Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 381


trước sau


“Ân.” Phong theo Kamijo Toma ánh mắt nhìn nhìn Kamijo Toma tay phải, cũng nghĩ tới Kamijo Toma năng lực, gật gật đầu, nếu là cái dạng này lời nói, hẳn là có thể, quả nhiên liền ma pháp cũng có thể đủ lau đi sao? Thật là có điểm quỷ dị năng lực.

Kamijo Toma nhìn về phía Index, Index cũng không có phản đối ý tứ.

Sau đó, Kamijo Toma liền đối Index giở trò dùng hắn tay phải, nhưng mà, vô dụng, một chút sự tình đều không có phát sinh, nhưng thật ra Index lúc này sắc mặt càng ngày càng đỏ.

Mà phong sắc mặt cũng có chút quỷ dị, nhìn nhìn Kamijo Toma, như là đang xem một kẻ cặn bã, nói, “Ngươi nên không phải là cố ý đi? Vì hưởng thụ?”

“Không, không phải lạp! Ta cũng không biết vì cái gì?” Kamijo Toma vội vàng xua tay nói, tuyệt đối không thể đủ thừa nhận chuyện này, thừa nhận liền vĩnh viễn tẩy không rõ!

“Nói cách khác còn không có sờ đối địa phương, hoặc là ngươi tay phải đối với cái kia năng lực cũng không có tác dụng.” Phong nói.

Lời tuy nhiên nói như vậy, nhưng là phong cũng cho rằng là đệ nhất loại, bởi vì đối phương tay phải chính là liền nàng thiên phú năng lực đều có thể đủ lau đi a, một cái nho nhỏ gông xiềng hẳn là cũng có thể đủ lau đi mới đúng.

“Không có khả năng a, ta tay phải.” Kamijo Toma đối với chính mình tay phải vẫn là rất có tin tưởng, dù sao cũng là một cái lau đi vô số tồn tại tay phải, liền tính là cái kia phóng điện muội điện giật, hắn không phải cũng là lau đi rớt sao? Cái kia phóng điện muội chính là LV5 a!

“Cái kia, ta cũng cho rằng là không có sờ đến.” Lúc này Index cũng là nói, “Ta di động giáo hội đều bị hắn tay phải bài trừ, kia chính là hiếm có phòng ngự Thánh Khí, có thể bài trừ di động giáo hội, hẳn là không có gì bài trừ không được.”

Tuy rằng không biết di động giáo hội là thứ gì, nhưng phong vẫn là gật gật đầu, sau đó tự hỏi một chút sau, nói, “Như vậy các ngươi tiếp tục thăm dò đi, ta đi ra ngoài nhìn một cái.”

“Ân.”


Kamijo Toma gật gật đầu, hắn lúc này lực chú ý toàn bộ đều ở Index trên người, ở tự hỏi chính mình rốt cuộc có chỗ nào không có chạm vào, không nên a.

Cuối cùng, Kamijo Toma cắn chặt răng, ít nhất bên ngoài hắn đều chạm vào, nếu nói không có chạm vào như vậy chỉ có thân thể trong vòng? Như vậy ma pháp thật sự có thể bố trí đến thân thể trong vòng sao?

Kamijo Toma không biết, nhưng là hắn cũng chỉ có thể đủ tới nếm thử một chút, hắn nhưng không có quá nhiều thời giờ, cho nên Kamijo Toma ánh mắt chăm chú vào Index miệng, hy vọng liền ở nơi đó, nếu không ở nói, như vậy liền thật sự xong đời.

Mà phong đâu, đã đi tới nhà ở bên ngoài, sau đó nhìn về phía phương xa cao lầu, nơi đó có giám thị bên này tồn tại, hơn nữa không phải á Lôi Tư Tháp, hẳn là kia hai cái ma pháp sư.

Xem ra đối phương là thật sự tưởng đem cuối cùng thời gian để lại cho Kamijo Toma cùng Index hai người ở chung, nói cách khác bọn họ bị lừa gạt khả năng tính lại lớn không ít.

Mà lúc này, trong phòng bỗng nhiên toát ra một cổ mãnh liệt ma lực dao động, loại này dao động làm phong ngẩn ra, đã xảy ra cái gì? Index trên người nhưng không có ma lực, như vậy như vậy ma lực dao động là như thế nào xuất hiện?

Bất quá, không ngừng phong một người chú ý tới như vậy ma lực dao động, bên kia đang ở quan sát đến bên này hai người cũng chú ý tới điểm này, tức khắc, các nàng hai đãi không được, vốn dĩ muốn đem cuối cùng thời gian để lại cho kia hai người, nhưng là hiện tại xem ra lại đã xảy ra cái gì ngoài ý muốn tình huống!

Mà phong cũng ước chừng nghĩ tới hẳn là Kamijo Toma tìm đúng rồi địa phương sinh ra kết quả, phong cũng không ngoài ý muốn, rốt cuộc Index tầm quan trọng là đáng giá bố trí vật như vậy.

Nói cách khác, phòng trong sự tình yêu cầu thời gian, như vậy, thời gian này nên như thế nào tranh thủ đâu?

Phong nhìn đã là chạy như điên mà đến hai cái ma pháp sư, trên mặt lộ ra tươi cười, này không phải rõ ràng sao? Nàng ra tới mục đích bất chính là như thế sao? Nguyên bản là nghĩ đi đến chỗ tối, đến cuối cùng mới ra tới, không nghĩ tới sự tình phát sinh sẽ nhanh như vậy.

Bất quá, không sao cả, kết quả đều không sai biệt lắm.

PS: Bởi vì khảo thí mau tới, cho nên gần nhất gõ chữ thực mau, ở mã tồn cảo, sau đó đúng giờ đổi mới, thẳng đến khảo thí kết thúc…… Cho nên sai lầm cũng nhiều, sai rồi các ngươi chỉ ra tới, ta…… Có lẽ sẽ sửa, ân.

Còn kém mười mấy chương tồn cảo bộ dáng, còn kém mấy ngày mới có thể đủ kết thúc.

Chương 26 ruồng bỏ thần minh người

Chương 26 ruồng bỏ thần minh người

“Ngươi là ai?!” Nhìn chắn trước cửa phong, thần nứt hỏa dệt trầm giọng hỏi, nàng nhưng không có như vậy nhiều thời gian xử lý phong sự tình.

“Ân? Ta chỉ là trường học đô thị một viên mà thôi.” Phong tùy ý nói.

“Như vậy, có thể thỉnh ngươi tránh ra sao? Chúng ta có việc gấp.” Thần nứt hỏa dệt ngữ khí có điểm sốt ruột, thoạt nhìn là thật sự rất lo lắng bên trong phát sinh ngoài ý muốn tình huống, có lẽ Index bệnh tình trước tiên phát tác?

“Ân, xem ra ngươi là cố ý.” Mà lúc này, bất lương thần phụ Sử Đề ngươi bỗng nhiên nói, “Vừa rồi ngươi liền đi vào đi, lần này ra tới là vì ngăn cản chúng ta đi?”

Nói, Sử Đề ngươi hung hăng mà nhéo nhéo tàn thuốc, bóp tắt mặt trên ngọn lửa.

“Ân, vốn dĩ cho rằng còn muốn quá một đoạn thời gian mới có thể giao thủ, hoặc là không có giao thủ cơ hội, hiện tại xem ra, tựa hồ cơ hội lại tới nữa.” Phong lộ ra tươi cười, tuy rằng theo lý thuyết phong không có lý do gì gia nhập đến chuyện như vậy tới, nhưng là đâu, quả nhiên, vẫn là thấy cái mình thích là thèm.

Cái kia ảo tưởng mãnh thú cho rằng phong lúc ấy còn không có khôi phục hoàn toàn, cho nên trực tiếp sử dụng thời gian năng lực giải quyết đối phương, nhưng là hiện tại, phong hoàn toàn khôi phục lại đây, thuận tiện còn có thể đủ sử dụng vẫn luôn không thể đủ sử dụng siêu năng lực, tự nhiên là muốn một cái đối thủ thích hợp.


Mà trước mắt hai người, tuy rằng không nhất định là thích hợp đối tượng, nhưng là tổng so không có muốn hảo, hơn nữa nếu có khả năng nói, hơi chút sử dụng một chút siêu năng lực tác chiến đi.

Mà nghe được phong nói sau, Sử Đề ngươi trong miệng trực tiếp bắt đầu niệm động khởi ma pháp chú ngữ, một đạo hỏa cầu hướng về phong đánh úp lại.

Nếu là giống nhau tình huống, Sử Đề ngươi cũng sẽ không như thế lỗ mãng, nhưng là giờ này khắc này, Index ở nhà ở nội tình huống không rõ, cho nên hắn cũng không nghĩ đi quản quá nhiều, hắn hiện tại tưởng chính là trước tiên giải quyết rớt phong, sau đó đi vào.

Powered by GliaStudio
close

Nhưng mà làm Sử Đề ngươi không nghĩ tới chính là, hỏa cầu còn không có tiếp cận phong, liền trực tiếp đường cũ phản hồi, hơn nữa tốc độ càng mau, hắn còn không có phản ứng lại đây thời điểm, bên cạnh thần nứt hỏa dệt nhưng thật ra trực tiếp dùng kia đem trường đến kỳ cục đao trực tiếp đánh nát hỏa cầu.

“Đây là cái dạng gì năng lực?” Sử Đề ngươi nheo nheo mắt, thế nhưng có thể phản xạ hắn ma pháp, tuy rằng chỉ là một cái cơ bản nhất ma pháp.

“Phản xạ mà thôi.” Tuy rằng nói như vậy, phong sắc mặt có điểm quái dị, bởi vì nàng bỗng nhiên cảm giác được nếu đổi làm Accelerator tới nói, có lẽ phản xạ không được, rốt cuộc siêu năng lực là muốn dựa vào chính xác tính toán, nhưng là, Sử Đề ngươi sử dụng

ma pháp cùng giống nhau tình huống lại không giống nhau.

Này cũng dẫn tới Accelerator phỏng chừng vô pháp tính toán ra ma pháp, nói cách khác Accelerator phỏng chừng sẽ có điểm không thể nề hà đi?

Bất quá, Accelerator là Accelerator, hiện tại sử dụng vector thao tác chính là phong, một cái đối với ma pháp cũng không xa lạ tồn tại, cho nên muốn muốn phản xạ một cái nhất cơ sở hỏa cầu, liền tính lấy phong như vậy gà mờ vector thao tác cũng có thể đủ làm được.

“Các hạ xác định không cho khai sao?” Thần nứt hỏa dệt sắc mặt cũng là sốt ruột, tay đã nắm ở chuôi đao phía trên.

“Muốn chiến đấu nói, ta chính là phụng bồi ác.” Cảm nhận được thần nứt hỏa dệt khí thế, phong bỗng nhiên tới hứng thú, lúc ấy không có trực quan cảm thụ, cũng không có cảm giác được thần nứt hỏa dệt có bao nhiêu cường, hiện tại xem ra…… Thật sự không tồi.

Chỉ là đáng tiếc chính là, nếu là cái này cường độ nói, phong cũng không thể đủ dùng tới rèn luyện kia gà mờ vector thao tác, cho nên, phong cũng lấy ra đao, trên người ma lực cũng sôi trào lên.

“Ngươi cũng là ma pháp sư!” Mà này trong nháy mắt, thần nứt hỏa dệt cùng Sử Đề ngươi đều cảm giác được phong trên người ma lực, tức khắc kinh hô một tiếng, sau đó ánh mắt lạnh băng lên, nếu phong cũng là ma pháp sư, như vậy, Index quả nhiên ra vấn đề!

“Ma pháp sư sao? Ân, xem như đi, bất quá, ta chính là lệ thuộc với trường học đô thị ma pháp sư ác ~” phong nhưng thật ra không có giấu giếm chính mình thân phận, lại còn có đem á Lôi Tư Tháp cho nàng thân phận nói ra.

“Khoa học sườn ma pháp sư sao?” Tuy rằng thực mâu thuẫn, nhưng là tựa hồ cũng không có quá mức với làm người ngạc nhiên, Sử Đề ngươi cùng thần nứt hỏa dệt nhìn nhau liếc mắt một cái sau, liền làm ra quyết định.

Từ thần nứt hỏa dệt tới liên lụy trụ phong, sau đó Sử Đề ngươi đi vào cứu Index, không thể đủ lại làm Index đãi ở chỗ này.

Rất là dễ dàng, phong liền cùng thần nứt hỏa dệt đối chiến lên, giống như cũng không có để ý Sử Đề ngươi dường như, trên thực tế, phong cũng cảm giác không sao cả, bởi vì liền ở các nàng nói chuyện thời gian, bên trong đã tiến hành mà không sai biệt lắm, không thấy được nóc nhà đã bị một đạo chùm tia sáng đục lỗ sao? Hơn nữa kia nói chùm tia sáng sớm đã xỏ xuyên qua phía chân trời, thẳng vào bầu trời đêm.

“Đối vô pháp cứu vớt người vươn viện thủ.” Ở hai người tách ra thời điểm, thần nứt hỏa dệt bỗng nhiên nói.

“Cái gì?” Phong nhướng nhướng mày, có điểm không nghe hiểu.

“Ma pháp danh.” Thần nứt hỏa dệt nhíu nhíu mày, ngữ khí lạnh băng lên, rốt cuộc đối phương cũng là ma pháp sư nói không có khả năng không rõ ràng lắm đây là ma pháp danh.

“Ma pháp danh? Ta chính là khoa học sườn người, muốn cái gì ma pháp danh a?” Phong phun tào một câu sau nói, “Nếu nếu muốn, hẳn là…… Ruồng bỏ thần minh người?”


Rốt cuộc, phong cũng ước chừng hiểu biết ma pháp cùng khoa học đối lập, ít nhất trên thế giới này là cái dạng này, cho nên, thân là khoa học sườn phong, bản thân tồn tại chính là đối với thần minh ruồng bỏ.

“Là như thế này sao?” Thần nứt hỏa dệt sau khi nghe được hơi chút chuyển biến tốt đẹp một ít, nhưng là thái độ cũng coi như không thượng thật tốt, rốt cuộc đối phương tựa hồ ở đánh Index chủ ý, bất quá, thần nứt hỏa dệt cũng cảm giác được kia trầm tịch chiến đấu dục vọng đang ở ngo ngoe rục rịch, rốt cuộc, nàng cũng đã lâu không có gặp được như vậy tồn tại, phương thức chiến đấu thế nhưng cùng nàng như vậy tương tự.

Ở vừa rồi ngắn ngủi giao thủ trung, thần nứt hỏa dệt liền phát hiện đối phương tuyệt đối không phải có thể dễ dàng giải quyết tồn tại, bảy lóe càng là bị trực tiếp phá giải rớt, hoàn toàn không có đường sống mà phá giải, một chút tác dụng đều không có phát huy đến.

Thần nứt hỏa dệt không biết phong ở phía trước kiến thức quá nàng bảy lóe, hơn nữa liền tính là chưa thấy qua, lấy phong thấy rõ lực cũng sẽ không ăn bao lớn mệt.

“Đúng rồi, Index ngươi không cần lo lắng, nàng ước chừng cũng mau khôi phục.” Phong lúc này nhìn ra thần nứt hỏa dệt tựa hồ còn ở phân tâm, có điểm bất mãn, sau đó nói.

“Ngươi có ý tứ gì?” Thần nứt hỏa dệt nhíu nhíu mày.

“Muốn biết? Như vậy phải hảo hảo mà cùng ta chiến đấu một hồi.” Phong lộ ra một loại kỳ dị tươi cười, sau đó trên người khí thế tại đây một khắc bạo phát mở ra, làm thần nứt hỏa dệt đôi mắt co rút lại lên.

“Ta hiểu được.” Thần nứt hỏa dệt minh bạch, cùng trước mắt người chiến đấu cũng không thể phân tâm nhị dùng, ít nhất không có sử dụng toàn lực phía trước không thể, hơn nữa như vậy năng lực ở trường học đô thị bên trong vẫn là không cần sử dụng hảo.

Hơn nữa, đối phương nói tuy rằng còn không có hoàn toàn đánh mất thần nứt hỏa dệt hoài nghi, nhưng cũng hơi chút yên tâm tới, bắt đầu toàn tâm toàn ý đầu nhập vào trận này chiến đấu bên trong.

Chương 27 duy lóe

Chương 27 duy lóe

“Này, này rốt cuộc là chuyện như thế nào?” Sử Đề ngươi hoàn toàn không hiểu trước mắt phát sinh trạng huống, bởi vì trên người rõ ràng không nên có ma lực Index thế nhưng sử dụng cái loại này cấp bậc ma pháp.

Hơn nữa đến cuối cùng, cái kia thiếu niên thế nhưng dùng hắn dơ bàn tay vào Index trong miệng, sau đó Kamijo Toma phần đầu đã bị cái kia ma pháp đánh trúng……

Vừa tiến đến liền thấy như vậy một màn, làm Sử Đề ngươi không khỏi nuốt một chút nước miếng, bị như vậy ma pháp đánh trúng, hơn nữa vẫn là phần đầu bị đánh trúng, nói như vậy là sống không được đi?

Bất quá, Index rốt cuộc là chuyện như thế nào? Cùng với đi tự hỏi Kamijo Toma có thể hay không đủ tồn tại, còn không bằng tự hỏi một chút Index trên người phát sinh sự tình.

“Thượng điều đồng học!!” Mà lúc này, nguyệt vịnh tiểu manh cũng chú ý tới Kamijo Toma vấn đề, tức khắc mở to hai mắt, còn không phải là bị một mảnh lông chim tạp trúng sao? Như thế nào ngất đi rồi?

“Ngươi nếu muốn cho hắn sống sót nói, tốt nhất hiện tại dẫn hắn đi trị liệu địa phương.” Lúc này, nhìn đến Index chỉ là hôn mê qua đi cũng không có mặt khác trở ngại thời điểm, Sử Đề ngươi cũng rốt cuộc là thở dài nhẹ nhõm một hơi, sau đó nhìn nhìn bên kia tình huống, cuối cùng vẫn là nhắc nhở nói.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện