Muội Khống Bách Hợp Chi Lữ

Chương 36


trước sau


Không, phải nói nàng đã không thể đủ bình thường cười, cười lạnh, trào phúng, điên cuồng cười nàng có thể làm được, nhưng là làm nàng đơn thuần mà cười, đã đã quên, đã quên như thế nào cười.

Đã từng phong cho rằng, cười còn không đơn giản sao? Nhưng là hiện tại, mỗi một lần đối với gương, nhìn trong gương chính mình khẽ động khóe miệng, cứng đờ khuôn mặt, phong minh bạch, nguyên lai muốn cười cũng không phải dễ dàng như vậy.

Từ đó về sau, phong liền không hề mỉm cười, sẽ chỉ ở riêng thời điểm lộ ra kia riêng tươi cười.

“Kurome, quá đến thế nào?” Phong hỏi.

“Ân, ta còn hảo, đồng bạn đều thực chiếu cố ta, phong tỷ tỷ đâu?” Kurome nhìn nhà mình tỷ tỷ kia không chút biểu tình khuôn mặt, là khi nào bắt đầu đâu, mỗi một lần nhìn thấy phong tỷ tỷ đều sẽ phát hiện nàng khuôn mặt càng thêm lạnh băng, nếu Kurome không phải có thể cảm nhận được phong trong ánh mắt đối chính mình sủng nịch, đều cho rằng chính mình ở nàng trước mặt chính là một cái người xa lạ giống nhau.

Nghĩ đến đây, Kurome trong lòng cũng không khỏi có điểm đau lòng, đều là chính mình làm hại, nếu chính mình cũng có phong tỷ tỷ thực lực, nếu chính mình cũng có thể đủ trở nên giống phong tỷ tỷ như vậy cường nói, liền sẽ không như vậy.

“Không cần nghĩ nhiều, nha đầu ngốc.” Phong nhìn đến Kurome kia chợt lóe mà qua mất mát liền biết Kurome suy nghĩ cái gì, không khỏi dùng sức xoa xoa Kurome đầu nhỏ.

“Tỷ tỷ vốn dĩ chính là như vậy nhân vật a ~” nói phong nghĩ tới Asuna, sau đó toàn thân dừng một chút, ánh mắt lộ ra ảm đạm, hiện tại chính mình nếu bị Asuna tỷ tỷ nhìn đến nói, nhất định sẽ bị mắng thật sự lợi hại đi?

“Ân ân, thích nhất tỷ tỷ!” Kurome không có chú ý tới phong trong mắt mất mát, rốt cuộc không phải mỗi người sức quan sát đều có như vậy cường.

Nhưng là, Kurome cảm thụ được phong trong giọng nói sủng nịch, tuy rằng phong trên mặt biểu tình là như vậy, nhưng quả nhiên phong tỷ tỷ vẫn luôn quan tâm chính mình a! Tức khắc, Kurome hướng về phong trong lòng ngực đánh tới.

“Đừng nháo!” Phong cứng đờ khuôn mặt tựa hồ cũng theo Kurome một phác giảm bớt không ít, quả nhiên cùng Kurome ở bên nhau cảm giác tốt nhất.

Phong cũng không khỏi như vậy nghĩ đến, nghĩ nghĩ, lại không khỏi nghĩ tới Akame, nàng một cái sẽ thế nào đâu? Akame nói, nhất định không có vấn đề, phong tin tưởng Akame, tuyệt đối không có vấn đề.


“Không sao ~” Kurome ở phong trong lòng ngực cọ, đây là nàng thích nhất ôm ấp, nàng tỷ tỷ, nàng có hai cái tỷ tỷ thật sự là quá tốt!

Này một đôi tỷ muội tại đây một khắc đều không tự chủ được mà nghĩ tới khuyết thiếu một người, đều trầm mặc xuống dưới.

“Tỷ tỷ, sẽ không có việc gì đi? Phong tỷ tỷ?” Kurome không khỏi hỏi.

“Ân, sẽ không có việc gì.” Phong biết tinh anh tổ kia vài vị tựa hồ toàn viên đều thuận lợi thông qua thí nghiệm, cho nên cường hóa tổ bên này Bill đối với bọn họ đã chết vài người rất bất mãn mới đưa bọn họ nhốt lại, hơn nữa không cho bọn họ dược vật dùng để trừng phạt bọn họ.

“Phong tỷ tỷ, ngươi còn sẽ rời đi sao?” Kurome không khỏi ôm chặt phong, nàng đã đủ tư cách, đã có thể tiếp nhiệm vụ, có lẽ có thể cùng phong cùng nhau hành động.

Phong thân thể cứng đờ xuống dưới, không biết nên như thế nào trả lời.

Trả lời nói nàng lập tức sẽ có một cái nhiệm vụ, đi đơn độc ám sát một cái thái thú sao? Hơn nữa muốn ở tinh anh tổ kia bảy người phía trước giết chết cái kia thái thú sao?

Cảm thụ được phong biến hóa, Kurome liền minh bạch đáp án, trên mặt lộ ra rõ ràng mất mát, quả nhiên liền tính là chính mình đủ tư cách, cùng tỷ tỷ chênh lệch cũng là không thể vượt qua.

Cuối cùng, Kurome chỉ có thể đủ miễn cưỡng cười vui, “Phong tỷ tỷ, không có quan hệ, ngươi đi làm chính ngươi sự tình đi, ta cũng sẽ cố lên.”

“Thực xin lỗi, Kurome.” Phong nói, nhưng là, nàng cũng không hối hận, ít nhất, Kurome hiện tại không có một chút sự tình, như vậy là đủ rồi.

“Không, là Kurome thực xin lỗi phong tỷ tỷ, nếu không phải ta nói, như vậy phong tỷ tỷ hẳn là sẽ thực tiêu sái đi? Sẽ rất soái khí đi? Là Kurome liên luỵ phong tỷ tỷ.”

“Nói như thế nào liên lụy đâu? Đây là ta làm tỷ tỷ nên làm, hơn nữa Kurome ngươi hiện tại là ta toàn bộ động lực đâu, cho nên không cần bị thương, không cần tự coi nhẹ mình, nhất định phải sống sót!” Phong đôi mắt lóe lóe, nàng biết, Bill khẳng định sẽ không đem các nàng an bài ở bên nhau, lớn nhất khả năng vẫn là các nàng sẽ bị lưu lại một, hoặc là phân công đến bất đồng địa phương làm nhiệm vụ.

“Ân, ta đã biết, phong tỷ tỷ.”

“Ân.” Lúc này, phong cảm nhận được một đạo ánh mắt, nhíu nhíu mày, sau đó ôm Kurome đi vào phòng.

“Ha hả, hảo một đôi hoa tỷ muội.” Bill đứng ở nơi đó cười, cười đến thực quỷ dị.

“Phong, ngươi tự cho là có thể dùng thực lực thoát khỏi này đó, nhưng là a, chỉ cần Kurome ở chỗ này, ngươi cũng chỉ có thể đủ nhậm ta bài bố!” Bill nghĩ, khóe miệng tươi cười càng thêm quỷ dị, hắn tự nhiên sẽ không cùng phong phản bác cái gì, bởi vì hắn đã bắt được phong lớn nhất nhược điểm, không cần lo lắng phong làm phản hắn tự nhiên có thể mặc kệ phong làm nàng muốn làm sự tình.

Hơn nữa, quan trọng nhất chính là, hắn vô pháp cấp phong hạ ám chỉ, nhưng là Kurome lại chống cự không được, cho nên nói, hắn còn có cái gì sợ quá đâu?

Kỳ thật, một việc này, phong cũng biết, nhưng là nàng lại không thể đủ ngăn cản, vì cái gì? Bởi vì nàng đã không cho Bill cấp Kurome dùng dược, hơn nữa đây cũng là Bill điểm mấu chốt, nàng nếu phản đối nữa nói, phong biết liền tính là chính mình giá trị rất lớn, cũng sẽ bị không chút do dự mạt sát, một cái không bị khống chế vũ khí, liền tính là lại sắc bén cũng không dùng được.

Đương nhiên, không có ngăn cản nguyên nhân còn có một cái, phong tin tưởng Kurome, nàng muội muội tuyệt đối cũng không phải nhậm người bài bố tồn tại!

Lúc này phong cùng Kurome, hai người ôm nhau nằm ở trên giường, cho nhau nói hết nội tâm lời nói, kỳ thật chủ yếu là Kurome đang nói.

Vốn dĩ muốn nói cái gì phong, nghe Kurome không ngừng đối nàng tự thuật lời nói, cũng liền thu hồi muốn nói chuyện ý niệm, chỉ cần có thể nghe được Kurome lời nói là đủ rồi, chỉ cần Kurome có thể khỏe mạnh là đủ rồi, chính mình làm nhiều như vậy, còn không phải là vì giờ khắc này sao?

Vạn hạnh, nàng làm được, lúc này, ôm Kurome, cọ Kurome đầu, nghe Kurome kêu ngứa thanh âm, phong lúc này cảm giác, cho dù chính mình lại mệt, này hết thảy đều đáng giá.

Giờ khắc này, phong phảng phất có được toàn thế giới!

PS: Chương trước viết đến lôi mỗ thời điểm, ta liền cảm giác có thể hay không có người tưởng loạn nhập, kỳ thật không phải. Chính là tiền truyện trung Kurome đồng đội, ở thí nghiệm trung thân bị trọng thương, tuy rằng bị cứu trở về đi, nhưng là lại bị chết không đau, ân, tinh thần mặt trên yên vui, thân thể, sách, ta giống như viết đi, phong sát lôi mỗ nguyên nhân chính là bởi vì không nghĩ nhìn đến Kurome đồng bạn đã chịu như vậy đối đãi. Chính là như vậy, quyển sách này sẽ không xuất hiện loạn nhập tình huống, khả năng sẽ đem hai cái thế giới hợp ở bên nhau, nhưng là đơn cá nhân loạn nhập không có khả năng.


Chương 52 đến từ shingu không cam lòng!

Chương 52 đến từ shingu không cam lòng!

Ban đêm, là kẻ ám sát thiên đường, bóng đêm là kẻ ám sát tốt nhất màu sắc tự vệ.

Phong một người ở thái thú đình viện bên trong đi lại, không mang theo động một tia tiếng vang, nàng ở quan sát đến nơi này

phòng thủ.

Powered by GliaStudio
close

Ngươi nói thượng một lần tam trạch liền trực tiếp lẻn vào đi vào hơn nữa thành công? Đó là một lần thấp nhất cấp nhiệm vụ mà thôi, nhiệm vụ mục tiêu căn bản không có cái gì phòng bị, không giống như là hiện tại.

Phong ít nhất đã phát hiện giấu ở trong bóng đêm thủ vệ số mấy người.

Phong có tự tin có thể ở bọn họ không có phát hiện thời điểm liền lẻn vào thái thú phòng, trực tiếp hoàn thành nhiệm vụ, nhưng là, nếu làm như vậy, giấu ở trong bóng đêm những cái đó thủ vệ liền rất phiền toái, đặc biệt là, trong phòng mặt hẳn là cũng sẽ có một ít thủ vệ.

Ngươi nói trước đem này đó thủ vệ ám sát quang? Làm như vậy tựa hồ càng xuẩn.

Lúc này, phong cũng không khỏi nhíu mày, phòng hộ đến thật kín mít đâu ~ cuối cùng, phong cũng chỉ có thể đủ từ bỏ ở tối nay động thủ ý tưởng.

“Ngày mai chính là hắn đi ra ngoài săn thú nhật tử đi?” Bỗng nhiên, phong trên mặt lộ ra một tia cười lạnh, “Như vậy ta cũng tiến hành một hồi săn thú hảo.”

Nghĩ, phong thân ảnh liền thực mau biến mất ở thái thú trong phủ, không có lưu lại nửa điểm dấu vết.

Mà phong không biết chính là, ở nàng như vậy tưởng thời điểm, cùng lúc đó bên kia, bên kia bảy người cũng làm hạ như thế quyết định, lần này săn thú thượng động thủ!

…………

Ngày hôm sau, phong đã ở săn thú nơi rừng rậm chờ con mồi đã đến.

Nói thật, phong cũng tưởng thử một chút nàng shingu, ở nàng cảm giác trung tựa hồ chỉ là vì nàng tăng mạnh thân thể tố chất, khôi phục năng lực, dư lại một chút dùng đều không có.

Bất quá, phong tổng cảm giác cái này shingu tựa hồ cũng không phải đơn giản như vậy.

Như vậy nghĩ phong rốt cuộc thấy được con mồi đã đến, bất quá phong không có động, quả nhiên, ở lúc sau, lại có một ít thủ vệ theo đi vào, giấu ở âm thầm.

“Thật là, đủ tích mệnh.” Đối này, phong cũng chỉ có thể đủ nói như vậy, nhưng là, vị kia thái thú làm con mồi thân phận là thay đổi không được, liền tính là như vậy, cũng cứu không được hắn mệnh.

Lúc này, phong rốt cuộc theo đi lên, sau đó làm phong có điểm sững sờ chính là, những cái đó động vật hành tích có điểm quỷ dị, tựa hồ là cố ý bị xua đuổi đến nơi đây, sau đó lâm vào săn thú chi nhạc thái thú hoàn toàn không có chú ý tới này đó, vẫn luôn đi theo này đó con mồi.

“Rất nhanh sao, tinh anh tổ.” Hơi chút tưởng tượng, phong liền minh bạch sao lại thế này, lúc này phong trong lòng cũng có một chút kích động, nói như vậy cũng liền đại biểu nàng có thể nhìn thấy Akame.

Nhưng là, vì Kurome, phong ánh mắt kiên định xuống dưới, cái này con mồi cũng không thể đủ nhường cho các ngươi!

Vốn dĩ, còn muốn tìm đến nhất thích hợp thời điểm mới bắt đầu hành động, nhưng là nếu biết có tinh anh tổ tồn tại, như vậy hành động chỉ có thể đủ trước tiên.

Nàng cùng Bill ước định chính là, ở tinh anh tổ phía trước giết chết vị này thái thú.


Nói đến còn muốn cảm tạ một chút tinh anh tổ hỗ trợ.

Những cái đó thủ vệ ly thái thú vị trí cũng không gần, bởi vì thái thú vẫn luôn cưỡi ngựa điên cuồng đuổi theo con mồi duyên cớ, chung quanh binh lính cũng lộ ra mệt mỏi.

Phong sớm đã quan sát hảo, lúc này, nàng ở quan sát đến địa hình, từng bước một đi tới, không có một chút tiếng vang, địa hình bao gồm dưới chân, cây cối số lượng, che đậy vật, có thể tiếp cận lớn nhất khoảng cách.

Sở hữu hết thảy đều phải làm được hoàn mỹ nhất, mới có thể đủ đem ám sát xác suất thành công nhắc tới lớn nhất, đạt thành hoàn mỹ ám sát!

Lúc này, phong liền tới tới rồi lúc này bằng nàng năng lực có thể tiếp cận lớn nhất vị trí, kế tiếp, chính là triển khai ám sát thời khắc.

Một kích liền có thể giải quyết, sau đó mang theo đầu của hắn trực tiếp phi độn là được, bằng vào nàng tốc độ hơn nữa shingu tác dụng, phong tin tưởng không ai có thể đủ đuổi theo nàng.

Ngay cả hậu hoạn cũng đã không có, lúc này không được nhúc nhích, còn muốn cái gì thời điểm hành động?

Phong động, lao tới thân ảnh là như vậy ẩn nấp, hơn nữa là như vậy lặng yên không một tiếng động, có lẽ bên kia hộ vệ phát hiện, nhưng là bọn họ liền thanh âm đều không kịp phát ra, liền thấy được phong đã đi tới bọn họ thái thú sau lưng.

Thậm chí còn, phong đi vào thái thú sau lưng thời điểm, chung quanh binh lính, còn có còn ở nơi đó đuổi theo con mồi cuồng tiếu thái thú đều còn không có phát hiện.

Ở phía sau binh lính tổng cảm giác đôi mắt một hoa, thái thú mặt sau tựa hồ nhiều ra thứ gì, nhưng là bọn họ liền là thứ gì đều không có thấy rõ ràng.

Máu tươi liền vẩy ra lên. Thái thú tươi cười còn vẫn như cũ ở hắn trên mặt tiếp tục, tựa hồ còn không có lộng minh bạch đã xảy ra cái gì, nhưng là thân thể hắn đã ngã xuống, đầu đã bị cất vào một cái trong túi, nếu là ngày thường nhiệm vụ cũng không cần làm như vậy, nhưng là vì chứng minh là nàng giết, cũng chỉ có thể làm như vậy.

Phong động tác không có nửa điểm chần chờ, liền mạch lưu loát, kế tiếp chính là chạy đi là được.

Nhưng là, phong ngây ngẩn cả người, nhìn thi thể toát ra tới máu tươi, ở trong thân thể bỗng nhiên toát ra một cổ nóng bỏng cảm giác, nàng máu tươi ở sôi trào, ở tru lên, ở ngăn cản nàng rời đi nơi này.

Lúc này, phong trước mắt tựa hồ xuất hiện một đầu huyết sắc cự long, kia thật dài sắc bén giác, thon dài tứ chi, còn có kia toàn thân đỏ như máu vảy, phong lúc này cảm giác trước mắt này đầu cự long đang ở trừng mắt kia một đôi đỏ như máu cự mắt thấy chính mình.

“Vì cái gì bất mãn?” Phong nhìn ra tới, đã nhìn ra Huyết Long cảm xúc, “Là bất mãn đi?”

“Rống!”

Phong bên tai tựa hồ truyền đến một tiếng rống to, sau đó phong nhắm hai mắt lại, lại một lần mở thời điểm, kia một đôi xích hồng sắc hai mắt đã trở nên giống máu tươi giống nhau, giống như ngay sau đó là có thể đủ chảy ra giống nhau!

Chính là điểm này nhi thời gian, mọi người phản ứng lại đây, đem phong vây quanh.

Mà ở bên kia trên cây vài người thấy được một màn này vốn dĩ tưởng đi xuống hỗ trợ, rốt cuộc vị kia cùng bọn họ một vị đồng bạn giống nhau như đúc, thậm chí còn ngay từ đầu bọn họ cho rằng chính là bọn họ đồng bạn, nhưng là quần áo bất đồng, còn có thực lực chênh lệch, làm cho bọn họ minh bạch trước mắt người không phải bọn họ ngày thường cái kia đồng bạn, nhưng là cũng tuyệt đối có thân mật nhất quan hệ.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện