

“Bất quá, này trong đó bao hàm một ít khó có thể thuyết minh lý do.” Theo thanh âm rơi xuống, một cái oa quá mặt bác sĩ từ trong bóng đêm đi ra, hẳn là chính là Mộc Sơn xuân sinh trong miệng cái kia bác sĩ.

Nhìn đến oa thái y sinh thời điểm, Misaka Mikoto liền ngây ngẩn cả người, người này, tựa hồ ở nơi nào gặp qua!

“Còn có, ngượng ngùng, nơi này chính là bệnh viện nga, muốn tiến hành điện giật nói còn thỉnh thủ hạ lưu tình.” Oa thái y sinh tiếp tục nói.

Nhưng mà Misaka Mikoto tựa hồ không có đang nghe, mà là đem trên đầu đừng oa quá mặt nạ cầm xuống dưới, đặt ở trong tay, một bên nhìn oa quá mặt nạ biến đổi nhìn oa thái y sinh, rốt cuộc nghĩ tới, chính mình là ở nơi nào gặp qua này một cái bác sĩ!

Là ở ảo tưởng ngự thủ sự kiện trung, cuối cùng, các nàng là dựa vào này một vị bác sĩ vững vàng những cái đó người bệnh, cho các nàng thời gian đi tìm Mộc Sơn xuân sinh, lúc này mới làm hết thảy sự tình không có trở nên như vậy không xong.

“Đã lâu không gặp đâu.” Oa thái y sinh thấy được Misaka Mikoto động tác cũng có chút bất đắc dĩ, bất quá cũng biết đối phương nhớ tới chính mình, lộ ra tươi cười, nói.

“Rốt cuộc, là chuyện như thế nào a?” Misaka Mikoto hoàn toàn rất nghi hoặc, này một cái oa thái y sinh ở nàng cảm nhận trung nhưng tuyệt đối không phải là người xấu, trong đó không riêng gì hắn lớn lên giống oa quá đơn giản như vậy lạp, nhưng là hắn lại nộp tiền bảo lãnh Mộc Sơn xuân sinh, hơn nữa nhìn dáng vẻ tạp loạn mở ra vẫn là bởi vậy dẫn phát, này rốt cuộc là chuyện như thế nào a?

Nghe được Misaka Mikoto này một vấn đề, oa thái y sinh nhìn thoáng qua Mộc Sơn xuân sinh sau, nhìn thấy Mộc Sơn xuân sinh cũng không có phản đối sau, liền bắt đầu rồi tự thuật, tự thuật chính là kia một hồi thực nghiệm gương mặt thật.

Mà cái này làm cho phong cũng có chút kinh ngạc, rốt cuộc nàng được đến tình báo cũng chỉ là một hồi bình thường ngầm thực nghiệm, kết quả này mục đích bản thân liền không phải aim khuếch tán lập trường, mà là về mất khống chế năng lực giả sao? Lại còn có trực tiếp đem này đó té xỉu bọn nhỏ biến thành mất khống chế năng lực giả.

Nói cách khác, này đó hài tử ở bất tri bất giác trung liền biến thành như thế khủng bố tồn tại, năng lực nếu mất khống chế, hậu quả chính là không dám tưởng tượng, hiện tại phát sinh tạp loạn mở ra chính là chứng minh, tuy rằng đến nay mới thôi tạp loạn mở ra lớn nhất trình độ cũng chỉ là LV4 cấp bậc.

Nhưng là, loại này mất khống chế năng lực giả năng lực là có thể thông qua năng lực khuếch tán, nếu toàn bộ khuếch tán đi ra ngoài nói, như vậy, này uy hiếp tuyệt đối là phi thường đại!

Mà nghe cái này thực nghiệm, Misaka Mikoto cũng có một tia không thể tin tưởng, nhưng là, lý trí nói cho nàng đối phương cũng không có lừa gạt nàng lý do, hơn nữa Misaka muội muội sự tình làm Misaka Mikoto vốn là không phải như vậy đơn thuần, cho nên chậm rãi cũng liền tin các nàng theo như lời sự tình.

“Bất quá, này đó cùng tạp loạn mở ra có quan hệ sao?” Misaka Mikoto bỗng nhiên cảm giác được có một ít không thích hợp, rốt cuộc các nàng theo như lời chỉ là một hồi về mất khống chế năng lực giả thực nghiệm, nhưng là cũng không có nói về tạp loạn mở ra sự tình.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện