Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 374


trước sau


Accelerator trầm mặc, sau đó đôi tay cắm ở trong túi, giống phía trước giống nhau thảnh thơi thảnh thơi mà đi rồi, chẳng qua lúc này đây thật sự vẫn là phía trước giống nhau tâm tình sao?

Phong cảm giác không phải, chứng minh sao? Bởi vì đối phương không có hướng chính mình động thủ, nếu chính mình nói đối Accelerator không có ảnh hưởng nói, như vậy hắn khẳng định sẽ động thủ, tuy rằng không đến mức giết chính mình, nhưng là hẳn là vẫn là sẽ giáo huấn một hồi, nhưng mà Accelerator không có làm, cho nên phong nói đối Accelerator vẫn là có ảnh hưởng.

Cho nên, càng ngày càng thú vị a, phong nhìn Accelerator bóng dáng, khóe miệng lộ ra một tia ý cười, nàng phỏng chừng sẽ tiếp tục xem đi xuống chuyện này phát triển đi.

Bất quá, phong lại nhíu nhíu mày, nếu Misaka Mikoto đã biết chuyện này, lấy nàng tính cách, tựa hồ có điểm phiền toái, chỉ có thể đủ chờ đợi Accelerator có thể mau một chút giải quyết.

Ân, gần nhất nghe Saten Ruiko nói các nàng tựa hồ lại giải quyết cùng nhau nổ mạnh án kiện, thật là có đủ vội đâu ~

PS: Vai chính ngẫu nhiên sẽ phúc hắc, từ lúc bắt đầu là được, ân hừ hừ, hơn nữa, vai chính tự hỏi không phải ý nghĩ của ta, bởi vì ta ý tưởng đã cùng vai chính tính cách không phù hợp.

Ta sẽ rất muốn cứu Misaka muội muội, mà vai chính liền sẽ không quá mức với để ý, chính là như vậy.

Chương 14 ảo tưởng ngự thủ

Chương 14 ảo tưởng ngự thủ

Ngày đó buổi tối, phong hảo hảo mà mê hoặc Accelerator một phen, hơn nữa thoạt nhìn hiệu quả vẫn là khá tốt.

Mà hôm nay, phong cũng hơi chút tra xét một chút Accelerator tin tức, sau đó phát hiện, thật sự lợi hại, phong đã đoán được đối phương hẳn là LV5, nhưng là không nghĩ tới sẽ là ở trường học đô thị xếp hạng đệ nhất Accelerator.

Bất quá, tư liệu mặt trên cũng không có biểu hiện đối phương giới tính, lấy phong cảm giác, đối phương hẳn là nam đi, ân, đến nỗi chính mình lấy hắn vì khuôn mẫu vì cái gì là nữ sinh, nguyên nhân hẳn là……


Tư tưởng có điểm lầm khu, phong vẫn luôn tưởng họa thượng cái nào liền biến cái nào, sau lại mới phát hiện cũng không phải như vậy, bởi vì hiện tại biến thân tuy rằng bộ dáng cùng đối phương cũng không sai biệt lắm, nhưng là thân thể cấu thành tỉ lệ lại là cùng phong chính mình chính là giống nhau.

Cho nên, phong căn bản không cần đi một lần nữa quen thuộc một cái thân thể, có thể trực tiếp thích ứng, nói cách khác phong liền tính là lấy một cái nam sinh vì khuôn mẫu, kế thừa cũng chỉ là hắn đặc tính, ở giới tính phương diện cũng là sẽ không thay đổi.

Đến nỗi lần đầu tiên vì cái gì sẽ biến thành nữ sinh, phỏng chừng khi đó chính mình vẫn là một mảnh giấy trắng đi, không có lây dính thượng giới tính khái niệm, cho nên liền trở thành nữ sinh, sau lại bị Asuna giáo dục thành một cái chân chính nữ sinh, sau đó liền……

“Ân?” Phong tự hỏi sau đó đã nhận ra chính mình di động tiếng chuông vang lên, sau đó phát hiện là Saten Ruiko, lúc này nàng đánh cho chính mình làm gì?

Tuy rằng có điểm nghi hoặc, nhưng là phong là không có khả năng cự tuyệt Saten Ruiko trò chuyện.

“Saten sao? Hiện tại tìm ta có chuyện gì sao?”

“Phong, ta muốn hỏi ngươi một chút sự tình.” Saten Ruiko ngữ khí nghe tới tựa hồ không thế nào vui vẻ.

“Ân, hỏi đi.” Phong trầm mặc trong chốc lát sau, đi tới một cái tương đối thanh tĩnh địa phương, nói.

“Phong, nếu trước mắt có một loại đạt được lực lượng phương pháp nói, ngươi nên như thế nào lựa chọn?” Saten Ruiko hỏi.

“Ân?” Phong có điểm kỳ quái, nhíu nhíu mày, nói, “Loại này phương pháp có hay không cái gì di chứng?”

“Hiện tại còn không có phát hiện có di chứng gì, phong, ngươi biết không? Ta có điểm hâm mộ ngươi, cho dù ngươi cũng là LV0, nhưng là ngươi có như vậy cường thân thủ, ta lại chỉ có thể đủ nhìn Shirai đồng học bị thương, không có một chút biện pháp.” Saten Ruiko ngữ khí càng thêm mất mát lên.

“Không có phát hiện không đại biểu không có di chứng, cho nên, nếu ngươi hỏi ta ta kiến nghị nói, như vậy ta kiến nghị là, không cần sử dụng, trừ phi xác nhận không có di chứng.” Phong biểu tình có điểm ngưng trọng, nội tâm có một loại thật không tốt cảm giác, bởi vì nghe Saten Ruiko nói nàng đã được đến cái loại này phương thức.

“Hơn nữa, Shirai đồng học bị thương sự tình cũng không trách ngươi.” Phong còn không có nói xong, liền nghe thấy điện thoại bên kia, Saten Ruiko hô to lên.

“Ta đương nhiên biết không trách ta, ta chỉ là tưởng chỉ mình một phần lực mà thôi, nhưng là, ngay cả một chút vội ta đều không thể giúp! Ta không giống Shirai đồng học cùng Misaka đồng học có được như vậy cao cấp bậc, cũng không giống Uiharu giống nhau có được như vậy cường máy tính năng lực, cũng không giống ngươi giống nhau có được như vậy cường thân thủ! Ta cái gì đều sẽ không a! Cái gì đều giúp không được gì!”

Phong trầm mặc, sau đó nghe thấy Saten Ruiko tiếp tục nói.

“Xin lỗi, phong, cho ngươi thêm phiền toái.” Saten Ruiko nói, “Vừa rồi có điểm thất thố đâu.”

“Ngươi đã hạ quyết tâm đi.” Phong nói, nghe được Saten Ruiko nội tâm nói, phong liền minh bạch, kỳ thật Saten Ruiko đã làm ra quyết định, lúc này đánh cho nàng không phải vì nghe phong khuyên giải, mà là muốn tìm một cái duy trì nàng người.

Nhưng là, vật như vậy, phong sao có thể đi duy trì Saten Ruiko? Sao có thể sẽ duy trì Saten Ruiko đi sử dụng khả năng sẽ có nghiêm trọng di chứng đồ vật đâu?

Điện thoại kia đầu cũng không có thanh âm, sau đó phong liền nghe thấy đối diện cắt đứt điện thoại.

Nhìn trong tay điện thoại, phong ánh mắt lộ ra ngưng trọng, sau đó đánh cho Kazari Uiharu, nàng muốn xác định rốt cuộc đã xảy ra cái gì, Saten Ruiko trong miệng cái loại này đồ vật rốt cuộc là cái gì?

Thực mau, điện thoại liền đả thông, phong trực tiếp hỏi.

“Uiharu, gần nhất xuất hiện cái gì có thể làm vô năng lực giả sử dụng năng lực đồ vật sao?”

“Ai? Phong cũng biết a?” Kazari Uiharu có điểm kỳ quái, sau đó nói, “Cái này còn không xác định đối vô năng lực giả có hay không tác dụng, nhưng là ảo tưởng ngự thủ xác thật có thể cho năng lực giả có thể sử dụng vượt qua chính mình cấp bậc lực lượng.”


“Ảo tưởng ngự thủ sao?” Phong nhíu nhíu mày, giống như ở nơi nào nhìn thấy quá, bất quá, phong cũng không đi cẩn thận tự hỏi ở nơi nào gặp qua, tiếp tục hỏi, “Như vậy, sử dụng ảo tưởng ngự thủ có hay không di chứng?”

“Hiện tại còn không xác định, bất quá loại này không làm mà hưởng lực lượng khẳng định có vấn đề đi?” Kazari Uiharu nói bỗng nhiên cảm giác không thích hợp, sau đó mở to hai mắt, nói, “Phong đồng học, ngươi không phải là muốn sử dụng ảo tưởng ngự thủ đi? Ngàn vạn không cần, tuy rằng hiện tại còn không có xác định di chứng, nhưng kia khẳng định không phải cái gì thứ tốt!”

“Ta không có muốn sử dụng ý tứ.”

Powered by GliaStudio
close

Kazari Uiharu nghe được phong trả lời thở dài nhẹ nhõm một hơi, sau đó phong tiếp theo câu nói làm Kazari Uiharu ngây ngẩn cả người.

“Muốn sử dụng chính là Saten, nàng tựa hồ đối với Shirai đồng học bị thương mà nàng giúp không được gì mà canh cánh trong lòng.” Phong nói, “Nàng vừa rồi mới cùng ta thông qua lời nói.”

“Ai? Tại sao lại như vậy?” Phản ứng lại đây sau, Kazari Uiharu mở to hai mắt, bên trong tràn đầy sốt

ruột.

“Uiharu, ngươi hiện tại có thể hay không tìm được Saten, tuyệt đối không thể đủ làm Saten sử dụng ảo tưởng ngự thủ.”

“Ân, ta sẽ!” Kazari Uiharu gật gật đầu, sau đó liền cắt đứt điện thoại, bắt đầu gọi Saten Ruiko điện thoại, nhưng là làm Kazari Uiharu bất đắc dĩ chính là, đối phương tín hiệu không ở phục vụ khu, nói cách khác đánh không thông.

Nếu đả thông, liền tính là Saten Ruiko không nói cho nàng ở nơi nào, Kazari Uiharu cũng có thể đủ thông qua định vị trực tiếp tìm được Saten Ruiko vị trí, nhưng là hiện tại, Kazari Uiharu cũng không thể nề hà.

Thực mau, phong cũng chạy tới nơi này, thấy được Kazari Uiharu, việc đầu tiên chính là hỏi tình huống như thế nào, chỉ thấy Kazari Uiharu vẻ mặt chán nản nói, “Không được, hoàn toàn liên hệ không đến Saten đồng học.”

Nghe được cái này đáp án, phong thở dài một hơi, xem ra là ngăn cản không được.

“Tại sao lại như vậy.” Kazari Uiharu có điểm ảo não, nàng bỗng nhiên nhớ tới Saten Ruiko hôm nay cho nàng xem qua một cái âm nhạc máy chiếu, mà ảo tưởng ngự thủ bản thể chính là một đoạn âm nhạc, nếu, nếu nàng có thể sớm một chút phát hiện, nếu nàng có thể nghe Saten Ruiko đem nói cho hết lời, nói không chừng nàng liền có thể ngăn cản Saten Ruiko sử dụng ảo tưởng ngự thủ.

Phong thấy được Kazari Uiharu trên mặt ảo não, không khỏi an ủi nói, “Có lẽ kia đồ vật thật sự không có di chứng cũng nói không chừng.”

Tuy rằng nói như vậy, nhưng là phong chính mình đều không tin không có di chứng, mà nếu là trạng thái bình thường hạ Saten Ruiko cũng không có khả năng không thể tưởng được, nhưng là lúc này Saten Ruiko lại bị cái loại cảm giác này che mắt cảm giác, cố chấp mà sử dụng ảo tưởng ngự thủ, thật là……

“Ân.” Kazari Uiharu gật gật đầu, chỉ có thể đủ hy vọng như thế, nhưng là trên thực tế, đáp án thực mau liền ra tới.

Bởi vì, những cái đó sử dụng ảo tưởng ngự thủ người đều hôn mê qua đi!

PS: Thời gian tựa hồ có điểm lộng lăn lộn, không cần để ý nhiều như vậy, đại khái thời gian không sai là được.

Chương 15 phong quyết định

Chương 15 phong quyết định

“Phong đồng học, đã xảy ra chuyện!” Kazari Uiharu trong giọng nói mang theo một loại khóc nức nở.

“Tra ra ảo tưởng ngự thủ di chứng sao?” Phong trong lòng trầm xuống, ước chừng đã nhận ra là sự tình gì, có thể làm Kazari Uiharu biến thành như vậy, phỏng chừng cũng chỉ có Saten Ruiko sự tình đi.

“Ân, mới nhất tin tức nói sở hữu bị giam giữ năng lực đột nhiên tăng cường năng lực giả đều một đám té xỉu.” Kazari Uiharu nói ra vừa rồi được đến rất là lệnh người tuyệt vọng tin tức, vì cái gì tin tức này không có sớm một chút phát hiện, nếu Saten Ruiko đã biết tin tức này nói khẳng định liền sẽ không sử dụng ảo tưởng ngự thủ đi?!


“……” Phong cắn chặt răng, đôi mắt co rút lại một chút, hỏi, “Bác sĩ có kiểm tra ra cái gì sao?”

“Bác sĩ tra không ra có bệnh gì tình, giống như chỉ là vô duyên vô cớ mà té xỉu.” Kazari Uiharu nói.

“Hô.” Phong hít sâu một hơi, sau đó nói, “Nói ngắn lại, trước tìm được Saten đi, ngươi đi liên hệ Misaka đồng học cùng Shirai đồng học, ta đi trước tìm Saten.”

Nói xong, phong liền không đợi Kazari Uiharu nói thêm nữa cái gì, trực tiếp rời đi.

Mà Kazari Uiharu dại ra gật gật đầu, sau đó thông tri Shirai Kuroko cùng Misaka Mikoto chuyện này, tuy rằng làm các nàng lo lắng thật ngượng ngùng, nhưng là lúc này không phải ngượng ngùng lúc, cùng này so sánh, quả nhiên vẫn là Saten Ruiko càng quan trọng một chút, người nhiều lực lượng đại, nhất định phải tìm được Saten đồng học mới được.

Mà phong đâu, lúc này cái thứ nhất mục tiêu tự nhiên chính là Saten Ruiko nơi, nhưng là Saten Ruiko lúc này cũng không ở nơi, chung quanh cũng không có Saten Ruiko thân ảnh, làm phong càng thêm sốt ruột lên.

Càng sốt ruột, phong thở dốc thanh càng thêm dày đặc lên, rốt cuộc, nàng hiện tại còn không có hoàn toàn khôi phục, phải nói mới khôi phục một điểm nhỏ mà thôi, ở cắn nuốt siêu năng lực trên đường còn gánh nặng đường xa, cho nên phong hiện tại thân thể cũng không thể đủ duy trì phong như vậy thời gian dài chạy động, thời gian dài tiêu hao chính mình thể lực.

Nhưng là liền tính là như vậy, phong vẫn là vẫn luôn không có tìm được Saten Ruiko, cuối cùng, phong thở phì phò ngừng ở một cái tương đối trống trải, giống nhau không có gì người tới địa phương, rốt cuộc là thấy được Saten Ruiko thân ảnh, kia một bộ hạ xuống bộ dáng phảng phất gặp rất là khổ sở sự tình giống nhau.

“Saten……” Phong nhìn Saten Ruiko, nàng như vậy biểu tình làm phong sửng sốt, liền tính là phong đứng ở Saten Ruiko trước mặt, Saten Ruiko đều thiếu chút nữa không có phát hiện.

“Phong sao?” Rốt cuộc, Saten Ruiko trong mắt khôi phục một tia thần thái, nhìn phong, trong mắt nhịn không được để lộ ra một loại tuyệt vọng hơi thở.

“…… Ngươi đã biết ảo tưởng ngự thủ tác dụng phụ đi.” Nhìn Saten Ruiko bộ dáng, phong thở dài một hơi, nói, xem Saten Ruiko bộ dáng hẳn là đã sử dụng ảo tưởng ngự thủ.

“A, là té xỉu đi, minh mỹ đã ngất đi rồi.”

“……” Phong không nói gì, tuy rằng không biết minh mỹ là ai, nhưng hẳn là Saten Ruiko cũng cấp đối phương sử dụng ảo tưởng ngự thủ, mà thôi Saten Ruiko tính cách, chuyện này đối với nàng lực đánh vào có thể nghĩ.

Phong trầm mặc trong chốc lát sau liền lấy ra di động cấp Kazari Uiharu đã phát một cái tọa độ qua đi, quả nhiên lúc này vẫn là Kazari Uiharu tới khuyên giải Saten Ruiko hiệu quả tốt nhất, phong chính mình cũng không biết nên nói như thế nào, lấy thân phận của nàng có thể nói cái gì?

Vạn nhất đạt tới phụ hiệu quả như vậy liền phiền toái, nhưng là Kazari Uiharu không giống nhau, cùng Saten Ruiko sinh sống rất dài một đoạn thời gian Kazari Uiharu nhất định có thể khuyên lại Saten Ruiko.

Thực mau, Kazari Uiharu liền đi tới nơi này, đi theo đi vào tự nhiên là Shirai Kuroko, xem ra là Shirai Kuroko một đường dùng siêu năng lực đưa Kazari Uiharu đi tới nơi này.

“Uiharu……” Saten Ruiko thấy được Kazari Uiharu, ánh mắt lộ ra một tia sắc thái.

Mà phong lúc này đi tới một bên, cùng Shirai Kuroko đứng ở cùng nhau, nhìn này hết thảy, theo sau Misaka Mikoto cũng hừng hực tới rồi, vốn dĩ tưởng trực tiếp vọt tới Saten Ruiko trước mặt, hướng Saten Ruiko nói tiếng thực xin lỗi, bởi vì lúc ấy nàng nói ra thực đả thương người nói.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện