Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 386


trước sau


“Uy! Xú tiểu quỷ!” Accelerator trực tiếp trừng hướng về phía Misaka Misaka.

“Misaka Misaka đã hạ đạt mệnh lệnh, tuyệt đại đa số nghiên cứu viên đã bị khống chế lên. Misaka Misaka trả lời Accelerator vấn đề.” Misaka Misaka nói một bộ tranh công bộ dáng.

“Tuyệt đại đa số? Tuyệt đại đa số nhưng không đủ a!” Accelerator liếm liếm môi, nói, “Hơn nữa đối diện hẳn là cũng phản ứng lại đây, bổn đại gia nên lên sân khấu!”

Nói Accelerator nhìn nhìn Misaka Misaka, nói, “Xú tiểu quỷ ngươi lưu lại nơi này!”

“Ai? Không được, Misaka Misaka cũng phải đi, Misaka Misaka có thể cùng mặt khác Misaka lấy được liên hệ, cho nên nhất định phải đi! Misaka Misaka vội vàng phản bác nói.”

“……” Accelerator trầm mặc trong chốc lát, đích xác Misaka Misaka tác dụng vẫn là rất lớn, cho nên, Accelerator lập tức rời đi, “Nghĩ đến liền theo kịp đi.”

“Ân!” Misaka Misaka cao hứng gật gật đầu, liền theo đi lên, sau đó ở trước cửa lại ngừng lại xoay người, nhìn ở nơi đó một bộ tĩnh mịch bộ dáng Misaka Mikoto, cười nói, “Tỷ tỷ đại nhân, Accelerator thật là một cái người tốt, hơn nữa hôm nay thật sự thật là cao hứng, thế nhưng có thể nhìn thấy mọi người đều khát khao tỷ tỷ đại nhân.”

“Ta như vậy tỷ tỷ không đáng khát khao……” Misaka Mikoto nỉ non nói.

“Ân ~” Misaka Misaka lắc lắc đầu, nói, “Tỷ tỷ đại nhân chính là tỷ tỷ đại nhân, hơn nữa cũng là chúng ta đều khát khao tỷ tỷ đại nhân, như vậy kiên cường, như vậy mỹ lệ, a! Accelerator từ từ ta a! Tỷ tỷ đại nhân, không nói, ta sắp đuổi không kịp Accelerator!” Misaka Misaka nói vội vàng hướng về Accelerator phương hướng đuổi theo.

Mà Misaka Mikoto lưu tại nơi đó, nhìn Misaka Misaka rời đi phương hướng, nguyên bản tĩnh mịch trong ánh mắt tựa hồ chậm rãi khôi phục như vậy ý tứ sáng rọi.

…………

“Ngô, phong đồng học, ngươi không cần náo loạn.” Kazari Uiharu đỏ mặt nói, sau đó Kazari Uiharu nhìn chằm chằm phong, “Hôm nay phong đồng học rất kỳ quái a, bỗng nhiên tìm tới môn tới, sau đó ngạnh lôi kéo chúng ta ở đi dạo phố……”


“Ân, đích xác có điểm kỳ quái.” Bên cạnh Saten Ruiko cũng là nói, “Rõ ràng ngày thường đều không thế nào chủ động liên hệ chúng ta, liên hệ còn chỉ là thông qua di động.”

“Ngạch…… Ân, ta là nghĩ đến xem một chút trường học đô thị trong truyền thuyết người trông cửa a.” Phong có điểm xấu hổ, nàng là bỗng nhiên nhận được á Lôi Tư Tháp thông tri, làm nàng quấn lấy Kazari Uiharu, sau đó đừng làm Kazari Uiharu đụng tới internet, nếu phong muốn kia chuyện hoàn thành nói.

Lúc ấy, phong liền có điểm ngốc, Kazari Uiharu cùng chuyện này có quan hệ gì, sau đó phong lại tự hỏi một chút kế hoạch quá trình, ân, tựa hồ Kazari Uiharu có thể tham dự cũng chỉ có bước đầu tiên.

Như vậy chính là Kazari Uiharu có thể ngăn cản hạ Misaka Mikoto!? Mà này, làm phong nghĩ tới một cái đô thị truyền thuyết, ân, chính là lúc ấy tra ảo tưởng ngự thủ thời điểm thuận tiện nhìn đến người trông cửa truyền thuyết, sau đó nếu Kazari Uiharu liền LV5 cấp bậc Misaka Mikoto đều có thể đủ ngăn được nói, như vậy thật sự chính là đô thị truyền thuyết cấp bậc tồn tại.

Cho nên, cái kia đô thị truyền thuyết thế nhưng là thật sự?! Phong sắc mặt có điểm quái dị, nói như vậy đã có mấy cái đô thị truyền thuyết là sự thật, tuy rằng ở như vậy nhiều đô thị trong truyền thuyết chiếm được tỉ lệ như cũ phi thường thiếu, nhưng…… Này vốn dĩ chính là bị cho rằng là truyền thuyết, cũng chính là không thực tế sự tình, có nhiều như vậy là thật sự đã là…… Không thể tưởng tượng!

“Ai? Cái gì người trông cửa a?” Kazari Uiharu sửng sốt một chút.

Mà Saten Ruiko còn lại là phản ứng lại đây, ánh mắt sáng lên, “Phong nói chính là cái kia đô thị truyền thuyết đi? Một cái có thể đem bất luận cái gì hacker che ở bên ngoài người trông cửa, cũng là trường học đô thị internet bảo hộ thần!”

“Ân.” Phong Điểm gật đầu, sau đó nói, “Như vậy, Saten ngươi biết kỳ thật người trông cửa là thật sự, hơn nữa liền ở chúng ta bên cạnh sao?”

“Ai?” Lần này, Saten Ruiko cũng phản ứng lại đây, ánh mắt chậm rãi nhìn về phía Kazari Uiharu.

“Ai? Ngươi nói chính là ta?” Kazari Uiharu cũng là sửng sốt, sau đó ngay cả vội xua tay nói, “Này tuyệt đối là lầm, ta không phải cái kia cái gì người trông cửa lạp! Khẳng định là phong đồng học lầm!”

“Ân?” Phong nhìn Kazari Uiharu, sau đó hỏi, “Như vậy Uiharu đồng học ở làm tác phong uỷ viên thời điểm thường xuyên ngăn cản hacker sao?”

“Ngạch, không thường a, bất quá đại đa số đều là ta ngăn cản.” Kazari Uiharu gật gật đầu, nói.

“Như vậy, Uiharu đồng học gặp được quá đối thủ không có?” Phong cười cười nói.

“Ngạch?” Kazari Uiharu không nói, hình như là không có, nhưng là Kazari Uiharu không biết có nên hay không nói, nhưng là nàng biểu tình đã bại lộ hết thảy.

“Oa, nguyên lai Uiharu lợi hại như vậy, ta thế nhưng vẫn luôn bị chẳng hay biết gì!” Saten Ruiko kinh ngạc cảm thán mà nói, sau đó lộ ra cười xấu xa, sau đó ở phong vẻ mặt vô ngữ biểu tình trung xốc lên Kazari Uiharu tiểu váy.

“Ai?” Kazari Uiharu sửng sốt một chút, sau đó liền phản ứng lại đây, đầy mặt đỏ bừng đến áp xuống chính mình bay múa làn váy, “Saten đồng học! Thật quá đáng!”

Mà làm xong này hết thảy Saten Ruiko còn lại là vẻ mặt tươi cười, “Quả nhiên vẫn là nhìn thoáng qua Uiharu pantsu mới có thể đủ xác định cái này thật sự chính là Uiharu a, lợi hại như vậy, ta đều cho rằng không phải ta nhận thức cái kia Uiharu đâu!”

“Ngô!”

Phong run run bả vai, nhìn vui đùa ầm ĩ hai người, người trông cửa sự tình đối với các nàng tới nói căn bản không tính là cái gì tin tức trọng yếu, tuy rằng rất kinh ngạc, nhưng là căn bản không đủ để thay đổi bất luận cái gì một chút.

Sau đó, phong nhìn về phía không trung, lúc này, Misaka Mikoto hẳn là cũng kết thúc, Accelerator bắt đầu hành động đi?

Bất quá, phong cảm giác chính mình vẫn là rơi rớt một việc, nàng hẳn là trước tiên cùng Shirai Kuroko nói một chút, tuy rằng lời nói cần thiết đem sự tình nói rõ, nhưng là liền tính là nói rõ cũng tốt hơn hiện tại.

Phong lúc ấy không nghĩ tới Misaka Mikoto phản ứng, hiện tại suy nghĩ một chút, biết được tin tức này sau, Misaka Mikoto tâm tình có thể nghĩ, nếu có Shirai Kuroko nói, còn có thể ở bên cạnh an ủi một chút.

Nhưng là hiện tại đâu, Misaka Mikoto không có khả năng đem chuyện này nói cho Shirai Kuroko, mà phong hiện tại cũng thoát không khai thân, dù sao cũng là nàng quấn lấy Kazari Uiharu ra tới đi dạo phố, tổng không thể đủ trực tiếp rời đi đi.

Cho nên, điểm này thượng, vẫn là sơ suất.


Tuy rằng Misaka Mikoto vẫn luôn thực kiên cường, nhưng là chuyện như vậy không phải kiên cường là có thể đủ giải quyết.

Cho nên, hiện tại chỉ hy vọng Misaka Mikoto một người có thể kiên trì lại đây đi, ngàn vạn không cần làm cái gì việc ngốc.

Chương 35 kết cục

Powered by GliaStudio
close

Chương 35 kết cục

Sự tình so trong tưởng tượng tiến hành mà còn muốn thuận lợi, Accelerator thực mau liền đem tiến đến chi viện những cái đó gia hỏa tất cả đều đánh ngã.

Phải nói nơi này căn bản là không có Accelerator hợp lại chi địch, sau đó liền đến phiên Accelerator đương ác nhân

thời gian, vốn dĩ Accelerator cho rằng đây là một kiện thực phiền toái sự tình, sau đó……

Sự tình xa xa không có như vậy phiền toái, một người gọi là bố thúc chỉ tin nghiên cứu viên trực tiếp nói cho hắn toàn bộ, thậm chí còn nàng đem những cái đó che giấu lên sao lưu đều nói cho Accelerator.

Lúc sau Accelerator mới hiểu được, nguyên lai như vậy thực nghiệm trung, muốn kết thúc như vậy tội ác thực nghiệm cũng không ngăn hắn một người, trừ bỏ bố thúc chỉ tin, còn có hai người, tuy rằng ở này đó nghiên cứu viên trung chiếm phi thường thiếu tỉ lệ, nhưng là vẫn phải có.

Hơn nữa, có một cái còn chuyên môn điều tra những cái đó sao lưu ở nơi nào, cho nên, sự tình giải quyết xa xa so Accelerator trong tưởng tượng muốn dễ dàng nhiều.

“Như vậy, là được đi?” Accelerator nhìn không trung nỉ non nói, sau đó hồi tưởng hôm nay phát sinh hết thảy, sau đó hảo hảo mà trảo xoa đầu.

“Ta…… Rốt cuộc đang làm cái gì a? Làm này đó lại có cái gì ý nghĩa?” Accelerator biết, chính mình hôm nay làm sự tình, với hắn mà nói, là như vậy đến không thể tưởng tượng, như vậy đến xúc động.

Nguyên nhân chính là Accelerator không muốn cho chính mình tự hỏi thời gian, bởi vì chính hắn trong óc sớm đã rối loạn, sớm đã không biết nên làm cái gì bây giờ, sớm đã chết lặng!

Cho nên, Accelerator đem chính mình hành động toàn bộ đều giao cho chính mình theo bản năng hành động, thông qua áp bách thời gian làm chính mình không có tự hỏi vì cái gì muốn làm như vậy thời gian, dựa vào cảm giác, dựa vào tiềm thức, làm ra những việc này.

Hiện tại, sở hữu sự tình đều giải quyết, Accelerator được đến giải phóng, bắt đầu tự hỏi khởi hôm nay làm hết thảy, sau đó Accelerator cảm giác chính là không thể tưởng tượng, lại sau đó chính là chính mình rốt cuộc làm một ít cái gì a, hơn nữa vì cái gì muốn làm này đó tốn công vô ích sự tình a?

Hơn nữa, cuối cùng phải rời khỏi thời điểm chính mình cùng phong nói rốt cuộc là chuyện quỷ quái gì? Lúc ấy nói những lời này đó thời điểm không cảm thấy cảm thấy thẹn sao?!

Hoàn toàn, không nghĩ ra, có lẽ chính mình hôm nay đầu óc hư rồi?

“Nột ~ nột ~ Accelerator, chúng ta thành công!” Lúc này, Misaka Misaka lôi kéo Accelerator quần áo, cao hứng mà nói.

“Ân, thành công.” Accelerator mê mang mà trả lời.

“Hắc hắc, lần này, mọi người đều được đến giải phóng, Misaka Misaka cao hứng mà nói.” Misaka Misaka nói cười ngây ngô lên.

Mà Accelerator nhìn Misaka Misaka tươi cười, nghe kia một cái làm hắn tâm mệt cách nói, sửng sốt trong chốc lát, lại tiếp tục nhìn không trung.

“Này một loại cảm giác, không cũng rất không tồi sao?”


Accelerator lặng yên gian lộ ra một tia khó có thể phát hiện tươi cười, cảm giác rất không tồi, khá tốt, như vậy liền hảo.

“Nột ~ Accelerator, ngươi có phải hay không đang cười a? Nhưng là ngươi cười thật xấu a, muốn hay không Misaka Misaka giáo ngươi như thế nào cười a? Misaka Misaka nói bày ra một bộ gương mặt tươi cười.”

“Ngươi cái này xú tiểu quỷ!” Accelerator cái trán toát ra một cái giếng tự, sau đó không chút do dự cho Misaka Misaka một kích thủ đao, sau đó phun tào chính mình vừa rồi ý tưởng, không tồi cái quỷ a, nhiều ra cái ríu rít cái không ngừng tiểu gia hỏa, thấy thế nào cũng rất kém cỏi a!

“Không nghĩ tới cuối cùng thế nhưng là ngươi chung kết trận này thực nghiệm sao?” Bố thúc chỉ tin có điểm cảm thán mà nói, nàng nghĩ tới vô số khả năng, chính là không nghĩ tới quá sẽ là Accelerator.

“A? Như thế nào không có khả năng là ta?” Accelerator phi thường khó chịu, ngữ khí cũng thực hướng.

Nhưng là bố thúc chỉ tin cũng không có để ý, nói, “Đúng vậy, đều có khả năng, mặc kệ nói như thế nào, dư lại Misaka muội muội đều được cứu trợ.”

“……” Accelerator trầm mặc trong chốc lát sau, nói, “Không nghĩ tới này đó nghiên cứu viên trung còn có giống ngươi giống nhau người.”

Bố thúc chỉ tin lắc lắc đầu, nói, “Ta chỉ là một cái cảm giác được tội ác, sau đó vẫn luôn làm vô dụng công sự tình người thôi.”

“Sự tình gì?” Accelerator có điểm tò mò.

“Đem tiểu ngạch tiền cất vào phong thư, sau đó ném đến trường học đô thị trong một góc mặt, chế tạo ra trong một góc mặt sẽ có tiền tài hiện tượng, sau đó Misaka muội muội có thể sử dụng góc tất nhiên sẽ giảm bớt, nếu hoàn toàn biến mất nói, Misaka muội muội hẳn là liền không thể đủ tiếp tục tiến hành ám sát, nhưng là, quả nhiên biện pháp này vẫn là quá lý tưởng.” Bố thúc chỉ tin cũng không có giấu giếm, nói.

“Ngươi là ở nói giỡn sao.” Accelerator cũng cảm giác có điểm buồn cười, muốn đem trường học đô thị góc lấp đầy? Đó là không thực tế ý tưởng, phỏng chừng không có người biết cái này trường học đô thị rốt cuộc có bao nhiêu góc đi?

“Cho nên, ta chỉ là ở lừa mình dối người mà thôi, có lẽ ta chỉ là vì giảm bớt một chút chính mình tội ác cảm thôi.” Bố thúc chỉ tin run run bả vai, vẫn luôn là kia một loại mắt cá chết, nói, “Ta trước rời đi, ta muốn chế tạo đồ vật còn không có hoàn toàn hoàn thành.”

“Thứ gì?” Accelerator theo bản năng hỏi một câu.

“Có lẽ có thể một lần nữa ban cho Misaka bọn muội muội cảm tình đồ vật.” Bố thúc chỉ tin sau khi trả lời liền rời đi.

Nhưng mà, này một câu lại làm Accelerator ngây ngẩn cả người, hắn mê mang mà nhìn chung quanh những cái đó như cũ lạnh như băng Misaka muội muội, trong tay cầm súng ống, trên đầu mang đêm coi nghi bộ dáng, bọn người kia, thật sự có thể có được cảm tình sao?

Bất quá, ngược lại, Accelerator lắc lắc đầu, về sau sự tình hẳn là mặc kệ chuyện của hắn đi? Hơn nữa cái này kế hoạch đã bị hoàn toàn công bố ra tới, liền tính là vì mặt mũi cũng không có khả năng lại tiến hành đi xuống đi?

Sau đó, Accelerator thở dài một hơi, không biết cái kia ngu xuẩn đệ tam danh muốn như thế nào trách tội hắn, muốn giết hắn tạ tội sao?

Tưởng không rõ, bất quá Accelerator vẫn là lôi kéo Misaka Misaka hướng về Misaka Mikoto đợi địa phương đi đến.

“Nột ~ nột ~ Accelerator, chúng ta kế tiếp đi nơi nào a? Misaka Misaka giải quyết sự tình sau cao hứng mà nói.”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện