Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 399


trước sau


Sau đó, Misaka Mikoto quyết định buổi tối đi một chuyến cái kia thực nghiệm nơi sân, nơi đó nếu không có người còn hảo, nếu không có tìm kiếm dấu vết càng tốt, nếu có lời nói, như vậy liền cơ hồ có thể xác định là Mộc Sơn xuân sinh.

Mà Shirai Kuroko vẫn luôn chú ý Misaka Mikoto biểu tình, cũng minh bạch Misaka Mikoto lúc này cảm giác, lúc ấy, nàng tỷ tỷ đại nhân Misaka Mikoto chính là tận mắt nhìn thấy tới rồi Mộc Sơn xuân sinh ký ức, cùng các nàng này đó tri thức tin vỉa hè cảm giác hoàn toàn không giống nhau.

Hiện tại đã biết Mộc Sơn xuân sinh bị nộp tiền bảo lãnh ra tới, hơn nữa tạp loạn mở ra còn rất có khả năng là Mộc Sơn xuân tạo ra thành, Misaka Mikoto khẳng định ngồi không được.

Nhưng là…… Shirai Kuroko cắn chặt răng, Misaka Mikoto hẳn là không muốn sắp sửa làm sự tình nói cho nàng đi, như vậy tỷ tỷ đại nhân luôn là muốn lựa chọn một người gánh vác, trước một đoạn thời gian cũng là, không thể hiểu được suy sút, vô luận nàng như thế nào nháo Misaka Mikoto đều không có quá lớn phản ứng.

Hiện tại rốt cuộc hảo, thế nhưng lại gặp chuyện như vậy?

Bất quá, nếu Misaka Mikoto không muốn nói cho nàng lời nói, Shirai Kuroko cũng không nghĩ cự tuyệt Misaka Mikoto hảo ý, nhưng là như vậy liền vô pháp trợ giúp đến tỷ tỷ đại nhân.

Vạn nhất Misaka Mikoto gặp cái gì nguy hiểm nói…… Nghĩ tới nơi này, Shirai Kuroko tự hỏi lên, sau đó không khỏi nhớ tới cái kia rất là thần bí phong đồng học, tuy rằng giống nhau không muốn phiền toái người khác, nhưng là nếu sự tình quan Misaka Mikoto an nguy nói.

Shirai Kuroko cầm lấy nàng kia tiểu xảo di động, hạ quyết tâm, tin tưởng như vậy thần bí phong hẳn là có thể trợ giúp đến tỷ tỷ đại nhân đi?

“Uy? Là Shirai đồng học sao?” Điện thoại trung truyền đến phong thanh âm.

“Ân, phong đồng học, ta tưởng làm ơn ngươi một việc.” Shirai Kuroko ngưng trọng mà nói.

Phong trầm mặc trong chốc lát, có điểm không nghĩ tới Shirai Kuroko sẽ làm ơn nàng, tuy rằng tiếp xúc thời gian không dài, nhưng là phong xem đến thực minh bạch, Shirai Kuroko tuy rằng thoạt nhìn là nhất không đứng đắn cái kia, nhưng là làm việc nhất toàn diện tuyệt đối là Shirai Kuroko, mà Shirai Kuroko tính cách giống nhau là sẽ không làm ơn người đi? Cho nên……

“Là về Misaka đồng học sự tình sao?” Phong như vậy suy đoán nói.


“Ân.” Shirai Kuroko thanh âm có điểm hạ xuống, đem hôm nay cùng Thái Thụy Ti Đề na nói chuyện nói cho phong.

“Mộc Sơn xuân sinh bị nộp tiền bảo lãnh sao.” Phong đối với chuyện này sớm đã đã biết, cho nên cũng không có kinh ngạc.

“Quả nhiên phong là biết chuyện này đi.” Shirai Kuroko nghe được phong ngữ khí sau cười khổ mà nói nói.

“Ân.” Phong không có phủ nhận, hỏi, “Ngươi là lo lắng Misaka đồng học làm ra một ít nguy hiểm sự tình đi?”

“Ân.” Shirai Kuroko trực tiếp thừa nhận.

Phong không biết nên nói cái gì cho tốt, cũng ước chừng minh bạch Shirai Kuroko tìm nàng nguyên nhân, hai người kia rốt cuộc nên nói như thế nào đâu, một cái không muốn liên lụy đến chính mình bằng hữu, mà một cái khác còn lại là hoàn toàn xem minh bạch đối phương tâm ý, muốn trợ giúp đối phương rồi lại không muốn cô phụ đối phương tâm ý, toàn tâm toàn ý vì đối phương suy nghĩ……

Các nàng chi gian ràng buộc quả thực nồng hậu đến làm người khó có thể tưởng tượng nông nỗi.

“Ta đã biết ngươi ý tứ.” Phong nói nghiền ngẫm nói, “Ta sẽ làm được đang âm thầm trợ giúp Misaka đồng học, tận khả năng không cho Misaka đồng học biết có người ở giúp nàng.”

“Cảm ơn.” Rốt cuộc, Shirai Kuroko thật sâu mà nói.

“Không khách khí, Misaka đồng học cũng là bằng hữu của ta sao, trợ giúp bằng hữu không phải hẳn là sự tình sao?” Phong trêu đùa.

“Ân.” Shirai Kuroko không nói thêm gì, nhưng là trong lòng lại nhớ kỹ một việc này, cũng nhớ kỹ phong trợ giúp nàng, rốt cuộc trừ bỏ phong bên ngoài, Shirai Kuroko thật sự là không thể tưởng được cái nào người có thực lực này hơn nữa nguyện ý trợ giúp nàng.

Tuy rằng, phong đồng học thực thần bí, nhưng là, nàng là bằng hữu của chúng ta, sẽ không hại chúng ta, điểm này, Shirai Kuroko là xác định.

Mà cắt đứt điện thoại phong đâu, còn lại là lộ ra vẻ tươi cười, thật là không biết nên nói cái gì hảo đâu.

Misaka Mikoto cùng Shirai Kuroko, Shirai Kuroko cùng Kazari Uiharu, Kazari Uiharu cùng Saten Ruiko……

Thật là, có điểm hâm mộ các nàng chi gian quan hệ, cái loại này ràng buộc thật sự rất sâu rất sâu, phong nghĩ đến phía chính mình, ân, bỗng nhiên tâm tình lại hảo một ít, tựa hồ nàng bên này cũng không kém cái gì, chỉ là cùng nàng thành lập khởi ràng buộc người đều không ở nơi này mà thôi.

Lại nói, phong cùng các nàng chi gian không phải cũng là bằng hữu sao? Thật sự là không cần phải ở chỗ này tự oán tự ngải.

Ràng buộc…… A.

Chương 56 theo dõi Misaka Mikoto

Chương 56 theo dõi Misaka Mikoto

Buổi tối, Tokiwadai trung học ký túc xá nội đã đen nhánh một mảnh, phụ trách trông giữ học sinh xá giam cũng đã sớm nghỉ ngơi, bất quá xem xá giam bộ dáng liền biết, một có cái gì gió thổi cỏ lay nàng liền sẽ tỉnh lại.

Liền ở như vậy hoàn cảnh hạ, một đạo thân ảnh lặng yên gian rời đi ký túc xá, này đúng là Misaka Mikoto.

Lúc này chỉ thấy được Misaka Mikoto trên đầu mang một bộ oa quá mặt nạ, trên người quần áo cũng không hề là Tokiwadai trung học học sinh chế phục, mà là một bộ rất tươi đẹp lượng lệ quần áo, tóm lại, nàng biến trang rất là thất bại là được.

Bởi vì, đại đa số đặc điểm đều không có che giấu lên, đặc biệt là oa quá mặt nạ phương diện này, nếu người khác không biết Misaka Mikoto yêu thích còn hảo, nếu biết đến lời nói, liền có khả năng hướng Misaka Mikoto bên này tưởng.


Hơn nữa thân hình, tóc nhan sắc linh tinh đều cùng Misaka Mikoto tương tự, nói như vậy, Misaka Mikoto bại lộ khả năng tính liền rất lớn, cho nên là không đủ tiêu chuẩn biến trang, nhưng là tưởng tượng tưởng Misaka Mikoto tính cách, tuy rằng ở phương diện nào đó rất cẩn thận, nhưng là phương diện này rõ ràng không ở phương diện nào đó trong phạm vi.

Cho nên, cũng không trách Misaka Mikoto ha, không thể không nói, Misaka Mikoto nhớ tới biến trang một chút đã xem như không tồi, không cần yêu cầu nàng biến trang nhiều lợi hại, cỡ nào hảo.

Sau đó, xem lúc này Misaka Mikoto lén lút bộ dáng, liền biết nàng là cõng mọi người ra tới.

Powered by GliaStudio
close

Nhưng là, nàng sẽ không nghĩ đến, Shirai Kuroko lúc này đã ngồi ở trên giường, cấp phong gọi điện thoại.

“Phong đồng học, tỷ tỷ đại nhân đi ra ngoài.” Shirai Kuroko ăn mặc áo ngủ nói.

“Ân, ta đã nhìn đến nàng.” Phong ngồi ở phụ cận một đống đại lâu phía trên nói.

“Ai?” Shirai Kuroko sửng sốt, nàng là làm ơn phong hỗ trợ không sai, nhưng là cũng không nghĩ tới phong sẽ vẫn luôn thủ tại chỗ này, phải biết rằng hiện tại chính là đêm khuya, hơn nữa Shirai Kuroko trước nay cũng chưa nói hôm nay Misaka Mikoto liền sẽ hành động!

Cho nên, đương phong nói ra này một câu thời điểm, Shirai Kuroko liền ngây ngẩn cả người, phản ứng lại đây sau, không khỏi hỏi, “Phong đồng học vẫn luôn ở chỗ này chờ?”

“Đúng vậy, này không phải thực bình thường sự tình sao?” Phong hỏi ngược lại.

“Lúc này mới không bình thường a!” Shirai Kuroko rất muốn phun tào.

“Giống như, ân, cứ như vậy, ta đuổi theo Misaka Mikoto, không nói.” Phong bỗng nhiên nhớ tới, chính mình hành động ở chính mình trong mắt thực bình thường, không xác định đối phương hành động nói, như vậy liền nhìn chằm chằm vào là được, hơn nữa phong cũng có tuyệt đối nắm chắc làm đối phương sẽ không phát hiện chính mình, hơn nữa phong cũng thói quen như vậy buồn tẻ chờ đợi.

Có đôi khi tốt nhất cơ

hội thường thường chỉ có trong nháy mắt, nhưng là này trong nháy mắt lại là không biết là dùng dài hơn thời gian đổi lấy!

Cho nên, đây là thực bình thường hành vi đi? Nhưng là, này đặt ở học sinh trung học trong mắt nói, đích xác có điểm không thể tưởng tượng, cho dù là trường học đô thị học sinh trung học, hơn nữa vẫn là một cái tác phong uỷ viên, đối với phong như vậy cách làm đều cảm giác rất là kinh ngạc.

Bất quá, Shirai Kuroko cũng không có nghĩ nhiều, chỉ là trong lòng có một loại kỳ diệu cảm giác, vốn dĩ chính là một ân tình, hiện tại nói tựa hồ lại biến đại, tính, chỉ cần tỷ tỷ đại nhân không có việc gì liền hảo.

Shirai Kuroko nhìn bên ngoài bóng đêm, ánh mắt lộ ra lo lắng, hy vọng tỷ tỷ đại nhân cùng phong đồng học đều có thể đủ bình an không có việc gì.

Mà lúc này, mái nhà mặt trên phong cắt đứt di động, nhìn ở dưới chạy vội Misaka Mikoto, cho dù là ở mái nhà phía trên, phong cũng có thể đủ rõ ràng mà nhìn đến Misaka Mikoto biến trang.

“Ân, rất có Misaka đồng học hương vị.” Đối với Misaka Mikoto biến trang, phong cũng không nghĩ phun tào cái gì, yên lặng mà ở đại lâu gian xuyên qua, mà cái này khoảng cách lấy phong ma nhãn là có thể rõ ràng mà nhìn đến Misaka Mikoto, nhưng là Misaka Mikoto nói, liền tính là nhìn qua cũng hoàn toàn thấy không rõ, nhiều nhất cho rằng là một con chim thôi.

Thực mau, phong liền thấy được Misaka Mikoto tiến vào một cái kiến trúc, mà cái này kiến trúc phong là biết đến, chính là cái kia về aim thực nghiệm nơi, như vậy, Misaka Mikoto tới nơi này làm gì? Phong nhíu nhíu mày, có điểm không nghĩ ra, bất quá bên trong hẳn là không có gì nguy hiểm đi?

Hẳn là không cần quá mức với lo lắng, rốt cuộc Misaka Mikoto cũng là một cái chân chính LV5, hơn nữa ở cái này trường học đô thị xếp hạng đệ tam, có thể đối Misaka Mikoto tạo thành sinh mệnh uy hiếp chính là có, nhưng là bên ngoài thượng tuyệt đối không nhiều lắm, ngầm tuy rằng muốn nhiều thượng một ít, nhưng cũng nhiều không đến chạy đi đâu.

Cho nên, phong là tính toán liền ở bên ngoài chờ đợi Misaka Mikoto ra tới, dừng ở bên cạnh một đống đại lâu phía trên, thổi gió đêm, quan sát đến bên kia thực nghiệm nơi, thuận tiện nhìn nhìn chung quanh cảnh sắc.

Không thể không nói, phong lựa chọn đều là một ít tầm nhìn tương đối trống trải địa phương, phong dưới chân này đống lâu cũng là phụ cận tối cao một đống, ở chỗ này, phong là có thể nhìn đến trường học đô thị đại bộ phận cảnh sắc, ân, đương nhiên, ngươi phải có phong thị lực mới được.


Trong đó, phong là có thể đủ nhìn đến cái kia ở vào trung tâm không có cửa sổ cũng không có môn kiến trúc, cũng chính là á Lôi Tư Tháp nơi địa phương.

Hơi chút nhìn một chút sau, phong cũng liền chuyển khai ánh mắt, rốt cuộc liền tính phong thấy thế nào cũng nhìn không tới bên trong phát sinh sự tình, cũng không biết á Lôi Tư Tháp lúc này có phải hay không còn ở quan sát đến bên này, bất quá nghĩ đến bên này phát sinh hết thảy á Lôi Tư Tháp đều hẳn là biết, bao gồm chính mình nhúng tay sự tình.

Sau đó, đây đều là vô dụng sự tình, phong không có khả năng chạy tới hỏi rõ ràng sở hữu sự tình, mà á Lôi Tư Tháp cũng không có khả năng nói cho nàng, cũng không có nghĩa vụ nói cho nàng, trừ phi phong nguyện ý làm cho bọn họ ‘ quan hệ ’ càng tiến thêm một bước, nhưng, đây là không có khả năng.

Này một loại cùng loại với thuê quan hệ đã xem như phong có khả năng đủ tiếp thu cực hạn, lại gần nói phong tuyệt đối sẽ không nguyện ý, nàng tới nơi này cũng không phải nghe lệnh với người!

Mà liền ở tự hỏi thời điểm, phong cũng nhìn về phía mặt khác phương hướng, sau đó, phong nhíu nhíu mày, bên kia tựa hồ có một chiếc…… Xe? Phía trước cái kia vị trí có sao?

Phong không có chú ý bên kia, nhưng là khóe mắt dư quang vẫn là xem qua nơi đó, ở phong không nhiều lắm trong trí nhớ, nơi đó phía trước tựa hồ là không có chiếc xe kia, hơn nữa nơi đó nói, ly thực nghiệm nơi rất gần, nhưng là nếu từ kia đống kiến trúc ra tới nói là tuyệt đối nhìn không tới chiếc xe kia!

Bởi vì nó hoàn toàn tránh khỏi đại môn chỗ tầm mắt, là theo dõi lý tưởng nhất vị trí chi nhất, đương nhiên không tính thượng phong, phong hiện tại theo dõi phương thức, ân, người bình thường thật đúng là học không tới.

“Xem ra, theo dõi Misaka đồng học không ngừng ta một cái?” Phong nhìn chiếc xe kia, rốt cuộc là phân ra một ít lực chú ý ở trên đó mặt, lúc sau chờ Misaka Mikoto ra tới sau, liền có thể xác định nó có phải hay không ở theo dõi Misaka Mikoto.

Sau đó, liền ở phong nội tâm quyết định hảo làm sao bây giờ sau, bỗng nhiên kia đống kiến trúc, ân, nguyên bản là đen nhánh một mảnh, sao có ánh đèn kiến trúc, bỗng nhiên liền đèn đuốc sáng trưng, hơn nữa, kia kiến trúc mặt trên quấn quanh điện lưu làm phong vẻ mặt hắc tuyến.

Kiến trúc bên trong cũng không có chiến đấu động tĩnh, sau đó Misaka Mikoto đây là đang làm gì đâu? Ở đương hình người máy phát điện? Có lẽ là không thích hắc, cho nên liền làm ra như vậy phát rồ sự tình?

Vì cái gì phát rồ? Bởi vì Misaka Mikoto cũng là trộm tiến vào, nơi này hẳn là cũng là một chỗ không cho phép tiến vào địa phương, nhưng là Misaka Mikoto lúc này cách làm lại là ở rõ ràng nói cho người khác, nơi này có người, hơn nữa lực hấp dẫn thật sự có đủ đại, cho nên, phát rồ!

Bất quá, kiến tạo sáng về sau, phong thực mau liền nhìn đến Misaka Mikoto ra tới, bất quá lúc này Misaka Mikoto cũng không phải một người, mà là cùng một người cùng nhau ra tới, người kia là……

Mộc Sơn xuân sinh!

PS: Ly ngày mai còn kém một phút, ân hừ

Chương 57 Misaka Mikoto cùng Mộc Sơn xuân sinh

Chương 57 Misaka Mikoto cùng Mộc Sơn xuân sinh

Nhìn đến Mộc Sơn xuân sinh sau, phong đôi mắt co rút lại một chút, nàng không có nhìn đến Mộc Sơn xuân sinh đi vào, cho nên có thể xác định ở Misaka Mikoto đi vào phía trước, Mộc Sơn xuân sinh đã đi vào.

Nhưng là, Mộc Sơn xuân sinh ra nơi này làm gì? Hơn nữa, nhìn dáng vẻ Misaka Mikoto tựa hồ chính là vì tìm Mộc Sơn xuân sinh, bất quá, tựa hồ có điểm quá trùng hợp, Misaka Mikoto hẳn là không có tình báo có thể biết được Mộc Sơn xuân sinh sẽ ở hôm nay buổi tối tới nơi này.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện