Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 4


trước sau


“Ân.” Phong cùng Asuna đều gật gật đầu, thoải mái hào phóng thừa nhận, “Chúng ta đều là lần đầu tiên chơi trò chơi.”

Thiếu niên có điểm vô ngữ, sau đó liền giao cho phong cùng Asuna một ít trò chơi cơ bản thường thức, đồng thời cũng đem Asuna cùng phong kéo vào đội ngũ, cảm giác chính mình tựa hồ chọn sai đồng đội.

Lúc này, Asuna cùng phong cũng biết thiếu niên tên, Kirito.

Vì công lược khi phối hợp, Kirito bắt đầu dạy dỗ khởi phong cùng Asuna một ít thao tác.

Sau đó Kirito lại cảm giác chính mình tựa hồ nhặt được bảo.

Nhìn hai người nhanh nhẹn đều kinh người đến cao, Kirito gật gật đầu, Asuna vị này tế kiếm sử làm thực đúng chỗ, nhưng là…… Kirito nhìn phong, tuy rằng phong cầm chính là tế kiếm, nhưng là ngươi xác định nàng là tế kiếm sử? Kirito bắt đầu tự hỏi thích hợp phong vũ khí.

Nếu dùng đôi tay đại kiếm nói lại quá lãng phí phong nhanh nhẹn.

“Ngươi có thể nếm thử một chút thái đao.” Kirito cấp ra chính mình kiến nghị.

“Nga.” Phong Điểm gật đầu, biết Kirito là nội trắc giả, nói hẳn là có đạo lý, nhưng là vẫn là muốn chính mình thử xem mới có thể đủ quyết định.

Nhưng, cho dù phong là như thế này, Kirito cũng nhìn ra được tới nàng cũng không nhược.

Lại hơi chút luyện một chút cơ bản phối hợp sau, ba người liền về tới đại đội ngũ trung, lúc này sắc trời đã đen xuống dưới, các tiểu đội nhiệm vụ cũng đã phân phối đúng chỗ.

Lúc này, là chiến đấu phía trước cuối cùng chuẩn bị thời khắc.

Ngồi ở chỗ kia, phong cầm lấy một khối màn thầu gặm lên, bên cạnh Asuna cũng là như thế này.

“Ân.” Nhìn các nàng gặm làm ngạnh màn thầu, Kirito lúc này lấy ra một cái đồ vật đưa cho các nàng, “Đây là một ít nước chấm, có thể bôi trên mặt trên, hương vị rất không tồi.”

“Ân?” Phong mắt sáng rực lên một chút, sau đó liền chiếu Kirito nói làm, một ngụm cắn đi xuống, tức khắc này biểu tình đều phải hòa tan, cho dù cách một cái áo choàng nhìn không tới phong biểu tình, Kirito cùng Asuna đều có thể cảm giác được kia hạnh phúc không khí.


“Có phải hay không quá khoa trương?” Kirito sờ sờ đầu có điểm kỳ quái, mà Asuna tắc một chút đều không kỳ quái, một cái làm ngạnh màn thầu đều có thể đủ ăn đến như vậy hạnh phúc, điểm này cũng coi như không thượng cái gì.

Mà bên cạnh Asuna lúc này cũng nếm một chút, sau đó cũng là ba lượng hạ giải quyết màn thầu, quả nhiên ăn rất ngon.

“Ngươi là người tốt!” Phong nói như vậy nói, “Quả nhiên cái kia kêu Kibaou gia hỏa nói chính là sai.”

“Ngạch, người tốt.” Kirito vừa định nói ngươi đối người tốt định nghĩa quá nông cạn, nhưng là ngay sau đó phong nói làm hắn ngây ngẩn cả người, Kirito khó có thể tin mà nhìn phong, “Ngươi biết ta là……”

Phong đương nhiên gật gật đầu, “Đương nhiên đã biết, lúc ấy ngươi biểu tình hoàn toàn bán đứng ngươi.”

“Phải không?” Kirito lâm vào cười khổ, chính mình lúc ấy thật sự có điểm không biết làm sao, nhưng là đồng thời vì phong sức quan sát mà giật mình, phải biết rằng lúc ấy có như vậy nhiều người, nàng lại có thể quan sát đến chính mình thần sắc biến hóa, mà Kirito cũng không cho rằng phong cố ý ở quan sát chính mình.

Mà Asuna cũng phản ứng lại đây bọn họ theo như lời chính là cái gì, bất quá nàng đối này cũng không có gì khái niệm, cho nên cũng không có phản cảm ý tứ biểu lậu ra tới làm Kirito trong lòng thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Ngay sau đó, chờ đợi thời khắc đã là kết thúc.

“Kế tiếp, công lược bắt đầu!” Đế ngươi bối lỗ đứng ở trên đài cao, nhìn không sai biệt lắm đã nghỉ ngơi tốt mọi người, cao giọng hô.

“Nga!!”

Cảm tạ thần chi lĩnh vực một trương lưỡi dao, thư khách 55166885651 hai trương lưỡi dao, thư khách 3666070179 một trương vé tháng, còn có viên thần lẫm tự hai trương lưỡi dao ~~

Sau đó lệ thường cầu phiếu cùng tuyên truyền đàn.

Đàn hào: 583488180

Cầu phiếu phiếu ~~

Chương 5 Kirito kiếm kỹ

Chương 5 công lược Boss

Tuy rằng đoàn người đã biết Boss phòng cụ thể vị trí, nhưng là trong lúc này vẫn là phải trải qua một cái mê cung khu.

Mà rửa sạch loại này tiểu quái nhiệm vụ tự nhiên không có khả năng sẽ dùng đến những cái đó chủ lực. Làm chỉ có ba người viên tiểu đội, phong bọn họ thực đương nhiên mà tiếp nhận rồi nhiệm vụ này.

Ở rửa sạch tiểu quái thời điểm, tự nhiên là Kirito ở phía trước, mà phong cùng Asuna còn lại là đi theo tả hữu phòng ngự chung quanh tiểu quái đánh bất ngờ.

Phong lúc này có một bộ phận lực chú ý đều ở Kirito trên người, không, chuẩn xác mà nói là ở Kirito trên thân kiếm, kia mỗi nhất kiếm đều gãi đúng chỗ ngứa, kỹ năng cùng kỹ năng chi gian hàm tiếp cũng phi thường hoàn mỹ.

Những cái đó tiểu quái mỗi một lần sử dụng kỹ năng thời điểm, Kirito đều có thể đủ trước tiên dùng chính xác đả kích trực tiếp đánh gãy đối phương kỹ năng, sau đó vài cái liền giải quyết rớt đối phương.

“Thật là lợi hại.” Lúc này phong cũng không khỏi đôi mắt tỏa sáng, lực chú ý không tự giác bị chậm rãi ngưng tụ lên, nếu nàng cũng có thể đủ trở nên như vậy cường nói, sống sót xác suất liền sẽ lớn hơn nữa đi?

Nhưng là, như vậy lại làm phong trong tay động tác chậm lại.

Một con tiểu quái lúc này phác đi lên, phong cũng phản ứng lại đây, theo bản năng muốn dùng cánh tay ngăn trở quái vật công kích, nhưng là bỗng nhiên nghĩ tới Asuna nói, sau đó một cái lư đả cổn trốn rồi mở ra, đến nỗi hình tượng, đối với phong tới nói không tồn tại.

Nhưng là, phong đã quên, nàng bên cạnh người chính là Kirito, nàng né tránh sau, tiểu quái công kích mục tiêu lập tức biến thành Kirito.

“Tên hỗn đản kia.” Phong nhắc nhở nói.

“Ân?” Kirito cũng chú ý tới từ bên cạnh lại đây tiểu quái, đem trước mắt quái vật đánh lui qua đi, trở tay dùng một tay kiếm chắn bên cạnh người.

“Phong!” Kirito lúc này hô.

“Ân!” Phong cũng phản ứng lại đây, tựa hồ chính mình làm sai cái gì, đi lên nhất kiếm phách bay tiểu quái.


“Ngươi như thế nào né tránh? Rõ ràng vừa rồi dùng kiếm chắn một chút liền hảo.” Kirito nhìn phong, vừa rồi thiếu chút nữa đem hắn hại thảm, nếu không phải hắn phản ứng mau.

“Chính là, tỷ tỷ nói qua có thể né tránh liền nhất định phải né tránh a?” Phong tuy rằng cảm giác chính mình tựa hồ phạm sai lầm, nhưng là vẫn là có điểm nghi hoặc, nàng là tin tưởng chính mình tỷ tỷ.

“……” Kirito có điểm vô ngữ mà nhìn nhìn Asuna.

“Khụ khụ.” Asuna cũng là sắc mặt đỏ lên, nàng chỉ là không nghĩ phong lại làm ra cái loại này lấy thương đổi mệnh sự tình mà thôi, hiện tại ngẫm lại, tựa hồ làm như vậy đích xác có điểm qua.

Powered by GliaStudio
close

Cho nên, đối mặt Kirito ánh mắt, Asuna có điểm chột dạ mà chuyển qua đầu, “Cái kia, nghe Kirito, nhưng là không được dùng cái loại này dùng chính mình thân thể chắn cách làm.”

“Nga!” Phong Điểm gật đầu, nếu Asuna nói liền hảo, vừa lúc nàng cũng không thích luôn tránh tới trốn đi.

“Bên kia, có thể nhanh lên sao?” Mặt sau người lúc này nói, phong bọn họ chi gian đang nói chuyện, tự nhiên muốn thả chậm tốc độ, bị mặt sau bất mãn.

Đế ngươi bối lỗ cũng nhìn nhìn Kirito, người khác không có chú ý tới Kirito chiến đấu, hắn lại là thấy được, đây cũng là một cái nội trắc người chơi, đế ngươi bối lỗ có thể xác định.

Mà sở dĩ người khác không có chú ý tới, một là bởi vì Asuna cùng phong đều mang theo áo choàng, nếu như đi rớt nói bằng vào các nàng dung mạo tuyệt đối có thể

hấp dẫn bọn họ tròng mắt, nói không chừng các nàng liền * chiến đấu công tác đều sẽ bị cướp đi làm. Nhị là bọn họ thành viên muốn so mặt khác mấy đôi thiếu thượng không ít, cho nên tuy rằng Kirito rất lợi hại, ở tốc độ phương diện lại là đếm ngược, tự nhiên dẫn không dậy nổi người khác lực chú ý.

Lúc sau, phong dọc theo đường đi vẫn là ở quan sát đến Kirito chiến đấu, nhưng là về phương diện khác cũng không có buông chính mình nhiệm vụ, tốt lắm hoàn thành phòng ngự quanh thân nhiệm vụ, dọc theo đường đi vọt tới Boss trước đại môn.

Đó là một khối hơn mười mét cao cự môn, này trên có khắc họa một ít cổ xưa hoa văn.

Nhìn trước mắt có hơn mười mét cao cự môn, một đám người sắc mặt đều có điểm khiếp sợ.

Đế ngươi bối lỗ cũng là hít sâu một hơi, đi tới phía trước nhìn bọn họ nói: “Phía dưới chính là công lược Boss thời khắc, đại gia cùng nhau nỗ lực lên! Rửa sạch tiểu quái tiểu tổ liền phụ trách Boss bên người hộ vệ, đến nỗi Boss liền giao cho chúng ta.”

Đế ngươi bối lỗ nói lơ đãng liếc Kirito liếc mắt một cái.

Phong ở Asuna phía sau xem ở trong mắt, cũng không nói gì thêm.

Nhưng thật ra người chung quanh thần sắc đã có điểm kích động, lại có điểm sợ hãi, bất quá phong không có gì cảm giác, lại không phải nàng đối phó Boss, cái khác hẳn là nguy hiểm cho không đến bọn họ.

Đẩy ra Boss phòng phía sau cửa, bọn họ rốt cuộc thấy được vài người cao đầu chó Boss.

“Đây là Boss sao?” Thậm chí còn nào đó người trong mắt đã bắt đầu xuất hiện thần sắc sợ hãi.

Cẩu đầu nhân lĩnh chủ y ngươi phương, vũ khí là cốt rìu, thuộc da tiểu viên thuẫn, đại thái đao. Theo nó chính là người mặc kim loại trọng giáp, cầm trong tay rìu thương “Phế tích cẩu đầu nhân vệ binh”, chúng nó thông thường đều là tam đầu cùng nhau xuất hiện.

Lúc này, mọi người đều ở hồi ức ở kia bổn quyển sách nhỏ mặt trên về Boss tin tức.

“Chư vị, thượng đi!!” Đế ngươi bối lỗ quát.

“Cái kia.” Lúc này, phong nhìn về phía Kirito cùng Asuna.

“Ân?”

“Làm sao vậy?”

“Có thể hay không ta một người thượng, các ngươi ở bên cạnh nhìn liền hảo. Ta tưởng thực nghiệm một chút một ít chiêu thức.” Phong gãi gãi đầu nói.

Asuna cùng Kirito nhìn nhau liếc mắt một cái, cuối cùng gật gật đầu.

“Bất quá, nếu là không được thời điểm chúng ta vẫn là sẽ thượng.” Đối với phong lần đầu tiên thỉnh cầu, hơn nữa cũng không xem như nguy hiểm, huống chi bên cạnh còn có hai người bọn họ nhìn, Asuna cũng liền đồng ý xuống dưới.


“Ân!” Phong Điểm gật đầu, lập tức cầm lấy tế kiếm, đem trong đó một cái hộ vệ hấp dẫn lại đây.

Nhắm mắt lại, hồi tưởng Kirito động tác, phong mở mắt, không có cái khác tạp chất, hiện tại phong trong mắt chỉ có trước mắt địch nhân.

“Rống!!” Lúc này, hộ vệ rống lên một tiếng, một rìu bổ tới.

Ở hộ vệ rìu giơ lên thời điểm, phong động, thân thể một trận xoay tròn trực tiếp né tránh hộ vệ rìu, đồng thời tay phải tế kiếm theo xoay tròn đánh trúng hộ vệ, động tác liền mạch lưu loát.

Nhưng là, lại không có cấp hộ vệ mang đến quá nhiều thương tổn, cảm nhận được điểm này, phong lại lui mở ra.

“Rống!” Hộ vệ rống lên một tiếng, trên người bắt đầu lập loè khởi quang mang, đây là muốn phóng thích kỹ năng tín hiệu.

“Chính xác đả kích!” Nhận thấy được hộ vệ muốn sử dụng kỹ năng, phong lập tức sử dụng ra chính xác đả kích, đánh gãy đối phương kỹ năng thời điểm, thuận tiện cấp đối phương mang đến nhất định choáng váng thời gian.

Mà ở hộ vệ choáng váng thời điểm, phong đồng thời phát động đại chiêu, cũng chỉ có thể đủ lúc này dùng, bởi vì người chơi đại chiêu cũng là yêu cầu thời gian.

“Tam giác lóe!”

Điểm điểm quang mang ở phong tế trên thân kiếm mặt ngưng tụ lên, làm hộ vệ tỉnh táo lại thời điểm đã chậm.

Quang mang ở phong trên thân kiếm đã ngưng tụ hoàn thành, ngay sau đó, phong công kích dừng ở hộ vệ trên người, hình thành một đạo hình tam giác kiếm quang.

“Oanh!” Làm uy lực vẫn là thực không tồi chiêu số, phong này nhất chiêu trực tiếp đem hộ vệ đánh bay đi ra ngoài.

Nhưng là, làm phong có điểm tính sai chính là, thế nhưng không có đánh chết, lúc này phong mới nhớ tới chính mình cùng Kirito ở lực công kích phương diện có khác biệt, đối thủ cũng không giống như là những cái đó tiểu quái, mà chính mình hiện tại cũng không có gì kỹ năng có thể sử dụng, không sai biệt lắm đều ở cd trung.

Chẳng lẽ, kế tiếp chỉ có thể đủ bình a sao? Phong có điểm nghi hoặc.

“Đã thực không tồi.” Kirito cũng nhìn ra phong nghi hoặc, cùng Asuna đi tới phong trước người.

“Ta là nội trắc người chơi, sẽ kỹ năng so ngươi nhiều, về sau ngươi kỹ năng cũng sẽ nhiều ra tới, lúc ấy ngươi cũng sẽ học được hợp lý sử dụng, hơn nữa, ngươi cũng không cần đều bắt chước ta, giống như là ngươi đệ nhất kiếm, không có ngươi như vậy nhanh nhẹn ta cũng là làm không được.” Kirito nói nâng lên trong tay một tay kiếm.

“Nga.” Phong cái hiểu cái không gật gật đầu.

“Tiểu Phong, thực không tồi nga!” Asuna còn lại là ở bên cạnh phi thường vì phong vui vẻ.

“Ân.” Phong nghe được Asuna nói thực vui vẻ gật gật đầu, trên mặt tức khắc lộ ra tươi cười.

“Này khác biệt quá lớn đi.” Kirito nói thầm một câu sau nhìn về phía hộ vệ, một người vọt đi lên, đã biến thành tàn huyết hộ vệ căn bản không có khả năng đối hắn có cái gì uy hiếp.

Mà phong lúc này cũng có thời gian quan sát lên chung quanh.

Boss bên kia công lược thoạt nhìn rất là thuận lợi, bất quá phong nhìn nhìn Boss, nhớ tới cái kia tiểu sách vở mặt trên nội dung, kia mặt sau vũ khí thật là loan đao sao? Vì cái gì phong nhìn cũng không phải đâu?

Như vậy, liền rất đơn giản, cái kia tiểu sách vở mặt trên tuyệt đối ký lục sai rồi, hoặc là bị cải biến. Mà điểm này điểm thay đổi là có thể đủ quyết định một người sinh tử.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện