Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 365


trước sau


Chỉ thấy lúc này Xích Diên quanh thân cũng nổi lơ lửng một chút màu trắng lông chim, hơn nữa màu trắng lông chim chính lấy một loại thong thả tốc độ thiêu đốt.

Huyết Long nhìn Xích Diên, rốt cuộc là lần đầu tiên ở người trong mắt mở miệng, nó trước nay đều không phải sẽ không nói, mà là khinh thường cùng nó trong mắt con kiến nói chuyện mà thôi, nhưng là, hiện tại tới rồi hiện giờ đã nguy hiểm cho sinh mệnh thời khắc, Huyết Long cảm giác hơi chút nói một chút cũng không có quan hệ.

“Nhân loại, ngươi thật sự muốn giết chết phong sao?”

Nhưng mà Xích Diên không có chút nào do dự, trả lời nói, “Ngươi đã chết, phong tự nhiên sẽ ra tới.”

“Tuy rằng không biết ngươi là từ đâu biết chuyện này, nhưng là ngươi cho rằng phong ra tới sau có thể chịu đựng được như vậy vũ khí oanh tạc sao?”

Tức khắc, Huyết Long nói như là một phen lợi kiếm giống nhau trực tiếp xuyên thấu Xích Diên, Kiria lúc này cũng một lần nữa khống chế thân thể, nghe được Huyết Long nói sau cũng mở to hai mắt.

Đúng vậy, giết Huyết Long phong tỷ tỷ liền sẽ ra tới, nhưng là phong tỷ tỷ sẽ từ nơi nào ra tới đâu? Nếu là ở Huyết Long tử vong địa phương, Kiria nghĩ nghĩ không khỏi nhìn về phía trên bầu trời đã rõ ràng có thể thấy được vũ khí, ở như vậy oanh tạc hạ, phong tỷ tỷ có thể sống sót sao?

Mà Cecilia cùng Yae Sakura lúc này đôi mắt cũng có chút phức tạp, không nói gì, tuy rằng không nghĩ suy nghĩ, nhưng là Huyết Long nói tựa hồ là thật sự.

“Là như thế này sao?” Xích Diên ngữ khí có điểm hạ xuống, nhưng là quanh thân lực lượng lại càng ngày càng nùng liệt, cũng không có bởi vì Huyết Long nói mà có chút do dự cùng lùi bước, “Như vậy, liền thực xin lỗi, phong, Cơ Lân……”

Mà lúc này, làm Huyết Long mở to hai mắt, làm Xích Diên có điểm ngoài ý muốn chính là, Fuhua trước mặt xuất hiện một phen vũ khí.

“Đáng giận!” Huyết Long thấy được này một phen vũ khí thời điểm liền biết sự tình kết quả, rống giận một tiếng sau như là một đầu tang gia long giống nhau muốn đào tẩu.

Mà Xích Diên còn lại là nhìn này đem vũ khí có điểm dại ra.

“Đây là…… Phong vũ khí?”


Xích Diên cũng đã nhận ra tới này đem vũ khí, đúng là phong bội kiếm, nhưng là vì cái gì sẽ bỗng nhiên xuất hiện ở chỗ này?

Thực mau, Xích Diên đã cầm chuôi kiếm, sau đó cảm thụ được kia có điểm ấm áp xúc cảm, đã này thượng truyền đến ý chí, làm Xích Diên không khỏi lộ ra tươi cười, nói như vậy, liền càng không cần phải do dự a. Bất quá, lúc này đây…… Lại sẽ quên cái gì đâu?

Cho nên, Xích Diên nhìn vẫn luôn đang lẩn trốn Huyết Long, một chút đều không có để ý, bởi vì……

“Muốn thượng a, phong, tuy rằng quang luận kiếm kỹ nói ta có lẽ so ra kém ngươi, nhưng là này phân bảo hộ Thần Châu nhiều năm ý chí ngưng tụ ra này nhất kiếm, chính là vô pháp ngăn cản a!”

“Đã vô hình thể lại không cần hình thể, kiếm này tràn đầy không gian, kiếm này tức là không gian, cố không chỗ không ở, mọi việc đều thuận lợi……”

Theo Xích Diên thanh âm rơi xuống, Xích Diên phía sau toát ra một con từ ngọn lửa tạo thành Tinh Vệ chi điểu, lấy này hợp thành kiếm phong, chớp động cánh, hướng về Huyết Long thẳng trảm mà đi!

Này nhất kiếm đem toàn bộ không trung đều nhiễm hồng, xuyên thấu qua kia rậm rạp vũ khí, chiếu xuống tới chính là ngọn lửa quang mang!

“Quá hư Kiếm Thần!!”

Mà đối mặt công kích như vậy, Huyết Long tự nhiên là không có khả năng lại chạy thoát, nhưng là Huyết Long cũng không có quá tốt biện pháp đi đối kháng lúc này đây công kích, cuối cùng chỉ có thể đủ miễn cưỡng hình thành một đạo quang pháo hung hăng mà đánh vào kia một thanh ngọn lửa chim khổng lồ phía trên.

Nhưng mà, kia cuống quít tạo thành quang pháo như thế nào có thể ngăn cản được trụ Xích Diên lúc này hao phí sở hữu ngưng tụ ra này nhất kiếm đâu?

Ở Huyết Long trợn to trong ánh mắt, kia chỉ chim khổng lồ càng ngày càng gần……

Cuối cùng, Huyết Long kia thân thể cao lớn đều bị như vậy ngọn lửa bao phủ.

Cứ như vậy, giằng co trong chốc lát sau, Xích Diên thân thể đầu tiên xuất hiện ở mọi người ánh mắt bên trong, chỉ thấy Xích Diên trực tiếp ngã xuống mà thế nhưng là ngay cả lên sức lực đều không có.

Bất quá, lúc này Xích Diên trong ánh mắt có một tia không cam lòng, quả nhiên còn sót lại lực lượng vẫn là quá yếu, thế nhưng trực tiếp mệnh trung cũng vô pháp trực tiếp đánh chết Huyết Long.

Nếu, nàng lực lượng lại cường một chút nói, như vậy phong có phải hay không có thể trực tiếp ra tới, như vậy phong có phải hay không cũng có thể tiếp thu Sirin dời đi, chính là trong nháy mắt, Xích Diên đã suy nghĩ nhiều như vậy, nhưng là……

Nàng lực lượng vẫn là quá yếu, nhược đến đã hoàn toàn vô pháp bảo hộ nàng muốn bảo hộ người.

Thực xin lỗi, vẫn là không có làm được, cho dù dùng chính mình sở hữu vì đại giới.

Nhìn từ ngọn lửa bên trong toát ra tới Huyết Long, Xích Diên chậm rãi nhắm hai mắt lại.

Chương 95 tan vỡ chi mạt

Chương 95 tan vỡ chi mạt

Tại đây một ngày, sắp chạng vạng thời khắc, một hồi cơ hồ thổi quét toàn cầu nổ mạnh tự thiên mệnh tổng bộ bùng nổ.

Mà ở tràng chỉ có một con khổng lồ cự long mà thôi, đúng là dẫn phát rồi trận này nổ mạnh đầu sỏ gây tội, Huyết Long.

Huyết Long lúc này nhìn biến mất những cái đó con kiến, ánh mắt lộ ra trào phúng, nguyên lai các ngươi chuẩn bị ở sau chính là thông qua không gian dời đi rời đi sao?

Nếu nói thật, Huyết Long thậm chí còn có thể làm được mạnh mẽ phá hư cái kia tiểu nữ hài năng lực, nhưng là Huyết Long không có lựa chọn làm như vậy, bởi vì không sao cả, tại đây loại hoàn cảnh hạ làm không gian dời đi? Căn bản chính là ở tìm chết, Huyết Long chính mình nếu trong lúc vô tình tiến vào một cái không gian cái khe, như vậy duy nhất kết quả chính là chết, không có đạt tới cái nào trình tự thời điểm, vô luận Huyết Long chiến lực lại cường cũng căn bản không có tác dụng.


Cho nên, những cái đó con kiến liền tính là dời đi cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, Huyết Long cần gì phải đi tiếp tục lãng phí sức lực đâu?

Cùng với lãng phí sức lực, còn không bằng…… Huyết Long nhìn đã nổ mạnh Honkai Energy tách ra đạn, nó hẳn là tiếp không được, phong hẳn là cũng là không chịu nổi, nếu hai người bọn họ cùng tử vong nói, như vậy liền toàn bộ xong rồi.

Không nghĩ tới, các nàng sẽ cùng chết ở chỗ này đâu, Huyết Long nhắm hai mắt lại, trong lòng đến không có gì hối hận cảm giác, tử vong đáng sợ sao? Nó cũng không phải như vậy để ý.

Nhưng mà, lúc này, một đạo thanh âm ở Huyết Long đáy lòng vang lên, làm Huyết Long một lần nữa mở mắt, trong ánh mắt còn tràn ngập khiếp sợ……

Powered by GliaStudio
close

…………

“Thực xin lỗi, thực xin lỗi, Cơ Lân, phong, ta còn là cái gì đều không có làm được, vẫn là không có thể cứu ngươi……” Fuhua tựa hồ ở làm cái gì ác mộng, khuôn mặt thượng tất cả đều là mồ hôi, nhíu chặt này mày, trong miệng còn không dừng mà ở xin lỗi.

Mà lúc này, một con tiếu tay ở vuốt ve Fuhua đầu.

“Không, ngươi đã làm được đủ hảo, hiện tại có thể hảo hảo mà nghỉ ngơi một chút.”

Theo lời nói rơi xuống, lúc này mới phát hiện Fuhua lại một lần nằm ở một cái thiếu nữ trong lòng ngực, thiếu nữ có được một đầu màu đen tóc dài, hoàn hảo tương đối chặt chẽ quần áo, lúc này thiếu nữ vẫn luôn đang chờ đợi Fuhua thanh tỉnh.

Không biết qua bao lâu, Fuhua rốt cuộc miễn cưỡng mở mắt, sau đó mơ hồ gian thấy được một cái bóng dáng, một cái rất là quen thuộc bóng dáng, dần dần mà Fuhua thấy rõ ràng, sau đó cũng không có cái gì cao hứng biểu tình.

“Là phong a, ta

và ngươi đều bỏ mạng sao? Nơi này…… Là thiên đường vẫn là địa ngục?” Fuhua nhìn nhìn chung quanh, kia không thấy ánh mặt trời không gian, phảng phất chung quanh đều là hư vô không gian làm Fuhua có điểm sững sờ, địa ngục chính là cái dạng này sao?

“Ân, ta nói thiên đường hẳn là cự thu.” Phong nhìn thấy Fuhua tỉnh lại lộ ra tươi cười, nói.

“Như vậy nơi này chính là địa ngục?”

“Không, địa ngục còn dung không dưới ta.” Phong lại một lần phản bác.

“Ai?” Fuhua ngây ngẩn cả người, sau đó cảm giác trên người ẩn ẩn truyền đến đau đớn cảm giác, chậm rãi mở to hai mắt, các nàng…… Còn sống?

“Đương nhiên còn sống, ta trước nay đều không có nghĩ tới chết chuyện này, trước kia không để bụng, hiện tại…… Tuy rằng cũng không sợ chết, nhưng là đã làm không được không để bụng.” Phong tựa hồ nghĩ tới rất nhiều rất nhiều, sau đó phản ứng lại đây sau lại một lần lộ ra tươi cười, “Cho nên như thế nào có thể dễ dàng nói chết đâu?”

“Chính là……” Fuhua mở to hai mắt, phong rốt cuộc là như thế nào từ nơi nào chạy ra tới? Mà nàng từ không gian trung thoát đi, tồn tại khả năng tính thấp đến đáng sợ, chỉ sợ cũng là phong làm.

“Không có gì chính là, nhanh lên đứng lên đi, còn có rất nhiều người chờ chúng ta đâu.” Phong đôi mắt phảng phất xuyên thấu qua này một mảnh không thấy ánh mặt trời không gian, thấy được nào đó tồn tại.

“Ai?” Fuhua có điểm sững sờ, sau đó chậm rãi đứng lên, cảm thụ được thân thể suy yếu, phát hiện một việc, nàng lúc này đây…… Thế nhưng không có quên cái gì!?

“Về sau kia nhất chiêu vẫn là không cần sử dụng, không phải mỗi một lần lam đều sẽ giúp ngươi.” Phong cũng trực tiếp nhìn thấu Fuhua suy nghĩ cái gì, nói thẳng nói.

“Nga.” Fuhua ngoan ngoãn gật gật đầu, sau đó bỗng nhiên mở to hai mắt, nhìn phong, “Phong, ngươi hiện tại!”

Mà đối mặt Fuhua khiếp sợ, phong chỉ là cười cười, cũng không có nói thêm cái gì.

Nhưng mà Fuhua khiếp sợ vẫn là không có lui ra, nàng này vài lần đều là ở trong lòng tưởng, cũng không có nói ra tới, cũng cũng không có biểu hiện ra ngoài cái gì, nhưng là phong lại là có thể trực tiếp biết nàng suy nghĩ cái gì, một lần còn hảo, nhưng là hiện tại……


Lúc sau, phong mang theo Fuhua đem một cái cá nhân đều tìm ra tới, mà ở phong đụng vào đối phương phía trước, đối phương tựa hồ hết thảy đều yên lặng giống nhau, không có một chút động tĩnh, cũng không có một chút biến hóa.

Điểm này làm Fuhua càng thêm xác định, thẳng đến phong đem tất cả mọi người sau khi tìm được……

Kiria cũng thấy được này đó, nhưng là cũng không có quản vì cái gì, chỉ là cao hứng mà ôm phong ở khóc, sợ phong lại một lần biến mất giống nhau, cũng sợ lại một lần buông ra phong phong liền sẽ không thấy giống nhau.

“Phong, ngươi hiện tại……” Fuhua có điểm chần chờ.

“Ân, ta hiện tại đã trở thành hắn.” Phong đến mọi người khiếp sợ trong ánh mắt nói, bất quá nàng chính mình trong lòng bồi thêm một câu, ở thế giới này nội là như thế này, rốt cuộc tan vỡ ý thức tác dụng cũng chỉ là ở như vậy một cái tràn ngập tan vỡ thế giới mới có dùng.

Mà phong đâu, nguyên bản chỉ nghĩ tìm kiếm một ít về thời gian bản chất, sau lại đánh bậy đánh bạ cắn nuốt không ít tan vỡ ý thức, sau đó phong liền biến thành như vậy, nhưng mà thời gian cắn nuốt xong tan vỡ ý thức phong mới phát giác thời gian đã muộn.

Huyết Long căn bản không cho nàng đoạt lại thân thể cơ hội, cho dù trở thành hắn cũng vô dụng, rốt cuộc phong lúc ấy là ở một cái rất kỳ quái không gian nội, hắn tác dụng cũng không thể đủ ảnh hưởng đến Huyết Long.

Bất quá, liền tính là như vậy, phong vẫn là có thể làm được một chút sự tình, tỷ như xuyên qua thời gian đi đồng dạng là một cái kỳ dị không gian địa phương nói cho Higokumaru Huyết Long sự tình, tỷ như sau lại phong nói cho lam giúp một chút Fuhua.

Còn hảo, sự tình tiến triển mà không tồi, Huyết Long ở cuối cùng cũng là từ bỏ, nó đã mất đi chạy trốn cơ hội, cũng ở phong khuyên bảo hạ một lần nữa ký kết một cái khế ước, lúc sau liền đem thân thể trả lại cho phong.

Kỳ thật phong có thể chờ đến Huyết Long đã chết trở ra, nói vậy phong có thể nói về sau liền trực tiếp thiếu một cái uy hiếp, nhưng là…… Nếu làm như vậy, nàng cũng không xác định Fuhua các nàng chết sống.

Rốt cuộc, không gian thứ này có quá lớn biến số, nếu thật sự rơi vào không gian cái khe bên trong, như vậy liền tính là phong trở thành thế giới này hắn cũng không làm nên chuyện gì, cho nên, vì nàng để ý người, phong chỉ có thể đủ trước tiên ra tới, sau đó đem hết thảy đều đình chỉ xuống dưới, sau đó ở số ảo không gian trung một đám đem các nàng cứu ra.

Cái thứ nhất đương nhiên là thương thế lớn nhất Fuhua, lúc sau lại đem mặt khác người tìm được, thuận tiện còn tìm tới rồi một cái lạc đường nghịch entropy minh chủ cùng một cái lam phát tiểu nữ hài, giống như còn thuận tay lau sạch một đầu xà.

Bất quá, trở thành hắn sau, phong trong mắt càng thêm ngưng trọng, nàng có thể dễ như trở bàn tay mà làm được thời gian yên lặng, nhưng là như cũ làm không được thời gian chảy ngược, liền tính là nói cho Higokumaru Huyết Long sự tình cũng là thông qua cái loại này kỳ dị không gian mới có thể đủ làm được.

Liền tính là ở như vậy thế giới nàng cũng làm không đến chuyện này, càng đừng nói ở thế giới khác, thế giới khác, phong cảm giác chính mình liền thời gian yên lặng đều làm không được!

Đi ra ngoài lúc sau, phong rốt cuộc là cùng mọi người hảo hảo mà từ biệt rời đi.

Cecilia một nhà đâu, là nhất luyến tiếc phong có thể nói, hiện tại Cecilia một nhà trừ bỏ Siegfried bởi vì thiên hỏa thánh tài nguyên nhân mất đi đại bộ phận chiến lực bên ngoài đều là cực kỳ đáng sợ.

Ân, thân là chết chi Luật Giả Cecilia, lúc này còn nắm giữ hắc uyên bạch hoa.

Chậm rãi nắm giữ Kallen sở hữu kỹ xảo Kiria, còn có cùng Sirin nhất thể Kiana……

Kỳ thật phong có thể cho Siegfried nắm giữ thiên hỏa thánh tài, dùng tự nhiên chính là Kevin kia bộ phương pháp, bất quá, cuối cùng Siegfried cự tuyệt, rốt cuộc hiện tại đã không cần phải.

Bởi vì phong đem Kiria trên người Kallen thánh ngân bổ toàn, sau đó nào đó đệ nhất lục giả tựa hồ còn ở kế hoạch cái gì, cũng tựa hồ…… Luôn thích chạy đến Kaslana bên này dạo, đương nhiên mỗi một lần đều sẽ bị Yae Sakura vẻ mặt cảnh giác mà cưỡng chế di dời là được.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện