Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 38


trước sau


“Các ngươi, đó là Akame đồng bạn sao? Tinh anh tổ mặt khác sáu cá nhân?” Phong rốt cuộc một đám đảo qua Akame bên cạnh sáu cá nhân, tam nam tam nữ.

“Ân, đúng vậy nga, ta là Poney!” Bị đánh cái kia trực tiếp nhảy dựng lên, giống một cái không có việc gì người giống nhau, chào hỏi, giống như vừa rồi bị đánh không phải nàng giống nhau.

“Ta là Cornelia.” Cornelia thở dài một hơi, tức giận nhìn thoáng qua Poney, sau đó mặt mang mỉm cười nhìn phong nói.

Những người khác cũng theo thứ tự làm tự giới thiệu.

Trong đó, Najasho giới thiệu thực chính thức, Tsukushi cúc một cung, kia một đôi cực đại làm bất luận kẻ nào xem đến đều lóa mắt. Gai đâu, phong trước tiên liền đem Akame kéo đến phía sau, tựa hồ ở phòng hoạn nhà này tiểu hài tử không cần bị bắt cóc giống nhau.

Động tác như vậy làm mặt khác năm người đều trực tiếp ôm bụng cười phá lên cười, ngay cả biểu tình vẫn luôn thực nghiêm túc Najasho đều không có nhịn xuống, mà Gai vẻ mặt buồn bực, chính mình biểu hiện mà có như vậy rõ ràng sao? Bất quá, cuối cùng, nhìn đều đang cười đồng bạn, hắn cũng đi theo nở nụ cười, hảo một cái vô tâm không phổi người ~

Sau đó làm phong rất kỳ quái, Green ở làm giới thiệu thời điểm tựa hồ có điểm biệt nữu cảm giác.

Nhìn làm xong giới thiệu sáu cá nhân, phong cũng gật gật đầu, nói: “Ta là phong, là Akame tỷ tỷ, hiện tại ở cường hóa tổ, không đúng, hẳn là ở Bill thủ hạ làm việc.”

“Kia Kurome?” Akame không khỏi hỏi.

“Kurome ở cường hóa tổ, yên tâm, Kurome một chút sự tình đều không có.” Phong muốn làm một cái làm Akame yên tâm tươi cười, nhưng là nỗ lực thật lâu sau, mới phát hiện chính mình vẫn là làm không được liền từ bỏ.

“Kurome là ai?” Poney chớp chớp mắt, tên này cùng Akame giống như, nên sẽ không cũng là các nàng tỷ muội a.

Quả nhiên, Poney được đến nàng muốn đáp án, sau đó nhìn Akame cùng phong trong mắt đều không tự chủ được mà lộ ra sủng nịch, không khỏi nói: “Các ngươi muội muội có các ngươi này hai cái tỷ tỷ nhất định thật cao hứng.”

Akame thật cao hứng, nhưng là trong chốc lát sau mất mát xuống dưới, “Đáng tiếc, ta vẫn luôn không có thể chiếu cố Kurome, ngay cả tiến vào tinh anh tổ cơ hội vẫn là tỷ tỷ nhường cho ta.”

“Ai!” Phong thở dài một hơi, sau đó hung hăng mà đem Akame đầu tóc xoa đến hỗn độn lên, nói, “Ngươi cũng là như thế này, Kurome cũng là như thế này. Yên tâm, Kurome có ta chiếu cố, sẽ không có việc gì. Nhưng thật ra ngươi phải cẩn thận.”


“Ngạch……” Akame sửng sốt một chút, sau đó cười gật gật đầu, “Ân! Ta không có việc gì, ta còn nhớ rõ lúc ấy ngươi lời nói.”

“Nhớ rõ liền hảo.”

“Thầm thì……”

Vốn dĩ, bên cạnh Cornelia nhìn phong, cảm giác phong làm tỷ tỷ tựa hồ ngoài ý muốn thực đáng tin cậy đâu, sau đó liền nghe thấy người nào đó bụng tiếng kêu.

“Ngạch!” Liền tính là phong đã kiến thức quá rất nhiều chuyện, nhưng là hiện tại cái này cảnh tượng, phong trên mặt vẫn là không khỏi đỏ lên.

“Tấm tắc!” Cornelia nở nụ cười, nói, “Bên kia có con sông, ngươi qua bên kia rửa sạch một chút, chúng ta đi giúp ngươi chuẩn bị đồ ăn.”

Bên cạnh đội trưởng Najasho cũng không có phản đối.

“Ân, cảm ơn, Akame, cùng ta cùng nhau.” Nói phong bắt được Akame.

Vốn dĩ tưởng cùng bọn họ cùng nhau Akame, sửng sốt một chút, sau đó cảm thụ được phong trên tay truyền đến mỏng manh lực đạo, gật gật đầu.

Rốt cuộc, liền dư lại Akame cùng phong hai người.

“Tỷ tỷ, không có việc gì đi?” Tuy rằng Akame cảm giác không cần gạt đồng đội, nhưng là nếu phong tỷ tỷ đều làm như vậy, như vậy cứ như vậy đi.

“Ta còn hảo đi, chỉ là có điểm thoát lực.” Phong hiển nhiên không có khả năng nói cho Akame nàng một thân xương cốt đều mau hòa tan rớt.

“Ân, ta đỡ ngươi qua đi.”

“Ân.” Phong vốn dĩ lưu lại Akame chính là như vậy một cái ý tứ, rốt cuộc nàng hiện tại mỗi đi một bước đều có thể nói là ở cường chống, đương nhiên không có Akame nàng một người cũng có thể đủ trở về, nhưng là nếu gặp được Akame, cũng tưởng cùng Akame nhiều ngốc trong chốc lát.

Trở về nói, nói cho Kurome tin tức này, Kurome nhất định sẽ thật cao hứng đi? Phong không khỏi nghĩ đến.

…………

Sau đó, hết thảy chuẩn bị ổn thoả, Cornelia bắt đầu vì phong chuẩn bị đồ ăn.

Ân, sau đó, một đám người trợn mắt há hốc mồm mà nhìn kia một phần đồ ăn không quá vài giây liền bị ăn ngấu nghiến ăn xong tình huống, nuốt nuốt nước miếng.

“Cái kia? Còn có sao?” Phong sờ sờ bụng, tựa hồ hoàn toàn không có cảm giác, thậm chí còn này một phần đồ ăn làm nàng bụng phập phồng một chút đều không có.

“Có……” Cornelia gật gật đầu, tiếp tục làm dã thiêu, lúc này đây phân lượng đủ đại.

Nhưng là, mười mấy giây qua đi, lại bị ăn xong rồi.

“Cái kia, còn có sao?” Phong lúc này cũng có chút ngượng ngùng, nhưng là không biết vì cái gì, tựa hồ lúc này đây chính mình ăn uống khả năng sẽ ra ngoài chính mình đoán trước.

“Ngạch……” Cornelia nhìn về phía Najasho.

Najasho nhìn nhìn phong kia không có nửa điểm phập phồng bụng, tự hỏi sau khi, cuối cùng gật gật đầu, “Cornelia phụ trách nấu cơm, Tsukushi trợ thủ, Poney ngươi cước trình thực mau phụ trách vận chuyển đồ ăn, những người khác, cùng ta đi săn thú.”

“Ai, hảo!” Akame tự nhiên không có khả năng cự tuyệt, chỉ là nàng tưởng nói một câu nàng cũng hảo muốn ăn.

Kết quả là, tinh anh tổ bảy người không hổ là tinh anh, này phân ăn ý cùng tốc độ cũng không phải là cái.

Bất quá, phong ăn tốc độ tựa hồ càng mau một chút, hơn nữa ai đến cũng không cự tuyệt, thậm chí còn phong chính mình cũng không biết trong bụng đã chứa nhiều ít đồ vật.

Chiến đấu, lại một lần khai hỏa.


Ân!

Tinh anh nấu cơm tổ vs vô địch đại dạ dày vương!

PS: Tưởng đối phong nói một câu, hảo hảo quý trọng đi…… Đến nỗi quý trọng cái gì, nói ra tựa hồ có điểm kịch thấu. Nhịn không được a nhịn không được.

Chương 55 thế cục

pause
volume_off
Powered by GliaStudio
close

Chương 55 thế cục

Cuối cùng, ở bảy người trợn mắt há hốc mồm trong ánh mắt, phong ăn xong bọn họ bảy cái vài thiên tài có thể ăn xong thức ăn.

“Tỷ tỷ ngươi cũng quá có thể ăn đi?” Poney không khỏi ở Akame bên tai nói.

“Ngạch.” Akame có thể nói cái gì, ở như vậy thiết giống nhau sự thật hạ tất cả biện bạch đều có vẻ như vậy tái nhợt vô lực, bất quá Akame nhớ rõ phong lượng cơm ăn tựa hồ chỉ là so nàng nhiều một ít mà thôi, chẳng lẽ này tám năm tỷ tỷ lượng cơm ăn gia tăng tới rồi tình trạng này? Akame không khỏi nghĩ đến, hơn nữa mấu chốt nhất chính là, phong bụng hoàn toàn không có gì biến hóa, phảng phất lại ăn một ít cũng không có vấn đề giống nhau.

“Ân, thoải mái.” Phong sờ sờ bụng, trên mặt lộ ra ngượng ngùng thần sắc, “Phiền toái các ngươi.”

“Ngươi là Akame tỷ tỷ, đây là chúng ta nên làm.” Najasho nói.

“Ai?” Phong ngẩn người, sau đó gật gật đầu, nhìn nhìn Najasho còn có mặt khác vài người, bọn họ trên mặt đều không có một chút oán giận, lúc này phong bỗng nhiên minh bạch Akame tựa hồ có được một ít thực không tồi đồng bạn đâu ~

Nói như vậy ta cũng có thể đủ yên tâm. Phong vẫn luôn không có biểu tình mặt lúc này cũng phảng phất hòa tan giống nhau, tuy rằng không có nụ cười, nhưng là đã trở nên nhu hòa xuống dưới.

Tuy rằng đối với Akame thực yên tâm, nhưng là nói thật, không có một chút lo lắng đó là giả, nhưng là ở Kurome trước mặt nàng lại không thể đủ lộ ra như vậy thần thái, nếu không nói

Kurome sẽ càng thêm lo lắng.

“Ta cái này tỷ tỷ đương đến còn đủ tư cách sao?” Phong không biết, nàng chỉ là chỉ mình lớn nhất năng lực đi chiếu cố nàng muội muội, thậm chí còn nàng làm những chuyện như vậy ở nàng xem ra đều là khó có thể tưởng tượng.

Rốt cuộc, phong chính là thực tích mệnh, nàng hiện tại làm sự tình chính là không có lúc nào là không đem chính mình đặt ở tuyệt cảnh mặt trên.

Cuối cùng, đoàn người cùng nhau bước lên đường về.

Phong là ở đế quốc bên trong công tác, cũng không phải vẫn luôn tiện đường, đến cuối cùng, phân biệt thời khắc tổng muốn tới lâm.

Bất quá, nghĩ lập tức lại có thể nhìn thấy Kurome, buổi tối lại có thể ôm Kurome kia mềm mại thân thể đi vào giấc ngủ, phong trong lòng vẫn là rất cao hứng.

Cao hứng đến phong đều không có lập tức thực nghiệm thân thể của mình tố chất rốt cuộc đạt tới cái dạng gì nông nỗi, không sai, vừa rồi ăn uống quá độ cũng không phải bởi vì khác, mà là thân thể của nàng hướng nàng đòi lấy năng lượng, dù sao phong cảm giác chính mình hiện tại rất mạnh, xưa nay chưa từng có cường.

Trải qua cái này shingu hai lần cường hóa, lần đầu tiên là vừa được đến thời điểm, lần thứ hai đó là huyết tế hoàn thành, shingu được đến tấn chức thời điểm, ít nhất tại thân thể tố chất phương diện phong cảm giác không có bao nhiêu người có thể vượt qua nàng.

Đương nhiên, phong cũng không cho rằng chính mình có bao nhiêu cường, đại tướng quân Budo cùng Esdeath liền tính là lại đến một lần cường hóa đều không phải nàng có thể đối phó.

Bất quá, phong cảm giác ở đế quốc ám sát bộ đội bên trong, nàng chỉ cần thích ứng hảo mãnh nhảy thân thể tố chất, hẳn là đủ để cho nàng lập với bất bại chi địa, duy nhất phải cẩn thận chính là tinh anh tổ huấn luyện viên.

Ngươi nói Bill? Phong rất sớm phía trước liền có thể giải quyết rớt hắn, nhưng là có một số việc không phải giải quyết một người là có thể đủ giải quyết.

Mà tinh anh tổ bên này, đã trước một bước về tới bọn họ sở cư trú địa phương, đem lúc này đây sự tình nói cho các nàng phụ thân —— teigu Musarame người sử dụng, Gozuki.

Gozuki nghe xong khóe miệng kiều một chút, trên mặt cũng không có lộ ra cái gì không cao hứng thần sắc, chỉ là nói một câu, “Cái kia đại thúc thật đúng là chính là không chịu cô đơn đâu ~”

“Bất quá, các ngươi hiện tại sở phải làm sự tình cũng không phải cái này.” Gozuki buông xuống trong tay bầu rượu, đôi mắt âm trầm xuống dưới, “Kế tiếp chúng ta chính là muốn rửa sạch một chút dị dân tộc sở phái tới rõ ràng ‘ đế quốc ám sát bộ đội ’ sát thủ đâu ~”


“Không chỉ là theo dõi mục tiêu, đồng thời chúng ta cũng trở thành người khác mục tiêu sao?” Najasho đôi mắt cũng hơi hơi mà trầm xuống dưới.

“Đúng vậy. Bất quá, dựa theo các ngươi theo như lời nói, Akame tỷ tỷ thực lực rất mạnh?” Gozuki hỏi, hắn đối với cái này vẫn là mãn có hứng thú.

“Đúng vậy, rất mạnh.” Najasho chưa từng có nhiều ngôn ngữ, nhưng là lấy hắn tính cách nói là như thế chính là như thế.

“Như vậy, làm nàng lại đây cũng không tồi bộ dáng.” Gozuki nỉ non nói, lại một lần nhìn phía không trung.

…………

Mà phong bên này cũng rốt cuộc đi tới Bill phía trước.

Bill kỳ thật đã được đến nhiệm vụ hoàn thành tin tức, hơn nữa cũng biết là phong hoàn thành nhiệm vụ, đối này hắn cũng là thật cao hứng, nhưng là, cao hứng không đại biểu muốn buông tha tốt như vậy công cụ.

“Đây là ngươi kế tiếp nhiệm vụ.” Bill từ bên cạnh rút ra mấy điệp văn kiện, đặt ở trên bàn.

“……” Phong trầm mặc, nhưng là dựa theo ước định, nàng không thể cự tuyệt chuyện như vậy, lấy quá văn kiện, phong xoay người rời đi, có lẽ nhiệm vụ đơn giản nói có thể trước tiên trở về cũng nói không chừng.

“Quả nhiên là hoàn mỹ nhất công cụ.” Bill nheo nheo mắt, chỉ cần có nhược điểm ở trong tay hắn, phong chính là hoàn mỹ nhất công cụ, nếu là công cụ, như vậy như thế nào có thể không áp bức ra nó toàn bộ giá trị đâu?

“Có cái này công cụ nói, như vậy có lẽ ta có thể……” Bill nguyên bản kia có điểm nhụt chí ánh mắt bỗng nhiên bị đốt sáng lên một ít.

“Bất quá, như vậy cũng không được, còn muốn tăng mạnh bảo hiểm. Phong bên này không hạ thủ được, như vậy chỉ có thể đủ tiếp tục từ Kurome bên này vào tay.” Bill khóe miệng chậm rãi nhếch lên, phong, vẫn là quá đơn giản, thật sự cho rằng hắn sẽ tuân thủ hứa hẹn sao?

Chỉ cần làm thích đáng, phong là sẽ không biết hắn đối Kurome làm gì đó.

“Kurome.” Như vậy nghĩ, Bill đứng lên tới, không thể đủ lại tiếp tục nhàn rỗi, cũng nên làm một chút chính sự, có thể đem phong cột vào phía chính mình sự tình!

“Đi đem Kurome gọi tới.” Bỗng nhiên, Bill ngây ngẩn cả người, tựa hồ hắn không cần thiết tự mình đi, trực tiếp đem Kurome kêu lên tới là được, có lẽ thật sự là hắn quá kích động đi.

Chỉ cần có thể hoàn toàn khống chế này đem vũ khí, hắn về sau lời nói quyền tuyệt đối sẽ không so bất luận kẻ nào thấp, này có thể làm hắn không kích động sao?

Không lâu, Kurome liền xuất hiện ở Bill trong văn phòng mặt, Bill nhìn Kurome nheo lại đôi mắt.

Mà dị dân tộc thuê sát thủ bên này, để cho người để ý chính là ba cái không giống như là sát thủ tồn tại.

Một cái trên mặt mang theo tươi cười, rất là quang huy, một chút đều không giống như là sinh hoạt trong bóng đêm thiếu nữ.

Một cái trên mặt không có gì biểu tình, tựa hồ có một chút ngơ ngác thiếu nữ, nhìn dáng vẻ tựa hồ cùng Akame có điểm giống nhau, dung mạo phương diện chỉ có một chút điểm, nhưng là chính yếu chính là khí chất phương diện!

Cuối cùng một cái, thế nhưng là một cái chở bối, đầy mặt nếp nhăn lão bà bà, nhưng là nàng trong ánh mắt ngẫu nhiên lộ ra hung quang làm người rất khó đem nàng trở thành một cái đơn giản lão bà bà giống nhau.

“Mục tiêu kế tiếp chính là đế quốc ám sát bộ đội đi?” Mang theo tươi cười thiếu nữ nói.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện